Welcome to Scribd. Sign in or start your free trial to enjoy unlimited e-books, audiobooks & documents.Find out more
Download
Standard view
Full view
of .
Look up keyword
Like this
1Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
Dan Chuong Trinh Le Tong Ket Nam Hoc

Dan Chuong Trinh Le Tong Ket Nam Hoc

Ratings: (0)|Views: 209|Likes:
Published by Nguyen Duc Hung

More info:

Published by: Nguyen Duc Hung on Nov 17, 2012
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOC, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

12/04/2012

pdf

text

original

 
CH
ƯƠNG TRÌNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2011 - 2012
I.Phần nghi thức.1.Ôn định tổ chức
2.Chào cờ, quốc ca:3.Tuyên bố lí do,giới thiệu đại biểu.
Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh thân mến!Cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu mộtmùa hè nữa lại về. Đây cũng là lúc thầy trò trường THCS HOÀNG VĂN THỤ điểm lại nhữngnỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Hôm nay, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, thầy và trò trường THCS Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức buổilễ tổng kết năm học 2011-2012. Đó cũng chính là lí do của buổi lễ tổng kết ngày hôm nay.
Giới thiệu đại biểu.
Đến dự buổi lễ tổng kết ngày hôm nay, tập thể sư phạm nhà trường hân hạnh đóntiếp:Đại diện lãnh đạo huyện:----đại diện chính quyền xã:----đại diện Hội cha mẹ học sinh:-về phía nhà trường có: Đ/C Lê Mậu Duyên- bí thư chi bộ nhà trườngĐ/C Trịnh Văn Thương và Đ/C Phạm Thị Hà- phó hiệu trưởng nhà trường.-Về dự với lễ tổng kết của chúng ta ngày hôm nay còn có đông đủ các thầy côgiáo và các em HS trường HOÀNG VĂN THỤ, đề nghị chúng ta nhiệt liệtchào mừng.Sau đây tôi xin thông qua nội dung chương trình tổng kết năm học như sau:1.Đ/C Trịnh Văn Thương lên báo cáo tổng kết năm học.2.Ý kiến của đại biểu3.Đọc quyết định thi đua khen thưởng và phát thưởng cho giáo viên, HS có thành tíchtrong năm học vừa qua.4.Hs trao quà lưu niệm cho nhà trường5.Bàn giao HS về hè cho chính quyền địa phương.6.Bế mc
 
II.Phần nội dung.
1.Báo cáo tổng kết năm học 2011 – 2012
Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh thân mến! Conđường dẫn đến thành công không phải bao giờ cũng trải đầy hoa hồng và thảm đỏ. Để đạtđược thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên và học sinh Trường THCS Hoàng VănThụ đã thật sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên trang giáo ánđể có được những bài giảng sinh động lí thú, là những ngày hai buổi đến trường bên trang sáchcùng bạn bè. Và để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáoviên - học sinh nhà trường, xin kính mời thầy Trịnh Văn Thương – phó hiệu trưởng nhà trườnglên trình bày báo cáo tổng kết năm học 2011 - 2012 (xin kính mời thầy!)
2.Ý kiến của đại biểu lãnh đạo.
Chúng ta vừa được nghe Đ/C Trịnh Văn Thương đọc báo cáo tổng kết năm học,trong đó nhấn mạnh những kết quả đã đạt được trong năm học cũng như những tồn tại, hạnchế cần khắc phục. Những thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho chúng tatiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học tới. Và trong thành công ngày hôm nay khôngchỉ có sự nỗ lực, cố gắng của giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quantâm, động viên, giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành cùng sự chung vai góp sức của HộiPHHS. Đến dự buổi lễ tổng kết năm học 2011 - 2012 chúng tôi xin kính mời:--Có đôi lời phát biểu ý kiến (xin kính mời!).
Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường, xin chân thành cám ơn ý kiến đóng gópcủa quý vị đại biểu và hứa sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học tới để không phụ lòng mong mỏi của các cấp lãnh đạo.
3.Khen thưởng học sinh.
Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh thân mến!Thành công ngày hôm nay của Trường THCS Hoàng Văn Thụ là kết quả của việc khôngngừng tu dưỡng đạo đức, tự bồi dưỡng trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các thầy cô giáocùng sự cố gắng không ngừng của các em học sinh. Để ghi nhận sự nổ lực phấn đấu đó, sauđây tôi xin thông qua quyết định khen thưởng đối với các GV,HS có thành tích trong năm họcvừa qua.(đọc quyết định =>trao quà.Trình tự khen thưởng+ HSTT từng khối trước. mỗi khối 10 hs vì đk thời gian không cho phép, và có nhiếu hstt.(k9, nhờ đại diện đảng ủy, UBND, Hội PHHS LÊN TRAO QÙA)+ HSG cấp trường: HỘI PHHS, nhà trường trao+HSG cấp huyện: Đảng ủy,Ủy Ban trao.+trao quà cho gv: nhờ Đảng Uỷ, UB, Hội phhs, nhà trường trao.+trao quà cho những tập thể lớp có thành tích xuất sắc: đ/c Hà, đ/ c Thu trao.
 Phần phát thưởng đã xong, xin cám ơn sự hỗ trợ của quý vị đại biểu và quý thầycô.

You're Reading a Free Preview

Download
scribd
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->