Welcome to Scribd. Sign in or start your free trial to enjoy unlimited e-books, audiobooks & documents.Find out more
Download
Standard view
Full view
of .
Look up keyword
Like this
1Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
Yêu bây giờ là nuôi vợ tương lai của người khác

Yêu bây giờ là nuôi vợ tương lai của người khác

Ratings: (0)|Views: 49|Likes:
Published by Trung Trần

More info:

Published by: Trung Trần on Jan 02, 2011
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOCX, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

01/02/2011

pdf

text

original

 
'Yêu bây gi là nuôi v tng lai ca ngi khác'
Không  t thì có kim c vic làm không? Không có vic làm thì có th ly v c hay không?Bây gi ã yêu ng th này, chính là ang nuôi v trong tng lai cho ngi khác y em , hiukhông?  ó là nhng li ch bo tâm huyt ca mt àn anh trong câu chuyn khá ly kì thú v.Mt tài x xe bus  huyn T Nam, tnh Sn ông (Trung Quc) k li, chiu ngày 17-10, khi anh cho xedng li thì có mt thanh niên i ti, a cho anh mt chic ví và nói: Hôm qua, tôi nht c chic ví này, bây gi giao cho công ty các anh, xem sau này có ai n nhn hay không. Nói xong ngi thanhniên này i thng.T ra rt ngc nhiên trc tình hung này, anh tài x cho bit: T trc ti nay tôi cha tng gptrng hp tng t. Rt nhiu ln hành khách  quên  trên xe nhng hu nh không ai tìm lic".Bc th "giáo hun" c b vào trong chicví b ánh ri.Lúc ó, anh cm chic ví lên và xem qua, thy bên trong có 20 NDT và mt ít giy t, nhng khi v ticông ty, các bn ng nghip ca anh m ra xem mi phát hin bên trong còn có mt bc th, c xongmi thy thú v. ó là mt bc th giáo hun mà chính ngi thanh niên t xng là Dong Cai Ren kiaã gi cho ch nhân chic ví này.Da vào ni dung bc th, có th mng tng câu chuyn xy ra trên chuyn xe hôm y nh sau:Ngi làm ri chic ví này có l là mt thanh niên i cùng bn gái, trên xe, hai ngi ã có nhng hànhng quá mc thân mt, khin cho anh chàng Dong Cai Ren cm thy khó chu, chính vì th lúc pháthin ra cu thanh niên kia làm ri ví, anh ta ã không gi li mà âm thm nht chic ví lên, quay v vitbc th này và nhét vào trong ví ri mi em i tr.Ni dung bc th y nh sau:"
Ngi anh em,
 
Ngi trên xe bus công cng thì ng ôm p bn gái nh th, ánh ri ví tin lúc nào cng không bit.Bây gi anh xin tr chic ví v vi ch ca nó, tin và các loi giy t vn còn nguyên vn.
 
 Anh ã tt nghip i hc 3 tháng ri, ngi  công ty hn mt ting ng h cng kim  s tin cótrong ví ca em.T khi hc i hc nm th nht anh ã lo i kim vic làm thêm  lo cho cuc sng, hn hò vi bngái anh c gng không  cô y phi chen ln trên xe bus nh th này, n lúc mua xe cho riêng mìnhanh cng không xin ca gia ình mt xu nào.
 
 
Nu mun có tin mua nhà, mua xe hi, thì phi hc hành n ni n chn, cu em ch sut ngày yêung qun quýt nh th liu có  t c không? Không  t thì có kim c vic làm không? Không có vic làm thì có th ly v c hay không? Bây gi ã yêu ng th này, chính là ang nuôi v trong tng lai cho ngi khác y em , hiu không? 
 
Nhìn thy em ánh ri ví tin nhng anh không gi li, là  cho em mt bài hc, hãy nh li anh: Bngái luôn rt quan trng i vi mi ngi, ai mà chng có bn gái ch, em ng quá phô trng tìnhcm ca mình  ni công cng khin ngi khác có ác cm nhé
".
T
h cha c gi là yêu
T hai ngi không quen, tình c gp nhau, vn nh câu u tiên anh nói: "úi gii, mc váy c à?", duyên rùi tr thành nhng ngi bn thân thit, chng hiu vì lý do gì, anh t nhiên li i x lnhlùng vi em nh th...
Mi chuyn n ri i quá nhanh, mình không kp hiu gì c, mi th ang ngoài tm kim soát camình ri.Quen nhau cng tình c, thông qua nhng ngi tình c, ây phi chng là mt mi lng duyên tt?Có duyên gp nhau rùi, sao duyên không trn vn...Ngày 1- Hi2, ây là s in thoi ca anh, ngi gp em lúc chiu, lu li, rnh thì nhn tin nha- D, vâng .Ngày 2- Hoa áng yêu, em ã ng cha, ang làm gì y?....Ngày 3- Hoa áng yêu, em ang i chi à, bao gi em v,...Ngày 4- Hoa béo, ti nay bác i l vi em không? Em qua ch bác i mt ln cho bit.- ã nói bao nhiêu ln rùi, ngi ta không béo, là mm mm khe mnh ch, hi2Ngày n..., 23h46- Anh ang  quê, va hái c hai qu mít to lm, em có n mít không?...- Anh b sâu t, nga quá, không ng c. Mai anh mang mít lên cho em nhé.Ngày n+1- Chiu rnh không bác, i chi vi em hok? Ngi thông minh có khác, hc nhy cng nhanh, nhìn mtln là bit.- Hi2, em thông minh mà.Ngày n+2- Chiu rnh không bác, em qua ch bác nhé, lên y ngi iu hòa cho mát, hi2.- Nhìn n kiu này là bit không t chi cái gì ri, mít thì toàn chi c qu ch, hi2.Ngày n + 3- Ôi, in thoi mi p th, em ao c nó bao lâu nay, anh mi mua à? Thích th! Cho em mn nhé,hi2.- Hi2, anh ch cho ngi yêu anh mn thôi, hi2.Ngày n + 4- Hình nh bH gin bác y, mà bác........bH tht h?- Em không bit, bây gi thì không nhng sau này thì không bit th nào nu c tip tc.

You're Reading a Free Preview

Download
scribd
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->