Welcome to Scribd, the world's digital library. Read, publish, and share books and documents. See more
Download
Standard view
Full view
of .
Look up keyword
Like this
2Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
Top 22 trang web dành cho bản đồ

Top 22 trang web dành cho bản đồ

Ratings: (0)|Views: 16|Likes:
Published by thoinguyenxuan

More info:

Published by: thoinguyenxuan on Oct 24, 2012
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOC, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

12/04/2012

pdf

text

original

 
Top 22 trang web dành cho bản đồ
Bạn thường gặp khó khăn khi mô tả một vị trí của mình cho bạn bè? Làm sao để biết địa điểm tổchức đám cưới của bạn bè hoặc đơn giản là hiển thị những khách hàng của bạn tại các địa điểmtrên khắp thế giới. Các ứng dụng bản đồ trực tuyến sau đây, có thể giúp bạn đạt được điều này vànhiều hơn nữa. Bạn không cần phải lo lắng về việc lập bản đồ, đơn giản bạn chỉ cần tra trên các bản đồ trực tuyến này là giải quyết được mọi vấn đề.Trong bài viết dưới đây, sẽ giới thiệu đến bạn những công cụ tạo hướng dẫn, chỉ đường trực tuyến,có thể giúp bạn nhìn thấy hết những ngõ ngách trên toàn thế giới.
Google Maps là một ứng dụng mạnh mẽ dành cho việc tạo các địa điểm trên bản đồ. Trong thực tế,nhiều ứng dụng bản đồ khác được cung cấp bởi Google Maps. Google Maps hiển thị nhìn từ trênkhông của hình ảnh cũng như lưu lượng truy cập. Với tính năng My Places, bạn có thể tùy chỉnh bản đồ bằng cách thay đổi địa điểm, mô tả, hình ảnh và video.
MapQuest là một trong các ứng dụng bản đồ lâu đời nhất và mạnh mẽ nhất. Nó cho phép ngườidùng tìm địa chỉ các doanh nghiệp và nhiều hơn nữa. Để tìm địa chỉ của một đối tượng, bạn chỉcần nhập địa chỉ của đối tượng đó. Tại đây, sẽ giúp bạn tìm kiếm địa chỉ nhanh chóng và dễ dàngvới có độ chính xác cao. MapQuest cũng ước tính thời gian lái xe của bạn. Các hướng dẫn tạo racó thể in, chia sẻ trên Facebook, gửi qua email ...
 
Travellerspoint rất tuyệt vời cho việc hướng dẫn các chuyến đi quốc tế hoặc nội địa. Bạn chỉ cầnnhập điểm đến của bạn theo thứ tự của chuyến đi. Bản đồ này được tạo ra sẽ giúp bạn liên kết cácđiểm đến khác nhau mà bạn đã chỉ định. Travellerspoint cũng cho phép bạn đặt phòng khách sạnngay tại đó.
 
Crowdmap giúp bạn hình dung thông tin thông qua bản đồ. Đơn giản chỉ cần chọn một vị trí, vẽ bản đồ của bạn và bổ sung thêm thông tin hoặc dữ liệu. Bạn có thể tạo ra bản đồ của bạn trong mộtthời gian ngắn.
Yahoo Maps cung cấp các hướng dẫn lái xe nhìn từ trên cao và báo cáo lưu lượng truy cập thờigian thực.
Ask Maps and Directions cung cấp các hướng dẫn đi bộ cũng như hướng dẫn lái xe cộng với nhìntừ trên không với các địa điểm khác nhau.

You're Reading a Free Preview

Download
scribd
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->