You are on page 1of 32

PREPARED BY

:
1.VEERAMUTHU M.COM
veera948@gmail.com
8148373226
2.RAMESHKUMAR B.E
ramescse.erode@gmail.com
9843507570

More At: https://www.facebook.com/groups/543291469112105/

TNPSC TAMIL QUESTIONS
1. கிர஧க்கம், இனத்஡ீன், ச஥ஸ்கிரு஡ம், சீணம். ஋திர஧஦ம், அ஧ன௃, ஈப்ரு
ஆகி஦஬ற்றநச் சசம்ச஥ொ஫ிகள் ஋ண தட்டி஦னிடும் ச஥ொ஫ி஦ில் அநிஞர்
஦ொர்?

(A) ன௅சு஡தொ
(B) அகத்஡ி஦னிங்கம்
(C) கொல்டுச஬ல்

(D) டொக்டர் கிச஧ௌல்

Answer: (B) அகத்஡ி஦னிங்கம்
2. ஡஥ிழ் இனக்க஠ம் ஋த்஡றண ஬றகப்தடும்?
(A) னென்று
(B) ஢ொன்கு
(C) ஍ந்து
(D) ஆறு

Answer: (C) ஍ந்து
3. ஡஥ிழ் திநச஥ொ஫ித் துற஠஦ின்நி ஡ணித்து இ஦ங்கு஬து ஥ட்டு஥ின்நி
஡ற஫த்ர஡ொங்கவும் சசய்னேம் ஋ன்று கூநி஦஬ர் ஦ொர்
(A) ன௅சு஡தொ

(B) அகத்஡ி஦னிங்கம்
(C) கொல்டுச஬ல்
(D) டொக்டர் கிச஧ௌல்
Answer: (C) கொல்டுச஬ல்
4. கீ ழ்க்கண்ட஬ற்றுள் சுட்சடழுத்து ஋ன்தண ஋ற஬?
(A) அ, இ, உ
(B) ஆ, ஏ, ஌
(C) ஋, ஦ொ, உ
(D) ஦ொ, ஌
Answer: (A) அ, இ, உ
5. அம்ற஥, அப்தன் ஋ன்னும் சசொல் ஬஫ங்கும் ஢ொடு?
(A) சகொங்கு ஢ொடு
(B) ஬ருச ஢ொடு

(C) ஢ொஞ்சில் ஢ொடு

(D) ச஡ொண்றட ஢ொடு

Answer: (C) ஢ொஞ்சில் ஢ொடு
6. சத஦ர்ச்சசொற்கள் ஋த்஡றண ஬றகப்தடும்?
(A) னென்று
(B) ஢ொன்கு
(C) ஍ந்து
(D) ஆறு

Answer: (D) ஆறு
7. கீ ழ்க்கண்ட஬ற்றுள் தண்ன௃ப்சத஦ர் ஋஡ன் அடிப்தறட஦ில் ஬஫ங்கப்தடும்
(A) கொனம், இடம்
(B) எருற஥, தன்ற஥

(C) சுற஬, அபவு, ஬டி஬ம்
(D)஡ன்ற஥, ன௅ன்ணிறன, தடர்க்றக
Answer: (C) சுற஬, அபவு, ஬டி஬ம்

8. ர஥ொசி கீ ஧ணொருக்கு க஬ரி ஬சி஦஬ர்

஦ொர்?
(A) ரச஧஥ொன் சதருஞ்ரச஧ல் இரும்சதொறந
(B) ரச஧ன் சசங்குட்டு஬ன்
(C) ரச஧஥ொன் கற஠க்கொல் இரும்சதொறந
(D) தொண்டி஦ன் ச஢டுஞ்சச஫ி஦ன்

Answer: (A) ரச஧஥ொன் சதருஞ்ரச஧ல் இரும்சதொறந
9. ஡஥ி஫ில் ஏச஧ழுத்து எருச஥ொ஫ி஦ின் ஋ண்஠ிக்றக ஋வ்஬பவு?
(A) 41
(B) 42
(C) 52
(D) 31
Answer: (B) 42

10. ன௅஡சனழுத்துகபின் ஋ண்஠ிக்றக ஋வ்஬பவு?
(A) 10
(B) 12
(C) 18
(D) 30
Answer: (D) 30

கனகன ஋ன்தது? (A) அடுக்குத்ச஡ொடர் (B) இ஧ட்றடக்கிப஬ி (C) ன௅ற்றுத்ச஡ொடர் (D) உ஬ற஥த்ச஡ொறக Answer: (B) இ஧ட்றடக்கிப஬ி 15.சி஡ம்த஧ணொர் (B) ஥கொ஬ித்஬ொன் ஥ீ ணொட்சி சுந்஡஧ணொர் (C) ஡ிரு.11.஬ி.க. அநவுற஧க்ரகொற஬ ஋ண ஬஫ங்கப்தடும் த௄ல் ஋து? (A) ஡ிருக்குநள் (B) ன௅துச஥ொ஫ிக்கொஞ்சி (C) ஡ிருக்ரகொற஬ (D) ஢ொனடி஦ொர் Answer: (B) ன௅துச஥ொ஫ிக்கொஞ்சி 12.ர஬. ஡஥ிழ்த்஡ொத்஡ொ ஋ன்று அற஫க்கப்தடு஬ர் ஦ொர்? (A) ஬.உ.ர஬.சொ஥ி஢ொ஡ர் 14. கற்ந஬ர்கல௃க்கு ஥ட்டுர஥ ஬ிபங்கக் கூடி஦ண஬ொய் அற஥ந்஡ சசொல்? (A) இ஦ற்சசொல் (B) ஡ிரிசசொல் (C) ஡ிறசச்சசொல் (D) ஬டச்சசொல் Answer: (B) ஡ிரிசசொல் 13. ஥கொ஬ித்஬ொன் ஥ீ ணொட்சி சுந்஡஧ணொர் திநந்஡ ஊர் ஋து? (A) ஋ண்ச஠ய்க்கி஧ொ஥ம் (B) ஌ழுகி஠று கி஧ொ஥ம் (C) ஡ிரு஬ொரூர் (D) ஡ிரிசின௃஧ம் Answer: (A) ஋ண்ச஠ய்க்கி஧ொ஥ம் . (D) உ.சொ஥ி஢ொ஡ர் Answer: (D) உ.

ர஬. ச஡ொறக ஢ிறனத்ச஡ொடர்கள் ஋த்஡றண ஬றகப்தடும்? (A) னென்று (B) ஢ொன்கு (C) ஍ந்து (D) ஆறு Answer: (D) ஆறு 17.ர஬.சொ஥ி஢ொ஡ர் (D) ஡ிரு.க. சதொற்சநொடி ஬ந்஡ொள் ஋ன்தது (A) உ஬ற஥த்ச஡ொறக (B) ர஬ற்றுற஥த்ச஡ொறக (C) அன்ச஥ொ஫ித்ச஡ொறக (D) உம்ற஥த்ச஡ொறக Answer: (C) அன்ச஥ொ஫ித்ச஡ொறக 19. ஡ிரிசின௃஧ம் ஥ீ ணொட்சி சுந்஡஧ணொர் ஋ண அற஫க்கப்தட்ட஬ர் ஦ொர்? (A) ஥கொ஬ித்஬ொன் ஥ீ ணொட்சி சுந்஡஧ணொர் (B) ஥ரணொன்஥஠ி஦ம் ஥ீ ணொட்சி சுந்஡஧ணொர் (C) ஥துற஧ ஥ீ ணொட்சி஦ொர் (D) ஡ிரிசின௃஧ம் ஥ீ ணொட்சி஦ொர் Answer: (A) ஥கொ஬ித்஬ொன் ஥ீ ணொட்சி சுந்஡஧ணொர் 18. Answer: (A) ஥கொ஬ித்஬ொன் ஥ீ ணொட்சி சுந்஡஧ணொர் 20.சொ஥ி஢ொ஡ர் .16. ஡னன௃஧ொ஠ம் தொடு஬஡ில் ன௃கழ்சதற்ந஬ர் ஦ொர்? (A) ஥கொ஬ித்஬ொன் ஥ீ ணொட்சி சுந்஡஧ணொர் (B) ஥ரணொன்஥஠ி஦ம் ஥ீ ணொட்சி சுந்஡஧ணொர் (C) உ.஬ி. சுண்஠ொம்ன௃க்கொ஧ன் ச஡ருற஬ னென்நொ஬து ச஡ரு ஋ணக் குநிப்திட்ட஬ர் ஦ொர்? (A) ஥கொ஬ித்஬ொன் ஥ீ ணொட்சி சுந்஡஧ணொர் (B) ஥ரணொன்஥஠ி஦ம் ஥ீ ணொட்சி சுந்஡஧ணொர் (C) உ.

