QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

I, KẾ HOẠCH TÀI TRỢ BLUE EXIT 2012
1. Đối tượng tham gia tài trợ Các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh trong nước hoặc có vốn nước ngoài. Các cơ quan báo chí, truyền thông, truyền hình trong và ngoài nước. Các tổ chức xã hội có giấy phép hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam, có uy tín xã hội và khả năng về tài chính, truyền thông. Các đơn vị bảo trợ và ban tổ chức chương trình sẽ cùng bàn thảo với các doanh nghiệp, các tổ chức tài trợ để quyết định việc nhận tài trợ cho chương trình.

2. Các gói tài trợ Các tổ chức, doanh nghiệp có quyền lựa chọn cách thức tài trợ, trao tặng sản phẩm của công ty mình theo các gói tài trợ dưới đây: a, Bằng tiền mặt

Gói tài trợ

Mức tài trợ (VNĐ)

Số lượng

Nhà tài trợ kim cương Nhà tài trợ vàng Nhà tài trợ bạc

25.000.000

1

15.000.000 10.000.000

1 2

c. Địa điểm và cách thức thanh toán do Ban Tổ Chức và nhà tài trợ thỏa thuận. Hiện vật phải phù hợp để phục vụ cho nhu cầu. 3. nhà tài trợ sẽ được hưởng những quyền lợi tương ứng với giá trị hiện vật sau khi quy đổi. Bằng hiện vật Số lượng và các loại hiện vật không giới hạn.… ) Hỗ trợ việc quảng bá. công tác tổ chức chương trình.Nhà đồng tài trợ Nhà hảo tâm 7. phát sóng những tài liệu liên quan đến chương trình (trong phạm vi cho phép) lên các phương tiện truyền thông địa chúng. Cách thức thanh toán Nhà tài trợ thanh toán tiền mặt cho đại diện của Ban Tổ Chức. giới thiệu.000. tài trợ những phương tiện quảng bá chương trình (poster.000 Không giới hạn Không giới hạn b. Nhà tài trợ địa điểm tiền sự kiện hỗ trợ chương trình bằng hình thức như sau: Hỗ trợ địa điểm cho ngày tập huấn tình nguyện viên: 19/8 và 26/8 Hỗ trợ địa điểm làm việc cho Ban Tổ Chức chương trình hàng tuần từ ngày 12/8 7/10. Hiện vật khi quy đổi ra tiền mặt sẽ giảm 10% giá trị. Thời gian thanh toán không muộn hơn 03 ngày sau khi ký hợp đồng tài trợ. Bằng thông tin Cung cấp. bookmark. Hiện vật sẽ được quy đổi ra tiền mặt. .

nhà bảo trợ thông tin sẽ nhận lại phiếu xác nhận từ Ban Tổ Chức. Địa điểm giao nhận do nhà tài trợ và Ban Tổ Chức quyết định. Nhà tài trợ được sử dụng poster quảng cáo riêng để quảng bá hình ảnh tại địa điểm diễn ra chương trình. Địa điểm bàn bạc do nhà bảo trợ và Ban Tổ Chức quyết định. Quyền lợi ưu tiên Nhà tài trợ được ưu tiên làm đối tác hàng đầu trong những hoạt động tiếp theo của Ban Tổ Chức. 4. Quyền lợi truyền thông Tổ chức. Quyền lợi nhà tài trợ Tất cả các nhà tài trợ cho chương trình đều có quyền lợi chung như sau: a. Hiện vật không được giao muộn hơn 05 ngày sau khi ký hợp đồng tài trợ. b. . Nhà tài trợ hiện vật sau khi giao hiện vật sẽ nhận lại phiếu xác nhận từ Ban Tổ Chức. c. Nhà tài trợ hiện vật giao hiện vật cho đại diện của Ban Tổ Chức. Nhà bảo trợ thông tin sẽ phối hợp cùng Ban Tổ Chức quảng bá chương trình. Thời gian bắt đầu quảng bá cho chương trình không muộn hơn 03 ngày sau khi ký hợp đồng tài trợ. Quyền lợi xưng danh Tên của nhà tài trợ được nhắc đến nhiều lần bởi MC trong suốt chương trình nhằm quảng bá hình ảnh nhà tài trợ một cách tốt nhất. doanh nghiệp được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng với vai trò là nhà tài trợ chương trình.Nhà tài trợ sau khi thanh toán sẽ nhận lại phiếu xác nhận từ Ban Tổ Chức. Sau khi chương trình kết thúc.

