Welcome to Scribd. Sign in or start your free trial to enjoy unlimited e-books, audiobooks & documents.Find out more
Download
Standard view
Full view
of .
Look up keyword
Like this
2Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
2008.11.25 Bien Ban Lam Việc

2008.11.25 Bien Ban Lam Việc

Ratings: (0)|Views: 549|Likes:
Published by Tài

More info:

Published by: Tài on Nov 30, 2008
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOC, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

05/09/2014

pdf

text

original

 
Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt namĐộc Lập Tự do Hạnh phúc
**************Hà nội, ngày 25 tháng 12 năm 2008
Biên Bản Xác Nhận Công Việc
Bên A: Công ty CP Khoáng sản và Luyện kim Việt Nam
Đại diệnChức vụ
Bên B: Công ty CP Phần mềm quản lý doanh nghiệp (FAST)
Đi dinÔng Chu Tun TàiChc vNhân viên kinh doanh
1.Thành phần tham gia buổi làm việc
Bên A: - Ông Lê Duy Linh- Ông …..- ……- Bà …….- Ông ……
Bên B: - Ông Chu Tuấn Tài- Ông Nguyễn Duy Việt
2.Thời gian làm việc
Buổi làm việc được tiến hành bắt đầu vào lúc 09 giờ, ngày 25 tháng 11 năm 2008.
3.Nội dung công việc
3.1Nội dung chính
Phía bên FAST Demo giới thiệu sản phẩm phần mềm HRM do ông Việt giới thiệu
Hỏi đáp: bên MIREX đặt câu hỏi về chương trình, câu hỏi đặc thù của MIREX
3.2Nội dung cụ thể
Ông Việt giới thiệu chi tiết phần mềm HRM với các module chính:-Thông tin nhân viên-Qun lý chm công-Tính lương
CÔNG TY PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP FAST
VP Hà NộI: 18 Nguyễn Chí Thanh, Q. Ba Đình. Đt: 771-5590, Fax: 771-5591, E-Mail: fhn@fast.com.vnVP TP HCM: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3. Đt.: 848-1001, Fax: 848-0998, E-Mail: fsg@fast.com.vnVP Đà Nẵng: 39-41 Quang Trung, Q. Hải Châu. Đt: 81-0532, Fax: 81-2692, E-Mail: fdn@fast.com.vnWebsite: www.fast.com.vn
 
-Qun lý tuyn dng-Hthng báo cáo
Câu hỏi và yêu cầu do bên MIREX đặt ra cho bên FAST1.1Khả năng tương thích giữa phần mềm HRM và các phần mềm khác?1.2Mô hình sử dụng của HRM trong trường hợp MIREX dùng cho cả văn phòng tạiHà nội và nhà máy tại Cao bằng?1.3Khả năng chuyền dữ liệu trong trường hợp MIREX sử dụng cho nhà máy ở CaoBằng và chuyền dữ liệu về văn phòng tại Hà Nội?1.4Kinh nghiệm triển khai phần mềm HRM của bên FAST?1.5Quy trình triển khai phần mềm HRM?1.6Thời gian triển khai trung bình của giải pháp HRM?1.7Yêu cầu về cơ sở hạ tầng, nhân sự khi sử dụng HRM đối với bên MIREX?1.8Điều kiện bảo hành, bảo trì giải pp HRM?1.9Việc cài đặt bản Demo chương trình HRM cho bên MIREX sử dụng có đượckhông?1.10Chi phí chi việc triển khai giải pháp HRM như thế nào?Phần câu hỏi từ phía bà Lệ:1.11Chương trình có cho phép nộp hồ sơ online không?1.12Chương trình có cho phép nhập dữ liệu câu hỏi phỏng vấn không?Phần câu hỏi từ phía bà Vân Anh:1.13Chương trình có cho phép tính lương theo sản phẩm được không?1.14Giải pháp kết nối với phần chấm công như thế nào? Có thể tư vấn cho bênMIREX phần chấm công được không?Lưu ý: Ngoài phần câu hỏi trực tiếp phía trên, bên MIREX còn câu hỏi nào sẽ gửi qua email chobên FAST.
4. Trả lời yêu cầu, câu hỏi từ phía bên FAST
Bên cạnh việc trả lời trực tiếp, bên FAST về trao đổi thêm và thống nhất trả lời những câu hỏi từphía bên MIREX như sau:1.Khả năng tương thích phần mềm HRM với phần mềm khác?Phần mềm HRM của bên FAST có thể tương thích với các phân hệ khác trong giải phápERP (tài chính kế toán; quản lý phân phối; quản lý sản xuất). còn đối với phần mềm củacác đơn vị khác thì HRM liên kết thông qua file trung gian là Excel.2Mô hình sử dụng HRM trong trường hợp dùng cho cả văn png Hà nội và Cao bằng. Đối với việc dùng nhân sự cho 2 địa điểm khác nhau thì FAST sẽ cài đặt giải pháp HRMtại 2 địa điểm và có thể dùng online với đường truyền Leadline tốc độ tối thiểu 512 Kb,hoặc MegaWan tối thiểu 2 Mb.3Khả năng truyền dữ liệu từ nhà máy tại Cao bằng về Hà nội bằng đường truyền ADSLVì đường truyền ADSL có tốc độ truyền thấp, không đảm bảo cho dữ liệu được truyền nênkhông thể sử dụng ADSL được.Tư vấn: Để đảm bảo HRM hoạt động tốt cho cả hai nơi thì MIREX có thể dùng Leadlinehoặc MegaWan. Hoặc tập làm tập trung tại một địa điểm4Kinh nghiệm triển khai giải pp HRM của FAST.
Fast Software Co., Ltd.2/
5
 