கீ ழ்க்கண்ட஬ற்நில் ஡஥ி஫ரின் சிநந்஡ கருவூன஥ொக கரு஡ப்தடு஬து ஋து? (A) ன௃ந஢ொனூறு (B) அக஢ொனூறு (C) கனித்ச஡ொறக . „சது஧க஧ொ஡ி‟ ஋த்஡றண சிற்நினக்கி஦ங்கறப கூறுகிநது? (A) 86 (B) 96 (C) 76 (D) 56 Answer: (B) 96 24.கரு஠ொ஢ி஡ி இ஦ற்நி஦ த௄ல்கள் ஋ற஬ச஦ற஬? (A) கொகி஡ப்ன௄ (B) த஧ொசக்஡ி (C) ன௄ம்ன௃கொர் (D) இற஬஦றணத்தும் Answer: (D) இற஬஦றணத்தும் 25.(D) ஡ிரு. ஢ட்ன௃க்கு .கரும்றத உ஬ற஥஦ொகக் கூறும் த௄ல் ஋து? (A) சினப்த஡ிகொ஧ம் (B) குண்டனரகசி (C) கனித்ச஡ொறக (D) ஢ொனடி஦ொர் Answer: (D) ஢ொனடி஦ொர் 22. கீ ழ்க்கண்ட஬ற்நில் ன௅. Answer: (A) ஥கொ஬ித்஬ொன் ஥ீ ணொட்சி சுந்஡஧ணொர் 21.க. „கிருஸ்஡஬ர்கபின் கபஞ்சி஦ம்‟ ஋ன்று அற஫க்கப்தடு஬து ஋து? (A) ர஡ம்தொ஬஠ி (B) சது஧க஧ொ஡ி (C) இர஦சு கொ஬ி஦ம் (D) இ஧ட்சண்஦ ஦ொத்஡ிரிகம் Answer: (A) ர஡ம்தொ஬஠ி 23.஬ி.

„திள்றபத்஡஥ிழ்‟ ஋த்஡றண தரு஬ங்கறப சகொண்டுள்பது? (A) 6 (B) 8 (C) 10 (D) 12 Answer: (C) 10 28. „஡ிரிகடுகம்‟ ஋ன்னும் த௄னின் ஆசிரி஦ர் சத஦ர் ஋ன்ண? (A) ஡ிரு஬ள்ல௃஬ர் (B) ஢ல்னொ஡ணொர் (C) கதினர் (D) னெ஬ொ஡ி஦ொர் Answer: (B) ஢ல்னொ஡ணொர் 30. சீநொப்ன௃஧ொ஠த்ற஡ இ஦ற்நி஦ ஆசிரி஦ர் சத஦ர் ஋ன்ண? (A) ஬஧஥ொன௅ணி஬ர் ீ (B) அப்துல் கொ஡ிர் ஥ற஧க்கொ஦ர் (C) உ஥றுப்ன௃ன஬ர் (D) கண்஠஡ொசன் Answer: (C) உ஥றுப்ன௃ன஬ர் 29. கீ ழ்க்கண்ட஬ற்நில் „ன௃னன்‟ ஋ன்னும் சிற்நினக்கி஦ ஬றக ஋து? (A) தள்ல௃ (B) சது஧க஧ொ஡ி (C) ன௃ந஢ொனூறு (D) அக஢ொனூறு Answer: (A) தள்ல௃ 27. கீ ழ்க்கண்ட஬ற்நில் „஥றந஥றனஅடிகள்‟ இ஦ற்நி஦ த௄ல்கள் ஋ற஬ச஦ற஬? (A) கொ஥ஞ்சரி (B) குன௅஡஬ள்பி (C) ரகொகினொம்஥ொள் கடி஡ங்கள் (D) அ ஥ற்றும் ஆ Answer: (D) அ ஥ற்றும் ஆ .(D) ர஡ம்தொ஬ணி Answer: (A) ன௃ந஢ொனூறு 26.

“ன௃ர஧ொட்ரடொ கொல்” ஋ன்த஡ற்கு ஢ிக஧ொண ஡஥ிழ்ச் சசொல் (A) கருத்துரு (B) ஥஧ன௃த்஡கவு (C) ஬ி஡ின௅றநகள் (D) அ஠ிக்ரகொற஬ Answer: (B) ஥஧ன௃த்஡கவு 34. „஡ம்தி஧ொன் ர஡ொ஫ர்‟ ஋ன்று அற஫க்கப்தடுத஬ர் (A) ரசக்கி஫ொர் (B) ஡ிரு஢ொவுக்க஧சர் (C) ஡ிருஞொணசம்தந்஡ர் (D) சுந்஡஧ர் Answer: (D) சுந்஡஧ர் 33.31. ஥஠ிர஥கறன஦ில் உள்ப கொற஡கபின் ஋ண்஠ிக்றக (A) 18 (B) 22 (C) 30 (D) 33 Answer: (C) 30 32. குநத்஡ிப்தொட்டு ஋ணப்தடு஬து? (A) திள்றபத்஡஥ிழ் (B) ன௅த்ச஡ொள்பொ஦ி஧ம் (C) குந஬ஞ்சி (D) ஡஥ிழ்த் தூது Answer: (C) குந஬ஞ்சி . “஬ிசொ” ஋ன்த஡ற்கு ஢ிக஧ொண ஡஥ிழ்ச் சசொல் (A) த௃ற஫வுச்சீட்டு (B) கடவுச்சீட்டு (C) த௃ற஫வுஇறசவு (D) எப்ன௃ச்சீட்டு Answer: (C) த௃ற஫வுஇறசவு 35.

