P. 1
Bao Cao Mobile App

Bao Cao Mobile App

|Views: 6|Likes:
Published by Nguyen Thien Huy

More info:

Published by: Nguyen Thien Huy on Nov 03, 2013
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOCX, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

11/03/2013

pdf

text

original

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

BÁO CÁO ĐỒ ÁN CHUYÊN ĐỀ
ĐỀ TÀI: MOBILE TÊN ĐỀ TÀI: X Y D NG

APP

NG D NG ĐỌC TIN T C

TRÊN WINDOWS MOBILE

GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN: TS. V

XU N TH

SINH VIÊN: NGUYỄN THIỆN HUY 117016013 LỚP: 11LC03 KHÓA: 2013

Tp. Hồ Chí Minh, tháng 08 năm 2013

Ứng dụng của internet đi vào mọi lĩnh vực của cu c sống từ giáo dục. được đọc những tin mới hấp dẫn luôn là sở thích của những tín đồ internet. iet am et. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của thư viện này. cùng với sự triển của công nghệ thông tin nói chung.com . các nước có thể trao đổi thông tin với nhau m t cách nhanh chóng.. uổi r . Ứng dụng ra đời sẽ cung cấp cho người dùng những tính năng bổ ích và thao tác dễ dàng hơn. Giải trí – tin tức là m t trong những nhu cầu thiết thực hiện nay của mọi người. Ngày nay. a ch T H H . Mỗi ngày. uy v y cũng hông thể tránh h i nhưng thiếu sót trong quá tr nh thực hiện. ổng hợp các bài viết hot nhất trên các trang báo lớn như xpress. Sự phát triển của internet tạo ra sự gần gũi giữa các mi n vùng. tôi cố gắng xây dựng ứng dụng xây dựng “ đ W ”. mang lại hiệu quả kinh tế cao. khoa học cho đến lĩnh vực mà rất được sự quan tâm của mọi người đó là giải trí – tin tức.P –Q – HCM iện thoại 0985320051 Email: nguyenthienhuy_c3@yahoo. ôi rất mọng sự thông cảm và góp của các thầy. ua đ y tôi xin bày t lòng biết ơn với các thầy cô bạn b đã gi p đ tôi trong quá tr nh thực hiện đ tài.com ọ tên N T – 117016013 Trang |2 Email: nguyenthienhuy_c3@yahoo.: LỜI Đ U Công nghệ thông tin đóng vai trò ngày càng quan trọng trong tất cả các lĩnh vực của đời sống. đặc biệt là trong là n n tảng di đ ng. y học. Cảm ơn sự t n t nh gi p đ . internet-di đ ng nói riêng đã làm biến đổi m t phần thế giới.

 Ứng dụng này chạy trên thiết b mobile oc et C v thế rất thu n tiện di chuyển. Quảng cáo ích hợp đa ngôn ngữ. nên em đã chọn đ tài “Xây dựng ng d ng đ trợ m t phần nào đó truy n tải những bài viết h ng ngay trên các báo.  ướng phát triển ích hợp Radio. hêm module đang nh p quản l (Publisher. những kinh nghiệm tích lũy của bản thân.com . Ch cần mở ứng dụng đợi trong vài gi y lát hệ thống sẽ tự đ ng lấy dữ liệu v và lưu trữ trên thiết b . au đó ngừoi dùng có thể xem lại các bài viết mà hông cần ết nối tới nternet. gười dùng dễ dàng đọc được những bài viết mới nhất theo từng chủ đ của m t bài báo.: NỘI DUNG  Gi i Thi u  Xuất phát từ thực tiễn của n n tảng điện thoại thông minh hiện nay. với những kiên thức đã học từ Thầy Cô. Menu) Custom ist iew với raphic Cache Image dụng head sync SQL CE ” để hỗ  Công nghệ s dụng - – 117016013 Trang |3 Email: nguyenthienhuy_c3@yahoo. iệc ết hợp các công nghệ giải pháp tiên tiến hiện nay tạo cho ứng dụng trở nên thực tế.   ơ lược các chức năng em phần chức năng bên dưới mục .bạn bè trong quá trình học t p.

. : xpres. 2. Ch ă C đ P 1.. 3. uổi r . iển th danh mục các bài viết của các đầu báo như iải trí. .. u n sự..Hiển th danh mục các đầu báo lớn như VietNameNet. iện th bài viết đã đọc hay chưa đọc.Download full content của bài viết ... Đ c tin t c offline . : để lấy dữ liệu v .Khi không kết nối đến internet người dùng có thể đọc lại những tin dưới dạng offline. 4. ẽ danh sách các đầu báo với raphic H đ : hoa học.: I. iển th chi tiết của tin tức. Mỗi danh mục đầu báo chứa các lin ẽ list danh mục với raphic H iển th danh sách các bài viết từ database ownload các bài viết qua cổng ownload các h nh ảnh của bài viết.. – 117016013 Trang |4 Email: nguyenthienhuy_c3@yahoo. ời sống. ẽ list bài viết với raphic H : hi ết nối với etwor .com . hế giới. .

