Những hiểu biết cơ bản về Youthsays.

com

YOUTHSAYS.COM
Đăng kí ngay Youthsays.com !!! Bạn tham gia Youthsays.com chỉ trong 2 bước. Rất đơn giản, chỉ cần nhấp vào “Sign Up Now” nút và điền địa chỉ email thường xuyên của bạn. (Chú ý: cung cấp email mà bạn thường sử dụng hoặc kiểm tra để bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội thú vị nào) Trong thời hạn nhiều nhất là 10 phút, bạn sẽ nhận được một liên kết kích hoạt trong hộp thư email của bạn. Chỉ cần nhấp vào liên kết đó và làm theo các bước tiếp theo để kích hoạt tài khoản của bạn trên Youthsays.com. (Trong trường hợp bạn không nhận được email kích hoạt trong hộp thư của bạn, kiểm tra thư rác của bạn. Nó có thể được cất giấu ở đó)

1: Youthsays.com là gì? Youthsays.com là một nền tảng KHEN THƯỞNG cho các Youth. Các members của Youthsays.com bao gồm các thanh thiếu niên, những người trẻ (tuổi từ 15-35) từ khắp nơi trên khu vực Đông Nam Á. Thành viên là miễn phí và hiện đang mở cửa cho các Youth từ Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Philippines và Singapore. 2: Nơi nào? Phần thưởng đến từ đâu? Và tại sao? Hàng năm, các doanh nghiệp chi tiêu rất nhiều tiền vào nghiên cứu, quảng cáo, và tổ chức hoạt động để đạt được sự hỗ trợ của các Youth. Thông qua Youthsays.com, Youth có thể hỗ trợ các doanh nghiệp trực tiếp trong nghiên cứu, quảng cáo và các hoạt động tổ chức. Điều này tiết kiệm một khoản tiền lớn cho các doanh nghiệp, do đó, khoản này sẽ chuyển cho các Youth dưới hình thức tiền mặt, các giải thưởng và kinh nghiệm phong phú (Dĩ nhiên số thiển thưởng này có thể không bằng tiền tiết kiệm được của các doanh nghiệp nhờ công của các Youth). 3: Làm thế nào để Youth có được khen thưởng? Youth có được khen thưởng bằng cách tham gia những cơ hội như: 1. Khảo sát ý kiến trực tuyến - Các doanh nghiệp tạo ra sản phẩm và dịch vụ cho Youth dựa vào ý kiến, phản hồi của họ và tư vấn để giúp họ làm những gì tốt nhất cho người tiêu dùng trẻ tuổi của họ. Khi Youth đi khảo sát trực tuyến mà họ nhận được khen thưởng để chia sẻ thông tin phản hồi của họ trực tiếp với các doanh nghiệp. Youth được đánh giá cao trong việc khuyến khích một cách trung thực với câu trả lời của họ như là những câu trả lời sẽ được

©2010 by Nghiand04 (nghiand04@gmail.com ; http://nghiand04.wordpress.com )

Những hiểu biết cơ bản về Youthsays.com

sử dụng để hình thành hoặc sửa đổi các sản phẩm hay dịch vụ mà sẽ ảnh hưởng đến thanh thiếu niên trong các kết thúc. 2. Quảng cáo trực tuyến - những Youth nói với bạn bè của họ là hình thức mạnh mẽ nhất của việc quảng cáo và các doanh nghiệp cần này. Thông qua Youthsays.com, các doanh nghiệp có thể nhận được hỗ trợ quảng cáo trực tiếp từ Youth. Đổi lại, Youth đã cung cấp hỗ trợ này cũng sẽ được khen thưởng. Youth có thể chọn để lan truyền sự kiện “hit”, tin tức hay chương trình khuyến mãi và được nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc giải thưởng. Youth cũng có thể chọn để hỗ trợ các chiến dịch xã hội bằng cách chia sẻ với bạn bè của họ và tạo sự khác biệt rất lớn! Cần có một cái nhìn tổng thể, khách quan và nhanh chóng trong hành động này!!! 3. Campus - Các doanh nghiệp muốn kết nối với các sinh viên trong các cơ sở sẵn sàng tài trợ các sự kiện của họ hoặc thậm chí trả cho Youth để giúp họ trong các chiến dịch khuyến mãi của họ. Youthsays.comgiúp Youth có được nhà tài trợ cho các sự kiện của họ trong khuôn viên
trường, hoặc cung cấp các cơ hội sinh viên đại sứ với những thương hiệu thú vị nhất. Bây giờ chỉ có ở Malaysia.

