Start Reading

ke_Lam_Dep

Ratings:
209 pages3 hours

Summary

Tình yêu chính là phương thuốc chữa lành mọi vết thương. Tình yêu tưới mát nỗi ân hận, dày vò và kí ức đớn đau của chàng bác sĩ về cô em gái bất hạnh. Chính tình yêu ấy giúp anh xóa tan vết thương lòng của cô gái, và dùng đôi bàn tay tài hoa của mình xóa tan đi những nếp nhăn, tái tạo lại cho cô gái một sắc diện mới.
Họ - những "kẻ làm đẹp" làm đẹp cả về thể chất lẫn tinh thần cho con người - đã tìm thấy nhau, say đắm và hạnh phúc trong mối lương duyên. Khi gieo hạt tình yêu cho đời, họ đã được đời vọng trả bằng quả ngọt tình yêu mà chính họ kết ươm.
Về tác giả
Madeleine Chapsal được mệnh danh nữ hoàng tiểu thuyết tình cảm, bà là thành viên ban khám khảo giải thưởng văn học cao quý của Pháp: Fémina từ năm 1981 đến 2005, trước khi từ chức vì bà cho rằng những giải thưởng văn học lớn, nhất là giải Fémina năm 2005, và bài phát biểu của bà đã được đăng tải trên báo Jourrnal d’hier et d’Aujourd’hui. Trong bài báo, bà lấy làm tiếc rằng các ban giám khảo, nhất là ban giám khảo của giải Fémina đã thường trao giải tùy theo các Nhà xuất bản hay tình thân hữu với các nhà văn hơn là dựa vào nội dung tác phẩm, và đặc biệt hơn cả là việc trao giải Fémina năm 2005. Các thành viên ban giám khảo đã ưu đãi quá nhiều cho NXB Gallimard

Read on the Scribd mobile app

Download the free Scribd mobile app to read anytime, anywhere.