Welcome to Scribd. Sign in or start your free trial to enjoy unlimited e-books, audiobooks & documents.Find out more
Download
Standard view
Full view
of .
Look up keyword or section
Like this
2Activity
0 of .
Results for:
No results containing your search query
P. 1
Dong Phong Hoa Chuc Sat Vach

Dong Phong Hoa Chuc Sat Vach

Ratings:
(0)
|Views: 38|Likes:
Published by Vũ Jin

More info:

Published by: Vũ Jin on Jul 06, 2012
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

10/18/2013

pdf

text

original

 
 Ebook này ñưc ch to vì mc ñích phi li nhun và ñã ñưc s ñng ý caeditor. Mong rng các bn khi thưng thc ebook này s có ñưc nhng phút giây thc s thư giãn ñúng như mong mun ca editor và ngưi làmebook. Mi hành vi sao chép sang bt c ñâu mà không ñưc phép ca chínhch , ñu là sai phm.
ðng Phòng Hoa Chúc Sát Vách
~*~
Tác gi :
Dip Lc Vô Tâm~*~
 
Convert :
muacauvong (Tàng Thư Vin)~*~
Edit :
bttran (TVE)~*~
Beta :
Ces~*~
Làm ebook :
JR94~*~
Ngun :
 http://www.e-thuvien.com/forums/showthread.php?t=45038 ~*~
Th loi :
Ngôn tình hin ñi, HE.~*~
Văn án :
 
 Nu em tin tưng, li anh nói: “Anh yêu em”...... Nu em tin tưng, nhng tn thương liên tip anh mang ñn cho em, ñukhông phi tht tâm anh mun la di...
 
  Nu em tin tưng, ni ñau anh không th nói thành li, li ta như t bàobnh ñc lan tràn toàn thân...Chúng ta liu có b l 3 năm cuc ñi?
(By Aishi.ftu)
 
Chương 1 : Gp li
ðã ba ngày trôi qua, vì lo lng cho n Chung Thiêm, tôi mt ng bañêm.Vn không có bt c tin tc gì ca n Chung Thiêm, không bit anh y b nghiêm khc thm vn như th nào, cũng không bit là anh y có vì ngưikhác mà gánh ht ti danh hay không?Vin kim sát, pháp vin, chính ph... T trên xung dưi, ch nào cómi quan h tôi ñu gp mt liên h, nhưng tt c ñu mt câu tr li viging ñiu dng dưng: buông tha ñi! V này không cu vãn ñưc ñâu, chct hình thôi.T hình? Mi cách ñây không lâu, anh y còn tng cho tôi mt cái nhnkim cương nói s làm bn vi tôi c ñi, nay c sao li b cưp ñot ñi htthy quyn li sinh tn, tôi làm sao có th buông tha ñưc ñây."Không! Tôi s không buông tha! Tôi tin rng anh y vô ti , tôi nhtñnh phi cu anh y, mc k phi dùng ht bao nhiêu tin, mc k phidùng phương pháp gì..." Tôi ñi vi Trn lut sư – lut sư bin h nói.

You're Reading a Free Preview

Download
scribd
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->