Enjoy millions of ebooks, audiobooks, magazines, and more, with a free trial

Only $11.99/month after trial. Cancel anytime.

Lướt Sóng Trì Hoãn Cập Bến Thành Công
Lướt Sóng Trì Hoãn Cập Bến Thành Công
Lướt Sóng Trì Hoãn Cập Bến Thành Công
Ebook149 pages1 hour

Lướt Sóng Trì Hoãn Cập Bến Thành Công

Rating: 0 out of 5 stars

()

Read preview

About this ebook

Điều gì xảy ra nếu bạn có thể biến trì hoãn thành đồng minh?

Ai cũng biết trì hoãn là kẻ thù số 1 của thành công, nhưng hầu hết mọi người lại đợi tới khi mọi việc trở nên khó khăn thì mới gấp rút hành động. Điều này dẫn đến kết quả không như mong muốn, khiến họ cảm thấy thất bại, tự ti, thậm chí tuyệt vọng.

Hãy tưởng tượng...

Khi cơn sóng trì hoãn ập đến, hầu hết mọi người cho phép mình bị dìm xuống đáy đại dương của lười biếng, thì bạn lại mạnh mẽ lướt sóng, và chinh phục mục tiêu với kết quả xuất sắc. Lúc đó, bạn sẽ tự tin hơn, và hạnh phúc hơn như thế nào?

Fususu là một chuyên gia “lướt sóng trì hoãn”.

Dù là người hướng nội, và ngại giao tiếp, nhưng anh có thể đạt chức vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á.

Dù 4 điểm Văn tốt nghiệp, nhưng anh lại có thể xuất bản tới 9 cuốn sách giấy và đang giúp đỡ hàng chục tác giả khác thực hiện ước mơ của họ.

Các phương pháp đơn giản mà hiệu quả của anh đã tiếp cận tới cả trăm ngàn độc giả, và đang giúp nhiều người tiến tới ước mơ của họ mỗi ngày, kể cả những mục tiêu rất khó như tự viết và xuất bản sách.

Với cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sự can đảm để cưỡi lên những con sóng trì hoãn và tiến tới mọi mục tiêu của mình nhanh hơn gấp đôi, thú vị hơn gấp ba.

Hãy sẵn sàng để khám phá...

1 sai lầm ít biết khiến hầu hết mọi người đã trì hoãn ngày càng trì hoãn.

2 tư duy khác biệt giúp bạn lọt top 10% dẫn đầu, thành công, quyết đoán.

3 bước lướt sóng trì hoãn, tiến tới cuộc đời ước mơ mỗi ngày, ngay cả khi ngủ.

Fususu tin rằng, "Trì hoãn là một con sóng, bạn có thể cho phép nó dìm mình xuống đáy đại dương thất bại, hoặc khéo léo cưỡi nó để cập bến bờ thành công nhanh hơn."

Ngay bây giờ, lựa chọn là ở bạn.

Hẹn gặp bạn tại bến thành công!

LanguageTiếng việt
PublisherFuSuSu
Release dateMay 12, 2023
ISBN9798215010976
Lướt Sóng Trì Hoãn Cập Bến Thành Công
Read preview
Author

FuSuSu

Leo Rowan, the international pen name for Nguyen Chu Nam Phuong, is an prolific author, award-winning speaker, certified world-class speaking coach, and successful entrepreneur who helps thousands of people turn challenges into triumphs with his simple, unique methods.Leo initially seemed cursed with the worst possible traits for an author, such as poor writing skills and barely graduating from primary school with a meager 4 out of 10 in Literature. This made him struggle with the first chapter of his first book for 5 years.However, 5 years later, Leo managed to publish not one or two, but an astonishing nine books, which sold over 20.000 copies in bookstores, under the pen name Fususu in Vietnam. His personal journey is a true testament to the power of perseverance and achieving goals.Although introverted and shy, Leo made history in 2022 when he became the first Vietnamese person to win the 1st Prize in the Toastmasters District 97 Humorous Speech Contest. His wit and humor prevailed over competitors from five other Southeast Asian countries.His inspiring personal journey has garnered him a loyal following of over 442,000 people across TikTok, Facebook, YouTube, and email, who rely on his proven advice to achieve their dreams, including publishing their own books successfully.Leo believes that overcoming any obstacle is possible when you know the right method. He eagerly shares his hard-earned secrets to success within his books and on his blog at LeoRowan.com (or Fususu.com if you can read Vietnamese).With Leo as your goal guide, you'll be able to discover how to achieve goals faster and more happily than you ever thought possible.========Leo Rowan (hay Fususu) là bút danh của Nguyễn Chu Nam Phương.Từng tốt nghiệp tiểu học trung bình vì 4 điểm Văn, song sau đó lại xuất bản tới 9 cuốn sách, 3 cuốn trong đó lọt top sách bán chạy Tiki. Trí não cũng cá vàng như ai, nhưng sau đó có thể nhớ dãy dài 1000 số Pi, và đạt 28/30 điểm thi đại học. Phải học lại Tiếng Anh vỡ lòng, nhưng sau đó có thể viết sách song ngữ.Là người hướng nội, ngại giao tiếp, song sau đó lại có thể làm Trainer với hơn 1500 giờ thuyết trình cho khóa học Tôi Tài Giỏi (bản quyền Adam Khoo, 2011-2015), và được nhà vô địch diễn thuyết thế giới công nhận Worldclass Speaking Coach đầu tiên ở Việt Nam, và 2022, anh đạt chức vô địch diễn thuyết hài hước Toastmasters ở District 97.Điều đã giúp Nguyễn Chu Nam Phương thay đổi là niềm tin: Mọi thứ đều có thể, vấn đề là phương pháp; cũng như nguyên tắc thay thói quen đổi cuộc đời.Hãy kết nối ngay với anh tại Blog Fususu.com và khám phá ngay kho báu bên trong bạn!

