Start Reading

Không phổ biến Grace Lưu cho mục đích

Ratings:
128 pages2 hours

Summary

Trong cuốn sách này đơn giản, ngắn gọn và đầy cảm hứng, Wale Akinwumi và Juddie Passion cho thấy lòng trung thành và tình yêu vô song của mục đích thúc đẩy Thiên Chúa, lòng thương xót và ân sủng dồi dào của ông phổ biến.

Đây là câu chuyện có thật của một người đàn ông trẻ đã đối mặt với cái chết trong một tai nạn tự động chết người tuyên bố 4 cuộc sống của khuôn mặt, ông đã chết hai lần và đã được nâng lên bởi quyền năng và ân sủng của Chúa Thánh Thần. Một người đàn ông đầy ân sủng không phổ biến, ông đã đi xuống thung lũng của bóng tối của cái chết và sợ không có cái ác, hộp sọ của ông bị gãy thành một rãnh sáu inch từ xương trán của trán với xương đỉnh trên khâu và dọc theo các dòng cao cấp đầu.

Các rãnh trên đầu là khoảng 4-5 inch sâu và một cách kỳ diệu không có tổn thương đến não của mình. Các vết thương hở có phần rất nhiều kim loại bị hỏng các bác sĩ tự hỏi tại sao người đàn ông này sống sau khi tất cả.

Các bác sĩ đã bị sốc mà người đàn ông này vẫn có đủ máu trong tĩnh mạch của mình và cần thiết không truyền cho phẫu thuật sau khi chảy máu liên tục từ đầu cho hơn bốn giờ.

Sau đó chúng tôi có thể nói với những khác hơn là ông thực sự là một người đàn ông với một ân sủng không phổ biến được lưu lại cho một mục đích của Thiên Chúa của mục đích.

Read on the Scribd mobile app

Download the free Scribd mobile app to read anytime, anywhere.