P. 1
54 kiểu tạo dáng chuẩn dành cho chụp ảnh chân dung

54 kiểu tạo dáng chuẩn dành cho chụp ảnh chân dung

|Views: 10|Likes:
Published by Phong Nguyễn
54 kiểu tạo dáng chuẩn dành cho chụp ảnh chân dung
54 kiểu tạo dáng chuẩn dành cho chụp ảnh chân dung

More info:

Published by: Phong Nguyễn on Mar 12, 2013
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOCX, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

01/21/2014

pdf

text

original

Xem thêm tại: http://photos.easyvn.com/vietstar www.facebook.com/123chup www.facebook.

com/vietstar.hd
54 kiểu tạo dáng chuẩn dành cho chụp ảnh chân dung

VIET STAR Entertainment [photo & video]

Đã khi nào bạn gặp khó khăn khi tạo dáng cho người mẫu để chụp ảnh? Đây là một việc tưởng chừng dễ nhưng không hề đơn giản chút nào. Hôm nay RGB.vn giới thiệu đến các bạn một “bí kíp” nho nhỏ, giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chụp ảnh chân dung. Bài viết này dành cho bạn và cả người mẫu ảnh của bạn, hãy đọc và ứng dụng xem thế nào nhé.

Chân dung toàn thân
Với một chiếc Canon DSLR bất kỳ ai cũng có thể chụp được một bức chân dung. Chỉ cần có ai đó nhìn vào ống kính và bạn bấm nút chụp, đúng không? Nhưng để có được một bức chân dung chuyên nghiệp chất lượng tốt, bạn cần đầu tư ý tưởng và sự chuẩn bị cho từng shoot hình của mình. Sau khi chiếc Canon của bạn được cài đặt, ánh sáng và phơi sáng được sắp xếp, quá trình sáng tác bắt đầu và người mẫu sẽ tạo dáng sao cho ăn ý với bạn để có được kết quả tốt nhất. Ở phần đầu tiên trong Cẩm nang hướng dẫn pose miễn phí này, bạn sẽ học được tất cả các kỹ năng cần thiết để biến bức chân dung của bạn trở nên đẹp hơn ngay lập tức. Từ làm thế nào để setup, để chụp và sáng tạo phong cách chụp của riêng bạn cũng như cách làm việc sao cho phối hợp ăn ý với người mẫu, đây là những kỹ năng cần thiết để tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp.

com/vietstar.facebook.com/vietstar www.com/123chup www.easyvn.Xem thêm tại: http://photos.hd VIET STAR Entertainment [photo & video] .facebook.

Xem thêm tại: http://photos.facebook.facebook.com/123chup www.com/vietstar www.easyvn.com/vietstar.hd VIET STAR Entertainment [photo & video] .

Xây dựng mối quan hệ tốt là một trong những cách nhanh nhất để có được những tư thế đẹp và sự biểu cảm tuyệt vời từ họ – giúp bức ảnh chụp bình thường sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Thường xuyên có những trao đổi với người mẫu để họ biết vị trí mà bạn muốn. Nhưng đừng mong đợi sẽ có bức ảnh tốt nhất ngay từ lần chụp đầu tiên. . bạn cần phải tìm hiểu về người mẫu để có được sự ăn ý trong khi chụp. và nhớ rằng phải vui vẻ để giữ được tâm trạng tốt. những việc nhỏ ấy sẽ giúp bạn nhanh chóng có được kết quả mong muốn.facebook. thư giãn. dành thời gian. Vậy nên đừng thất vọng khi vài shoot hình đầu tiên không được như ý muốn. cho họ xem những tấm hình bạn vừa chụp.com/vietstar. Sẽ phải mất một lúc để mắt bạn làm quen và người mẫu có thời gian nhập tâm vào buổi chụp.hd VIET STAR Entertainment [photo & video] Chân dung ngồi Để có được tấm chân dung tốt nhất.easyvn.com/vietstar www.com/123chup www.facebook.Xem thêm tại: http://photos. Xây dựng mọi thứ từ từ.