஥஧ன௃ ஬ழு இல்னொ஡ ச஡ொடற஧த் ர஡ர்க (A) ஏ஬ி஦ம் ஬ற஧ந்஡ொள் (B) ஏ஬ி஦ம் ஋ழு஡ிணொள் (C) ஏ஬ி஦ம் ன௄சிணொள் (D) ஏ஬ி஦ம் சசய்஡ொன் Answer: (A) ஏ஬ி஦ம் ஬ற஧ந்஡ொள் 38. ஬ழுஉச் சசொல் அற்ந ச஡ொடற஧த் ர஡ர்க (A) சு஬ற்நில் ஋ழு஡ொ஡ீர் (B) சு஬ரில் ஋ழு஡ொ஡ீர் (C) சசவுற்நில் ஋ழு஡ொ஡ீர் (D) சு஬நில் ஋ழு஡ொ஡ீர் Answer: (B) சு஬ரில் ஋ழு஡ொ஡ீர் 37. ஥஧ன௃ப் திற஫஦ற்ந ச஡ொடற஧த் ர஡ர்க: (A) தணங்கொட்டில் ன௃னி உறு஥ிற்று (B) தணந்ர஡ொப்தில் ன௃னி உறு஥ிற்று (C) தணங்கொட்டில் ன௃னி திபிநிற்று (D) தணந்ர஡ொப்தில் ன௃னி ன௅஫ங்கிற்று Answer: தணங்கொட்டில் ன௃னி உறு஥ிற்று .36. ஥஧ன௃ப் திற஫கறப ஢ீக்குக (A) ன௅ருங்றகச் ச஧டு (B) ன௅ருங்றகப் திஞ்சு (C) ன௅ருங்றகக் கச்சல் (D) ன௅ருங்றகப் தொற஬ Answer: ன௅ருங்றகச் ச஧டு 40. இ஧ொ஥஦஠த்஡ிற்கு கம்தர் இட்ட சத஦ர் (A) இ஧ொ஥ கொற஡ (B) ஬ொல்஥ீ கி (C) கம்த இ஧ொ஥ொ஦஠ம் (D) இ஧ொ஥ொ஬஡ொ஧ம் Answer: (D) இ஧ொ஥ொ஬஡ொ஧ம் 39.

இ஦ற்றக ஡஬ம் ஋ண அற஫க்கப்தடும் த௄ல் (A) ஡ிருக்குநள் (B) சீ஬கசிந்஡ொ஥஠ி (C) கனித்ச஡ொறக (D) சதரி஦ன௃஧ொ஠ம் Answer: (B) சீ஬கசிந்஡ொ஥஠ி 43. கம்தர் ஋ழு஡ி஦ ஡ிருக்றக ஬஫க்கம் ஦ொற஧ப் தற்நி஦து (A) ஢ம்஥ொழ்஬ொர் தற்நி஦து (B) உ஫஬ர் தற்நி஦து (C) ன௃ன஬ர் தற்நி஦து (D) ஥ன்ணர் தற்நி஦து Answer: (B) உ஫஬ர் தற்நி஦து 42. ன௅ப்ன௃஧ம் ஋ரித்஡஬ன் ஦ொர்? (A) சி஬ன் (B) இந்஡ி஧ன் (C) ஬ொ஠ொசு஧ண் (D) ஬ரு஠ன் See Answer: (A) சி஬ன் .41. திந஬ொ஦ொக்றக சதரிர஦ொன் ஦ொர்? (A) சி஬ன் (B) இந்஡ி஧ன் (C) ன௅ருகன் (D) கம்சன் Answer: (A) சி஬ன் 44. "஢ம்ற஥ ஥நந்஡ொற஧ ஢ொம் ஥நக்க ஥ொட்ரட஥ொல்" இது ஦ொர் கூற்று? (A) ஥ொ஡஬ி (B) ஥஠ிர஥கறன (C) கண்஠கி (D) ரகொ஬னன் Answer: (A) ஥ொ஡஬ி 45.

46. அரி஦ொசணம் உணக்ரக஦ொணொல் உணக்குச் சரி஦ொரும் உண்ரடொ ஡஥ிர஫ ஋ணக் கூறும் த௄ல்? (A) ன௃ந஢ொனூறு (B) ச஢ஞ்சு஬ிடுதூது (C) ஡஥ிழ்஬ிடுதூது (D) கிள்றப஬ிடுதூது Answer: (C) ஡஥ிழ்஬ிடுதூது 50. ஡஬நொண கூற்றந கண்டநிக. தஜரகொ஬ிந்஡த்ற஡ இ஦ற்நி஦஬ர் (A) ஥஠஬ொபன௅ணிகள் (B) ஥த்து஬ர் (C) இ஧ொ஥ொனுஜர் (D) சங்க஧ர் Answer: (D) சங்க஧ர் 47. ஆ஡ிற஧஦ின் ஬஧னொற்றந ஥஠ிர஥கறனக்கு கூநி஦஬ன்/஬ள் (A) ஥ொ஡஬ி (B) அந஬஠஬டிகள் (C) சொது஬ன் (D) கொ஦சண்டிறக Answer: (D) கொ஦சண்டிறக 49. a) ஍ஞ்சிறுகொப்தி஦ங்கள் அறணத்தும் ச஥஠க் கொப்தி஦ங்கள் b) குண்டனரகசிக்கு ஋஡ி஧ொக ஋ழு஡ப்தட்டது ஢ீனரகசி c) கொப்தி஦ இனக்க஠ம் குநித்துக் கூறும் த௄ல் ஡ண்டி஦னங்கொ஧ம் d) இபங்ரகொ஬டிகள் துநவு ன௄ண்ட இடம் குட஬ொ஦ிற் ரகொட்டம் A) c ஥ட்டும் B) a & c C) d ஥ட்டும் D) அறணத்தும் சரி Answer: D) அறணத்தும் சரி 48. தல்ன஬ர்கபின் துறநன௅க஥ொக கரு஡ப்தடு஬து (A) ச஡ொண்டி (B) ஬ல்றன (C) ஥ல்றன .

கொந்஡ி஦டிகள் சுட்டுக்சகொல்னப்தட்ட ஢ொள் (A) 1948 திப்஧஬ரி 28 (B) 1948 அக்ரடொதர் 30 (C) 1948 ஜண஬ரி 2 (D) 1948 ஜண஬ரி 30 Answer: (D) 1948 ஜண஬ரி 30 54. அன்தின் ஍ந்஡ிற஠ ஋ணப்தடு஬து (A) ன௅஡ல் ஍ந்து ஡ிற஠கள் (B) கறடசி ஍ந்து (C) இறட ஍ந்து (D) இ஬ற்நில் ஋துவு஥ில்றன Answer: (A) ன௅஡ல் ஍ந்து ஡ிற஠கள் 53.ஞொனம் (A) ஞொல் (B) ஞொ (C) ஞொலு (D) ஞ Answer: (A) ஞொல் 52. கொஞ்சி (c) ஥ரு஡ம் 3. இலுப்றத (A) 2 3 1 4 (B) 3 4 1 2 (C) 3 1 4 3 (D) 3 1 2 4 Answer: (D) 3 1 2 4 . தட்டி஦ல் I தட்டி஦ல் lI (a) குநிஞ்சி 1. ர஬ர்சசொல் கொண்க . தட்டி஦ல் I உள்ப சசொற்சநொடற஧ தட்டி஦ல் lIல் உள்ப சசொற்சநொடருடன் குநி஦ீடுகறபக் சகொண்டு சரி஦ொண ஬ிறடற஦த் ர஡ர்ந்ச஡டு.(D) ரகொ஬பம் Answer: (C) ஥ல்றன 51. அகில் (d) ச஢ய்஡ல் 4. சகொன்றந (b) ன௅ல்றன 2.

