You are on page 1of 7

I.

Hướng dẫn Crack – Active Win7
20-11-2009 | 444888444 | 15 934 lượt xem | 43 phản hồi » | Bản In

Không cần phải nói thì Win 7 hiện nay đang là hệ điều hành được ưa chuộng nhất,
hoặc ít ra cũng là mong muốn sử dụng qua để trải nghiệm các tính năng nổi trội mà
MS đã quảng cáo rầm rộ vừa qua.

Tuy nhiên với cái giá lên đến hàng trăm đô (USD) cho một phiên bản Windows 7 thì việc
nâng cấp có thể nói đó là điều không tưởng … dưới đây xin giới thiệu các bạn một số
công cụ để crack – active windows 7 về dùng thử và trải nghiệm sự khác biệt nhá.

Đầu tiên xin giới thiệu 2 chương trình crack – active win 7 thông dụng nhất:

Win7-Activated-4-Ultimate: (chỉ sử dụng cho Win 7 Ultimate.)

Windows 7 Loader eXtreme Edition 3.014: (có thể dùng được tất Ultimate, Pro …)

Đầu tiên thì download tại đây nhá:

Download Win 7 Active Software

Down về rồi thì giải nén ra và sử dụng chương trình nào tùy thích nhá:

Đầu tiên là Win7-Activated-4-Ultimate:

cách sử dụng quá đơn giản, chạy chương trình lên, chọn hãng máy đang sử dụng (phần
này thì hình như nó thiết kế riêng cho LAPTOP), mình thì mình dùng LAPTOP DELL
nên mình chọn DELL và click vào nút Install, chờ chương trình chạy xong, khởi động lại
máy, quá đơn giản.

Với Windows 7 Loader eXtreme Edition 3. bản này thì mình đã crack thành công cả ultimate lẫn pro) Chạy chương trình Loader lên ta có giao diện basic như sau: .014: (tương tự như trên.

. Certificate v.v .Click vào Activate tại mục Loader để active windows 7: Nếu chuyên nghiệp hơn bạn có thể click vào nút Advanced Mode. SLIC. tại đây cho phép bạn chọn chi tiết hơn như dòng máy.

giải nén ra và chạy file: Windows 7 Loader. Download phần mềm về tại đây: Win 7 Loader Active Sử dụng tương đối đơn giản: Download phần mềm về. Chúc thành công. Kế đến xin giới thiệu 1 tool crack nữa là: WINDOWS 7 TOOLKIT: Download WIN7 TOOLKIT 25MB về tại đây! . Tiếp đến xin giới thiệu bạn một phần mềm khác nữa để active win7.Chúc bạn active thành công để trải nghiệm những vượt trội mà windows 7 mang lại. nên các bạn cố gắng thử lại. Sau đó click Install và ngồi chờ khi nó hiện bảng thông báo thì click ok để restart nhé. nếu không được có thể liên hệ mình giúp active cho. Với 2 phần mềm trên mình chưa active thất bại cho phiên bản Windows 7 nào cả.

nếu không active được các bạn kích chọn Activation and OEM setting ở dưới cùng bên trái nhá. chạy file này lên có giao diện như sau: Đầu tiên các bạn thử click phải chuột vào Computer – Properties và Change thử key với Product key được khoanh vùng bên trên đó. Sau khi click vào đó ta có giao diện mới như sau: .Sau khi down về giải nén ra ta được file: Windows 7 Toolkit 1.8.

như khoanh đỏ ở hình bên trên và chờ chương trình chạy xong và khởi động lại máy là ok. Đây là thành công sau khi đã dùng nó để active: .Sau đó bạn chọn Active Windows 7.

Thêm một chút. test trực tiếp trên máy mình sử dụng đảm bảo chất lượng nhé.v … P/S: Cái Tool này đã được kiểm tra và thử nghiệm. remove các thứ v. Nguồn: VN-Zoom . ở menu bên trái trong chương trình chính lúc khởi động là cho các bạn lựa chọn các thao tác dễ dàng hơn với windows 7 như security.. tắt mở UAC.