Welcome to Scribd, the world's digital library. Read, publish, and share books and documents. See more
Download
Standard view
Full view
of .
Save to My Library
Look up keyword
Like this
1Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
Power of Attitude- Dieu Ky Dieu Cua Thai Do Song-Mac Anderson

Power of Attitude- Dieu Ky Dieu Cua Thai Do Song-Mac Anderson

Ratings: (0)|Views: 91 |Likes:
Published by giangnam45
Điều kỳ diệu của thái độ sống - Mac Anderson.
Điều kỳ diệu của thái độ sống - Mac Anderson.

More info:

Published by: giangnam45 on Oct 05, 2010
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

01/13/2011

pdf

text

original

 
 1
 
 2
Điều kỳ diệu của thái độ sống
**************
Thông tin ebook:
  Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.Hồ Chí MinhẤn hành: First NewsTác giả: Mac AndersonDịch giả: Hiếu Dân, Thế Lâm, Văn KhanhSố trang: 28Định dạng : PDFPassword encrypt: None
 Ebook editor: hthanh90@gmail.comSincere_boy90@yahoo.com
Mục lục :
 
1. SỐNG ĐAM MÊ
“Dù bạn đã chọn cho mình con đường nào đi chăng nữa, hãy đi suốt con đường ấy bằng tất cả lòng đam mê và nhiệt huyết của mình”.
 
Đam mê và nhiệt huyết
 
 3
“Chỉ có lòng đam mê và nhiệt huyết mới có thể làm nên những điều kỳ diệu”-
Ralph Waldo EmersonSau khi làm xong thủ tục nhận phòng khách sạn cho tôi, Sam – một nhân viên tiếp tân,giúp tôi mang hành lý lên phòng. Anh vừa cười vừa bắt chuyện:- Hôm nay trời thật đẹp phải không ông?- Ồ! Quả thật là như vậy! – Tôi gật đầu đáp.- Suốt tuần rồi, tôi ở nhà chơi với mấy đứa cháu. Trông chúng dễ thương lắm ông ạ! – Sam tiếp tục.- Tôi cũng yêu trẻ con lắm. – Tôi cảm thấy thích thú với câu chuyện của Sam nên hỏithêm:- San ạ! Trông anh vui vẻ thế, chắc là anh vừa có mấy ngày nghỉ đáng nhớ nhỉ?Sam nhìn tôi, nở một nụ cười rồi đáp:- Với tôi, mọi ngày trên đời này đều tuyệt vời ông Anderson ạ!Sau khi cám ơn Sam về sự phục vụ tận tình của anh, tôi khép cửa phòng lại mà trong lòngtrào dâng một cảm xúc thật khó tả. Niềm vui, sự yêu đời của người phục vụ vô tình đãtruyền cho tôi cảm giác hạnh phúc bất ngờ này. Có lẽ tôi phải cảm ơn anh rất nhiều mới phải, vì lâu rồi tôi mới gặp được một người luôn tin yêu cuộc sống đến thế, và quan trọnghơn là anh đã truyền cho tôi cảm xúc hạnh phúc đó.Trong cách ứng xử với mọi người hằng ngày, bạn có toàn quyền lựa chọn thái độ sốngcho mình: hoặc là mang bộ dạng ủ rũ làm ai cũng phát chán, hoặc vui vẻ nhiệt tình khiếnmọi người phấn chấn theo. Tất cả đều phụ thuộc vào bạn mà thôi!
“Cuộc đời thật kỳ diệu. Nếu chúng ta biết đợi chờ điều tốt nhất, điều đó ắt sẽ đến.”
 - W. Somerset Maughin
2. Chờ đợi điều tốt nhất
Quy luật của cuộc sống
“Chúng ta lựa chọn thái độ và thái độ làm nên con người”
-
 Dannis Waitley
- Ông ơi, cuộc sống là gì? – Một cậu bé da đỏ hỏi ông mình.- Ông cảm thấy cuộc sống như hai con sói đang đánh nhau, một con thì hung dữ, đầy thùhận, còn một con thì tràn ngập lòng yêu thương, vị tha. – Người ông trả lời.- Thế con sói nào sẽ chiến thắng hả ông? – Đứa cháu ngây thơ hỏi.- À, điều này còn tùy vào chúng ta muốn con nào thắng, cháu ạ! – Người ông chậm rãiđáp.

You're Reading a Free Preview

Download
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->