com/vietstar.Xem thêm tại: http://photos.hd VIET STAR Entertainment [photo & video] .com/123chup www.facebook.facebook.easyvn.com/vietstar www.

com/vietstar www.com/123chup www.facebook.easyvn.facebook.Xem thêm tại: http://photos.hd VIET STAR Entertainment [photo & video] .com/vietstar.

hd VIET STAR Entertainment [photo & video] Chụp cao và thấp Khi chụp từ vị trí thấp dưới mặt đất và ống kính hướng lên người mẫu như trong ví dụ của hình bên dưới. cẩn thận giữ sàn và phông nền sạch nhất có thể – nếu không bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để làm sạch dấu chân và bụi bẩn trong Photoshop. .com/vietstar www. hãy sử dụng một flashgun.com/vietstar. Có một mẹo nhỏ rất hay là giữ cho không gian studio của bạn thật sạch sẽ. và dùng bầu trời như một phông nền đầy màu sắc cho chân dung của bạn.com/123chup www.facebook.Xem thêm tại: http://photos. Nếu bạn đang chụp chân dung toàn thân.facebook.easyvn. bạn sẽ phải cần một cái trần rất cao để dùng làm phông nền khi chụp hình trong nhà. Còn khi chụp ngoại cảnh.

facebook.Xem thêm tại: http://photos.facebook.com/vietstar.com/123chup www.easyvn.com/vietstar www.hd VIET STAR Entertainment [photo & video] .

hd VIET STAR Entertainment [photo & video] .facebook.com/123chup www.easyvn.com/vietstar.Xem thêm tại: http://photos.facebook.com/vietstar www.

easyvn. .com/vietstar www. tăng hoặc giảm sáng để thêm độ tương phản.Xem thêm tại: http://photos. sao bạn không thử chụp trực tiếp vào máy tính của mình ? Chúng tôi đã từng dùng phần mềm EOS Utility miễm phí của CanonDSRL kết nối đến máy tính bằng cáp USB đi kèm theo máy ảnh. Ví dụ như di chuyển một nguồn sáng gần hay xa hơn.facebook.com/vietstar. Chụp bằng cách này cho phép bạn xem lại shoot hình của mình trên màn hình lớn ngay lập tức để có những nhận xét chính xác – bạn sẽ biết được ngay phải làm gì để cải thiện.facebook.hd VIET STAR Entertainment [photo & video] Biểu hiện nét mặt Thay vì chụp hình trong nhà hoặc tại một studio chuyên nghiệp.com/123chup www. thay đổi độ phơi sáng bức ảnh. Nó cũng giúp bạn dễ dàng hướng dẫn người mẫu của mình thay đổi như thế nào trong các shoot kế tiếp.

easyvn.hd VIET STAR Entertainment [photo & video] .Xem thêm tại: http://photos.com/123chup www.facebook.facebook.com/vietstar.com/vietstar www.

341 ( Mr.youtube.facebook.facebook.com/123chup www.com/ngoisaoviet YB: www.com/vietstar.com/vietstar www.Xem thêm tại: http://photos.easyvn.hd My FB: www.facebook.facebook.vv Mọ thôn t n ch t ết vu lòn l ên h VIET STAR Freelancer: YM: ngoisaoviet139 Email: ngoisaoviet139@yahoo.vn Phone: 0906.com.facebook.com/vietstarchannel .441.com/vietstar.lam.hd VIET STAR Entertainment [photo & video] Nhận chụp hình giá rẻ ch n un n o c nh hình c sh on t n qu n c o s n ph m qu n th n h u ph n s c hậu tr n v nt hộ n hị t c c s nh nhật p rty… N oà r còn rất nh ều ịch vụ kh c nh th ết kế l um nh photo ook làm clip. n m c r post r t r coupon o th ấy kh n vé ử x nhãn đĩ t m c l…. 90) FB: www.com/123chup www. slideshow nh.

You're Reading a Free Preview

Download
scribd
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->