Welcome to Scribd, the world's digital library. Read, publish, and share books and documents. See more
Download
Standard view
Full view
of .
Save to My Library
Look up keyword
Like this
33Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
De thi Marketing

De thi Marketing

Ratings: (0)|Views: 1,563 |Likes:
Published by trangochai1

More info:

Published by: trangochai1 on Jan 07, 2010
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOC, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

07/19/2013

pdf

text

original

 
ĐỀ 4ĐỀ THI MÔN M
ARKETING
LỚP04MThời gian: 60 phút
PH ẦN 1 - SINH VIÊN TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI SAU ĐÂY.1.Marketing có thể được ứng dụng trong lĩnh vực nào ?2. Nhu cầu thị trường là đa dạng, một doanh nghiệp không thể đáp ứng tấtcả. Các doanh nghiệp thường chọn ra một hoặc nhiều nhu cầu để đáp ứng,điều này trong marketing gọi là gì ?3. Vai trò của bao bì sản phẩm ?4. Cho ví dụ minh hoạ một chỉ tiêu có thể được sử dụng để phân đoạn thịtrường.5.Phân lớp sản phẩm theo quan điểm của marketing bao gồm những phầnnào ?6. Sự khác nhau giữa kênh trực tiếp và kênh gián tiếp ?7. Thế nào là marketing - mix ?8. Thế nào là chiến lược thâm nhập thị trường ?9. Thế nào là lớp lõi của sản phẩm ? Cho ví dụ.10. Khái niệm về thị trường the marketing ?PHẦN 2 - SINH VIÊN CHỈ TRẢ LỜI ĐÚNG HOẶC SAI CHO CÁCCÂU HỎI DƯỚI ĐÂY.1.Trong thời kỳ tăng trưởng, các quảng cáo mang mục đích thông tin lànhiều hơn thuyết phục.2.Hoạch định marketing là một công cụ thông dụng nhất trong tiến trìnhmarketing chiến lược.3. Trước hết cần phải xác định những thứ mà người tiêu dùng có nhu cầu.4. Sản phẩm chỉ đơn giản bao hàm các hàng hoá vật chất.5. Một số chính sách của người tiêu dùng sẽ tác động đến việc chi tiêu củangười tiêu dùng.6.Biểu tượng nhãn là phần của nhãn không thể đọc được thành lời.7. Người bán hàng thông thường là người trong doanh nghiệp gần gũi nhấtvới thị trường, với sự cạnh tranh.8.Việc chuẩn bị những gian hàng đặc biệt, và việc phân phối quà tặng chokhách hàng là các bộ phận của một chương trình quảng cáo.9.Trong một doanh nghiệp, marketing chỉ có thể liên quan đến các hoạt độngthương mại mà thôi.
 
10.Giảm giá theo mùa được thực hiện cho những người bán lẻ khi họ muasản phẩm trái mùa.PHẦN 3 - ĐIỀN VÀO CHỖ TRỐNG CỦA CÁC CÂU ĐỂ ĐƯỢC CÂUĐÚNG.1. ................................là việc xác định và phân tích một khu vực riêng rẽcủa thị trường và phát triển một chương trình marketing thích hợp với thịtrường mục tiêu.2 Đối với người tiêu dùng, giá cả là một .....................quan trọng, ảnh hưởngmạnh mẽ đến quyết định mua sắm.3Điều tiên quyết đối với một doanh nghiệp là phải luôn cung cấp.................tốt cho người tiêu dùng.4 Môi trường.....................bao gồm các điều kiện khí hậu và tổng thể cáchiện tượng không thể kiểm soát.5.Giá của một sản phẩm sẽ càng ......................, số lượng sản phẩm yêu cầusẽ càng thấp.PHẦN 4 - CHỌN CÂU TRẢ LỜI PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU CỦA TỪNGCÂU.1.Một nhãn thương mại phổ cập có ưu điểm là :a.Phân biệt sản phẩm của mình với các sản phẩm của người khác. b.Cho phép một độc quyền nhất định.c.Cho phép tạo ra một sự trung thành với nhãn hiệu.d.Giúp doanh nghiệp ít tổn thương hơn trong cuộc chiến tranh giá cả.e.Tất cả các câu trả lời nêu trên.2.Một nhóm người có chung các giá trị, các lối sống, các mối quan tâm có các thái độ giống nhau là một:a.Nhóm cùng trình độ văn hoá. b.Nhóm quan hệc.Giai tầng hội. d.Gia đình. e.Nhóm lao động.3.Trong giai đoạn này, doanh nghiệp sẽ tìm cách làm cho người ta biết vềsự tồn tại của sản phẩm và cốgắng lôi kéo người tiêu dùng thử dùng sản phẩm của doanh nghiệp:a.Giới thiệu. b.Tăng trưởng. c. Bảo hoà. d.Suy thoái.e.Tất cả các giai đoạn nêu trên.4. nên xác định thị trường của mình theo:a.Sản phẩm mà ta chế tạo ra. b.Nhu cầu cần thoả mãn.c.Các tiềm năng của doanh nghiệp.d.Các hạn chế pháp luật lên môi trường.e.Các chính sách giá cả cạnh tranh.

Activity (33)

You've already reviewed this. Edit your review.
1 hundred reads
1 thousand reads
mai_hung_7 liked this
Luan Daika liked this
thanhminhpro liked this
angle811 liked this
maxminh liked this
SONDEDO liked this
bichthuy140990 liked this

You're Reading a Free Preview

Download
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->