Read more from Fu Su Su

Related to Lướt Sóng Trì Hoãn Cập Bến Thành Công

Reviews for Lướt Sóng Trì Hoãn Cập Bến Thành Công

Rating: 0 out of 5 stars
0 ratings

0 ratings0 reviews

What did you think?

Tap to rate

Review must be at least 10 words

  Book preview

  Lướt Sóng Trì Hoãn Cập Bến Thành Công - FuSuSu

  LƯỚT SÓNG TRÌ HOÃN

  CẬP BẾN THÀNH CÔNG

  Tác giả: Fususu

  Nguyễn Chu Nam Phương

  Copyright © 2023 Fususu.com. All rights reserved.

  FuSuSu - Nguyễn Chu Nam Phương giữ bản quyền cuốn sách này. Bất cứ hành động sao chép, chuyển thể sang các định dạng khác, phát tán trên các kênh truyền thông nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ FuSuSu - Nguyễn Chu Nam Phương, đều là bất hợp pháp và vi phạm Luật Xuất bản Việt Nam, Luật Bản quyền Quốc tế và Công ước Bảo hộ Bản quyền Sở hữu Trí tuệ Berne.

  Đôi Nét Về Tác Giả

  Fususu - Nguyễn Chu Nam Phương

  Là người hướng nội, ngại giao tiếp, từng 5 năm trì hoãn, viết mãi không xong chương mở đầu của một cuốn sách. Dù đã học các khóa học truyền động lực mạnh mẽ nhất, nhưng vẫn chưa thể xuất bản, vì niềm tin giới hạn: Tốt nghiệp 4 điểm Văn làm sao xuất bản sách?

  Hiện tại, Phương là tác giả của 9 cuốn sách giấy đã xuất bản (3 trong số đó từng lọt top sách bán chạy Tiki) và hàng chục đầu sách trên Google Play Books (bạn đang đọc cuốn thứ 25).

  Bên cạnh đó, anh còn vượt qua các giới hạn của bản thân, tự dịch tới 6 cuốn sách của mình sang tiếng Anh, và là người Việt Nam đầu tiên đạt chức vô địch thuyết trình hài hước Toastmasters khu vực 5 nước Đông Nam Á.

  Nam Phương tin rằng, Trì hoãn là một con sóng, bạn có thể cho phép mình bị dìm xuống đáy đại dương thất bại, hoặc cưỡi sóng để cập bến thành công nhanh chóng.

  Những bí quyết trong sách đã giúp anh, giúp nhiều người chinh phục ước mơ lớn của họ, chắc chắn cũng sẽ giúp bạn tiến tới mọi mục tiêu mình đề ra nhanh hơn x2, sướng hơn x3.

  Gia nhập cộng đồng 100.000+ độc giả

  theo dõi Fususu và nhận…

  Tất cả những gì bạn cần làm, chỉ là quét mã QR ở trang bên để nhận.

  fususu.com/qua-tang-mien-phi/?r=luotsong

  Giờ thì lướt sóng trì hoãn thôi!

  Trì Hoãn Đáng Giá Bao Nhiêu?

  Để đời hay để... đấy?

  Hơn 10 năm trước, trên bàn trà đạo, anh Nguyễn Thanh Hưng (biệt danh Hưng Tươi), một đồng nghiệp thân thiết của tôi, có chia sẻ đầy hứng khởi. Phương à, anh có ý tưởng viết sách.

