Welcome to Scribd, the world's digital library. Read, publish, and share books and documents. See more
Download
Standard view
Full view
of .
Save to My Library
Look up keyword
Like this
2Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
Cach Hoc Tieng Anh

Cach Hoc Tieng Anh

Ratings: (0)|Views: 15 |Likes:
Published by tonguyenthao

More info:

Published by: tonguyenthao on Aug 25, 2010
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOC, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

08/01/2012

pdf

text

original

 
Ngày 1 – Học tiếng anh trong thời gian nhanh nhất 
Xin chào, Hôm nay bạn thế nào?Bạn có muốn học tiếng anh một cách dễ dàng? Bạn có muốn nói nhanh và tự nhiên?Trongkhóa học 7 ngày miễn phí này Tôi sẽ không dạy tiếng anh cho bạn ( Mặcdù sauđây tôi sẽ nói cho bạn biết làm thế nào để nhận bài học tiếnganh của tôi hữu íchnhât).Mỗi ngày giảng một quy tắc mới giúp bạn nói tiếng anh dễ dàng và nhanh.Sau 7 ngày, Tôi sẽ đưa ra một vài quy tắc kết hợp với một số lời khuyên để giúp bạncải thiện tiếng anh của mình.Tôi sẽ không dạy bạn thêm về những quy tắc ngữ pháp. Tôi sẽ không sử dụng nhữngsách giáo khoa đã lỗi thời như vậy.Tôisẽ dạy bạn những gì, đó là một phương pháp mới để học tiếng anh. Tôi sẽdạy bạnhọc như thế nào – để nói tiếng anh nhanh và dễ dàng hơn. Tôi sẽdạy bạn những bí mật mà ở trường ko muốn bạn biết.Ví dụ, Bạn cóbiết rằng tỉ lệ học sinh không đạt môn tiếng anh ở trường là 95%.Chỉ5% sinh viên tham gia khóa học ở trường thực sự học và nói tiếng anh tựnhiên.Chỉ 5%, Còn lại 95% là không đạt.Bạn mệt mỏi vì điều đó?** Một cảm giác kinh ngạcĐólà một cảm giác kinh ngạc. Bạn bước vào phòng của những người bản ngữvàkhông cảm thấy sợ hãi. Bạn không hoảng sợ. Bạn cảm thấy mạnh mẽ,hạnh phúc vàtự tin. Bạn ngay lập tức bước đến và bắt đầu nói chuyệnvới một người phụ nữ hoặcmột người đàn ông. Họ tôn trọng bạn, họ mỉmcười, họ lắng nghe bạn, họ lắng nghenhững điều bạn nói.Nói tiếng anh tốt và nhanh là một cảm giác kinh ngạc. Và nó không có gì là khôngthể. Bạn có thể làm điều đó.Bạn có thể nói tiếng anh dễ dàng và tự nhiên như thế nào?Tôi sẽ chỉ cho bạn trong suốt 7 ngày tới.** Mẹo đầu tiên của bạnTưởng tượng nói tiếng anh là tự động.... mà không phải nghĩ.Để làm điều này, bạn phải thay đổi cách học tiếng anh của bạn. Hành động đầu tiênlà dừng ngay việc học từ tiếng anh.Dừng học từ tiếng anh.Đượcrồi, không nhớ một từ nào cả. Nói tự nhiên là không học tiếng anh bằngcáchnhớ những từ riêng lẻ. Nói tự nhiên là học những cụm từ.
 
