Youthsays

Short link: http://wp.me/pEwuo-dM
Youthsays.com là một chương trình KIẾM TIỀN đặc biệt, là nền tảng KHEN THƯỞNG cho các Youth. Các members của Youthsays.com bao gồm các thanh thiếu niên, những người trẻ (tuổi từ 15-35) từ khắp nơi trên khu vực Đông Nam Á. Thành viên là miễn phí và hiện đang mở cửa cho các Youth từ Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Philippines và Singapore.

Dưới đây là các bước hành động cho một YOUTH trên YOUTHSAYS.COM ĐĂNG KÍ YOUTHSAYS

Rất đơn giản, bạn Click vào đây để đăng kí, sau đó nhập Email thật của bạn, nhấn Sign Up (Nên nhớ là địa chỉ Email thật và chưa được sử dụng trên Youthsays.com). Sau đó bạn vào Email, kích hoạt tài khoản của bạn (Chú ý kiểm tra cả ở phần Spam – thư rác). Hoàn thành các thông tin về bạn. Sau đó bạn phải đợi 48 giờ sau khi kích hoạt tài khoản để xác thực tài khoản.

Hoạt động của một Youth trên Youthsays.com
1: KHẢO SÁT & THĂM DÒ QUA CÁC SURVEY & POLLS *SURVEYS – KHẢO SÁT

Khi mới đăng kí và kích hoạt tài khoản bạn phải trải qua một đợt sát hạch về bản thân bạn – profiling survey. Hoàn thành nó, bạn có ngay 100 CPs – contribution points.

Bạn tiếp tục kiếm thêm những khoản tiền ban đầu bằng việc trả lời các câu hỏi của Youthsays Surveys

Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm tiền bằng việc giới thiệu đến những người bạn quen biết để họ sử dụng Youthsays.com. Mỗi người sử dụng do bạn giới thiệu, bạn sẽ được cộng thêm 1000 VND. Có hai cách để bạn giới thiệu là gửi thư mời qua Email, hoặc cũng có thể là bạn phải bằng cách nào đó giới thiệu

được URL giới thiệu của bạn đến những người bạn biết để họ đăng kí. Mỗi người có một URL giới thiệu riêng do Youthsay.com cung cấp, có dạng: http://{Country}.youthsays.com/{user name}/invite. Chẳng hạn URL giới thiệu của tôi là http://vietnam.youthsays.com/nghiand04/invite . * POLLS – THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn sẽ được thấy danh sách các bảng khảo sát, mỗi lần khảo sát bạn được cộng 1 CP.

Ngoài ra bạn cũng có thể tạo cho riêng mình một bảng khảo sát riêng để mọ người qua đó khảo sát. (Tạo một thăm dò ý kiến sẽ tiêu thụ 30 CPs đóng góp từ tài khoản YouthSays.com của bạn. Trong khi thăm dò ý kiến của bạn đang ở trong chế độ đánh giá, 30 CPs sẽ được đông lạnh trong tài khoản của bạn. Số tiền sẽ được trừ chỉ khi nó được chấp thuận bởi người quản trị (Bạn sẽ có thể xem thăm dò ý kiến của bạn trong danh sách thăm dò ý kiến). Nếu thăm dò ý kiến của bạn đã bị từ chối bởi các quản trị viên, chỉ có 5 CPs bị trừ.)

2: ADVERTISING – QUẢNG CÁO

Ở phần này, các bạn sẽ tham gia vào các Campaign – chiến dịch, mỗi người để tham gia chiến dịch, click vào chiến dịch bạn muốn tham gia, sau đó chọn Promote this Campaign, để lại ý kiến của bạn. Mỗi lần tham gia chiến dịch, bạn có 1 CP.

Nhưng đó không phải là mục tiêu mà bạn hướng đến, phải không ?. Tham gia chiến dịch, bạn có một URL giới thiệu. Bạn hãy giới thiệu URL này đến càng nhiều người càng tốt, làm sao để họ Click vào URL đó của bạn và chọn Support This Campaign – với mỗi cú Click, bạn có 1 CP, đây mới là điều đáng nói chứ. Để làm được điều này một cách thỏa mãn, bạn chắc phải biết nhiều về Social Network – Mạng xã hội!!!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một chiến dịch cho bạn. (Tạo ra một chiến dịch sẽ tiêu thụ 50 CPs từ tài khoản YouthSays.com của bạn. Trong khi chiến dịch của bạn đang ở trong chế độ đánh giá, 50 CPs sẽ được đông lạnh trong tài khoản của bạn. Số tiền sẽ được trừ vào chỉ khi nó được chấp thuận bởi người quản trị (Bạn sẽ có thể xem chiến dịch của bạn trong danh sách chiến dịch). Nếu chiến dịch của bạn đã bị từ chối bởi các quản trị viên, chỉ có 10 CPs sẽ bị khấu trừ)

Để xem những gì bạn kiếm được, và qua dịch vụ nào, hãy Click vào Check your earings here cuối mỗi Campaign hoặc Click vào My Rewards Log ở Profile của bạn.

TOP 12 SUPPORTERS

3: CONTEST Ở phần này, bạn sẽ tiến hành đấu giá. Phần thưởng cho cuộc thi này rất hĩnh. Bạn có cơ hội nhận các phần thưởng như Laptop, máy nghe nhạc iPod, vé đi du lịch, . . . Tuy nhiên lâu lâu mới có một đợt đấu giá, và để có được phần thưởng trong cuộc thi này, bạn phải biết gì đó về đấu giá nha.

4: COMMUNITY Ở phần này, bạn sẽ là người đưa ra các câu hỏi, trả lời cho các câu hỏi khác và bình luận các câu trả lời. Mỗi hoạt động, trừ phần bình luận bạn đều có 1CP. Nếu ai đó thích câu hỏi của bạn hoặc câu trả lời của bạn, bạn sẽ có 1 CP.

5: SHOUTOUT Đây là phần phụ để kêu gọi mọi người xem, chú ý đến profile của bạn.

****** ******

“Tôi cũng chỉ mới biết đến Youthsays cách đây không lâu. Thấy đây thực sự là một trang thực sự mang lại cho chúng ta cơ hội kiếm thêm khoản phụ, và cũng là nơi hữu ích cho các Youth giao lưu với nhau nên thực hiện bài viết này. Bài viết chưa thực sự tốt, mong mọi người đóng góp ý kiến ! Các bạn có thể ghé thăm mình ở Youthsays theo địa chỉ: http://vietnam.youthsays.com/nghiand04 “

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Còn đây là các chiến dịch mình đã tham gia, các bạn có thể ủng hộ. Click mỗi đường dẫn, sau đó chọn “SUPPORT THIS CAMPAIGN” là Ok !
1 – Act Now – Change the Future 2 – Earth Day Every Day 3 – Earth Hour 4 – Say No to Plastic Bag! 5 – Animals Matter 6 – Clean Water for a Healthy World 7 – Get the voice of ASEAN Heard! 8 – 2010 Delta Tour Discussion 9: Because I Love You, I Can Tell You… 10: Help Haiti 11: Learning English is Fun! 12: Dance4Life 13: Music For Relief

14: Is The Earth Worth The Cost Of A Postage Stamp? 15: Asean Logics 16: War Against Human Trafficking 17: Project Vietnam’10 18: Tx2 Double the Number of Tigers 19: Children Behind Us 20: MTV Exit Vietnam 2010 21: What Makes A Young Champion? 22: Protect The Human Rights 23: Anti Smoking Campaign Xin cảm ơn ! Chia sẻ bài viết này

Sign up to vote on this title
UsefulNot useful