Welcome to Scribd, the world's digital library. Read, publish, and share books and documents. See more
Download
Standard view
Full view
of .
Save to My Library
Look up keyword
Like this
7Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
Chiến tranh tiền tệ

Chiến tranh tiền tệ

Ratings: (0)|Views: 796 |Likes:
Published by Nghĩa Zer
“Chiến tranh tiền tệ” là một cuốn sách của một chuyên gia nghiên cứu kinh tế người Hoa tại Mỹ. Chủ đề cuốn sách là nói về sự ra đời của tư bản tài chính thế giới và quá trình bành trướng ra toàn cầu, thao túng và ảnh hưởng đến tất cả các nền kinh tế. "Chiến tranh tiền tệ" là khái niệm chỉ cách thức bí ẩn và tinh vi mà giới tư bản tài chính ngân hàng đó dùng các công cụ tiền tệ lũng loạn các nền kinh tế nhằm mục đích kiếm những món lời khổng lồ.
“Chiến tranh tiền tệ” là một cuốn sách của một chuyên gia nghiên cứu kinh tế người Hoa tại Mỹ. Chủ đề cuốn sách là nói về sự ra đời của tư bản tài chính thế giới và quá trình bành trướng ra toàn cầu, thao túng và ảnh hưởng đến tất cả các nền kinh tế. "Chiến tranh tiền tệ" là khái niệm chỉ cách thức bí ẩn và tinh vi mà giới tư bản tài chính ngân hàng đó dùng các công cụ tiền tệ lũng loạn các nền kinh tế nhằm mục đích kiếm những món lời khổng lồ.

More info:

Published by: Nghĩa Zer on Jul 27, 2011
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

11/06/2012

pdf

text

original

 
 
Chiến tranh tiền tệ
 
VietHR - Ebook 
“Chiế 
n tranh ti 
n t 
ệ” là mộ
t cu
ốn sách củ
a m
ột chuyên gia nghiên cứ 
u kinh t 
ế 
 
ngườ 
i Hoa
i M 
 ỹ 
 . Ch
 
đề
cu
ốn sách là nói về
s
ự 
 
ra đờ 
i c 
ủa tư bản tài chính thế 
gi 
ới và quá trình bànhtrướng ra toàn cầu, thao túng và ảnh hưởng đế 
n t 
ấ 
t c 
 
các nề
n kinh t 
ế 
 . "Chi 
ế 
n tranh ti 
n t 
ệ" làkhái niệ
m ch
ỉ 
 
cách thức bí ẩn và tinh vi mà giới tư bản tài chính ngân hàng đó dùng các công
ti 
n t 
 
lũng loạn các nề
n kinh t 
ế 
nh
m m
ục đích kiế 
m nh
ững món lờ 
i kh
ổ 
ng l 
 .
 
 
VietHR
1
LỜI MỞ ĐẦU
 
Cho đến nay, Bill Gates vẫn được giới truyền thông không ngừng ca tụngvà được coi là người đàn ông giàu nhất hành tinh với khối tài sản khổng lồ.Nếu tin rằng đó là sự thật thì có nghĩa là bạn đã bị lừa dối. Bởi vì bạn sẽ chẳngbao giờ tìm thấy
 
được bóng dáng của các ông trùm thật sự giàu có trên bảngxếp hạng những người giàu nhất hành tinh này, còn giới truyền thông phươngTây thì đã bị những thế lực “vô hình” của các ông trùm kia khóa miệng.
 
“Cho đến ngày nay, gia tộc Rothschild vẫn theo đuổi
 
ngành ngân hàng,nhưng nếu bất chợt hỏi 100 người dân ở Bắc Kinh hay Thượng Hải, bạn sẽ thấy rằng, có đến 99 người biết rất rõ về Ngân hàng Hoa Kỳ trong khi chẳng một aibiết được ngân hàng Rothschild là ngân hàng nào.” 
 
ot cuo c, va y ai la othschild Neu mo t ngươi lam vie c trong nganh tai chnh machưa tưng nghe đen cai ten othschild thchang khac nao mo t ngươi lnh khong biet Napoleon, sinh vien nganh va t ly khong biet instein la ai va y. Cai ten othschild het sưc xa lađoi vơi đa so ngươi dan Trung uoc cung nhưi ngươi ie t Nam, tuy nhien, gia to c nay co mo t sưc anh hương rat lơn đoi i uakhư, hie n tai vatương lai cua ngươi dan Trung uoc cung như ngươidan khap nơi tren the giơi. Thong ua đoi la p giưa tam anh hương vacđo c noi tieng cua cua gia to c othschild đoi vơi the giơi hie n tai, ta co the thay kha nang giau mnh cua dong honay cao sieu đen mưc nao. ot cuo c thdong họ othschild có bao nhiêu tài sản Đây vẫn là điều bí mật của thế giới.
 