Giải pháp HRM được FAST phát triển từ năm 2005. Cho tới nay thì FAST đã làm cho rấtnhiều đơn vị dùng HRM (dùng độc lập hoặc tích hợp với các phân hệ ERP). Một số đơn vịtiêu biểu:
STTTên Công tyĐa Ch
1Cty TNHH NCI Vit NamKCN Ni Bài, Quang Tiến, Hà Ni2Cty TNHH Kyoei Vit NamKCN Ni Bài, Quang Tiến, Hà Ni3Cty TNHH SWCC Showa Vit NamKCN Thăng Long, Đông Anh, HN4Cty TNHH Usol Vit NamTòa Nhà Hòa Bình, 106 Hoàng QucViệt5Cty Chng Khoán Tân Vit152 Thy Khuê, Hà Ni6Cty TNHH Kim Khí ThyssenKrupp VNKCN Quang Minh Vĩnh Phúc7Cty CP Tp Đoàn đu tư ANCOCT1A Đơn Nguyên 2 MĐình8Cty TNHH Hoya Vit NamKCN Thăng Long, Hà Ni9Cty Bia ợu ớc giải Khát Nội(HABECO)Hoàng Hoa Thám, Hà Nội10Cty TNHH Đi LiXã Ngc Thanh, Phúc Yên, VĩnhPhúc11Cty TNHH Ge-Shen Vit NamKCN Đi An, Hưng Yên12Cty TNHH K+K Fashion KCN Ngọc Hòa, Cơng Mỹ, y13Cty TNHH Maxturn ApparellKCN Quế Võ, Bc Ninh....5Quy tnh trin khai phn mềm HRM.
Phân tích và lập kế hoạch
Thiết kế, lập trình
Chuyển đổi dữ liệu (nếu có)
Chạy thử
Chuyển giao6Thời gian triển khai trung nh của HRMThời gian trung bình để triển khai dự án HRM khoảng từ 3 đến 4 tháng7Yêu cu về shtng nhân sYêu cầu về phần cứng:
Máy chCu hình đngh
Máy tínhIntel® hoc tương t, Pentium IV, 3.0 GHz trlênBnh(RAM)12GB trlêncứng 40 GB trở lên, cứng mirror Màn hìnhVGA, 800x600 trlênCDYêu cu phi có
Fast Software Co., Ltd.3/
5

Activity (2)

You've already reviewed this. Edit your review.
1 thousand reads
1 hundred reads

You're Reading a Free Preview

Download
scribd
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->