You are on page 1of 2

Tư vấn lựa chọn Sạc pin dự phòng cho Blackberry

Tại sao tôi thích BlackBerry?

Bản thân mình không dám nhận là tín đồ của Rim nhưng cũng là 1 người rất rất thích BlackBerry, Ngoài chất lượng nghe gọi cực chuẩn, không bị lọt âm thanh, nghe rõ ngay cả khi ở những nơi có độ ồn cao, đặc biệt màn hình trong veo nhìn mà thích, ngay cả khi bạn ngoài nắng vẫn nhìn rõ ràng mà không bị tối khó nhìn như những dòng điện thoại khác. Với hệ điều hành mở được thiết kế bởi Rim - rất độc, rất được yêu thích bởi các bạn là dân IT hoặc lập trình di động.

Pin dự phòng dành cho Blackberry - một câu hỏi chưa có lời giải!

Trước khi viết bài này, với tư cách là 1 người yêu thích BB, một nhà nhập khẩu và phân phối sạc pin dự phòng chính hãng, mình đã bỏ nhiều công sức để nghiên cứu về sạc pin của BlackBerry, nhiều lần tìm kiếm và thử nghiệm pin dự phòng với các dòng máy khác nhau. Nhưng cho đến giờ phút này sạc pin dự phòng cho BlackBerry vẫn còn là 1 ẩn số, 1 câu hỏi chưa có lời giải đáp thỏa đáng. Theo mình đã tìm hiểu thì dòng vào cho BlackBerry đều trong khoảng 5V - 700 mA đến 5V - 1200 mA, đại đa số là 5V - 750 mA - tương đối thấp so với các dòng điện thoại khác. Và tất cả các dòng máy BlackBerry đều có chặn trên (Max) tức là dòng vào tối đa cho phép, Max như nào thì tùy vào mỗi dòng máy và có thể kiểm tra trực tiếp trên phần mềm của máy. Thực tế với BB thì như vậy còn sạc dự phòng hiện nay trên thị trường có dòng tối thiểu 5V - 1A như vậy đã vượt quá dòng chuẩn của Blackberry, và nếu Max cho phép của Blackberry của bạn nhỏ hơn dòng của sạc pin dự phòng thì sạc sẽ không vào điện, còn với dòng máy như Z10 trở lên thì hệ điều hành sẽ báo khi bạn cắm sạc.

Tuy chưa có lời giải thỏa đáng nhưng với trách nhiệm của 1 nhà nhập khẩu và phân phối pin dự phòng chính hãng cho Smartphone tại Việt Nam, An Tiến chúng tôi cũng xin mạnh dạn đưa ra 1 số lời khuyên hy vọng sẽ là cơ sở giúp bạn chọn sạc pin dự phòng cho BlackBerry:

  • - Lời khuyên đầu tiên: Lựa chọn những hãng pin dự phòng chính hãng - không sử dụng pin dự phòng noname vì nguồn của BlackBerry rất nhạy cảm đặc biệt là Bold 9900.

  • - Thứ 2: Nên đến thẳng nhà phân phối vì ở đó bạn sẽ có ưu đãi tốt nhất, có nhiều mã sản phẩm để bạn thử cho máy, hơn nữa nhà phân phối chân chính sẽ không ép bạn phải phải lấy sản phẩm khi sản phẩm

đó chưa phải tốt nhất cho bạn.

- Thứ 3: Quan trọng nhất là bạn phải chịu khó cầm BB của mình đến tận nơi để thử và nhờ tư vấn, chỉ mua sản phẩm khi nào thấy điện vào đều, ổn định, máy không sinh nhiệt ( Nhanh quá k tốt nhé).

Là 1 nhà nhập khẩu và phân phối sạc pin dự phòng chính hãng SSK - Momax duy nhất tại VN, bản thân chúng tôi cũng mong muốn bán được nhiều hàng nhưng với An Tiến - Quyền lợi tiêu dùng của khách hàng là trên hết. Chính vì vậy bài viết này được đưa ra nhằm giúp các tín đồ của Rim sẽ có được lựa chọn tối ưu nhất cho BB của mình. Và qua bài viết này An Tiến cũng rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn vsạc dự phòng cho BlackBerry. Mọi đóng góp xin gửi về: E- Mail: n.v.thanh@antien.vn

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn!

An Tiến.