Welcome to Scribd. Sign in or start your free trial to enjoy unlimited e-books, audiobooks & documents.Find out more
Download
Standard view
Full view
of .
Look up keyword
Like this
4Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
Toan Bo Su Diep Duc Me Me-du

Toan Bo Su Diep Duc Me Me-du

Ratings:
(0)
|Views: 469|Likes:
Published by GIUSE MARIA DINH

More info:

Published by: GIUSE MARIA DINH on Jul 29, 2011
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOC, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

03/25/2013

pdf

text

original

 
CÁC SỨ ĐIỆP ĐỨC MẸ MỄ-DU
Từ ngày đầu tiên Đức Mẹ hiện ra (24.6.1981) đến nayxếp theo thứ tự thời gian từ mới đến cũ.
2011
Sứ điệp Mẹ ngày 25-7-2011
“Các con yêu dấu ! Chớ gì đây là thời gian các con dành để cầu nguyện và thinh lặng. Hãy đểcho tinh thần và thân thể được nghỉ ngơi, chớ gì chúng được ở trong Tình Yêu Thiên Chúa. Hỡicác con bé nhỏ, hãy để Mẹ hướng dẫn các con, hãy mở tâm hồn các con đón Chúa Thánh Thầnngõ hầu mọi điều tốt lành ở trong các con có thể sinh hoa kết quả gấp trăm lần. Hãy bắt đầu vàchấm dứt một ngày bằng lời cầu nguyện với trái tim. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi củaMẹ.”
Sứ điệp Mẹ ngày 2-7-2011
“Các con yêu dấu ! Hôm nay Mẹ kêu gọi các con đi một bước khó khăn và đầy đau khổ để hiệpnhất với Con của Mẹ. Mẹ kêu gọi các con hãy hoàn toàn nhìn nhận là có tội và xưng thú hết tộilỗi để được thanh tẩy. Một trái tim nhơ uế không thể ở trong Con của Mẹ và ở với Con của Mẹ.Một trái tim nhơ uế không thể sinh hoa trái tình yêu và sự hiệp nhất. Một trái tim nhơ uế không thểlàm điều ngay chính; nó không là gương mẫu về vẻ đẹp của Tình Yêu Thiên Chúa cho nhữngngười chung quanh và cho những người chưa hiểu được Tình Yêu ấy. Hỡi các con của Mẹ, cáccon đang tụ họp quanh Mẹ, lòng đầy nhiệt tình, ước vọng và mong đợi, còn Mẹ khẩn cầu ChúaCha Nhân Lành, nhờ Chúa Thánh Thần, mang Con của Mẹ cùng Đức Tin, đặt vào trái tim đãđược thanh tẩy của các con. Hỡi các con của Mẹ, hãy vâng lời Mẹ, hãy cùng khởi sự với Mẹ.”
Sứ điệp Mẹ ngày 25-6-2011
“Các con yêu dấu ! Hãy cùng Mẹ cảm tạ Đấng Tối Cao đã cho Mẹ hiện diện với các con. Trái TimMẹ vui mừng thấy tình yêu và niềm vui của các con khi sống các Sứ Điệp của Mẹ. Nhiều ngườitrong các con đã đáp lại, nhưng Mẹ vẫn chờ đợi, và tìm kiếm tất cả những tâm hồn đã ngủ mê đểthức tỉnh họ từ giấc ngủ của sự vô tín. Hỡi các con bé nhỏ, hãy đến gần Trái Tim Vô NhiễmNguyên Tội của Mẹ hơn nữa để Mẹ có thể dẫn dắt tất cả các con hướng về cõi đời đời. Cám ơncác con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”
Sứ điệp Mẹ ngày 2-6-2011
“Các con yêu dấu ! Khi Mẹ kêu gọi các con cầu nguyện cho những người chưa biết đến Tình YêuThiên Chúa, nếu các con nhìn vào trong tâm hồn mình, các con sẽ hiểu rằng Mẹ đang nói vềnhiều người trong các con. Với tâm hồn rộng mở, các con hãy chân thành tự hỏi mình rằng cáccon có cần đến Thiên Chúa hằng sống không, hay các con muốn loại trừ Ngài và sống theo ýmình. Hãy nhìn quanh mình, hỡi các con của Mẹ, và xem thế giới này đang đi về đâu, cái thế giớinghĩ rằng có thể làm mọi sự mà không cần đến Thiên Chúa Cha, và nó đang lang thang trongbóng đêm đầy cám dỗ. Mẹ ban cho các con ánh sáng của Sự Thật và Thánh Thần. Theo kế
 
