TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

Bạn thân mến,  Bạn là người có ước mơ,có hoài bão.  Bạn là người có năng lực trong công việc yêu cầu tính sáng tạo, sự tự tin, lòng nhiệt tình, khát khao muốn khẳng định tài năng và bản lĩnh của mình trước đám đông. Hãy đến với chúng tôi Thiện Tri Thức - Nơi sẽ biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực! Chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm những người cộng sự hữu ích nhằm phát triển Thiện Tri Thức lên một tầm cao mới. Với sứ mệnh: “Chia sẻ những kiến thức, cơ hội giúp mọi người trở nên hạnh phúc và thịnh vượng trong cuộc sống.” Hiện nay,chúng tôi đang tuyển cộng tác viên cho những công việc sau: Nghiên cứu mô hình kinh doanh hoặc dịch vụ tập trung vào việc xác định những nhu cầu của khách hàng, thu hút khách hàng mới. Chuẩn bị tài liệu, teabreak cho các học viên trong các chương trình. Báo cáo tình hình lớp học của các học viên. Tham gia làm marketing như viết bài PR, email marketing, chăm sóc facebook, forum… Cụ thể công việc sẽ được hướng dẫn chi tiết sau khi trúng tuyển.

Yêu Cầu Số năm kinh nghiệm: Dưới 1 năm. Có máy tính xách tay. Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu bằng cấp. Yêu cầu giới tính: Nam & Nữ Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu.

Khuyến khích những bạn :       Có nhiệt huyết, đam mê, ham học hỏi, năng động, nhiệt tình, hòa đồng, có tinh thần trách nhiệm cao trong khi làm việc. Kĩ năng giao tiếp tốt với khách hàng ( trực tiếp hoặc qua điện thoại). Kĩ năng làm việc theo nhóm và làm việc cá nhân tốt. Là sinh viên năm 1, 2, 3 của các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội. Yêu thích công việc marketing Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm về tổ chức sự kiện, truyền thông, marketing, đồ họa, lập trình web…

Phát triển công việc kinh doanh giúp cho công ty phát huy tối đa tiềm năng của mình ở các mảng    Tiếp thị Dịch vụ chăm sóc khách hàng Phát triển Câu lạc bộ “Thiện Tri Thức” tại Hà Nội

Đến với Thiện Tri Thức bạn sẽ được hưởng quyền lợi gì ?  Tham gia miễn phí các khóa học của công ty và cộng đồng tổ chức.  Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định.  Thành viên trong nhóm sẽ được đào tạo chi tiết và bài bản về công việc cũng như các kỹ năng mềm và kỹ năng sống.  Là điều kiện tốt để học hỏi kinh nghiệm, tự tin trong giao tiếp,trong công việc.  Có cơ hội tham gia các sự kiện lớn, được tiếp xúc với những diễn giả hàng đầu trong nước và người nước ngoài vê tư duy thành công, phát triển bản thân  Được hỗ trợ kinh phí theo chương trình  Là môi trường giúp các bạn thực tập và trải nghi ệm thực tiễn theo đúng với các nghành m à các bạn đang theo học. Sau khi kết thúc bạn sẽ được cấp chứng nhận thực tập tại công ty. Quyết định là của bạn! Nếu bạn cảm thấy tự tin vào bản thân và luôn khát khao được khẳng định chính mình, hãy đến với chúng tôi! Tại Thiện Tri Thức bạn sẽ có cơ hội được phát huy tối đa tiềm năng của mình và được nhận những thù lao tương xứng với giá trị của bạn.

Mọi thông tin đăng kí xin gửi về địa chỉ dinhvannhan@thientrithuc.com hoặc liên hệ qua số: 0975 128 638. Chúng tôi luôn chào đón bạn. Nguyện cho bạn và gia đình thật nhiều sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và thịnh vượng trong cuộc sống!

Nguyễn Đăng Thao Chairman & CEO Thiện Tri Thức Training JSC