Welcome to Scribd, the world's digital library. Read, publish, and share books and documents. See more
Download
Standard view
Full view
of .
Look up keyword
Like this
90Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
Những cái lồn (R)

Những cái lồn (R)

Ratings:

4.22

(23)
|Views: 474,642 |Likes:
Published by api-3781927

More info:

Published by: api-3781927 on Oct 17, 2008
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOC, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

05/09/2014

pdf

text

original

 
NHÖÕNG CAÙI LOÀN
Lời tác giả: Có những cái lồn địt, đụ, đéo hoài mà không chán. Trong số những cái lồn đó, một số cái khi đút buồi vô rồi cho đến già vẫn nhớ.Ðể tôi kể các bạn nghe về những cái lồn mà buồi tôi đã có cơ hội chọc vào.
Lồn Hai Mẹ Con
Tôi quen chị lúc mới tới trại tị nạn Singapore. Ðộ đó chị khoảng tầm 29, 30 tuổi. Trông chị rấtđẹp, mặt trái xoan, da trắng, tóc đen dài. Chị có dáng của một người mẫu. Chị có nét rấtduyên. Nụ cười quyến rũ. Ðôi mắt chị trông lúc nào cũng ướt át. Nét đẹp của chị lộ ra sự hiềndịu nhu mì, dễ mến. Dù chị có mặc loại quần áo nào thì trông chị cũng rất mát mẻ, các đườngcong đều phơi bày ra trước mắt, chỉ cần nhìn và thèm thuồng thì cũng đã đủ sướng. Ðúng là “Gái một con trông mòn con mắt”..Chị vượt biên mang theo một đứa con gái 13 tuổi. Ngọc Giầu trông thật giống mẹ.Khi gặp chị, tôi đã thầm yêu chị. Qua nhiều lần trò chuyện, chị muốn nhờ tôi dạy tiếng Anh chocháu Ngọc Giầu. Tôi nhận lời liền, vì đây là cơ hội hiếm có để có thể gần gũi chị. Tôi nghĩ “Lửagần rơm lâu ngày cũng bén”. Tôi là một chàng trai tơ, lúc đó mới có 21 tuổi, buồi chưa được đútvô cái lồn nào, lưỡi chưa được hôn lên đôi môi của người con gái nào hết, chưa được vọc khoétlỗ lồn của tình yêu. Mỗi khi ngồi gần chị, được ngửi mùi tóc, hương da thịt chị thì cặc của tôi nổiloạn. Ðêm nào tôi cũng mơ được cởi quần chị ra, cắm buồi vào lồn chị. Chị thì mải mê nóichuyện với tôi về mọi chuyện tình cảm, tôi chẳng nhớ gì hết, chỉ nghĩ về cái lồn chị nó ra làmsao. Chị chỉ cần chạm nhẹ vào tôi là người tôi run lên bằn bặt. Ðầu tôi lúc nào cũng nghĩ ra đủthứ làm tình cùng chị. Tinh trùng đêm đêm phùn phụt uớt hết quần. Chị Thảo ơi, chị làm buồiem rối loạn..!
Chuyện không ngờ xảy ra…
Khi kiểm tra bài tập tiếng Anh của Ngọc Giầu, tôi phát hiện thấy một tờ giấy nhỏ kẹp bên trong,có ghi dòng chữ “I Love You”. Tôi nghĩ bé Ngọc Giầu đang mơ mộng tới một hoàng tử nào đây,tuổi của bé có lẽ đang muốn thương thầm nhớ trộm ai. Ðúng là “Gái thập tam, Nam thập lục”.Tôi bèn ghi một dòng chữ trả lại: “Con còn nhỏ, chưa được yêu đương ai hết, hãy chăm chỉ họchành”. Khi chị Thảo biết được chuyện Ngọc Giầu đang muốn yêu đương, chị buồn lắm. Tôi đếnkhuyên chị hãy để tôi dạy bảo Ngọc Giầu. Chị nghẹn ngào:- Tiếc rằng bố con Giầu không có ở đây, để dạy bảo con cái.
 
