Welcome to Scribd. Sign in or start your free trial to enjoy unlimited e-books, audiobooks & documents.Find out more
Download
Standard view
Full view
of .
Look up keyword
Like this
7Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
200 Bai Hat Sinh Hoat

200 Bai Hat Sinh Hoat

Ratings:
(0)
|Views: 2,267|Likes:
Published by Dang Dinh Si

More info:

Published by: Dang Dinh Si on May 16, 2010
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOC, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

02/25/2013

pdf

text

original

 
VÌ CHÚA KITÔ
Vì Chúa Kitô chúng ta về đây. Vì Chúa Kitô chúng ta họchành.Vì Chúa Kitô cùng nhau gắng sức. Mong cho danh Ngàicàng thêm sáng tươi.V – C – K : VUI TƯƠIV – C – K: CỐ GẮNGV – C – K: KỶ LUẬTV – C – K: Vì Chúa Kitô chúng ta…
HỌP MẶT NƠI ĐÂY
1. Họp mặt nơi đây có anh và có em. Họp mặt nơi đây có bạn và có tôi. Họp mặt nơi đây còn có Chúa chúng ta. Ngườigiữa chúng ta cùng hòa câu ca. Lá là la lá lá la là lá là. Lá làla lá lá la là la lá. Lá là la lá lá la là lá là. Lá là la lá lá la là lálà.2. Họp mặt nơi đây có cha và có con. Họp mặt nơi đây cóthầy và có souer. Họp mặt nơi đây còn có Chúa chúng ta. Người giữa chúng ta hòa cùng câu ca. Lá là la lá lá la là lálà. Lá là la lá lá la là la lá. Lá là la lá lá la là lá là. Lá là la lálá la là lá là.
NÀO VỀ ĐÂY
 Nào về đây ta họp đoàn cùng nhau. Cuộc đời vui thú cólúc này thảnh thơi. Anh với em ta cùng sống vui cho trọnngày. Rồi mai này chúng ta lại gặp nhau.
1
 
CHÀO NGƯỜI BẠN MỚI ĐẾN
Chào người bạn mới đến, góp thêm một niềm vui. Chàonụ cười dễ mến, góp thêm cho nụ cười. Đến đây vui, đến đâychơi, là vườn hoa muôn màu muôn sắc. Đến đây vui, đếnđây chơi, là bài ca thắm thiết tình người.
CHÀO
Chào anh, anh mới tới, tới đây viếng thăm chốn này.Đoàn em hân hoan vui say khi trông thấy anh cười thật hay.Ối giời là giời ơi, mặt anh
 
giống như mặt trời.
 
Đoàn em hânhoan vui say, khi trông thấy anh
 
cười thật tươi.
CHÀO MỪNG QUAN KHÁCH
Cất tiếng ca hoan hô hoan hô, mừng quan khách chiếu cốchiếu cố. Ngàn con tim reo vui hân hoan, hát muôn câu hoanhô chúc mừng.
LIÊN KHÚC VÒNG TRÒN
Vòng tròn có một cái tâm, cái tâm ở giữa vòng tròn. Đisao cho đều cho khéo, vòng tròn đừng méo đừng vuông.- Đi một vòng, đi cho thật nhanh, ta bước đi cho đều 1 2 34 - 4 3 2 1.- Lui một vòng, lui cho thật nhanh, ta bước lui cho đều 12 3 4 - 4 3 2 1.- Vô một vòng, vô cho thật nhanh, ta bước vô cho đều 1 23 4 - 4 3 2 1.- Ra một vòng, ra cho thật nhanh, ta bước ra cho đều 1 23 4 - 4 3 2 1.- Xoay một vòng, xoay cho thật nhanh, ta cứ xoay chođều 1 2 3 4 - 4 3 2 1.
2
 
VÒNG TRÒN YÊU THƯƠNG
Về nơi đây tay cầm tay, cầm tay nhau nối thành vòngtròn. Vòng tròn yêu thương vòng tròn gặp gỡ. Vòng trònthân quen vòng tròn kết đoàn. Vòng tròn có Chúa ở giữachúng ta. Mời bạn hãy đến cùng cất tiếng ca. Về nơi đây tacầm tay cùng Giêsu nối một vòng tròn.
VÒNG TAY NỐI LIỀN
1. Vòng tay nối liền yêu thương ngàn con tim. Vòng taynới rộng cho tim ngàn sức sống. Vòng tròn yêu thương gắnkết con tim muôn người. Tình người muôn nơi thắp sáng tinyêu hy vọng.2. Bàn tay vẫy gọi yêu thương về muôn lối. Tình yêu vẫygọi xua mây mù tăm tối. Để mùa xuân tươi thắm mãi trongtim muôn người. Người người hân hoan hát khúc ca vuicuộc đời.
NÀO AI BƯỚC ĐỀU
1. Nào ai bước nhẹ, bước mau lẹ, và một khi bước nhanhsẽ tiến mạnh. Còn ai bước vội ngã tơi bời. Ấy cái lẽ khônngu trong đời. Là lá lá lá la là, la la la là la lá. Là lá lá lá lalà, lá lá la la la là.2. Nào ai bước đều, bước xa nhiều, và khi yêu, bước điluôn hữu hiệu. Còn ai bước liều, sớm tiêu điều. Ấy cứ muốn phiêu lưu xin mời. Là lá lá…3. Chi va pia-no va sa-no, chi va sa-no va lon-ta-no. Chiva for-te va mor-te. Et vi-va la li-ber-ta. Là lá lá…
3

Activity (7)

You've already reviewed this. Edit your review.
1 thousand reads
1 hundred reads
mydream_0204 liked this
Dương Anh Nguyễn liked this
Ánh Hồng Vươn Lên liked this
Nguyen Thi Thu Ngan liked this
Nguyen Thi Thu Ngan liked this

You're Reading a Free Preview

Download
scribd
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->