Welcome to Scribd. Sign in or start your free trial to enjoy unlimited e-books, audiobooks & documents.Find out more
Download
Standard view
Full view
of .
Look up keyword
Like this
5Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
Noi quy su dung Internet

Noi quy su dung Internet

Ratings:
(0)
|Views: 952|Likes:
Published by 1abcabc1

More info:

Published by: 1abcabc1 on Dec 23, 2009
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOC, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

01/10/2013

pdf

text

original

 
NỘI QUY SỬ DỤNG DỊCH VỤ INTERNET CÔNG CỘNG
 
I/ Thời gian hoạt động
: Từ 6 giờ 00 đến 24 giờ 00
II/ Quy định đối với
 
người sử dụng dịch vụ Internet công cộng
:
* Nghiêm cấm các hành vi sau dây:
1. Gây rối, phá hoại hệ thống thiết bị và cản trở việc cung cấp, sử dụng các dịch vụ Internet.2. Đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã và thông tin riêng trên Internet củacác tổ chức, cá nhân.3. Lợi dụng Internet để chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; gây rốiloạn an ninh, trật tự; vi phạm đạo đức, thuần phong, mỹ tục và các vi phạm pháp luật khác.
* Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng dịch vụ Internet công cộng:
1. Người sử dụng dịch vụ Internet được lựa chọn đại lý Internet để sử dụng dịch vụ truy nhậpInternet và các dịch vụ ứng dụng Internet trong viễn thông.2. Người dưới 14 tuổi sử dụng dịch vụ tại đại lý Internet phải có người thành niên bảo lãnh vàgiám sát trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại đại lý.3. Chịu trách nhiệm về nội dung thông tin do mình đưa vào, lưu trữ, truyền đi trên Internet.4. Không đưa vào Internet hoặc lợi dụng Internet để truyền bá các thông tin, hình ảnh đồitrụy, vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc để chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩaViệt Nam; gây rối an ninh, trật tự an toàn xã hội.5. Không sử dụng Internet để đe dọa, quấy rối, xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm ngườikhác.6. Không sử dụng các công cụ phần mềm để truy nhập, sử dụng dịch vụ Internet trái phép.7. Không tạo ra và cố ý lan truyền, phát tán các chương trình vi rút trên Internet.8. Không đánh cắp và sử dụng mật khẩu, khoá mật mã, thông tin riêng trên Internet của cáctổ chức, cá nhân hoặc phổ biến cho người khác sử dụng.9. Khi phát hiện các trang thông tin, dịch vụ trên Internet có nội dung chống lại Nhà nướcCộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, gây mất an ninh trật tự xã hội phải nhanh chóng thôngbáo cho Phòng Văn hóa Thông tin - thể thao tại địa phương hoặc các cơ quan chức nănggần nhất để xử lý.
* Quyền và nghĩa vụ của chủ đại lý Internet công cộng: (trích Thông tư liên tịch 02/2005của Bộ Bưu chính viễn thông; Bộ Văn hóa thông tin; Bộ Công an; Bộ Kế hoạch đầu tưngày 14/7/2005):
1. Được phép kinh doanh tại địa điểm kinh doanh của đại lý Internet từ 6 giờ đến 24 giờ hàngngày.2. Hướng dẫn và kiểm tra người sử dụng tuân thủ các quy định về sử dụng dịch vụ Internet;có biện pháp đề phòng , phát hiện và ngăn chặn kịp thời các khách hàng có hành vi vi phạmnội quy của đại lý và quy định của pháp luật về Internet.

Activity (5)

You've already reviewed this. Edit your review.
1 hundred reads
1 thousand reads
Nguyễn Duy liked this
taiemthoi2002_894077 liked this
Minh Tuan Dinh liked this

You're Reading a Free Preview

Download
scribd
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->