Tôi thấy thương chị hết sức, muốn ôm chị vào trong lòng để an ủi:- Chị yên tâm, để em khuyên bảo cháu. Tầm tuổi này là nó vậy đấy, chị đừng lo.Mấy tuần trôi qua, nhờ chuyện dạy học cho Ngọc Giầu mà tôi và chị Thảo càng thân mật hơn.Chị dễ dàng trò chuyện với tôi các chuyện thầm kín trong lòng. Tôi nghĩ đàn bà không chồngtrong một môi trường như thế này thì cầm lòng sao nổi. Lồn chắc nứng hết sức, ngứa ngáy khóchịu, muốn một cái gì đó thông cho đỡ. Tôi biết nỗi khổ của chị về con cái. Nhưng tôi quan tâmcái nỗi khổ tình dục của chị nhiều hơn.Trại tị nạn gồm nhiều khu tập thể khác nhau. Mỗi khu tập thể thì có nhiều ngăn khác nhau. Mỗigia đình ở một ngăn. Tôi dọn về khu tập thể của chị Thảo ở, nhưng khác ngăn. Thỉnh thoảng chịlại mời tôi sang ngăn của chị để ăn cơm cùng. Tôi dần dần trở thành như người gia đình của chị.Những ngày dạy Ngọc Giầu học tiếng Anh, Ngọc giầu nhìn tôi rất kỳ lạ, có vẻ rất cảm phục trìnhđộ Anh Ngữ của tôi. Tôi coi bé như con. Nó ngây thơ, dễ thương. Một ngày kia, trong ngăn củatôi, đang học bài, bé Ngọc Giầu nắm lấy tay tôi, nói:- Chú Cường, cháu rất quí chú.- Bé Giầu, chú cũng rất quí cháu. Cháu phải gắng học hành để mẹ cháu đỡ lo.Tôi trò chuyện với bé trong tư cách “Không cha thì có chú”. Tôi thấy thương hai mẹ con chịThảo và Ngọc Giầu quá chừng. Càng nhìn bé Ngọc Giầu tôi càng thấy yêu chị Thảo. Trông béthật giống mẹ. Mấy đêm sau, sự cấu xé yêu thương chị Thảo càng dữ dội trong tôi. Có nhữnglúc tôi dự định liều nói với chị rằng tôi yêu chị, nhưng chỉ sợ điều tôi nói sẽ làm ảnh hưởng đếntình cảm hiện giờ tôi có với chị. Tôi chờ đợi.Nửa đêm hôm kia, tôi thức giấc phát hiện thấy Ngọc Giầu nằm bên cạnh tôi trong ngăn của tôi.Tôi hoảng hồn. Không biết tại sao Ngọc Giầu lại nằm bên cạnh tôi ngủ. Nếu chị Thảo mà biết thìchết mất. Nhìn lại con bé, tôi thấy Ngọc Giầu vận bộ đồ ngủ, dường như ngủ say. Tôi tự trấnan, chú cháu mà! Chắc con bé thích ngủ chung với người chú mà nó ngưỡng mộ thôi. Tôi ngắmnhìn bé thật dễ thương. Nhìn bé được một lúc thì tự nhiên tôi nghĩ đến chị Thảo. Ước gì thay vìNgọc Giầu là chị Thảo nằm bên cạnh tôi. Nghĩ đến chị thì buồi tôi ngỏng lên, đội chiếc quần xàlỏn. Tôi có thói quen khi ngủ thì không mặc quần lót mà chỉ mặc chiếc quần xà lỏn mà thôi.Buồi tôi cửng quá, lòi ra khỏi ống quần. Nhìn lại bé Ngọc Giầu, tự nhiên sự nhục dục của tôi trổidậy. Tôi tò mò chắc lồn bé Ngọc Giầu cũng giống chị Thảo. Của con chắc giống của mẹ. Tôimuốn coi lồn con bé. Nhưng không dám. Tôi do dự. Lương tâm tôi cắn rứt. Trái tim tôi đập rốiloạn. Có nên hay không?Tôi lấy tay vuốt tóc bé Ngọc Giầu, cháu vẫn ngủ, thật dễ thương. Tôi nhìn xuống ngực bé, vú Ngọc Giầu đâu có nhỏ, nó lồi lên từ trong áo ngủ, to gần bằng nắm tay của tôi. Càng nhìn vào
 