4. Cộng đồng – Mỗi Youth có được cơ hội gặp gỡ các Youth khác trên khắp đất nước của họ! Youthsays.com cho phép Youth đặt câu hỏi cho mình và trả lời với nhau. 4: Giải thưởng cho Youth như thế nào ? Các Youth được khen thưởng theo nhiều cách hấp dẫn cho sự tham gia của họ. Nhiều Youth đã nhận được tiền mặt, đã giành giải thưởng như máy tính xách tay, máy nghe nhạc iPod, máy ảnh, vé buổi hòa nhạc & điện ảnh, sản phẩm chứng từ, một chiếc xe hơi và nhiều, nhiều hơn nữa! Trong tháng 11 năm 2009, hàng trăm thành viên Youthsays.com đã bay từ khắp nơi trên khu vực Đông Nam Á đến Kuala Lumpur và được cung cấp chỗ ở miễn phí và vượt qua để tham gia và được lấy cảm hứng từ các biểu tượng thay đổi toàn cầu như người sáng lập đồng của Twitter, Donald Trump, Tony Fernandes và Bob Geldof tại Hội nghị Thượng đỉnh Engagement Youth (YES năm 2009). Xem phần thưởng quá khứ 5: Tại sao Youthsays.com lại thưởng cho Youth? Chúng tôi tin rằng Youth có đầy đủ các ý tưởng, ý kiến và năng lượng ... mà thực sự có thể tạo sự khác biệt! Nhưng hầu hết thời gian, Youth không làm bất cứ điều gì về nó. Có thể đó là thiếu sự khuyến khích hoặc cảm giác rằng nó sẽ không thành vấn đề. Vì vậy, những gì chúng tôi có thể làm gì? Vâng, Youthsays.comtin rằng bằng cách khen thưởng Youth nhiều hơn, nhiều Youth sẽ được khuyến khích để có những hành động - hành động mà có thể ảnh hưởng hoặc làm thay đổi mọi thứ. Vì vậy, Youthsays.com liên kết đối tác với các doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo để thưởng cho Youth vì hành động thiết thực của mình.

©2010 by Nghiand04 (nghiand04@gmail.com ; http://nghiand04.wordpress.com )

Những hiểu biết cơ bản về Youthsays.com

Sau khi nhận ra tính hữu ích của hoạt động, chúng tôi tin rằng, những hành động hữu ích nên được thưởng! Nhiệm vụ của chúng tôi là làm việc với các doanh nghiệp nhằm tạo ra càng nhiều phần thưởng càng tốt nhằm tạo ra các chiến dịch và kinh nghiệm bổ ích cho hàng triệu Youth ở Đông Nam Á. 6: Làm thế nào nhiều bạn trẻ đã tham gia Youthsays.com? Hiện nay, có hơn 200.000 Youth từ Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Philippines và Singapore người đã tham gia Youthsays.com. Họ đang tích cực tham gia để tạo ra những cơ hội thú vị cho chính họ thưởng các phần thưởng.
Trên đây là bản tóm tắt những hiểu biết cơ bản về Youthsays.com. Văn bản được dịch từ trang http://vietnam.youthsays.com với sự hỗ trợ của anh Olardo Cody Lobard và các công cụ hỗ trợ dịch văn bản khác. Để đọc thêm chi tiết của bài viết về Youthsay.com, mời Click vào đây !

Chiến dịch cho bạn đọc:
Các bạn có thể hỗ trợ cho 20 chiến dịch mà tôi đã tham gia bằng cách Click vào các đường dẫn sau đây và sau đó chọn “SUPPORT THIS CAMPAIGN”

1 – Act Now – Change the Future
2 – Earth Day Every Day 3 – Earth Hour 4 – Say No to Plastic Bag! 5 – Animals Matter 6 – Clean Water for a Healthy World 7 – Get the voice of ASEAN Heard!

©2010 by Nghiand04 (nghiand04@gmail.com ; http://nghiand04.wordpress.com )

Những hiểu biết cơ bản về Youthsays.com

8 – 2010 Delta Tour Discussion 9: Because I Love You, I Can Tell You… 10: Help Haiti 11: Learning English is Fun! 12: Dance4Life 13: Music For Relief 14: Is The Earth Worth The Cost Of A Postage Stamp? 15: Asean Logics 16: War Against Human Trafficking 17: Project Vietnam'10 18: Tx2 Double the Number of Tigers 19: Children Behind Us 20: MTV Exit Vietnam 2010 21: What Makes A Young Champion? 22: Protect The Human Rights 23: Anti Smoking Campaign

Chân thành cảm ơn !

©2010 by Nghiand04 (nghiand04@gmail.com ; http://nghiand04.wordpress.com )