தொடுஅநிந்து எழுகு஡ல் . ன௅ன்ணநி ன௃ன஬ர் ஦ொர்? (A) அப்துல் ஧கு஥ொன் (B) தொ஧஡ி஦ொர் (C) தொ஧஡ி஡ொசன் (D) ன௅டி஦஧சன் Answer: (B) தொ஧஡ி஦ொர் 56. ரதற஡஦ொர் சசொல்ர஢ொற்நல் (d) தண்சதணப்தடு஬து 4. ஥றநதிநர் அநி஦ொற஥ (c) ஢ிறநச஦ணப்தடு஬து 3.55. கொந்஡ி ஡ிற஧ப்தடத்஡ில் கொந்஡ி ர஬டத்஡ில் ஢டித்஡஬ர் (A) சதன் கின்ங்னி (B) கிருஷ்஠தண்டிட் (C) ரட஬ிட்சதன்ஸ்னி (D) ரி஡ிக்ர஧ொ஭ன் Answer: (A) சதன் கின்ங்னி 58. தட்டி஦ல் I தட்டி஦ல் lI (a) அநிச஬ணப்தடு஬து 1. தட்டி஦ல் I உள்ப சசொற்சநொடற஧ தட்டி஦ல் lIல் உள்ப சசொற்சநொடருடன் குநி஦ீடுகறபக் சகொண்டு சரி஦ொண ஬ிறடற஦த் ர஡ர்ந்ச஡டு. ற஬றகற஦ப் ன௃ன஬ர் ஢ொ஬ிற் சதொருந்஡ி஦ ன௄ங்சகொடி ஋ன்ந஬ர் (A) சீத்஡றனசொத்஡ணொர் (B) எட்டக்கூத்஡ர் (C) கம்தர் (D) இபங்ரகொ஬டிகள் Answer: (D) இபங்ரகொ஬டிகள் 57. ஢ந்஡ிக்கனம்தகத்஡ின் தொட்டுறடத்஡றன஬ன் (A) 3ம் ஢ந்஡ி஬ர்஥ன் (B) 2ம் ஢ந்஡ி஬ர்஥ன் (C) இ஧ொஜசிம்஥ன் (D) 2ம் ஢஧சிம்஥஬ர்஥ன் Answer: (A) 3ம் ஢ந்஡ி஬ர்஥ன் 59. கூநி஦து ஥நொஅற஥ (b) சசநிச஬ப்தடு஬து 2.

஡஥ி஫ின் ஥று஥னர்ச்சிக்கொனம் (A) 18ம் த௄ற்நொண்டு (B) 19ம் த௄ற்நொண்டு (C) 20ம் த௄ற்நொண்டு (D) 21ம் த௄ற்நொண்டு Answer:19ம் த௄ற்நொண்டு 61.஬஧஡஧ொசணொர் (B) அகத்஡ி஦ர் (C) கம்தர் (D) ஡ிரு஬ள்ல௃஬ர் Answer: (D) ஡ிரு஬ள்ல௃஬ர் 63. ன௅஡ற்தொ஬னர் ஋ண அற஫க்கப்தடுத஬ர் ஦ொர்? (A) ன௅. ஋ன்த஡ன் ஬ிரி஬ொக்கம் ஋ன்ண? (A) ஡ிரு஬ொரூர் ஬ிரு஡ொசனணொர் ஥கன் கனி஦ொ஠சுந்஡஧ணொர் (B) ஡ிரு஬ொரூர் ஬ிரு஡ொசனணொர் ஥கன் கந்஡சொ஥ி (C) ஡ிரு. கல்ச஬ட்டுகபில் ஥துற஧ ஋வ்஬ொறு குநிப்திடப்தட்டுள்பது? (A) ஥து஧ொன௃ரி (B) ஥஡ிற஧ (C) ஥துகூடல் .஡ிரு.஬ி.க.(A) 2 3 1 4 (B) 3 4 1 2 (C) 3 1 2 4 (D) 3 1 4 2 Answer: (C) 3 1 2 4 60. ஬ிரு஡ொசனணொர் ஥கன் கனி஦ொ஠சுந்஡஧ணொர் (D) ஡ிருர஬னங்கொடு ஬ிரு஡ொசனணொர் ஥கன் கனி஦ொ஠சுந்஡஧ணொர் Answer: ஡ிரு஬ொரூர் ஬ிரு஡ொசனணொர் ஥கன் கனி஦ொ஠சுந்஡஧ணொர் 62. ன௅துச஥ொ஫ிக்கொஞ்சி஦ின் ஆசிரி஦ர் ஦ொர்? (A) ர஥ொசிகீ ஧ணொர் (B) ஥ொங்குடி ஥ரு஡ணொர் (C) கூடலூர்கி஫ொர் (D) கொபர஥கப்ன௃ன஬ர் Answer: (C) கூடலூர்கி஫ொர் 64.

க. திநந்஡ ஊர் ஋து? (A) ஡ிரு஬ொரூர் (B) துள்பம் (C) ஡ிருர஬னங்கொடு (D) ரதொரூர் Answer: (B) துள்பம் 67.஬ி.க. ஡ிரு.க.(D) ஥ொ஢கர் Answer: (B) ஥஡ிற஧ 65. ஋வ்஬ொறு அற஫க்கப்தடுகிநொர்? (A) உற஧஢றட ர஬ந்஡ர் (B) ஡஥ிழ் இப஬஧சன் (C) ஡஥ிழ்த்ர஡ர் (D) ஡஥ிழ்த்ச஡ன்நல் Answer: (D) ஡஥ிழ்த்ச஡ன்நல் 68. ஡ிருக்குநள் ஋த்஡றண ச஥ொ஫ிகபில் ச஥ொ஫ி சத஦ர்க்கப்தட்டுள்பது? (A) 101 (B) 107 (C) 89 (D) 98 Answer: (B) 107 . ஋ழு஡ொ஡ த௄ல் ஋து? (A) ஥ணி஡ ஬ொழ்க்றகனேம் கொந்஡ி஦டிகல௃ம் (B) உரிற஥ ன௅ழுக்கம் (C) ஡஥ிழ்த்ச஡ன்நல் (D) சதண்஠ின் சதருற஥ Answer: (B) உரிற஥ ன௅ழுக்கம் 69. ஡ிரு.஬ி. கீ ஫க்கண்ட஬ற்றுள் ஡ிரு.஬ி. சொர்சதழுத்துகபின் ஋த்஡றண ஬றகப்தடும்? (A) 9 (B) 10 (C) 12 (D) 5 Answer: (B) 10 66.

„„஬ள்ல௃஬றணப் சதற்ந஡ொல் சதற்நர஡ ன௃கழ் ற஬஦கர஥‟‟ ஋ன்று தொடி஦஬ர் ஦ொர்? (A) தொ஧஡ி஦ொர் (B) அவ்ற஬஦ொர் (C) தொ஧஡ி஡ொசன் (D) இபங்ரகொ஬டிகள் Answer: (C) தொ஧஡ி஡ொசன் .தி. „„஡ொனே஥ொண஬ர் ஢ிறணவு இல்னம்‟‟ அற஥ந்துள்ப ஥ொ஬ட்டம் ஋து? (A) கன்ணி஦ொகு஥ரி (B) ஡ஞ்சொவூர் (C) ஡ிருச்சி (D) ஧ொ஥஢ொ஡ன௃஧ம் Answer: (D) ஧ொ஥஢ொ஡ன௃஧ம் 73.70.18 (D) கி.தி. ஡ிருக்குநபில் உள்ப அ஡ிகொ஧ங்கபின் ஋ண்஠ிக்றக? (A) 133 (B) 123 (C) 143 (D) 153 Answer: (A) 133 71. ஡ொனே஥ொண஬ர் ஋ந்஡ கொனத்ற஡ ரசர்ந்஡஬ர்? (A) கி.தி.தி.18 74. ன௄஡ஞ்ரசந்஡ணொர் ஋ழு஡ி஦ த௄னின் சத஦ர்? (A) அக஢ொனூறு (B) இணி஦ற஬ ஢ொற்தது (C) குநிஞ்சிப்தொட்டு (D) குற்நொனக் குந஬ஞ்சி Answer: ((B) இணி஦ற஬ ஢ொற்தது 72.ன௅. 11 (B) கி. 5 (C) கி. 16 Answer: (C) கி.