hoạch của Thiên Chúa, Mẹ ở với các con để giúp các con được Con của Mẹ, Thánh Giá và sựPhục Sinh của Người, vinh thắng trong tâm hồn các con. Là người mẹ, Mẹ mong muốn và cầunguyện cho các con được hiệp nhất với Con của Mẹ và các công việc của Người. Mẹ đang ởđây; các con hãy quyết định đi. Mẹ cám ơn các con.”
Sứ điệp Mẹ ngày 25-5-2011
“Các con yêu dấu, lời cầu nguyện của Mẹ hôm nay dành cho tất cả các con - những ai tìm kiếmƠn Hối Cải. Các con gõ cửa Trái Tim Mẹ, nhưng không có lòng trông cậy và cầu nguyện, vẫn ởtrong tội lỗi, và không lãnh Bí Tích hòa giải với Thiên Chúa. Hãy lìa bỏ tội lỗi, và hỡi các con nhỏ, hãy quyết tâm chọn thánh thiện. Chỉ như thế Mẹ mới có thể giúp các con, nghe lời các concầu xin và cầu bầu (cho các con) trước Đấng Tối Cao. Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi củaMẹ.”
Sứ điệp Mẹ ngày 20-5-2011 (với Ivan)
“Các con yêu dấu, hôm nay hơn bao giờ hết Mẹ mong muốn kêu gọi các con hãy cầu nguyện.Hỡi các con yêu dấu, Satan muốn hủy hoại các gia đình ngày nay, vì thế, Mẹ muốn kêu gọi cáccon hãy phục hồi việc cầu nguyện chung trong gia đình. Hỡi các con yêu dấu, hãy cầu nguyệntrong gia đình với con cái các con, đừng để Satan thừa dịp đến gần. Mẹ cám ơn các con, hỡi cáccon yêu dấu, vì hôm nay nữa đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”
Sứ điệp Mẹ ngày 2-5-2011
“Các con yêu dấu, Thiên Chúa Cha phái Mẹ đến để chỉ con đường cứu độ cho các con, bởi vì,hỡi các con của Mẹ, Ngài mong muốn cứu rỗi các con chứ không phải kết án các con. Chính vìthế mà, với tư cách là người Mẹ, Mẹ tụ họp các con quanh Mẹ, bởi vì với tình yêu từ mẫu, Mẹmong muốn giúp các con thoát khỏi những sự xấu xa quá khứ mà bắt đầu sống cuộc sống mới,khác hẳn trước đây. Mẹ kêu gọi các con hãy sống lại trong Con của Mẹ. Cùng với sự xưng thútội lỗi, các con hãy từ bỏ mọi sự đã làm các con xa cách Con của Mẹ và đã làm cho cuộc sốngcác con trống rỗng và thất bại. Hãy thưa “vâng” với Chúa Cha với cả tâm hồn và bắt đầu đi trêncon đường cứu độ là con đường mà qua Chúa Thánh Thần, Ngài kêu gọi các con bước đi. Cámơn các con. Mẹ cầu nguyện đặc biệt cho các vị mục tử, xin Thiên Chúa giúp đỡ các ngài biết hếttình đồng hành với các con.
Sứ điệp Mẹ ngày 25-4-2011
“Các con yêu dấu ! Như thiên nhiên ban tặng muôn sắc màu tươi đẹp nhất trong năm, Mẹ cũngkêu gọi các con hãy làm chứng bằng đời sống mình và giúp đỡ những người khác đến gần TráiTim Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ hơn, ngõ hầu ngọn lửa tình yêu đối với Đấng Tối Cao có thểbừng cháy lên trong trái tim họ. Mẹ ở với các con và Mẹ không ngừng cầu nguyện cho các conđể đời sống các con thành phản ánh của Thiên Đàng nơi đây trên trần gian. Cám ơn các con đãđáp lại lời kêu gọi của Mẹ.” 
Sứ điệp Mẹ ngày 2-4-2011
“Các con yêu dấu ! Với Tình Yêu Từ Mẫu Mẹ mong muốn mở trái tim của từng người các con dạy cho các con sự hiệp nhất đích thân với Chúa Cha. Để đón nhận điều này, các con phải hiểurằng các con quan trọng đối với Thiên Chúa và Người kêu gọi từng người các con. Các con phảihiểu rằng sự cầu nguyện của các con là cuộc nói chuyện của người con với Cha mình; và tìnhyêu là con đường mà từ đó các con phải bắt đầu đi – tức là tình yêu đối với Thiên Chúa và đốivới người lân cận. Thế nghĩa là, hỡi các con của Mẹ, tình yêu không có giới hạn, là tình yêu bắtnguồn từ sự thật và yêu đến cùng. Các con của Mẹ, hãy bước theo Mẹ, ngõ hầu cả những người
 
