Welcome to Scribd, the world's digital library. Read, publish, and share books and documents. See more
Download
Standard view
Full view
of .
Save to My Library
Look up keyword
Like this
5Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
Đánh Giá Công Chức 2012 - Danh Gia Cong Chuc Vien Chuc 2012

Đánh Giá Công Chức 2012 - Danh Gia Cong Chuc Vien Chuc 2012

Ratings: (0)|Views: 1,244 |Likes:
Published by Trần Mạnh Hùng

More info:

Published by: Trần Mạnh Hùng on Nov 02, 2012
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOC, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

12/12/2013

pdf

text

original

 
CÔNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc Lập – Tự Do – Hạnh PhúcPHIẾU ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC
 Năm 2012Họ và tên: TRẦN MẠNH HÙNGChức vụ: Cán bộ kỹ thuật Ngạch bậc lương:Đơn vị công tác: Đài Truyền thanh – Truyền hinh Cư Jút – Đăk Nông.
I/ TỰ NHẬN XÉT KẾT QUẢ CÔNG TÁC, TU DƯỠNG RÈN LUYỆN :1.Chấp hành chính sách, pháp luật của Nhà nước :
- Luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Tuyên truyền vận động gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tham gia thựchiện tốt các chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà Nướcvà các quy định của địa phương.
2. Kết quả công tác
:- Bản thân luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cơ quan giao phó.- Tâm huyết tận tuỵ với công việc, có ý chí cầu tiến và tìm tòi học hỏi để hoànthành công việc.Với trách nhiệm là Kỹ thuật trực phát sóng kiêm quản trị mạng , tôi luôn có ýthức nổ lực hết mình, tận dụng thời gian giải quyết dứt điểm các sự cố hỏng hóccũng như những vấn đề về an ninh mạng nội bộ cơ quan.
3. Tinh thần kỷ luật
:- Luôn có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, đồng thời phục tùng tuyệt đối mệnh lệnhcủa thủ trưởng cơ quan và của cấp trên.- Chấp hành tốt mọi nội quy, quy chế của cơ quan và tổ chức công đoàn đề ra.Phấn đấu không để vi phạm kỷ luật đối với bản thân.
4. Tinh thần phối hợp trong công tác :
- Có tinh thần phối hợp, hợp tác tốt trong công việc đối với đồng nghiệp, cácanh em trong tổ kỹ thuật và các đoàn thể trong cơ quan để thực hiện nhiệm vụchung. Nhằm hoàn thành công việc chuyên môn của mình và của cả cơ quan.- Không nề hà, ngại khó, sẳn sàng nhận và hoàn thành mọi công việc được giao.
5. Tính trung thực trong công tác :
- Luôn trung thực trong công tác, tạo mối đoàn kết nội bộ cơ quan.- Chống mọi biểu hiện luận điệu sai trái, quan liêu, tham nhũng, cửa quyền,lảng phí, tham ô. Nói phải đi đôi với làm, không xa hoa, bè phái, vụ lợi cá nhânlàm ảnh hưởng đến công việc chung của cá nhân và tập thể .
6. Lối sống đạo đức :
- Luôn có phẩm chất đạo đức tốt, phong cách lối sống giản dị, trong sáng.
1
 
- Chống biểu hiện chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ và các biểu hiện tiêu cực khác.- Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong gia đình, bản thân và tại nơi cơ quan mình công tác.- Tuyệt đối trung thành với Đảng, chấp hành tốt các chủ trương, đường lốichính sách, pháp luật của Nhà nước.- Có tính kỷ luật và ý thức kỷ luật cao trong công việc, chấp hành nội quy, quychế của cơ quan, chấp hành tốt những quy định của Pháp lệnh Cán bộ, Công chức.7.
Tinh thần học tập nâng cao trình độ :
- Không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.Có ý chícầu tiến, biết tìm tòi học hỏi đồng chí, đồng nghiệp của mình để hoàn thành tốt mọinhiệm vụ được giao.- Biết lắng nghe ý kiến đóng góp của tập thể, đồng nghiệp để đúc rút kinhnghiệm cho bản thân trong quá trình tự nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụcủa mình.- Không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, trình độ, chuyên môn nghiệp vụvà khả năng công tác, đáp ứng nhiệm vụ được phân công.- Chủ động trong công tác quản trị mạng và trang TTĐT của cơ quan, giảiquyết công việc có kế hoạch, sáng tạo, có năng suất cao, lao động với tinh thần tựlực cánh sinh, không lười biếng, không ỷ lại, không dựa dẫm. Thái độ chân thành,khiêm tốn, thật thà, đoàn kết.
8. Tinh thần và thái độ phục vụ nhân dân :
- Có thái độ hoà nhã, khiêm tốn, chân tình, thẳn thắng với nhân dân khi giaotiếp công việc .- Biết lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân để hành động đúng trong cáchứng xử và giao tiếp công việc.
Jút, ngày 05 tháng 11 năm 2012
Người tự nhận xétTrần Mạnh HùngII/ Ý KIẾN CỦA TẬP THỂ ĐƠN VỊ :
…...........................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
2

You're Reading a Free Preview

Download
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->