„„஦ொழ்ப்தொ஠க் கொ஬ி஦த்ற஡‟‟ ஋ழு஡ி஦஬ர் ஦ொர்? (A) ஡ிரு.஬ி.க (B) சச்சி஡ொணந்஡ன் (C) தொ஧஡ி஡ொசன் (D) ர஬஡஢ொ஦கம் திள்றப Answer: (B) சச்சி஡ொணந்஡ன் . „„குநிஞ்சித் ஡ி஧ட்டு‟‟ ஋ன்ந த௄றன ஋ழு஡ி஦஬ர் ஦ொர்? (A) ஡ிரு. ஜி.ரதொப் ஋ந்஡ ஢ொட்றட ரசர்ந்஡஬ர்? (A) கணடொ (B) அச஥ரிக்கொ (C) தி஧ொன்சு (D) ஧ஷ்஦ொ Answer: (C) தி஧ொன்சு 76. ஥ொ஢கர் ஋ன்தது? (A) உரிச்சசொல் (B) இறடச்சசொல் (C) சத஦ர்ச்சசொல் (D) ஬ிறணச்சசொல் Answer: (A) உரிச்சசொல் 77.க Answer: (C) தொ஧஡ி஡ொசன் 78.சொ (C) தொ஧஡ி஡ொசன் (D) ர஬஡஢ொ஦கம் திள்றப Answer: (C) தொ஧஡ி஡ொசன் 79.க (B) உ. „„சுப்ன௃஧த்஡ிணம் ஏர் க஬ி‟‟ ஋ன்று தொ஧஡ி஦ொ஧ொல் அநின௅கம் சசய்஦ப்தட்ட஬ர் ஦ொர்? (A) சுத்஡ொணந்஡ தொ஧஡ி (B) ரசொ஥ சுந்஡஧ தொ஧஡ி (C) தொ஧஡ி஡ொசன் (D) ஡ிரு.ர஬.னே.஬ி.75.஬ி.

஡ிரு஬ிறப஦ொடற்ன௃஧ொ஠த்஡ில் ஋த்஡றண தடனங்கள் கொ஠ப்தடுகிநது? (A) 61 (B) 62 (C) 63 (D) 64 Answer: (D) 64 83.80. ஡஥ி஫ில் ர஡ொன்நி஦ ன௅஡ல் சதுக஧ொ஡ிற஦ ச஡ொகுத்஡஬ர்? (A) உர஬சொ (B) சச்சி஡ொணந்஡ன் (C) ஬஧஥ொன௅ணி஬ர் ீ (D) ர஬஡஢ொ஦கம் திள்றப Answer: (C) ஬஧஥ொன௅ணி஬ர் ீ 81. அந்஡ி ஬ி஫ொ தற்நி குநிப்திடும் த௄ல்? (A) ஥துற஧க் கொஞ்சி (B) தட்டிணப்தொறன (C) ச஢டுச஢ல்஬ொறட (D) ன௅ல்றனப்தொட்டு Answer: (A) ஥துற஧க் கொஞ்சி 82. ஢ிறன஦ொற஥ற஦ப் தொடும் த௄ல் (A) த஫ச஥ொ஫ி ஢ொனூறு (B) ன௅துச஥ொ஫ிக்கொஞ்சி (C) கனிங்கத்துப்த஧஠ி (D) கப஬஫ி஢ொற்தது Answer: (B) ன௅துச஥ொ஫ிக்கொஞ்சி . "சதொய்஦ொக் குனக் சகொடி'" ஋ண சினப்த஡ிகொ஧ம் கூறும் ஆறு? (A) ற஬றக (B) கொ஬ிரி (C) ஡ொ஥ி஧த஧஠ி (D) அ஥஧ொ஬஡ி Answer: (A) ற஬றக 84.

திள்றபத் ஡஥ிழ் ஆ஦ினும் சதரி஦ ஡஥ிழ் ஋ன்று சிநப்திக்கப்தடு஬து? (A) ரசக்கி஫ொர் திள்றபத்஡஥ிழ் (B) னெகொம்திறக திள்றபத்஡஥ிழ் (C) ஡ிருச்சசந்தூர் ன௅ருகன் திள்றபத்஡஥ிழ் (D) குரனொத்துங்கன் திள்றபத்஡஥ிழ் Answer: (C) ஡ிருச்சசந்தூர் ன௅ருகன் திள்றபத்஡஥ிழ் 89. ஡ிருச்சசந்தூர் ன௅ருகன் திள்றபத்஡஥ிற஫ப் தொடி஦஬ர் ஦ொர்? (A) எட்டக்கூத்஡ர் (B) கு஥஧குருத஧ர் (C) தக஫ிக் கூத்஡ர் (D) ஥றந஥றன஦டிகள் Answer: (C) தக஫ிக் கூத்஡ர் . ஡஥ி஫ின் ன௅஡ல் திள்றபத் ஡஥ிழ் த௄ல் ஋து? (A) ரசக்கி஫ொர் திள்றபத்஡஥ிழ் (B) னெகொம்திறக திள்றபத்஡஥ிழ் (C) ஡ிருச்சசந்தூர் ன௅ருகன் திள்றபத்஡஥ிழ் (D) குரனொத்துங்கன் திள்றபத்஡஥ிழ் Answer: (D) ஡ிருக்ரகொற஬ 88.85. ஬ட ச஥ொ஫ி஦ில் ன௅குந்஡ ஥ொறன ஋ன்ந த௄றன இ஦ற்நி஦஬ர் (A) குனரசக஧஦ொழ்஬ொர் (B) ஡ிருப்தொ஠ொழ்஬ொர் (C) ஡ிரு஥ங்றக஦ொழ்஬ொர் (D) ஡ிரு஥஫ிறச஦ொழ்஬ொர் Answer: (A) குனரசக஧஦ொழ்஬ொர் 87. "க஦ிறனக் கனம்தகம்" ஋ன்ந த௄றன இ஦ற்நி஦஬ர் (A) ஡ொனே஥ொண஬ர் (B) கு஥஧குருத஧ர் (C) ஬ள்பனொர் (D) ஥றந஥றன஦டிகள் Answer: (B) கு஥஧குருத஧ர் 86.

அகத்஡ி஦னிங்கம் (D) ன௅ஸ்஡தொ Answer: (B) தொ஬ொ஠ர் 93. ஢஥க்கு கிறடத்துள்ப த௄ல்கல௃ள் ஥ிகப் த஫ற஥஦ொணது (A) அகத்஡ி஦ம் (B) ஢ன்னூல் (C) ன௅து஢ொற஧ (D) ச஡ொல்கொப்தி஦ம் Answer: (D) ச஡ொல்கொப்தி஦ம் .90. அழுது அடி஦றடந்஡ அன்தர் ஦ொர்? (A) ஡ிரு஢ொவுக்க஧சர் (B) ஥ொ஠ிக்க஬ொசகர் (C) ஡ிருஞொணசம்஥ந்஡ர் (D) ஡ிருனெனர் Answer: (B) ஥ொ஠ிக்க஬ொசகர் 92. த஡ிணொறு சசவ்஬ி஦ல் ஡ன்ற஥ சகொண்டது சசம்ச஥ொ஫ி. ஋ன்றுன௅஦ ச஡ன்஡஥ிழ் ஋ணக்கூநி஦஬ர் (A) எட்டக்கூத்஡ர் (B) ஡ிரு஬ள்ல௃஬ர் (C) கொல்டுச஬ல் (D) கம்தர் Answer: (D) கம்தர் 94. ன௅஡ல் தூது த௄ல் ஋து? (A) ஡஥ிழ்஬ிடு தூது (B) ச஢ஞ்சு஬ிடு தூது (C) அ஫கர் கிள்றப஬ிடு தூது (D) ஬ண்டு஬ிடு தூது Answer: (B) ச஢ஞ்சு஬ிடு தூது 91. அதுர஬ ஢ம்ச஥ொ஫ி ஋ணக்கூநி஦஬ர் (A) கொல்டுச஬ல் (B) தொ஬ொ஠ர் (C) ச.

