Welcome to Scribd, the world's digital library. Read, publish, and share books and documents. See more
Download
Standard view
Full view
of .
Look up keyword
Like this
18Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
Các phương pháp lãnh đạo

Các phương pháp lãnh đạo

Ratings: (0)|Views: 2,986 |Likes:
Published by hoanghang87
interested
interested

More info:

Published by: hoanghang87 on Nov 26, 2009
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOC, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

11/29/2012

pdf

text

original

 
Sv:
 Hoàng Thị Thu Hằng 
Lớp: QLKT 48BMôn: Khoa học quản lý IIĐề bài:
 Xác định tên một tổ chức mà em quan tâm, những công cụquản lý nào đã được sử dụng trong tổ chức đó, chúng có những ưu, nhượcđiểm gì? Nêu sáng kiến đổi mới và hoàn thiện công cụ nêu trên
.
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
I.Giới thiệu về Ngân hàng Đầu tư và Pt triển Việt Nam (BIDV)
 I.1.Ngày tnh lập
-BIDV được thành lập ngày 26/4/1957 với tên gọi Ngân hàng Kiếnthiết Việt Nam-Ngày 26/41981chuyển thành Ngân hàng đầu tư và xây dựng Việt Nam-Ngày 14/11/1990 chuyển thành Ngân ng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
 I.2.Nhiệm vụ
-Kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực về tài chính, tiền tệ, tín dụng, dịchvụ ngân hàng và phi ngân hàng phù hợp với quy định của pháp luật, khôngngừng nâng cao lợi nhuận của ngân hàng, góp phần thực hiện chính sách tiềntệ quốc gia, phục vụ phát triển đất nước.
 I.3.Phương châm hoạt động 
-Hiệu quả kinh doanh của khách hàng là mục tiêu hoạt động của BIDV-Chia sẻ cơ hôi - Hợp tác thành công
 I.4.Mục tiêu hoạt động 
-Trở thành ngân hàng chất lượng – uy tín hàng đầu Việt Nam
 I.5.Chính sách kinh doanh
 
-Chất lượng - tăng trưởng bền vững - hiệu quả an toàn
I.6.
 Khách hàng - đối tác
-
Là cá nhân, doanh nghiệp, các tổ chức tín dụng, công ty tài chính
-
Có quan hệ hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên thế giới
-
Là thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Châu Á, Hiệp hội Ngân hàngASEAN, Hiệp hội các định chế tài chính phát triển Châu Á - Thái BìnhDương (ADFIAP), Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam.
 I.7.Sn phm dch v
-Ngân hàng cung cấp đầy đủ, trọn gói các dịch vụ ngân hàng truyềnthống và hiện đại-Bảo hiểm: Bảo hiểm, tái bảo hiểm tất cả các loại hình nghiệp vụ bảohiểm phi nhân thọ
-
Chứng khoán: Môi giới chứng khoán; lưu ký chứng khoán; Tư vấn đầutư (doanh nghiệp, cá nhân); bảo lãnh, phát hành; Quản lý danh mục đầu tư-Đầu tài chính:+ Chứng khoán (trái phiếu, cổ phiếu…)+ Góp vốn thành lập doanh nghiệp để đầu tư các dự ánBIDV đã, đang và ngày càng nâng cao được uy tín về cung ứng sản phẩm dịch vụ ngân hàng đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu trong lĩnhvực dự án, chương trình lớn của Đất nước.
 I.8.Cán bộ công nhân viên
Hơn 12000 người, làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và hiệu quả, đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phát triển, là thế mạnh cạnh tranhcủa BIDV.
II.
Các công cụ lãnh đạo
Với phương châm coi đội ngũ người lao động là nhân tố chủ yếu quyếtđịnh sự thành công hay thất bại của ngân hàng, HĐQT và Ban TGĐ đã hết
 
sức quan tâm đến việc phát triển và củng cố đội ngũ CBNV, chăm lo đời sốngvật chất và tinh thần cho anh em. Điều này thể hiện ở chỗ BIDV luôn tuân thủtốt các quy định của Bộ Luật lao động, các chế độ, chính sách của nhà nước,tạo những điều kiện thuận lợi cho CBNV trong công tác, học tập, thăng tiến.Đời sống vật chất của anh chị em ngày càng được nâng cao, mức thu nhậpnăm sau tăng rõ rệt so với năm trước.
 II.1.c pơng pp kinh tế:2.2.1. Lương và phụ cấp
 Ngoài lương cơ bản được nhận tuỳ theo chức danh và vị trí công tác theohệ thống bảng lương do hội đồng quản trị ban hành trong từng thời kì và cótính cạnh tranh, tuỳ theo kết quả kinh doanh hàng năm của từng đơn vị, cán bộnhân viên BIDV còn được hưởng lương kinh doanh; được hưởng phụ cấp thuhút, phụ cấp rủi ro, phụ cấp thâm niên; phụ cấp độc hại; phụ cấp đi lại, phụ cấpđiện thoại di động; phụ cấp ăn trưa; chế độ công tác phí, trợ cấp xa gia đình(nếu được điều động đi công tác dài hạn cách xa nơi cư trú), trợ cấp khó khănvà các chế độ trợ cấp khác được hưởng theo quy định của luật Lao động.
2.2.2
.
Chế độ thưởng phát huy sáng kiến, nghiên cứu khoa học và đổi mới công nghệ 
BIDV luôn quan tâm đến việc phát huy các sáng kiến, các việc làm tiếtkiệm vật tư – chi phí, các ý tưởng trong đổi mới quy trình làm việc hay đổimới công nghệ, nghiên cứu khoa học… và có chế độ thưởng hết sức hấp dẫn.
 II.2.Các hoạt động đoàn thể, hoạt động khác II.2.1.Công đoàn
Tổ chức công đoàn BIDV luôn chăm lo đời sống cho CBCNV, có chínhsách khuyến khích, động viên người lao động và có tiếng nói quan trọng đốivới chính quyền. Cụ thể:
-
Chia sẻ và lo toan cùng gia đình nhân viên khi có việc hiếu, hỉ…

Activity (18)

You've already reviewed this. Edit your review.
1 hundred reads
1 thousand reads
Ánh Híp liked this
Thuy Ysi liked this
Huyên Trang liked this
Vân Top liked this

You're Reading a Free Preview

Download
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->