Theo tính toán sơ bộ thì con số đó là vào khoảng 500 tỉ USD! ậy bằngcách nào mà dòng họ othschild đã kiếm được khoản tài sản khổng lồ nhưvậy Đây là câu chuyện mà cuốn “Chiến tranh tiền tệ” sẽ giãi bày cùng bạn.
 
Dịch giả HỒ
 
NGỌC MINH 
 
 
VietHR
2
U I M M I  U      
 
Ti có hai k th chnh uân đội miền nam trưc mt ti và c cấu tiềnt sau lưng ti. Trong hai thế lc này, s uy hiế ca k đng sau lưng mi làln nhất. Ti nhn thấy một nguy c trong tưng lai đang đến gn chng ta,khiến chng ta lo sợ cho s an nguy ca đất nưc.
 
c mạnh ca đng tiền sẽ tiế tc thng tr và làm tổn thưng đến ngườidân, và đến khi nhng đng tiền cui cng tch t lại trong tay một s k th đất nưc ca chng ta sẽ b h hy. Hin giờ ti lo lắng cho tưng lai ca đất nưchn bất c lc nào, thm ch cn hn cả trong tnh hung chiến tranh.” 
 
[1]
 
incoln, ổng thống thứ  của Mỹ 
 
Neu noi lich sưTrung uoc đươc xoay uanh bơi nhưngcuo c đau tranh uyen lưc chnh tri, vaneu khong hieu đươc nhưng tnh toan trong long cac ba c đe vương thchung ta khong the hieu thau đươc cai tinh than cot loi cua lich sưTrung uoc. Như va y, lich sưphương Tay phat tien tưng bươctheo sưtien hoa cua đong tien, neu khong hieu đươc cơ mưucua đong tien thkhong the nam đươc nguon mach cua lich sưphương Tây.
 
ua trnh lich sưtrương thanh cua nươc yđay ray nhưng sưcan thie p vaam mưu cua cac the lưc uoc te, trong đo, đieu khien ngươi ta sơnhat chnhlatham nha p va am mưu la t đocua cac the lưc tai chnh uoc te đoi i nươc y, nhưng đay cung lađieu chang may ai biet.
 
ie c thiet ke vaxay dưng che đo  dan chuhau như lahanh đo ng ngan can uy hiep cua cac the lưc phong kien chuyen che, vađathu đươc hie u uakhauan ơphương die n nay, nhưng ban than che đo  dan chulai khong cođươcc mien dich đang tin ca y đoi vơi nhưng mam be nh chet ngươi mơi đươc sinh ra tưuyen lưc cua đong tien.
 
hanang phan đoan vaphong ngưcua che đo  dan chui đoi vơihương tan cong chnh cua chien lươc thong ua vie c khong che uyen phat hanh tien te  cua ngan hang uoc te nham khong che toan bo  uoc gia đa xuat hie n nhưng lohong n. “Ta p đoan lơi nhua n đa c thusieu tien te ” va chnh phu do dan ychon ra trong thơi gian hơn mo t tram nam trươc cung như saucuo c no i chien bac nam đatien hanh nhưng cuo c đau tranh uyet lie t nham xay dưng mo t đinh che tai chnh cua he  thong ngan hang trung ương tư hưu y. Tong co ng đa co tat ca  tong thong y, nhieu uy vien uoc ho i khac đabo

Activity (7)

You've already reviewed this. Edit your review.
1 thousand reads
1 hundred reads
Thao Nguyen Xanh liked this
Nghĩa Zer liked this
Nghĩa Zer liked this
Nghĩa Zer liked this

You're Reading a Free Preview

Download
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->