CHỌN HƯỚNG TỐT

THEO PHONG THUỶ BÁT TRẠCH

<<<

Quay trai

Reset
B

Quay phai

>>>

Ngày sinh (DL): Tháng sinh (DL): Năm sinh (DL): Giới tính/Nam: Năm xây nhà: Chiều ngang nhà Chiều dọc nhà Âm lịch : Tức ngày : Quẻ mệnh: Hướng nhà Ngũ hành: Tam tai năm Nhâm Thìn: Hạn sao năm Nhâm Thìn:

20-Jan 1 1973 x 2012 7 10 #VALUE! #VALUE! #VALUE! Khảm Thủy #VALUE! #VALUE! #VALUE!

T

Đ

Phần mềm được viết bởiKTS. Trần Ngọc DũngEmail: trandungkts@gmail.com

Công ty CP Tư vấn Xây dựng và Phát triển Thương mại Việt Nam CICOM JSC CHÚ THÍCH Các hướng tốt: (Bấm vào Vòng tròn Ngũ hành để xem Ý nghĩa các cung) #VALUE! #VALUE! #VALUE! #VALUE!

###

Exit

EULA

Help

N

đóng luôn vào không mở ra khi khởi động phần mềm (Điền ký tự bất kỳ) . Màu sắc hợp mệnh. nên có thể thông tin về ngày âm lịch trước năm 1900 sẽ kh bạn vẫn có thể điền Ngày tháng trước năm 1900 để xem các thông tin về Bát trạch nếu muốn. hạn tam tai để tham khảo phục vụ xây nhà Thông tin về các hướng tốt nên sử dụng để tham khảo Ý nghĩa về các cung trong Bát trạch. Tính chất ngũ hành với các sự vật trong cuộc sống. bắt buộc bạn phải để trắng ô này (không chứa bất k bạn có thể làm việc này bằng việc bấm phím Delete vào ô Giới tính. Nếu là Nữ. thông tin về mệnh trạch. phần mềm sẽ tự quy đổi sang ngày âm lịch. rồi mới điền ngày. Các thông tin về hạn sao. Vì vậy. để phần cần phải giảm mức Security xuống Low. nên sử dụng trong ngôi nhà. Nếu do cách sắp xếp theo thói quen nhập Ngày trước tháng sau. bạn có thể bấm vào các ô màu sắc để xem Ghi chú Mọi thông tin do phần mềm cung cấp chỉ mang tính tham khảo. Đã xem qua. Mục Năm xây nhà Điền năm dự kiến xây nhà của bạn để xem hạn tốt xấu của năm đó đối với bạn. có thể phần mềm sẽ báo lỗi ngày tháng (Trường hợp ô Tháng điề ngày 30 chẳng hạn). phần mềm sẽ không chạy hoặc cho thông tin sai.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 1 2 a b c d 3 a b c d e f 4 Về phương thức hoạt động của phần mềm Phần mềm hoạt động bằng Macro và ngôn ngữ lập trình VBA tích hợp sẵn trong môi trường của bộ Office.. Bạn có thể bấm vào vòng tròn Ngũ hành tương sinh . Vị trí cửa vào (Hướng nhà) là hướng lên trên (Vị trí có mũi tên đỏ). Thông tin này vẫn phù hợp ch Mục Giới tính Bạn có thể điền một ký tự bất kỳ vào ô Giới tính nếu là Nam. Hãy nhờ mọi người xung quanh trợ giúp nếu bạn không biết tùy chọn này ở đâu.. N này. Gặp trường hợp này bạn hãy điền Tháng trước. Có thể xóa trắng ô này để hiểu là năm hiện t Mục chiều dài và chiều rộng nhà và hình thể ngôi nhà Theo lập trình. hoặc sử dụng vào các vấn đề khác trong cuộc sống của bạn. Do tác giả không trực tiếp lập trình phần quy đổi ngày âm dương.tương khắc để xem. Về phương thức nhập dữ liệu Mục Ngày tháng năm sinh Mục này cho phép bạn nhập Ngày tháng năm sinh theo Dương lịch của bạn. Các thông tin do phần mềm cung cấp Thông tin về Ngày tháng năm sinh theo âm lịch và can chi của ngày tháng năm sinh âm lịch. Bạn cần xoay Bát quái đến đúng hướng t Chiều dài và Chiều rộng được thể hiện trên tỷ lệ tương đối giữa Chiều ngang và Chiều dọc nhà.

Nếu bạn không thực hiện điều tự quy đổi sang ngày âm lịch.. Vì vậy. ký tự bất kỳ) OK . tương khắc để xem. uộc sống của bạn. bạn không biết tùy chọn này ở đâu. Nếu bạn sinh vào ngày cuối tháng ày tháng (Trường hợp ô Tháng điền sẵn tháng 2 mà bạn điền gày âm lịch trước năm 1900 sẽ không chính xác.ẪN SỬ DỤNG ng của bộ Office. để phần mềm có thể hoạt động. Tuy nhiên ốn. h. i để trắng ô này (không chứa bất kỳ ký tự gì kể cả dấu cách).. thông tin về mệnh trạch. trắng ô này để hiểu là năm hiện tại (2013) n xoay Bát quái đến đúng hướng thực tế đo được bằng la bàn. Thông tin này vẫn phù hợp cho những năm trước 1900.

Sign up to vote on this title
UsefulNot useful