cơ thể của bé lòng ham muốn của tôi càng gia tăng. Muốn thử. Thôi thì liều vậy. Tôi cúi xuốnghôn vào má bé Ngọc Giầu. Lúc này tự nhiên tay tôi rờ mò. Cởi cúc áo ngủ của con nhỏ, wao, vúchưa mang nịt, đẹp quá. Tôi ghé miệng hôn lên môi bé. Tay cởi áo bé ra, sờ vú. Cảm giác lânglâng. Ngọc Giầu mở mắt, quàng tay ôm chặt lấy tôi:- Chú Cường, cháu yêu chú.Tai tôi ù lên, thiệt tình con nhỏ thích mình. Nỗi lo âu và sợ hãi níu lấy tôi. Thôi kệ, mày bạo ganvào ngủ trong ngăn của chú, thì chú cũng bạo theo. Tôi đút lưỡi vào trong miệng bé, mút lưỡibé. Ðầu tiên bé còn ngượng nghịu, sau cũng mút lại. Miệng trẻ con mới lớn thật thơm. Tôi hôndần xuống cổ bé. Bé nhột nhạt sướng. Hôn từ từ xuống ngực. Cởi hẳn áo bé ra, miệng hôn vúnày, tay day vú kia. Sướng quá. Bé nhắm mắt lại kêu: “Chú, chú..” Tay tôi mò xuống lồn con nhỏ, thấy ươn ưót. Tôi muốn thấy lồn nó. Bật đèn lên. Mu lồn con gáimới lớn cong cong. Lông tơ lún phún trộn với vài cọng lông đã đen. Thì ra cái lồn nó đẹp dễ sợ.Hai mép lồn còn đỏ hồng. Lồn nhỏ. Tôi giạng chân bé ra, lấy tay banh hai mép lồn. Lỗ lồn nhỏchỉ bằng ngón tay út. Buồi tôi thèm thuồng chảy nhớt, giật lên. Tôi lấy ngón tay giữa khều khềuvào giữa lồn. Bé cựa quạy. Tôi nói trong lòng, “Chị Thảo ơi, lồn chị đẹp quá, em muốn đụ chị,đụ chị ngập lồn”. Tôi lấy lưỡi liếm một cái lên lồn bé. Ôi, thơm quá, nước lồn bé chảy ra. Thì ramấy bà chửi nhau “liếm lồn bà” “bú lồn bà” đâu có gì tệ hại. Mùi lồn bé bay vào mũi tôi, khiếntê mê. Liếm cái nữa, tôi lấy lưỡi chà lên chà xuống. Bé Ngọc Giầu hẩy mông lên, rên nho nhỏ.- Chú Cường, như vậy cháu s..ư..ớ..n..g…. lắm.Tôi lấy lưỡi đút vào lỗ lồn, ngọ ngoạy, đâm đâm và liêm liếm.- Ah, uh… chú… cháu sướng…Hai tay bóp vú, lưỡi liếm, mút lồn bé Ngọc Giầu đã. Tôi muốn đút cái buồi cương cứng của tôivào lồn bé, cái lồn có lẽ giống của chị Thảo mẹ bé. Tôi tụt chiếc quần xà lỏn ra.- Chú yêu Ngọc Giầu quá. Chú muốn gần bé, chú muốn.. Sờ buồi chú đi, cho thích.Tôi nắm tay con nhỏ, cho nó cầm buồi.- Thích không cháu?- Dạ, thích.- Cháu muốn hai của mình gặp nhau không- Dạ, muốn…- Tôi ngồi dậy, banh chân con nhỏ ra, cầm buồi rà lên rà xuống lồn bé. Ngọc Giầu mắt đờ ra,nước lồn nó ra nhiều hơn, trơn trơn đầu buồi. Nó rên lên.- Uhhh, ahh..Con nhỏ sướng lên trong khi tôi vẫn cầm buồi chà lên chà xuống lồn nó.

Activity (90)

You've already reviewed this. Edit your review.
1 hundred thousand reads
1 thousand reads
0 million reads
1 hundred reads
qteo94 liked this
Loc Pham liked this
Thanh Tan liked this
thaibuiyb liked this
thanhdjdj added this note
do .....................

You're Reading a Free Preview

Download
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->