: II.com . Thi t k dữ li u: Table Publist ưu trữ các đầu báo - Table Menu ưu trữ danh mục bài viết của publisher - Table News ưu trữ danh sách các bài viết tương ứng của menu – 117016013 Trang |5 Email: nguyenthienhuy_c3@yahoo.

– 117016013 Trang |6 Email: nguyenthienhuy_c3@yahoo.: S đồ quan h * Dữ li u bảng Menu .Chứa lin ss là đường dẫn để hệ thống tự đ ng lấy mẫu tin tương ứng với danh mục v máy.com .

: III. tên mục tin. D - T ao gồm các danh mục của bài viết tương ứng với đầu báo đã lựa chọn. ệ thống sẽ tự đ ng chạy liên ết này để lấy tin tức v máy. lin rss. Cái mà sẽ hiển th trên giao diện cho ngừoi dùng dễ dàng lựa chọn 2. Mỗi đầu báo mạng m t logo và tên hác nhau. D - S Đ ao gồm danh sách các đầu báo có trong hệ thống.com . – 117016013 Trang |7 Email: nguyenthienhuy_c3@yahoo. Màn hình 1. Mỗi m t mục tin bao gồm h nh ảnh. in ss là đ a ch lấy dữ liệu v thiệt b .

D - S B V iển th danh sách các bài viết tương ứng với danh mục lựa chọn ệ thống sẽ tự đ ng gọi lin để lấy dữ liệu nếu có ết n i mạng trên thiết b . 3. à news feed là m t đường lin rss trong anh Muc. ệ thống chạy hông đồng b để lấy và h nh ảnh của tin tức (Multi Thead) Hiển th tình trạng tin đã đọc hay chưa đọc – 117016013 Trang |8 Email: nguyenthienhuy_c3@yahoo.: V RSS ả - đ y rower giống như thiết b M của ch ng ta.com .

.Hiển th dưới dạng webbrower.: - Thể hiện đã đọc với dấu check bên góc trái. Dễ dàng đọc hơn. C T B V iển th chi tiết bài viết mà người dùng lựa chọn trên list tin tức. mượt hơn – 117016013 Trang |9 Email: nguyenthienhuy_c3@yahoo. 4.com .

ạ .: IV.  ặ V. anh mục bài viết của các đầu báo . iểu sau hơn.com . Thead. C đặ C đặ - Visual Studio 2005 or 2008 Windows Mobile SDK ActiveSync or Windows Mobile Device Center SQL Server CE WM6 SQL Server Compact 3.Chưa quản l được thông tin các đầu báo. ưu trữ tin tức trên thiết b . Cache.Chưa có thiết b th t để test ứng dụng. làm việc tốt hơn với Graphic.WM.Cung cấp các module cần thiết để hiển hiển th tin tức.S dụng triệt để các tính năng th n thiện với người dùng.5 – 117016013 T r a n g | 10 Email: nguyenthienhuy_c3@yahoo.  K t quả đạ đ ợc và mặt hạn ch ả đạ đ ợ .

Với kiến thức n n tảng đã được học ở trường và b ng sự nỗ lực của mình. TÀI LIỆU THAM KHẢO [1]. Source code RadioRss [2]. Tổng hợp các bài viết trên Internet – 117016013 T r a n g | 11 Email: nguyenthienhuy_c3@yahoo. Mặc dù đã cố gắng và đầu tư rất nhi u nhưng do thời gian có hạn và hông được thực hiện trên nternet nên đ tài còn nhi u hạn chế. Em xin chân thành cảm ơn.: KẾT LUẬN Tóm lại. M t lần nữa em xin chân thành cảm ơn thầy đã t n t nh gi p đ em trong suốt thời gian thực hiện. với tốc đ phát triển ngày càng tăng của mạng máy tính thì việc thiết kế và cài đặt các ứng dụng cho người dùng là rất cần thiết. Em rất mong nh n được sự thông cảm và góp ý của quí Thầy cô cùng các bạn để ứng dụng ngày càng hoàn thiện hơn. Vì v y tưởng phát triển ứng dụng đọc tin tức trực tuyến tuy không phải là mới nhưng phần nào cũng gi p cho hách hàng s dụng indown Mobile có thể dễ dàng đọc được tin tức và lưu trữ lại.com . em đã hoàn thành đ tài “ D Đ T T O ”.

You're Reading a Free Preview

Download
scribd
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->