Welcome to Scribd, the world's digital library. Read, publish, and share books and documents. See more
Download
Standard view
Full view
of .
Look up keyword
Like this
6Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
QUẢN LÝ HỌC SINH SINH VIÊN ĐI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

QUẢN LÝ HỌC SINH SINH VIÊN ĐI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

Ratings: (0)|Views: 2,043 |Likes:
Published by Kavic

More info:

Published by: Kavic on Jul 16, 2010
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOC, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

10/25/2012

pdf

text

original

 
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆNQUẢN LÝ HỌC SINH SINH VIÊN ĐI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI1.Học sinh sinh viên đi học tại nước ngoài theo nguồn học bổng trong Ngân sách Nhà nướchoặc theo chương trình trao đổi giữa Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQGHN và các đối tácnước ngoàiBước 1
: Phòng CT& CTHSSV làm đầu mối phối hợp với phòng Hợp tác Quốc tế và các đơn vị đào tạotiếp nhận thông tin đi học tại nước ngoài từ Bộ Giáo dục Đào tạo, ĐHQGHN, các tổ chức khác và các đốitác nước ngoài.(Sau đây gọi là các tổ chức cấp học bổng).
Bước 2
: Căn cứ vào chỉ tiêu, yêu cầu của các tổ chức cấp học bổng, Phòng CT& CTHSSV thông báobằng văn bản tới các đơn vị đào tạo, trên trang web:www.ulis.vnu.edu.vn/sinhvienvà bảng tin của nhàtrường.
Bước 3
: Các đơn vị đào tạo có trách nhiệm thông báo tới toàn thể HSSV và tổ chức bình xét HSSV đủtiêu chuẩn đi học nước ngoài dựa trên các yêu cầu của các tổ chức cấp học bổng.
Bước 4
: Các đơn vị đào tạo lập danh sách những HSSV đủ điều kiện đi học tại nước ngoài (có xácnhận của BCN khoa), gửi hồ sơ và bản mềm về Phòng CT&CTHSSV.
Bước 5
: Căn cứ vào đề nghị của đơn vị đào tạo cử HSSV đi học tại nước ngoài, Phòng CT&CTHSSVxem xét, lập danh sách các HSSV đủ điều kiện, làm công văn hoặc quyết định trình BGH ký và gửiPhòng Hợp tác Quốc tế, Phòng Đào tạo, các đơn vị đào tạo và cá nhân HSSV.
Bước 6
: Sau khi kết thúc thời gian đi học tại nước ngoài, chậm nhất sau 05 ngày, HSSV phải nộp hồsơ về Phòng CT& CTHSSV bao gồm:+ Bảng điểm hoặc chứng chỉ, văn bằng và các giấy tờ có liên quan (nếu có) (bản photocoppy vàkèm theo bản gốc để Phòng CT&CTHSSV đối chiếu).+ Bản tự nhận xét của HSSV về quá trình học tập tại nước ngoài.+ Đơn xin tiếp tục học trở lại (theo mẫu).
Bước 7
: Phòng CT&CTHSSV, căn cứ vào Đơn xin tiếp tục học trở lại và các giấy tờ hợp lệ củaHSSV về quá trình học tập tại nước ngoài, làm quyết định thu nhận chậm nhất sau 05 ngày từ khi tiếpnhận hồ sơ, trình BGH ký duyệt quyết định và gửi quyết định tới các đơn vị đào tạo, Phòng Hợp tácQuốc tế, Phòng Đào tạo và cá nhân HSSV.
Bước 8
: Các đơn vị đào tạo có trách nhiệm tiếp nhận HSSV, xếp lớp học và báo cáo Nhà trường quaPhòng CT& CTHSSV (bằng văn bản).
 
2.Học sinh sinh viên tự xin đi học tại nước ngoàiBước 1
: Học sinh sinh viên làm Đơn xin nghỉ học có thời hạn (theo mẫu) với lý do tự xin đi học nướcngoài. Đơn xin nghỉ học phải có xác nhận của các đơn vị liên quan:
1

Activity (6)

You've already reviewed this. Edit your review.
1 hundred reads
1 thousand reads
mu_lan68 liked this
Ngoclien Vu liked this

You're Reading a Free Preview

Download
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->