Welcome to Scribd, the world's digital library. Read, publish, and share books and documents. See more
Download
Standard view
Full view
of .
Look up keyword
Like this
3Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
10.Thiet Ke Web Theo Mau

10.Thiet Ke Web Theo Mau

Ratings: (0)|Views: 228 |Likes:
Published by 27091947

More info:

Published by: 27091947 on Jul 07, 2009
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOC, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

05/11/2014

pdf

text

original

 
BÀI 10 NGÀY 8.2.2008 UTBINHSOẠN THEO KS PHẠM THANH PHONG
SÁCH MICROSOFT OFFICE EXPRESSION WEB RẤT HAY GIÁ 59 NGÀN TẠI HIỆUSÁCH QUỲNH MAI 474 NGUYỄN THỊ - MINH KHAI GIẢM 30% CÒN 42 NGÀN .MUA DỈA SOFT EXPRESSION WEB TẠI NAM HOÀNG 217 NGUYỄN VĂN CỪ GIÁ 6NGÀN .KHI BẠN SỬ DỤNG 1 TẬP MẪU EXPRESSION WEB SITE ĐỂ BẮT ĐẦU THIẾT KẾ 1WEBSITE CHO RIÊNG BẠN SẼ TIẾT KIỆM NHIỀU THỜI GIAN . BẠN TÙY BIẾN NỘIDUNG CỦA TẬP MẪU , THAY THẾ CÁC TRANG KHÁC BẰNG NỘI DUNG CỦARIÊNG BẠN . BẠN CÓ THỂ THAY ĐỔI NHIỀU THÀNH PHẦN CỦA SITE NHƯ : LIÊNKẾT CÁC TIÊU ĐỀ VÀ ĐỊNH HỨƠNG Ở 1 NƠI , SAU ĐÓ LÀM CHO CHÚNG TỰĐỘNG CẬP NHẬT TRÊN TẤT CẢ CÁC TRANG.NỔI BẬT NHẤT LÀ ĐẰNG SAU HẬU CẢNH , EW TỰ ĐỘNG TẠO ÂM THẦM CÁCFILES CSS CẦN THIẾT CHO FILE CỦA BẠN , BẢO ĐẢM SỰ HIỂN THỊ ĐỒNG BỘTRONG CÀNG NHIỀU TRÌNH DUYỆT WEB CÀNG TỐT. NẾU KHÔNG NHỜ CSS ,KHI HIỂN THỊ TRÊN MÀN HÌNH MỖI TRÌNH DUYỆT SẼ KHÁC NHAU .1.
CHỌN VÀ TÙY BIẾN CÁC TẬP MẪU WEB SITE :
File > New > Web Site > Cột Trái chọn Templates > Chọn 1 Tậpmẫu ở Cột Giữa , ở đây chọn Organization 1 > Cột Phải Previewbạn thấy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn > Ok . (H1).1
 
Hiện ra 1 Tab Web Site trong cửa sổ Editing với tất cả các Filesđồng thời bên Trái Folder List cũng hiện ra các Files tương ứng .(H2).
Trong Folder List , nhấp đúp vào default.htm để mở Trang Chủ củaSite . Khi Trang Chủ Home mở ra , bạn có thể nhấp vào 1 số vùngnhư vùng Tiêu Đề , Text hay Hình để bạn thay thế nội dung của nó.
Có 1 số vùng không thể nhấp vào được để thay đổi trực tiếp như Tên và Thanh Định Hướng của Site bởi vì chúng được chia sẻ bởinhiều Trang. Để mở những vùng Site bị khóa nầy , bạn nhấp đúpvào File master.dwf trong Folder List . Khi Tập Mẫu mở ra , nội2
 
dung của nó có thể được nhấp vào và được thay thế các thànhphần được sử dụng nhiều Trang như tên Site và các Nhãn ĐịnhHướng khi cần .Tóm lại : Khi nhấp đúp lên File master.dwf , tất cả nội dung củaTrang Tập mẫu nầy có thể được chọn và được thay thế bằng cácTiêu Đề , Text và Hình Ảnh của riêng bạn.
Bạn nhập :
o
Tạo Website từ Tập mẫu Expression Web 2007.
o
Bài số 10 ngày Mùng 1 Tết Mậu Tý 2008 .
o
Nhập chữ LỊCH thay thế chữ CALENDAR ( Bạn nhấp mủi tênUndo để nó hiện ra đủ chữ LỊCH vừa nhập vào ).
o
Nhấp Phải Tab master.dwf trong cửa sổ Editing> Chọn Save.
o
Một Hộp Thoại cảnh báo rằng : Một vài Files sẽ được cậpnhật bằng việc lưu những thay đổi cho Trang Tập mẫu chínhvì đó là những gì chính xác bạn muốn làm . Nhấp Yes và nhấpClose . (H3).
Trở về Trang Chủ , nhấp Tab default.htm > Những thay đổi đã đượcáp dụng . Những thay đổi nầy chưa được lưu , bạn phải chọn File >Save All. Bây giờ bạn có thể thay thế Tiêu Đề , Text và những hìnhẢnh trên Trang Chủ để phù hợp với nhu cầu của bạn .
2.THAY THẾ NỘI DUNG TRÊN CÁC SITE DỰA TRÊN TẬP MẪU :
Bây giờ bạn có thể thay thế rất nhanh chóng nội dung trong bất kỳTrang nào bằng các Tiêu Dề , Text và Hình Ảnh của riêng bạn.3

Activity (3)

You've already reviewed this. Edit your review.
1 hundred reads
1 thousand reads
thanhtu20051 liked this

You're Reading a Free Preview

Download
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->