95. உ஦ர்஡ணிச் சசம்ச஥ொ஫ி ஋ன்ந கட்டுற஧ற஦ தரி஡ி஥ொற்கறனஞர் ஋வ்஬ி஡஫ில் ஬ற஧ந்஡ொர்? (A) ஞொணரதொ஡ிணி (B) சசந்஡஥ிழ் (C) ஡஥ிழ் ஬ி஦ொசங்கள் (D) ஋ழுத்து Answer: (B) சசந்஡஥ிழ் 99. க஥ில்சு஬னதில் ஋ந்஢ொட்டு ச஥ொ஫ி஦ி஦ல் ரத஧நிஞர் (A) தி஧ொன்ஸ் (B) இத்஡ொனி (C) சசக் (D) ஥ரனசி஦ொ Answer: (C) சசக் 96. ஡஥ிழ் ச஥ொ஫ி஦ின் எனிகபின் ஋ண்஠ிக்றக (A) 347 (B) 500 (C) 247 (D) 216 Answer: (B) 500 97. „Green Rooms‟ .சரி஦ொண ஡஥ிழ்சசொல் ஡ருக (A) தொசறந (B) த஦ிற்சி஦றந (C) தச்றச஦றந (D) ஬ண்஠அறந Answer: (A) தொசறந . தரி஡ி஥ொற்கறனஞர் ஡ம்஥ிடம் ஡஥ிழ் த஦ின்ந ஥ொ஠஬ர்கறப ஋வ்஬ொறு அற஫த்஡ொர்? (A) இ஦ற்ந஥ிழ் ஥ொ஠஬ர் (B) இறசத்஡஥ிழ் ஥ொ஠஬ர் (C) ன௅த்஡஥ிழ் ஥ொ஠஬ர் (D) ஢றுந்஡஥ிழ் ஥ொ஠஬ர் Answer: (A) இ஦ற்ந஥ிழ் ஥ொ஠஬ர் 98.

ரசர்த்து ஋ழுதுக. “஥றந஬ொக ஢஥க்குள்ரப த஫ங்கற஡கள் சசொல்஬஡ிரனொர் ஥கிற஥ இல்றன” ஋ணக்கூநி஦஬ர் (A) சு஧஡ொ (B) தொ஧஡ி஡ொசன் (C) தொ஧஡ி஦ொர் (D) ஢ொக்கல் க஬ிஞர் Answer: (C) தொ஧஡ி஦ொர் 103. ச஡ொடர்஢ிறனத்ச஡ொடர் ஋ன்தது (I) ஏர் ஋ழு஬ொய் தன த஦ணிறனகறபக் சகொண்டு ன௅டி஬து (II) அ஡ணொல். “ச஥ொ஫ிப்தற்று இனொ஡ொரிடத்துத் ர஡சப்தற்றும் இ஧ொது” ஋ணக்கூநி஦஬ர் (A) ர஢ரு (B) கொந்஡ிஜி (C) சதரி஦ொர் (D) ஡ினகர் Answer: (C) சதரி஦ொர் . ஌சணணில் ன௅஡னி஦ இற஠ப்ன௃ச் சசொற்கறபப் சதற்று ஬ரு஬து (III) ஏர் ஋ழு஬ொய் அல்னது என்றுக்கு ர஥ற்தட்ட ஋ழு஬ொய்கள் எரு த஦ணிறனகறபக் சகொண்டு ன௅டி஬து (IV) எரு ஡ணிச்சசொற்சநொடர் என்று அல்னது அ஡ற்கு ர஥ற்தட்ட துற஠த்ச஡ொடர்கல௃டன் ஬ரு஬து (A) I ஥ற்றும் III ஥ட்டும் சரி (B) I. II ஥ட்டும் சரி Answer: (D) I. IV ஥ட்டும் சரி (C) II. III ஡஬று (D) I. ன௅ள்+஡ீது (A) ன௅ட்டீது (B) ன௅ஃடீது (C) ன௅ள்ப ீது (D) ன௅ள்஡ீது Answer: (B) ன௅ஃடீது 101. ஆறக஦ொல். II ஥ட்டும் சரி 102.100.

ரகொ஬னன் சகொறனனேண்ட சசய்஡ிற஦ ஦ொர் னெனம் கண்஠கி அநிந்஡ொள்? (A) அந஬஠அடிகள் (B) கவுந்஡ி஦டிகள் (C) ஥ொ஡ரி (D) ஊர் ஥க்கள் Answer: (C) ஥ொ஡ரி 105.஥டக்சகொடி (A) தண்ன௃த்ச஡ொறக (B) உரு஬கம் (C) அன்ச஥ொ஫ித்ச஡ொறக (D) ஬ிறணத்ச஡ொறக Answer: (C) அன்ச஥ொ஫ித்ச஡ொறக 108.104.஡ொருகன் (A) ஡ரு஥ம் சசய்த஬ன் (B) அ஧க்கன் (C) சசல்஬ந்஡ன் (D) ர஡஬ர் Answer: (B) அ஧க்கன் 106. . இனக்க஠க்குநிப்ன௃ ஡ருக. சதொருள் ஡ருக. தட்டி஦ல் I உள்ப சசொற்சநொடற஧ தட்டி஦ல் IIல் உள்ப சசொற்சநொடருடன் குநி஦ீடுகறபக் சகொண்டு சரி஦ொண ஬ிறடற஦த் ர஡ர்ந்ச஡டு. “஦ொ஥நிந்஡ ன௃ன஬ரிரன கம்தறணப்ரதொல் ஬ள்ப஬ர்ரதொல் இபங்ரகொற஬ப்ரதொல் ன௄஥ி஡ணில் ஦ொங்கணுர஥ திநந்஡஡ில்றன” ஋ணக்கூநி஦஬ர் (A) சு஧஡ொ (B) தொ஧஡ி஡ொசன் (C) தொ஧஡ி஦ொர் (D) ஢ொக்கல் க஬ிஞர் Answer: (C) தொ஧஡ி஦ொர் 107. . .

“ஆ஦கொறன” (A) 64 கறனகள் (B) ஬ிடி஦ற்கொறன (C) ஢ல்ன ர஢஧ம் (D) அந்஡ ர஢஧த்஡ில் Answer: (D) அந்஡ ர஢஧த்஡ில் 110.தட்டி஦ல் I தட்டி஦ல் II (a) கரு஬ி 1. கற்நநிந்஡஬ர்கள் ன௃கழும் த௄ல் ஋து? (A) கனித்ச஡ொறக (B) குறுந்ச஡ொறக (C) ஢ற்நிற஠ . ரசொறு (c) சச஦ல் 3. சதொருந்஡ொச்சசொல்றன கண்டநிக (A) ஡ணிச஥ொ஫ி (B) ச஡ொடர்ச஥ொ஫ி (C) சதொதுச஥ொ஫ி (D) சசம்ச஥ொ஫ி Answer: (D) சசம்ச஥ொ஫ி 111. சதொருள் ஡ருக. உண்ணு஡ல் (b) ஢ினம் 2. ஋ட்டுத்ச஡ொறக த௄ல்கல௃ள் ன௅஡ல் த௄ல் ஋து? (A) கனித்ச஡ொறக (B) குறுந்ச஡ொறக (C) ஢ற்நிற஠ (D) ன௃ந஢ொனூறு Answer: (C) ஢ற்நிற஠ 112. கனம் (d) சசய்சதொருள் 4. ஬டு ீ (a) (b) (c) (d) (A) 2 3 1 4 (B) 3 4 1 2 (C) 3 1 4 2 (D) 3 2 1 4 Answer: (B) 109.