khác, khi nhận ra sự thật và tình yêu nơi các con, cũng có thể bước theo các con. Mẹ cám ơn cáccon.”
Sứ điệp Mẹ ngày 25-3 ??Sứ điệp Mẹ ngày 18-3-2011
 Đức Mẹ hiện ra với cô Mirjana ở Cây Thánh Giá Xanh sáng nay. Trời đổ mưa và rất lạnh lẽo. Mẹđã ban Sứ Điệp sau:“Các con yêu dấu ! Mẹ ở với các con nhân danh Tình Yêu cao cả nhất, nhân danh Thiên Chúakính yêu, Đấng đã đến gần các con qua Con của Mẹ và đã tỏ cho các con Tình Yêu chân thật.Mẹ mong muốn dẫn dắt các con trên con đường của Thiên Chúa.Mẹ mong muốn dạy các con tình yêu đích thực ngõ hầu những người khác có thể nhận ra tìnhyêu ấy nơi các con, để các con có thể nhận ra tình yêu ấy nơi người khác, để các con có thể làanh em đối với họ và để người khác có thể nhận ra người anh em nhân ái nơi các con.Các con của Mẹ, đừng sợ phải mở lòng mình ra cho Mẹ.Với Tình Yêu Từ Mẫu, Mẹ sẽ chỉ cho các con những gì Mẹ trông đợi nơi từng người các con,những gì Mẹ trông đợi nơi các Tông đồ của Mẹ.Hãy lên đường với Mẹ. Mẹ cám ơn các con !”(qua Mirjana Soldovào Ngày cầu nguyện cho Những Người Vô Tín.)
Sứ điệp Mẹ ngày 2-3-2011
“Các con yêu dấu ! Trái Tim Từ Mẫu của Mẹ hết sức đau khổ / khi Mẹ nhìn đến nhữngngười con của Mẹ cứ khăng khăng đặt những gì thuộc về loài người trước những gì thuộc vềThiên Chúa, / khi Mẹ nhìn đến những người con của Mẹ, họ bất chấp mọi sự chung quanh họ vàbất chấp mọi dấu chỉ được gởi đến cho họ mà cứ nghĩ rằng họ có thể bước đi mà không cầnCon của Mẹ.Họ không thể ! Họ đang đi về hướng sự chết đời đời.Vì thế, Mẹ tụ họp các con lại, những người sẵn sàng mở trái tim ra cho Mẹ, các con nhữngngười sẵn sàng là tông đồ của Tình Yêu Mẹ, để giúp đỡ Mẹ; ngõ hầu bằng cách sống Tình YêuThiên Chúa, các con có thể trở nên gương mẫu cho những ai không biết điều đó.Chớ gì ăn chay và cầu nguyện ban sức mạnh cho các con trong việc đó, và Mẹ ban cho các conPhúc Lành Từ Mẫu nhân danh Cha, và Con, và Thánh Thần. Mẹ cám ơn các con.”
Sứ điệp Mẹ ngày 25-2-2011
“Các con yêu dấu ! Thiên nhiên đang thức giấc và trên cây là những nụ hoa đầu tiên sẽ mangđến những hoa đẹp trái ngon.Mẹ mong ước rằng các con cũng vậy, hỡi các con bé nhỏ, cũng lo việc hoán cải bản thân mìnhvà các con sẽ là những chứng nhân bằng đời sống mình ngõ hầu gương mẫu của các con có thểtrở nên dấu chỉ và sự khích lệ giúp cho người khác hối cải.Mẹ ở với các con và Mẹ chuyển cầu trước Thánh Nhan Chúa Giêsu, Con của Mẹ, cho các conđược ơn hoán cải.Cám ơn các con đã đáp lại lời kêu gọi của Mẹ.”(Qua Mirjana vào ngày dành cho người vô tín)
Sứ điệp Mẹ ngày 2-2-2011
1. “Các con yêu dấu ! Các con đang tụ họp quanh Mẹ, các con đang tìm kiếm con đường củamình, các con đang tìm kiếm, các con đang tìm kiếm sự thật nhưng lại quên điều quan trọng nhất: các con quên cầu nguyện đúng cách.2. Môi miệng các con thốt lên vô số lời, nhưng tâm trí các con không cảm thấy gì cả.3. Lạc đường trong bóng tối, các con thậm chí còn hình dung Thiên Chúa theo như ý mình, chứkhông phải như Người thật sự là thế nào trong Tình Yêu của Người.

Activity (4)

You've already reviewed this. Edit your review.
1 hundred reads
1 thousand reads
VanCauNguyen liked this
Viet Hai Nguyen liked this

You're Reading a Free Preview

Download
scribd
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->