You are on page 1of 2

Nhà đáng yêu trang trí với giấy dán tường Bức tường hình ảnh tô điểm cho

không chỉ đóng góp, và cũng làm cho nhà của bạn trông rộng rãi hơn và thoải mái nếu bạn biết lựa chọn. Sử dụng giâ ́ y da ́ n tươ ̀ ng với thép Sử dụng với hình ảnh kim loại là một cầu thủ rất thông minh liên quan đến trang trí nội thất. Cơ hội để phản ánh ánh sáng của loại giaydantuong có thể làm cho căn phòng của bạn xuất hiện tươi sáng cùng với rộng rãi so với vị trí thực tế . Lý tưởng nhất , bạn phải chọn liệu giấy với các yếu tố nhỏ . giâ ́ y da ́ n tươ ̀ ng màu xanh lá cây hoặc sản phẩm sẽ lây lan ánh sáng bên trong trần nhà cùng với không gian bên tường, tạo ra tâm trạng vui ta ́nh và lạc quan hơn.

Để tạo ra môi trường xung quanh cao cấp khuôn mẫu nâu, vàng hay bạc là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Chúng tôi sẽ mang lại cái nhìn sáng lấp lánh của không gian sống tương ứng của bạn, đặc biệt là vào ban đêm. Ngoài ra, theo phong thủy, nó cũng có nghĩa là thịnh vượng hơn. giâ ́ y da ́ n tươ ̀ ng khung Bạn không nhất thiết cần phải thực hiện dán cho không gian của bạn với căn phòng . Bạn sẽ có thể cắt miếng vừa phải của hình ảnh , đóng khung và treo trên vị trí trọng tâm của bạn . Với điều này, giâ ́ y da ́ n tươ ̀ ng thực tế là không chỉ nhấn tr ang trí độc đáo, mà còn giúp không gian sống của bạn trông lớn hơn. Một số thời gian cần lưu ý sử dụng phương pháp này có thể là việc sử dụng các bức tường hình ảnh, hoa văn nhỏ. Màu lựa chọn thông minh Muốn cung cấp cho căn phòng nhỏ của bạn trông lớn hơn, bạn có thể chọn các màu sắc tường

Phát triển các tính năng tường Một trong những quy tắc của "kinh điển " mà đa số người dân nhận ra luôn luôn là không gian nhìn ánh sáng lớn hơn so với nơi tối tăm . Những màu sắc có hiệu quả để ngăn chặn ảo tưởng sản xuất rộng tích cực của bạn.. vì vậy mà bạn có thể lựa chọn hình thức giâ ́ y da ́ n tươ ̀ ng với phong cách tươi sáng kết hợp với màu sắc tối hơn với quyết định trên căn phòng..như kem mịn. màu trắng hoặc thủy màu xanh xanh . Tuy n hiên . Bằng cách này. Ngoài ra chúng tôi mang lại cho bạn cảm giác không gian thanh tao. dễ chịu. bạn sẽ tìm thấy giấy dán tường sử dụng mô hình nhỏ với các họa tiết dễ dàng để giúp giữ cho các không gian mở . ánh sáng dễ dàng để bạn có thể thực hiện tìm kiếm phòng của bạn nhàm chán . Đây là lý do tại sao giâ ́ y da ́ n tươ ̀ ng màu sáng luôn luôn là một ưu tiên hàng đầu cho khu vực nhỏ.