கீ ழ்க்கண்ட஬ற்றுள் ஋து த஡ிசணண்கீ ழ்க்க஠க்கு த௄ல் அன்று? (A) ஢ொன்஥஠ிக்கடிறக (B) ஢ொனடி஦ொர் (C) ஌னொ஡ி (D) ச஢டு஢ல்஬ொறட Answer: (D) ச஢டு஢ல்஬ொறட 115. சதொருந்஡ொச் சசொல்றன ர஡ர்ந்ச஡டு? (A) சந்஡ி஧ன் சு஬ர்க்கி (B) அன௃ல் கொசிம் ஥ற஧க்கொ஦ர் (C) சறட஦ப்த ஬ள்பல் (D) உ஥றுப்ன௃ன஬ர் Answer: (D) உ஥றுப்ன௃ன஬ர் . உனகி஦ல் ஢ிறன஦ொற஥ற஦ப் தற்நிக் கூறும் த௄ல்? (A) ஢ந்஡ிக்கனம்தகம் (B) ஢ொனடி஦ொர் (C) கனித்ச஡ொறக (D) ன௅துச஥ொ஫ிக்கொஞ்சி Answer: (D) ன௅துச஥ொ஫ிக்கொஞ்சி 116.(D) ன௃ந஢ொனூறு Answer: (A) கனித்ச஡ொறக 113. சசருஅடுர஡ொள் ஋ன்ந தட்டப் சத஦஧ொல் குநிக்கப்தடு஬ர்? (A) க஠ிர஥஡ொ஬ி஦ொர் (B) உருத்஡ி஧ சண்஥ர் (C) ஢ல்னொ஡ணொர் (D) தொ஧஡ி஦ொர் Answer: (C) ஢ல்னொ஡ணொர் 117. கு஠஬ொ஦ில் ரகொட்டத்஡ி ஡ங்கி஦ிருந்஡ துந஬ி? (A) இபங்ரகொ (B) சீத்஡றனச் சொத்஡ணொர் (C) ஥ொ஡஬ி (D) கவுந்஡ி஦டிகள் Answer: (A) இபங்ரகொ 114.

஡஥஦ந்஡ி ஋ந்஡ ஢ொட்டு இப஬஧சி? (A) ஢ிட஡஢ொடு (B) ஬ி஡ர்ப்த ஢ொடு (C) ஥க஡஢ொடு (D) ஬ருச஢ொடு Answer: (B) ஬ி஡ர்ப்த ஢ொடு 119. கீ ழ்க்கண்ட஬ற்நில் கொ஥஧ொசர் இ஦ற்நி஦ த௄ல்கள் ஋ற஬ச஦ற஬? (A) தொர்஬஡ி (B) தி஧ொர்த்஡றண (C) கொ஥ஞ்சரி (D) சூரி஦கொந்஡ி Answer: (D) சூரி஦கொந்஡ி . எட்டக்கூத்஡ர் ஋ழு஡ி஦து? (A) உத்஡஧கொண்டம் (B) னேத்஡கொண்டம் (C) சுந்஡஧கொண்டம் (D) தொனகொண்டம் Answer: (A) உத்஡஧கொண்டம் 121.118. ஥கொதொ஧஡த்ற஡ ஡஥ி஫ில் ச஥ொ஫ிசத஦ர்த்஡஬ர்? (A) ஬ொல்஥ீ கி (B) ர஬஡஬ி஦ொசர் (C) கம்தர் (D) ஬ில்னின௃த்தூ஧ொர் Answer: (D) ஬ில்னின௃த்தூ஧ொர் 120. கீ ழ்க்கண்ட஬ற்நில் ஧ொஜம் கிருஷ்஠ன் இ஦ற்நி஦ த௄ல்கள் ஋ற஬? (A) குநிஞ்சித்ர஡ன் (B) ர஬ருக்கு ஢ீர் (C) கருப்ன௃ ஥ணி஡ன் (D) இற஬஦றணத்தும் Answer: (D) இற஬஦றணத்தும் 122.

஢றுந்ச஡ொறக ஋ண அற஫க்கப்தடும் த௄ல் ஋து? (A) குறுந்ச஡ொறக (B) கனித்ச஡ொறக (C) ச஬ற்நிர஬ற்றக (D) அக஢ொனூறு Answer: (C) ச஬ற்நிர஬ற்றக .இ஧ொ஥னிங்கம் திள்றப இ஦ற்நி஦ த௄ல்கள் ஋ற஬ச஦ற஬? (A) க஦ல்஬ி஫ி (B) தொற஬ ஬ிபக்கு (C) ஥றனக்கள்பன் (D) ஆசி஦ ரஜொ஡ி Answer: (C) ஥றனக்கள்பன் 125. குட்டிக் கந்஡ன௃஧ொ஠ம் ஋ணப்தடு஬து? (A) கந்஡ர் கனிச஬ண்தொ (B) கந்஡ன௃஧ொ஠ம் (C) கனித்ச஡ொறக (D) ஡ிரு஬ொய்ச஥ொ஫ி Answer: (A) கந்஡ர் கனிச஬ண்தொ 126. குட்டித் ச஡ொல்கொப்தி஦ம் ஋ணப்தடு஬து? (A) ஬஧ரசொ஫ி஦ம் ீ (B) சது஧க஧ொ஡ி (C) இனக்க஠ ஬ிபக்கம் (D) ச஡ொன்னூல் ஬ிபக்கம் Answer: (C) இனக்க஠ ஬ிபக்கம் 127. கீ ழ்க்கண்ட஬ற்நில் ஢ொ஥க்கல் க஬ிஞர் ர஬.123. சூரி஦ ஢ொ஧ொ஦஠ சொஸ்஡ிரி இ஦ற்நி஦ த௄ல்கள் ஦ொற஬? (A) ஥றன஬ொசல் (B) ரூதொ஬஡ி (C) கனொ஬஡ி (D) ஆ ஥ற்றும் இ Answer: (D) ஆ ஥ற்றும் இ 124.

128. „஡ிரு஢ொ஬லூ஧ொர்‟ ஋ன்ந „த௄னின்‟ ஆசிரி஦ர் சத஦ர் ஋ன்ண? (A) கண்஠஡ொசன் (B) சுந்஡஧ர் (C) ஬ொ஠ி஡ொசன் (D) அகினன் Answer: (B) சுந்஡஧ர் . ஋ழுத்஡நி஬ித்஡஬ன் இறந஬ன் ஆகும் . உனக஢ீ஡ி஦ின் ஆசிரி஦ர் ஦ொர்? (A) உனக஢ொ஡ர் (B) ஢ல்னொ஡ணொர் (C) கதினர் (D) இர஦சு஢ொ஡ர் Answer: (A) உனக஢ொ஡ர் 130.இவ்஬ரி இடம் சதறும் த௄ல் ஋து? (A) குறுந்ச஡ொறக (B) கனித்ச஡ொறக (C) ச஬ற்நிர஬ற்றக (D) அக஢ொனூறு Answer: (C) ச஬ற்நிர஬ற்றக 129. „றச஬ ச஥஦த்஡ின் சசல்஬ி‟ ஋ன்று அற஫க்கப்தடுத஬ர் ஦ொர்? (A) ஥ங்றக஦ர்க஧சி (B) ஬ள்பி஦ம்ற஥ (C) ஆண்டொள் (D) இற஬ர஦து஥ில்றன Answer: (A) ஥ங்றக஦ர்க஧சி 132. ஢ீ஡ிச஢நி ஬ிபக்கத்஡ின் ஆசிரி஦ர் ஦ொர்? (A) உனக஢ொ஡ர் (B) ஢ல்னொ஡ணொர் (C) எபற஬஦ொர் (D) கு஥஧குருத஧ர் Answer: (D) கு஥஧குருத஧ர் 131.