  Hay quá! tôi reo lên, trong đầu nghĩ rằng anh Hưng có rất nhiều trải nghiệm độc đáo, đảm bảo sẽ ra sách để đời cho mà xem!

  5 năm sau, khoảng 2016, nhân dịp tôi trở lại Hà Nội sau chặng đầu tiên ở Phú Quốc, trên hành trình vừa du lịch vừa làm việc, hai anh em lại có dịp đàm đạo bên bàn trà.

  Sách anh vẫn khỏe chứ? tôi hỏi.

  Mặt anh Hưng trông... héo hẳn, anh thở dài và nói, Dạo này ở trường thiếu nhân sự, bao nhiêu việc đổ dồn về anh. Mà cũng mới cưới vợ nữa, thêm cả tá thứ phải lo em ạ.

  Anh sẽ làm được thôi, tôi động viên.

  Anh Hưng gật đầu, sau đó tôi chỉ cho anh mấy bí quyết viết sách tôi đúc rút sau nhiều năm. Anh nở nụ cười tươi lắm, ánh mắt sáng rực như muốn nói, Rồi mình sẽ ra sách, sẽ trở thành tác giả tự do như Phương, không phải đi làm quần quật ngày 8 tiếng thế này nữa!

  Một thời gian sau, tôi ra thêm vài cuốn nữa. Hai anh em lại được dịp đàm đạo, lần này là bên mâm cơm chay. Thú thật với bạn, anh Hưng rất có khiếu kể chuyện, mỗi lần gặp anh là tôi lại được cười như nắc nẻ, tôi thật sự mong được nhìn  thấy cuốn sách để đời của anh.

  Tôi hỏi, Sắp ra sách chưa anh?

  À, anh Hưng cười tươi rói. Sách chưa ra, nhưng mới ra đứa con trai, thêm cả tấn việc em ạ!

  Dù anh cười, nhưng tôi biết trong lòng anh vẫn đau đáu vì đứa con tinh thần khó đẻ. Tôi cũng lo cho anh lắm, theo thời gian, ai cũng già đi, những ký ức không ghi lại rồi sẽ lãng quên. Nếu cứ mãi trì hoãn như thế, sách của anh sẽ được NXB Thế Giới Bên Kia tài trợ mất!

  Do vậy, sau đó tôi chăm nhắn tin cho anh hơn, tích cực động viên anh viết sách. Và anh cũng rất chăm viết... giáo án, rồi đủ thứ sổ sách, giấy tờ ở trường.

  Phải mãi tới tháng 8 năm 2021, khi tôi đang ở Nha Trang tìm ý tưởng cho sách mới, anh Hưng nhắn tin.

  Em à, anh phải ra sách thôi, trì hoãn lâu quá rồi!

  Do tâm đầu ý hợp, nên chúng tôi đã đi tới một quyết định táo bạo. Đó là sẽ đồng tác giả một cuốn sách. Nói thật với bạn, việc viết chung tưởng dễ hơn, nhưng thực ra lại phức tạp hơn nhiều, với đủ mọi lý do:

  Hơn nữa, do anh Hưng có nhiều ý tưởng nên ngày xưa tôi cũng đã từng rủ anh viết một cuốn truyện (tiền thân của tiểu thuyết Bật Đèn). Đúng thật, anh Hưng có nhiều ý tưởng rất tốt, nhưng sau đó chỉ có tôi là người viết.

  Tuy vậy, lần này tôi cảm nhận được sự quyết tâm thật sự của anh Hưng. Mà bấy lâu nay tôi cũng muốn viết một cuốn sách nói về chủ đề làm chủ cảm xúc, nên cũng hạ quyết tâm cùng anh chiến đấu tới bến.

  Chúng tôi hăng say lắm, và việc gì đến cũng phải đến. Sau đó vài tháng, con thuyền chúng tôi đã cập bến bờ... trì hoãn. Ở nơi đó, những cơn sóng thần do trì hoãn tạo ra, đã cuốn phăng anh Hưng đi mất tiêu lúc nào không hay!

  Anh Hưng ơi, bao giờ mình viết tiếp nhỉ? tôi nhắn tin qua Facebook.

  Vài ngày sau, không thấy anh trả lời.

  Chắc do cuối năm, trường tổng kết, nên anh bận lắm. Tôi cũng hơi trách anh một chút, viết sách để đời hay là để đấy đây??? Nhưng thầm nghĩ lại, ngày xưa cũng trì hoãn

  Enjoying the preview?
  Page 1 of 1