Giả sử bạn đi du lịch ở Pháp. Bạn bị lạc đường. Khách sạn mà bạn thuê có tên là Con gà vàng.

1 Bạn vẫy được một xe taxi nhưng lại không biết nói tiếng Pháp. Vậy bạn sẽ làm gì để về được khách sạn?

Một đôi trai gái yêu nhau thắm thiết. Nhưng chàng trai phải lên đường đi nghĩa vụ quân sự. 2 Trước khi chàng trai đi, cô gái tặng cho chàng trai một quả chanh. Hỏi ý nghĩa của món quà đó là gì?

Hãy đọc đúng nhạc điệu của đoạn quảng cáo sau: "Dù bạn giàu, hay bạn nghèo, bạn duyên dáng và quyến rũ, lúc bạn vui, khi bạn buồn, cuộc sống quanh ta chẳng đổi thay. Cơn khát sẽ 3 đến với bạn trong từng ngày từng giờ. Dù bạn có là ai, bạn cũng không thể quên đi được, chỉ có hương vị chanh tươi mát, chỉ có hương vị chanh ngon tuyệt. SPITE"

4

Hãy bắt chước một động tác của một chương trình quảng cáo quen thuộc sao cho mọi người có thể hiểu được bạn đang quảng cáo cái gì? (không được dùng lời nói)

Hãy nói nhanh câu nói sau: (không được vấp, không được sai) 5 "Lúa nếp là lúa nếp non Lúa lên lớp lớp lòng nàng lâng lâng"

6

Hãy hát tiếp câu hát sau: "Ta yêu nhau từ Buôn Ma Thuật ………"

7 Theo bạn, 5S có nghĩa là gì?

8

Trong phòng có 10 cây nến. Có một cơn gió thổi làm tắt mất 3 cây. Người ta bèn đóng cửa sổ lại. Hỏi cuối cùng còn lại bao nhiêu cây nến?

9 Khi bạn bị rắn độc hay chó dại đuổi, bạn sẽ làm gì? Tại sao?

Một người không biết về y và dược liệu có thể được gọi là bác sĩ không? Giải thích? 10 Một người không có công lao gì cho tổ quốc cả, vậy có thể được gọi là anh hùng không? Giải thích?

11 "Yêu nhau cởi áo cho nhau, về nhà dối mẹ qua cầu gió bay" là con gì?

12 5 con mèo bắt 5 con chuột trong 1 giờ. Vậy 100 con mèo bắt 100 con chuột trong mấy giờ?

13 Hãy hát một bài hát mà bạn thích nhất.

14 Hãy kể một câu truyện vui mà bạn tâm đắc.

Hãy viết tiếp câu thành ngữ sau một cách sáng tạo: - Gần mực thì ….. Gần đèn thì ….. 15 - Không có việc gì khó …. - Con gái đẹp là ….. Con gái ngoan là ….. Bạn hãy trả lời những câu hỏi logic sau: Làm thế nào để cho con voi vào trong tủ lạnh? 16 Làm thế nào để cho con hươu vào trong tủ lạnh? Vua sư tử mời tất cả các con vật trong khu rừng đến dự sinh nhật, hỏi con vật nào vắng mặt? Làm thế nào để đi qua một đầm lầy toàn cá sấu? Bạn hãy trả lời những câu sau: Con gì càng lớn càng nhỏ? 17 Cái gì có ở giữa hai chân? Cái gì trong người lúc nào cũng ẩm ướt?

18 Con gì lúc bé đi 4 chân, lớn lên đi 2 chân, về già đi 3 chân

19 Hãy thể hiện cảm xúc của bạn nếu như bạn vừa nhận được tin bạn trúng sổ số 5 tỷ đồng

20 Tỏ tình bằng lời nói và bằng mắt, cách nào hiệu quả hơn? Vì sao?

21

22

23

24

Sign up to vote on this title
UsefulNot useful