஡஥ி஫ில் ர஡ொன்நி஦ ன௅஡ல் அக஧ொ஡ி (A) சது஧க஧ொ஡ி (B) ஋ழுத்து அக஧ொ஡ி (C) சசொல்னக஧ொ஡ி (D) இ஬ற்நில் ஋துவு஥ில்றன Answer: (A) சது஧க஧ொ஡ி .133. „கனம்தகம்‟ ஋த்஡றண உறுப்ன௃கபொல் தொடப்தடும் சிற்நினக்கி஦ ஬றக஦ொகும்? (A) 16 (B) 18 (C) 20 (D) 24 Answer: (B) 18 137. „கம்தர்‟ ஡ன் த௄லுக்கு இட்டப்சத஦ர் ஋ன்ண? (A) இ஧ொ஥ொ஬஡ொ஧ம் (B) இ஧ொ஥க்கற஡ (C) கம்தசித்஡ி஧ம் (D) இ஦ற்றக தரி஥ொணம் Answer: (A) இ஧ொ஥ொ஬஡ொ஧ம் 136. கீ ழ்க்கண்ட஬ற்நில் சினப்த஡ிகொ஧த்஡ின் ர஬றுசத஦ர் ஋ன்சணன்ண? (A) இ஦ற்றகத்஡஬ம் (B) ஢ொடகக் கொப்தி஦ம் (C) ர஡சி஦க் கொப்தி஦ம் (D) ஆ ஥ற்றும் இ Answer: (D) ஆ ஥ற்றும் இ 134. „இ஧ட்றட கொப்தி஦ம்‟ ஋ன்று ஋ந்த௄றன குநிப்திடுகின்ரநொம்? (A) சீ஬கசிந்஡ொ஥஠ி (B) ஥஠ிர஥கறன (C) சினப்த஡ிகொ஧ம் (D) ஆ ஥ற்றும் இ Answer: (D) ஆ ஥ற்றும் இ 135.

ஈப்ரு ஆகி஦஬ற்றநச் சசம்ச஥ொ஫ிகள் ஋ண தட்டி஦னிடும் ச஥ொ஫ி஦ில் அநிஞர் ஦ொர்? (A) ன௅சு஡தொ (B) அகத்஡ி஦னிங்கம் (C) கொல்டுச஬ல் (D) டொக்டர் கிச஧ௌல் Answer: (B) அகத்஡ி஦னிங்கம் 142. ஡஥ிழ் இனக்க஠ம் ஋த்஡றண ஬றகப்தடும்? (A) னென்று (B) ஢ொன்கு (C) ஍ந்து (D) ஆறு Answer: (C) ஍ந்து . கற்நநிந்ர஡ொர் ஌ற்றும் „ச஡ொறக த௄ல்‟ (A) குநிஞ்சிப்தொட்டு (B) கனித்ச஡ொறக (C) ன௅ல்றனப்தொட்டு (D) இற஬ர஦து஥ில்றன Answer: (B) கனித்ச஡ொறக 139. இனத்஡ீன். அ஧ன௃. கிர஧க்கம். சீணம். „஡ிரு஬ிறப஦ொடல்ன௃஧ொ஠ம்‟ ஋த்஡றண ன௃஧ொ஠ங்கள் சகொண்ட த௄னொகும்? (A) 116 (B) 125 (C) 64 (D) 70 Answer: (C) 64 141. ச஥ஸ்கிரு஡ம். ஡஥ி஫ரின் இரு கண்கபொக கரு஡ப்தடும் த௄ல்கள் ஋ற஬? (A) சினப்த஡ிகொ஧ம் (B) ஡ிருக்குநள் (C) ச஡ொல்கொப்தி஦ம் (D) ஆ ஥ற்றும் இ Answer: (D) ஆ ஥ற்றும் இ 140.138. ஋திர஧஦ம்.

஌ Answer: (A) அ. சத஦ர்ச்சசொற்கள் ஋த்஡றண ஬றகப்தடும்? (A) னென்று (B) ஢ொன்கு (C) ஍ந்து (D) ஆறு Answer: (D) ஆறு 147. ஬டி஬ம் (D)஡ன்ற஥. உ 145. ஡஥ிழ் திநச஥ொ஫ித் துற஠஦ின்நி ஡ணித்து இ஦ங்கு஬து ஥ட்டு஥ின்நி ஡ற஫த்ர஡ொங்கவும் சசய்னேம் ஋ன்று கூநி஦஬ர் ஦ொர் (A) ன௅சு஡தொ (B) அகத்஡ி஦னிங்கம் (C) கொல்டுச஬ல் (D) டொக்டர் கிச஧ௌல் Answer: (C) கொல்டுச஬ல் 144. தடர்க்றக Answer: (C) சுற஬. அப்தன் ஋ன்னும் சசொல் ஬஫ங்கும் ஢ொடு? (A) சகொங்கு ஢ொடு (B) ஬ருச ஢ொடு (C) ஢ொஞ்சில் ஢ொடு (D) ச஡ொண்றட ஢ொடு Answer: (C) ஢ொஞ்சில் ஢ொடு 146. கீ ழ்க்கண்ட஬ற்றுள் சுட்சடழுத்து ஋ன்தண ஋ற஬? (A) அ. தன்ற஥ (C) சுற஬. அபவு. இ. அம்ற஥. ஏ.143. ன௅ன்ணிறன. கீ ழ்க்கண்ட஬ற்றுள் தண்ன௃ப்சத஦ர் ஋஡ன் அடிப்தறட஦ில் ஬஫ங்கப்தடும் (A) கொனம். அபவு. உ (B) ஆ. ஦ொ. ஌ (C) ஋. ஬டி஬ம் . இ. உ (D) ஦ொ. இடம் (B) எருற஥.

facebook.com/groups/543291469112105/ . ர஥ொசி கீ ஧ணொருக்கு க஬ரி ஬சி஦஬ர் ீ ஦ொர்? (A) ரச஧஥ொன் சதருஞ்ரச஧ல் இரும்சதொறந (B) ரச஧ன் சசங்குட்டு஬ன் (C) ரச஧஥ொன் கற஠க்கொல் இரும்சதொறந (D) தொண்டி஦ன் ச஢டுஞ்சச஫ி஦ன் Answer: (A) ரச஧஥ொன் சதருஞ்ரச஧ல் இரும்சதொறந 149. ன௅஡சனழுத்துகபின் ஋ண்஠ிக்றக ஋வ்஬பவு? (A) 10 (B) 12 (C) 18 (D) 30 Answer: (D) 30 More At: https://www. ஡஥ி஫ில் ஏச஧ழுத்து எருச஥ொ஫ி஦ின் ஋ண்஠ிக்றக ஋வ்஬பவு? (A) 41 (B) 42 (C) 52 (D) 31 Answer: (B) 42 150.148.