Cụmtừ là một nhóm từ đi với nhau một cách tự nhiên. Chúng ta học tiếng anhtrongnhóm từ 2-6 từ. Nếu bạn muốn nói tiếng anh như người bản ngữ, bạnphải làm điềunày.Học nhanh hơn 4 lầnNghiên cứu của Dr.James Asher chứng minh rằng học với cụm từ nhanh hơn 4-5 lầnso với học những từ riêng lẻ. Nhanh hơn 4-5 lần.Vì vậy, những sinh viên mà học những cụm từ sẽ có ngữ pháp tốt hơn.** Quy tắc 1: Luôn học và ôn tập lại những cụm từ, không phải những từ riêng lẻKhông bao giờ học những từ đơn, từ riêng lẻ. Không bao giờ.Khibạn tìm thấy một từ mới, luôn viết ra cụm từ chứa nó, luôn luôn nhưvậy. Khi bạnôn lại, luôn xem lại tất cả các cụm từ ko phải từ.Lựachọn các cụm từ. Nhớ các cụm từ. Ôn lại các cụm từ. Bạn nói và ngữ phápsẽ cảithiện nhanh hơn 4-5 lần. Không bao giờ học một từ riêng lẻ.Chỉ học các cụm từ.Chỉ học các cụm từ.Chỉ học các cụm từ.** Mẹo tiếp theo của bạn sẽ đến vào ngày mai.Trong suốt tuần này, tôi sẽ dạy bạn 7 quy tắc để học tiếng anh. Tôi sẽ gửi đến bạnmỗi ngày một quy tắc, trong 7 ngày.Những ngày này sẽ có:- Cách dễ dàng để sử dụng đúng ngữ pháp -- mà không cần sách ngữ pháp.- Không sách giáo khoa, không ngữ pháp là cách học tiếng anh nhanh nhất.- Chìa khóa để nói tiếng anh dễ dàng.- Bí mật để học tiếng anh thật sự, không phải sách tiếng anh.- Một hệ thống học tiếng anh bất kì đâu, bất kì thời gian nào.Bạn muốn hiểu những người bản ngữ nói, và nói tiếng anh dễ dàng.Bạn muốn cảm thấy thoải mái và có hiệu quả khi nói tiếng anh.7 quy tắc này sẽ giúp bạn làm chính xác điều đó.
Ngày 2: Không bao giờ làm điều này 
Xinchào,Hôm nay bạn thế nào? Hôm nay tôi sẽ dạy bạn một quy tắc quan trọngtrongviệc học tiếng anh. Trong thực tế, đây là bí mật số 1 mà ở trườnghọc không muốn
 
bạn biết.
** Tiếng anh có thể đơn giản và dễ dàng.
Mộtngày, Angelina, một sinh viên từ Paraquay, đến lớp học của cô ấy. Cô ấykhôngthể nói tiếng anh. Ở nước cô ấy, cô đã học nhiều năm –chủ yếu làngữ pháp. Nhiềunăm ở lớp, nhiều năm học từ sách. Nhưng cô ấy không thểnói.Ngày đầu tiên đến lớp tôi, cô ấy đã xấu hổ. Cô ấy đã đến với một quyển sách –sẵnsàng để học ngữ pháp.Tôi nhìn cô ấy ngạc nhiên—bởi vì tôi không bao giờ sử dụng sách giáo khoa.Tôi không bao giờ dùng sách giáo khoa, và tôi không bao giờ dạy ngữ pháp.Thayvào đó, tôi đã kể cho cô ấy một câu truyện. Tôi đã kể câu chuyện nhiềulần, khitôi kể truyện, tôi hỏi nhiều câu hỏi. Cô ấy trả lời chúng. Côấy bối rối... Tại sao ôngthầy giáo ngu ngốc này lại kể những câutruyện và hỏi quá nhiều câu hỏi!?Rồi tôi đã đề nghị cô ấy kể một câu truyện – cô ấy đã shock và ngạc nhiêu – cô ấy cóthể làm điều đó!Sauđó chỉ 2 tuần ở trong lớp của tôi, những người bạn của cô ấy đã ngạcnhiên. Họnói với cô ấy “Bạn đã làm thế nào để tiến bộ quá nhanh nhưthế?” 
** Ti sao h c ng ữ pháp i không t
Ở trường, các thầy giáo nói tôi học ngữ pháp. Họ nói rằng ngữ pháp là chìa khóa đểhọc tiếng anh. Họ đã hòan tòan sai. Sai. Sai.Trongthực tế, học ngữ pháp là một điều tệ nhất để làm. Học ngữ pháp sẽ pháhủyviệc nói tiếng anh của bạn. Tại sao? Bởi vì học ngữ pháp làm bạnnghĩ quá nhiều. Bạnkhông muốn nghĩ về nói tiếng anh, bạn muốn nóitiếng anh nhanh chóng – mà khôngcần nghĩ.Có nhiều nghiên cứuvề chủ đề này – và tất cả đồng ý là học ngữ pháp thật khủngkhiếp. Họcngữ pháp phá hủy khả năng nghĩ trong tiếng anh. Bạn sẽ không baogiờnói tiếng anh dễ dàng nếu bạn tiếp tục học ngữ pháp.
** Quy tc 2: Đng h c ng ữ pháp
Angelina đã nhanh chóng cải thiện việc nói – khi cô ấy dừng học ngữ pháp. Đây làquy tắc thứ 2.Dừng học ngữ pháp.Dừng học ngữ pháp.Bây giờ, dừng lại. Đặt quyển sách ngữ pháp và sách giáo khoa ra xa khỏi bạn. Bạnkhông cần đến chúng.
Ngày 3: Bí mật số một để nói tiếng anh !

You're Reading a Free Preview

Download
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->