Welcome to Scribd. Sign in or start your free trial to enjoy unlimited e-books, audiobooks & documents.Find out more
Download
Standard view
Full view
of .
Look up keyword
Like this
4Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
Ke Hoach Hop Phu Huynh Cuoi Nam 2010-2011-2

Ke Hoach Hop Phu Huynh Cuoi Nam 2010-2011-2

Ratings: (0)|Views: 5,976|Likes:
Published by anhcc

More info:

Published by: anhcc on May 22, 2011
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOC, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

01/26/2013

pdf

text

original

 
SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO ĐIỆN BIÊN
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 
TRƯỜNG THPT CHÀ CANG
 
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Số ......./KH-THPTCC
Mường Nhé, ngày tháng năm 2011
 
KẾ HOẠCH HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH1.Mục đích :
- Thông báo tình hình của nhà trường, lớp ( về đội ngũ, cơ sở vật chất, các điều kiện giảngdạy) và tình hình học tập, rèn luyện của học sinh.- Thông báo các khoản thu chi đã thực hiện trong năm học.- Thống nhất kế hoạch chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2011.
2.Các điều kiện thực hiện :
- Sử dụng các lớp học để tiến hành Họp phụ huynh học sinh.- Thời gian : Sáng ngày 20/05/2011, từ 7h30’- Thành phần: Giáo viên chủ nhiệm lớp, phụ huynh học sinh.- Nước uống: Đ/c Chuyên phụ trách, chú ý nước lọc và nước chè.
-
Đ/c Thiện dán danh sách học sinh và bảng ghi tên lớp ở cửa ra vào mỗi lớp, tạo điều kiệnthuận lợi cho phụ huynh tìm được lớp. Chú ý trong danh sách có ghi tên cả tên bố mẹ học sinh;
3.Tiến trình buổi họp:STTNi dung công vicNgưi thc hin
1- Ổn định tổ chức.+ Lý do họp phụ huynh.+ Kiểm diện số phụ huynh có mặt.GVCN2- Tóm tắt tình hình nhà trường : Về đội ngũ cán bộ giáoviên , nhân viên, học sinh, cơ sở vật chất và thiết bị dạyhọc.- Tình hình chung của lớp. Kết quả thi đua của lớp:+ Xếp loại thi đua theo các tuần;+ Các thành tích đã đạt được qua các phong trào họctập, phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao.- Kết quả học tập và rèn luyện của học sinh năm học2010-2011. Chi tiết đến từng học sinh, chú ý nhữngtrường hợp cá biệt.3- Thông báo các khon thu trong năm.4- Tổ chức thảo luận về các vấn đề phối hợp, tham giavào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của nhàtrường. Cụ thể trong việc phối hợp giải quyết các vấn đềliên quan đến học sinh: Cách quản lý học sinh, cải thiệnsinh hoạt và học tập của học sinh, kích thích học sinhhọc tập tự giác, phòng chống các biểu hiện tiêu cực...Tích cực tham gia cuộc vận động “Hai không” và các phong trào khác.

You're Reading a Free Preview

Download
scribd
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->