Welcome to Scribd. Sign in or start your free trial to enjoy unlimited e-books, audiobooks & documents.Find out more
Download
Standard view
Full view
of .
Look up keyword
Like this
14Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
bitis

bitis

Ratings:
(0)
|Views: 2,490|Likes:
marketing bitis vietnam
marketing bitis vietnam

More info:

Published by: Thịnh Phạm Khánh on Mar 12, 2012
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOC, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

06/15/2013

pdf

text

original

 
Mục lục
Lời nói đầuPhầnI:Những vấn đề chung về nhãn hiệu
.
1.Nhãn hiệu là gì?2.Một vài tiêu thức đánh giá giá trị nhãn hiệu.3.Các quyết định về nhãn.
Phần II:Tổng quan về thị trường giầy dép và tình hình của Cty Biti’s
.I.Tổng quan về thị trường giầy dép và thương hiệu Biti’s trên thị trường này.II.Hoạt động và phát triển thương hiệu của Cty Biti’s. 
1.Sự ra đời và phát triển của thương hiệu Bitis.2. Ý nghĩa của thương hiệu.3. Sản phẩm của Cty.4.Quan hệ giữa giá cả và thương hiệu Bitis.5.Các kênh phân phối của Cty qua thương hiệu Bitis.6.Xúc tiến hỗn hợp trong việc khuyếch trương thương hiệu Bitis.
PhầnIII:Nguyên nhân thành công ,các tồn tại trên thị trường của thươnghiệu Biti’s va các giải pháp nhằm nâng cao hoạt động kinh doanh của Ctyqua thương hiệu Biti’s.
I.Đánh giá kết quả hoạt động của Cty qua thương hiệu Biti’s. 
1.Kết quả kinh doanh.2.Tồn tại và nguyên nhân.
II.Cơ hội và thách thức của thị trường với thương hiệu Biti’s. 
1.Cơ hội.2.Thách thức.
III.Giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Cty qua thươnghiệu Biti’s. 
1.Giải pháp chung.2.Giải pháp cụ thể.
Kết luận.Tài liệu tham khảo.
Lời mở đầu.
 
 
Trong lúc nhãn hiệu quốc tế cuả các tập đoàn Mĩ, Châu âu và của một số nướcChâu á tràn ngập thị trường Việt Nam .Liệu trong hiện tại và trong tương lai cácdoanh nghiệp Việt Nam có thể xây dựng nhãn hiệu của mình đứng vững trên thịtrường trong nước và có thể tiến ra thị trường nước ngoài không?. Đây là bài toánkhó không chỉ đối với các doanh nghiệp Việt Nam mà còn là bài toán chung của cáccông ty sản xuât kinh doanh trên thế giới.Từ thập niên 80 trở lại đây, người ta quan tâm nhiều về nhãn hiệu tìm hiểu nhiềuvề nhãn hiệu, giá trị tài chính của nó, vể quyền sở hữu…Những nhãn hiệu nổi tiếnglâu đời như Coca-cola, Shell, Honda,…Đầu tư nhiều vào củng cố nhãn hiệu , tronglúc đó nhiêu doanh nghiệp mới nhận thức vai trò của nhãn hiệu đầu tư hàng tỷ USDđể xây dựng khuyếch trương danh tiếng cho thương hiệu của mình. Họ cho rằng ngàynay cạnh tranh khốc liệt chỉ có những nhãn hiệu được ngừơi tiêu dùng biết đến và ưathích mới có thể tồn tại và phát triển được.
Việt Nam nhãn hiệu là một đề tài mới mẻ, vài tháng nay vấn đề về bảo hộ nhãnhiệu hàng hoá trong nước và ra nước ngoài đang là đề tài “nóng”. Đã bắt đầu xuấthiện các vụ tranh chấp về nhãn hiệu , cụ thể là nhãn hiệu Hữu Nghị. Đứng trước tìnhhình đó, ngay từ khi Việt Nam bước sang thời kỳ mở cửa ban quản trị giám đốc côngty TNHH Bình Tiên đã đầu tư xây dựng danh tiến cho sản phẩm của mình. Thươnghiệu Bitis hiện tại là thương hiệu có mặt rộng khắp trên mọi miền đất nước và có mặtở nhiều nước trên thế giới. Nhưng thời gian luôn vận động liệu Bitis có thể trụ vữngmãi trên thị trường trong nước và có thể trở thành thương hiệu quốc tế được nhiềungừơi tiêu dùng trên thế giới biết đến? Đây là ước vọng của công ty Bitis .Bàn về thương hiệu là đề tài mới rất khó đối với một sinh viên năm thứ 3. Nhưng em mạnh dạn viết về đề tài “Xây dựng thương hiệu Bitis trên thị trường giàydép trong nước và nước ngoài “ để vận dụng giữa lý thuyết được học trên giảngđường và những vấn đề thực tiễn đang tồn tại .Phạm vi của đề tài gồm ba phần : 
Phần I
:
 Những vấn đề chung về nhãn hiệu
. 
Phần II
:
Tổng quan về thị trường giày dép và tình hình của công ty Bitis.
 
Phần III
:
 Nguyên nhân thành công và các tồn tại trên thị trường của thương hiệu Bitis.
 
 
Giải pháp nhằm nâng cao hoạt động kinh doanh của công ty qua thương hiệu Bitis.
Để hoàn thành được đề tài này, em đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy Nguyễn Thế Trung và một số bạn bè. Em lấy làm rất vui và gửi lời cám ơn trân thànhnhất tới thầy và các bạn.
Phần I: Những vấn đề chung về nhãn hiệu .
1.Nhãn hiệu là gì?.
Có nhiều cách diễn đạt để hiểu về nhãn hiệu , mọi người đều thống nhất” nhãnhiệu là tên, thuật ngữ, ký hiệu, biểu tượng hay kiểu dáng hoặc một sự kết hợp nhữngyếu tố đó nhằm xác nhận hàng hoá hay dịch vụ của một nhóm người bán và phân biệtchúng với những đối thủ cạnh tranh”. Nhãn hiệu bao gồm tên loại hàng, tên nhãn hàng, những ghi chú dể hướng dẫn ngừơitiêu dùng , mã vạch và biểu trưng,…Việc thiết kế nhãn hiệu là một quá trình tư duyvà lao động sáng tạo, phải đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc. Để có được một nhãn

Activity (14)

You've already reviewed this. Edit your review.
1 hundred reads
1 thousand reads
Mrx Quyet liked this
Nguyễn Nhung liked this
Phan Hong Nhung liked this
Thái Lương liked this
ngoicoi liked this
Ha Tran liked this
Béo Bụ Bẫm liked this

You're Reading a Free Preview

Download
scribd
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->