Quyền lợi xuất hiện trước công chúng Đại diện nhà tài trợ sẽ được nêu tên. Logo của tổ chức tham gia tài trợ sẽ được xuất hiện trên tất cả các hình ảnh công bố trên facebook và các kênh thông tin đại chúng của chương trình. xuất hiện và trao giải thưởng trước công chúng trong màn giới thiệu đại biểu đặc biệt là trong đêm Concert. kể cả đêm concert cuối cùng. dự án luôn khuyến khích nhà tài trợ đề nghị một số quyền lợi khác phù hợp với điều kiện của dự án Blue Exit. chi tiết trong Bảng chi tiết quyền lợi nhà tài trợ phía dưới.Nhân viên của tổ chức. Lưu ý phải có sự trao đổi với dự án trước về nội dung của quà tặng. e. Mọi quyền lợi chi tiết của nhà tài trợ sẽ được ghi đầy đủ. Quyền lợi in ấn Logo của tổ chức tham gia tài trợ sẽ được in trên tất cả poster. doanh nghiệp tham gia tài trợ cho chương trình sẽ có những ưu đãi nếu tham dự chương trình. Làm địa điểm chính thức cho bất cứ hoạt động nằm trong dự án. Ban Tổ chức sẽ đáp ứng những nhu cầu hợp lý của nhà tài trợ trong khả năng có thể.bốc thăm trúng thưởng và phát quà tặng trong các chương trình của dự án. phông chính. . Nhà tài trợ được thực hiện các chương trình trao quà tặng . áo đồng phục TNV của chương trình. d. Chú ý: Ngoài những quyền lợi do Ban Tổ Chức đưa ra. vé mới. Logo của tổ chức tham gia tài trợ sẽ được ghi lại trên toàn bộ các video và chương trình ghi hình về dự án.

phần thưởng của chương trình Logo và tên NTT lên các trang thông tin chính thức của chương trình Đề cập tên tuổi trong các phóng sự và bài báo đăng tin Tên của NTT được nhắc đến và nhận lời cảm ơn trân trọng từ BTC với tư cách là NTT của chương trình Phát biểu trong lễ khai mạc và bế mạc Logo trên phông nền của chương trình Nhà cung cấp đồ dùng cho chương trình(áp dụng với NTT hiện vật) Làm giám khảo và trao giải thưởng trong một số hoạt động của chương trình Dán poster quảng cáo thương hiệu ở những nơi Poster kích thước lớn Poster kích thước nhỏ       Kích thước nổi b ật Cung cấp 60% đồ dùng Cung cấp 40% đồ dùng Kích thước lớn Kích thước trung bình Cung cấp 25% đồ dùng Kích thước nhỏ Cung cấp 10% đồ dùng             Kích thước nổi b ật Kích thước lớn Kích thước trung bình Kích thước nhỏ Kích thước nổi b ật Nhà tài trợ vàng Kích thước lớn Nhà tài trợ bạc Kích thước trung bình Nhà đồng tài trợ (*) Kích thước nhỏ . Đối với nhà tài trợ tiền mặt và hiện vật Gói tài trợ Nhà tài trợ kim cương Logo được in trên poster.II. CHI TIẾT QUYỀN LỢI NHÀ TÀI TRỢ 1. đồng phục.

2. Đối với nhà bảo trợ thông tin Quyền lợi nhà bảo trợ thông tin Được giấy chứng nhận làm NBTTT của chương trình  Logo được in trên poster Logo được in trên phông nền của chương trình Tên của NTT được nhắc đến và được BTC cảm ơn với tư cách là NBTTT của chương trình Được đăng tải những thông tin về chương trình do BTC Kích cỡ trung bình Kích cỡ trung bình   .BTC nêu ra Là đối tác của Blue Exit trong những hoạt động kế tiếp Được giấy chứng nhận là nhà tài trợ của chương trình Nhận được nội dung và thư mời trong các hoạt động tiếp theo Được giảm giá khi mua vé ra vào Có thể đặt vé tham dự chương trình qua công ty Đặt đoạn quảng cáo trong các clip của chương trình Mỗi clip tối đa 30 giây Mỗi clip tối đa 15 giây       Giảm 50% Giảm 30% Giảm 20% Giảm 10%     Nhà tài trợ kim cương Nhà tài trợ vàng Nhà tài trợ bạc Nhà đồng tài trợ Đối tác ưu tiên Đối tác ưu tiên Đối tác quan trọng Đối tác quan trọng (*)Nhà tài trợ địa điểm tiền sự kiện có quyền lợi tương đương các nhà đồng tài trợ.

cung cấp Được cung cấp những thông tin liên quan đến chương trình Là đối tác thông tin của BLUE EXIT trong các hoạt động tiếp theo Nhận được nội dung và thư mời trong những hoạt động tiếp theo    Chú ý: Nhà bảo trợ thông tin phải chấp hành nghiêm chỉnh những quy định trong luật sở hữu trí tuệ do Hiến Pháp và Pháp Luật Việt Nam ban hành. .

Sign up to vote on this title
UsefulNot useful