You are on page 1of 4

1. “Kiếp sau em sống với ai anh không quan tâm.

Nhưng kiếp này em hãy sống cùng anh đi. Em sẽ
hạnh phúc. Anh hứa đấy.” – Kim Do Jin phimGentlemen’s Dignity.
2. “Em có ba lựa chọn: Anh cầu hôn em, em nhận lời và chúng ta làm đám cưới. Anh cầu hôn, em
suy nghĩ và nhận lời và chúng ta làm đám cưới. Anh cầu hôn và em không nhận lời, anh cho em
một ngày suy nghĩ và nhận lời rồi chúng ta làm đám cưới.” – Han Ki Joo phim Lovers In Paris.
3. “Dùng cả tấm lòng để hát cho một người nào đó, đây chính là vị ngọt ngào thật sự của bài hát.
Không phải là hát bài gì, mà là để đối phương nghe được bài hát như thế nào.” – Kang Oh
Hyuk phim Dream High.
4. “Những người yêu nhau rồi sẽ gặp lại nhau.” – Cha Song Joo phim Stairway To Heaven.

The Heirs
5. “Và dù cho 10 năm sau, cũng vẫn giống như khi 18 tuổi, anh vẫn chạy về phía em với lòng tràn
đầy nhiệt tình. Anh đi trên con đường mà điểm cuối lúc nào cũng là em. Đây chính là điều ước của
anh khi thổi nến.” – Kim Tanphim The Heirs.
6. “Can đảm không phải là không cảm thấy sợ hãi, mà là dù cảm thấy sợ hãi nhưng vẫn tiếp tục
làm.” – Park Shi On phim Good Doctor.
7. “Nếu chết đi mà tôi có thể thay toàn bộ máu trong người mình thì dù có phải đâm dao vào người
tôi cũng muốn trả lại tất cả. Nếu vậy tôi sẽ làm tất cả để được sống và chạy về phía người con gái
này.” – Cha Jae Wan phimHotel King.
8. “Việc mà con người không thể làm gì chính là sự sống và cái chết.” – thần chết Song Yi
Soo phim 49 Days.

tất cả đều kết thúc là con số 0 kể cả người đàn ông bên cạnh bạn. Con sẽ không giận đâu. 10.7. bố đừng đi đến nơi tốt đẹp đó.7 9. Xem thêm Những diễn viên "mọt sách" nổi tiếng của màn ảnh Hàn Không chỉ là một diễn viên giỏi trên màn ảnh. đó mới là điều tôi hối tiếc. thì không phải là tình yêu mà là nỗi ám ảnh!” – Kang Yoo Jung phim Secret.Miracle In Cell No. Chỉ cần con đến thăm bố là được mà. Chỉ tiếc là tôi đã không làm điều đó sớm hơn mà thôi. tôi không tiếc. Thậm chí trong khi biết anh ta không yêu tôi.” – Kang Min Woo phim Temptation. tôi vẫn cố bám víu vào anh ta. “Bố ở đây cả đời cũng không sao. mà thành tích học tập của họ cũng khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. 11. Nếu bạn là con số 0. “Chia tay với anh ấy. Cứ níu kéo khi tình đã hết. . “Cuộc sống cũng như bảng cửu chương vậy.” – Ye Seung phimMiracle In Cell No.

dù cho bị người ta bẻ gãy xương sườn cũng được. bảo là phải nhớ thì trong khoảnh khắc nào đó lại quên không còn dấu vết. The Moon Embracing The Sun 13.” – Yang Myung Gun phim The Moon Embracing The Sun. 16.” – Jae Myung phim Pinocchio. con chỉ hy vọng bố vẫn còn sống. “Theo chị.” – Jang Jae Yeol phim It’s Okay That’s Love. nhưng cũng có những cuôôc hôn nhân làm thay đổi định mêônh và cũng là lúc cuôôc hôn nhân định mêônh bắt đầu!” – thái tử Lee Shin phim Goong. “Nó có thể làm cho bạn đau đớn. nó cũng tạo ra sức mạnh đủ để bạn chịu đựng những điều đó. hận đến mức muốn giết chết họ.” – Harry Borrison phim I Miss You. một người muốn trở thành diễn viên thì cần phải có những yếu tố gì? – Chỉ cần đẹp là được. nhưng con vẫn hy vọng những điều họ nói là sự thật. 17.12. sao phải sợ anh? Cho dù anh giết tất cả mọi người trên thế giới này.” – Chun Song Yi phim You Who Came From The Stars. nó mang đến nỗi buồn. Thế nhưng. tuyệt vọng và cả những bất hạnh. “Tuy hận những kẻ vu oan bố bỏ trốn. đây chính là lòng người. 14. Và bạn gọi nó là tình yêu. “Bảo là quên nhưng vẫn cứ nhớ. Dù bỏ trốn cũng được. hay khiến bạn oán giận. “Ngốc à. 15. “Trên thế giới này có rất nhiều cuôôc hôn nhân là do định mêônh. . anh cũng sẽ không giết em đâu.

nhưng rốt cuộc vẫn sống. “Đừng lãng phí cuộc đời vào việc ghét bỏ người khác.” – Oh Soophim That Winter The Wind Blows. Tôi không muốn thấy. Cô ấy là người phụ nữ như vậy đấy.” – Do Min Joon phim You Who Came From Stars. “Cô ấy là một người phụ nữ kỳ lạ. Đó là khoảnh khắc chứng kiến người yêu mình phải chết. tôi không thể làm gì được và ngay giây phút đó. Cuộc đời này. “Câu nói muốn chết không thể nói ra tùy tiện như vậy.” –Eo Choon Shim phim I Hear Your Voice. Nếu gặp kẻ cướp hoặc 1 tên biến thái.Secret Garden 18. Tôi chưa bao giờ gặp một người phụ nữ tuyệt vời như cô ấy. . Bởi chúng ta chỉ có một lần để sống. tôi cảm thấy mình thật vô dụng. 20. cô ấy sẽ ra tay vì một người chẳng quen biết. 19. đó chính là cuộc đời. Đó là câu trả lời của anh. không muốn tin. “Có một khoảnh khắc tôi muốn dừng lại mãi mãi. Cho dù có muốn chết cả nghìn lần. Dù rất nghèo và cơ thể đầy sẹo nhưng cô ấy lại không muốn ở cạnh những người như chúng ta một giây phút nào cả. 21. để yêu thương người khác còn chưa đủ.” – Kim Joo Wonphim Secret Garden.