Welcome to Scribd. Sign in or start your free trial to enjoy unlimited e-books, audiobooks & documents.Find out more
Download
Standard view
Full view
of .
Look up keyword
Like this
5Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
Do Khoang Cach Dung Song Sieu Am

Do Khoang Cach Dung Song Sieu Am

Ratings:
(0)
|Views: 1,175|Likes:
Do Khoang Cach Dung Song Sieu Am
Do Khoang Cach Dung Song Sieu Am

More info:

Published by: Đông Thức Nguyễn on Mar 16, 2012
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOCX, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

07/13/2014

pdf

text

original

 
Đồ Án Môn Học 2
GVHD: Th.S
 Nguyễn Duy Thảo
 2
SVTH: Nguyễn Đông Thức
MSSV: 08101139
LỜI NÓI ĐẦU
 
 Ngày nay với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật đã làm chocuộc sống của con ngƣời ngày càng đƣợc nâng cao về mọi mặt trong cuộc sống,trong sinh hoạt cũng nhƣ trong sản xuất. Với việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vàocuộc sống đã làm cho chất lƣợng cuộc sống nâng lên rõ rệt, đặt biệt là nâng caonăng suất lao động trong các nhà máy, xí nghiệp. Đó là việc ứng dụng các mạchđiện tử vào trong các dây chuyền sản xuất. Các mạch điện tử này với độ chính xáccao và dễ sử dụng đã dần dần thay thế đƣợc vai trò của ngƣời công nhân trong cácnhà máy, xí nghiệp.
 
 
Đồ Án Môn Học 2
GVHD: Th.S
 Nguyễn Duy Thảo
 3
SVTH: Nguyễn Đông Thức
MSSV: 08101139
LỜI CẢM ƠN
 
Để hoàn thành đồ án này em đã nhận đƣợc sự hƣớng dẫn và chỉ bảo tận tìnhcủa Giáo viên hƣớng
 
dẫn. Em xin chân thành cảm ơn t
h
ầy Nguyễn Duy Thảo đã tậntình hƣớng dẫn và chỉ dạy cho em trong suốt quá trình thực hiện đồ án này.
 
Qua đây em cũng xin gửi lời cảm ơn đến các Thầy Cô trong khoa Điện
-
Điệntử cũng nhƣ trong trƣờng đã cung cấp cho em những kiến thức nền tảng cũng nhƣchuyên ngành trong suốt những học kỳ qua. Chính những điều này đã giúp em hoànthành đồ án này một cách tốt đẹp.
 
Xin cảm ơn quí thầy cô trong thƣ viện trƣờng đã tạo điều kiện cho em có đƣợc
các tà
i liệu cần thiết để thực hiện đồ án này
.
 
Sau cùng, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những ngƣời thân trong giađình, các bạn bè trong và ngoài lớp, những ngƣời đã luôn góp ý, động viên, khuyếnkhích và giúp đỡ cho đồ án này hoàn thành.
 Ngày 28 tháng 11
năm 201
1
Sinh viên thực hiện
 
 Nguyễn Đông Thức
 
 
Đồ Án Môn Học 2
GVHD: Th.S
 Nguyễn Duy Thảo
 4
SVTH: Nguyễn Đông Thức
MSSV: 08101139
NHẬN XÉT CỦA GIÁO VIÊN HƢỚNG DẪN
 
.................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
Tp Hồ
Chí Minh, ngày 28 tháng 11
năm 201
1
Giáo viên hƣớng dẫn
 
 Nguyễn Duy Thảo
 

Activity (5)

You've already reviewed this. Edit your review.
phamnhupham liked this
gongiayeu liked this
1 thousand reads
1 hundred reads
Tuthien Dương liked this

You're Reading a Free Preview

Download
scribd
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->