Thông tin cá nhân

Họ và tên : Phạm Thị Ngọc Hương Sinh ngày 30 , Tháng 6 , Năm Quý Hợi Giờ Tý Âm Nữ Cục : Hỏa Lục Cục Mệnh : Đại Hải Thủy (Nước Đại Dương) Thuộc cung Cấn,trực Nguy Sao chủ mệnh : Cự Môn Sao chủ thân : Thiên Cơ Con nhà Hắc Đế (quan lộc, tận khổ) Bà Cửu Thiên Huyền Nử độ mệnh. Xương CON GÀ. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI Lượng Chỉ : 4 Lượng 5 Chỉ Theo thuật cân xương đoán số : Người có số lượng và chỉ này bôn ba cho lắm cũng không có kết quả nào, phải đợi đến 40 tuổi thì mới tốt. Đường con cái thì quá hiếm hoi, vợ chồng thì rất hạnh phúc. Gia cảnh trong ấm ngoài êm, tiền bạc đầy đủ. Nếu có con thì con cái học hành đỗ đạt.

Có con mắt thời trang, thẩm mỹ, trong cách ăn mặc luôn có mỹ cách. Vốn có chí lớn, lời nói đanh thép, hùng hồn, thích hoạt động chính trị. Qủa cảm, có nghị lực, hiển đạt về mặt chính trị hoặc võ nghiêp, thích ăn ngon mặc đẹp, cô độc. Lạc quan, là người có óc hài hước, trong cuộc đời thường gặp nhiều may mắn. Trí nhớ kém, hay nhầm lẫn, ăn nói khá vụng về và hay cãi vả.

Sớm xa cách một trong hai thân, hoặc hai thân bất hòa hay chí ít hai thân cũng ở xa nhau. Trong nhà có của.

Suốt đời hay gặp may mắn, càng xa quê hương càng khá giả. May - rủi hay đi liền với nhau, trong họ có người quý hiển, nhưng hay chết non. Trong họ có nhiều người nghèo túng, hay ly hương.

Cơ nghiệp buổi đầu có khó khăn, nhưng về sau giữ vững. Điền sản bền vững, lợi ích do điền nghiệp đem lại cũng nhiều, cơ nghiệp thịnh vượng. Có nhà đất của tổ tiên để lại cũng bị phá tán, hay lập nghiệp phương xa.

Bị ghen ghét, gièm pha, khó thăng tiến, bị mất chức ít nhất một lần. Tài lộc dồi dào, uy quyền hiển hách, danh cao chức trọng. Thành công trong pháp luật,

chính trị. Nếu đi vào ngành luật sẽ rất thành công, tuy nhiên hay bị cạnh tranh trong nghề nghiệp.

Khó thuê mướn việc làm, ít bạn bè. Hay bị bạn bè nói xấu, oán trách. Trong số người xung quanh có người không đứng đắn.

Là người hay thích đi đây đi đó. Hay gặp tai nạn, chết không gần nhà. Hay lui tới chỗ quyền quý.

Bệnh ngoài da, chân tay có tỳ vết. Bệnh ở đầu hay mặt, có thể là khí huyết cũng có thể là bệnh ngoài da. Máu xấu, hay bị mụn nhọt.

Trong kinh doanh có người hậu thuẫn nhờ tài năng, dư dã tiền bạc hay chí ít cũng no ấm, có của ăn của để. Hay gặp quý nhân giúp đỡ, dễ kiếm tiền. Được hưởng của tiền nhân để lại. Hay gặp rắc rối với pháp luật về vấn đề tiền bạc hoặc bị người đời gạt tiền. Ít khi phải lo âu đến tài sản, dù ít hay nhiều. Trong làm ăn hay được người khác giúp đỡ, thường dùng tiền bố thí, cũng thường dùng tiền vào mục đích từ thiện, xã hội. Hay tán tài, luôn phải tiêu tiền, hay làm những nghề có tính lưu động, cuộc sống khá vất vả, phải ly hương lập nghiệp mới có thể khá được.

Ba con, có quý tử, tất cả đều thông minh. Con rất khéo tay.

Cưới xin dễ dàng, vợ chồng xứng đôi, cuộc sống hòa thuận. Hôn nhân thuận lợi, vợ chồng xứng đôi. Gặp nhau xa mà nên duyên vợ chồng.

Anh chị em đông hòa thuận. Chú ý : Các câu được lập lại nhiều lần là các câu có khả năng xảy ra nhất.

Thông tin cá nhân
Họ và tên : Phạm Thị Ngọc Hương Sinh ngày 30 , Tháng 6 , Năm Quý Hợi Giờ Sửu Âm Nữ Cục : Hỏa Lục Cục Mệnh : Đại Hải Thủy (Nước Đại Dương)

Thuộc cung Cấn,trực Nguy Sao chủ mệnh : Cự Môn Sao chủ thân : Thiên Cơ Con nhà Hắc Đế (quan lộc, tận khổ) Bà Cửu Thiên Huyền Nử độ mệnh. Xương CON GÀ. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI Lượng Chỉ : 3 Lượng 5 Chỉ

Theo thuật cân xương đoán số :
Người có số lượng và chỉ này thì cuộc đời giàu sang phú quý, làm ăn phát đạt, con cái đầy đủ. Tuy vậy hạnh phúc gia đình không được yên ấm.

Là người quyền quý về tài lộc, sống giàu sang, sung túc. Hay giúp người khác và cũng được nhiều người giúp đỡ, nhất là lúc gặp khó khăn.

Hai thân không hợp tính nhau, cha mẹ và con cái không hợp tính nhau. Cha mẹ hay bất hòa, cãi vả nhau.

Họ hàng ly tán, ít ở gần nhau, và riêng bản thân phải tha phương lập nghiệp. Tránh được nhiều tai họa, họ hàng giàu có, không phải lo lắng lúc túng thiếu.

Điền sản bền vững, lợi ích do điền nghiệp đem lại cũng nhiều, cơ nghiệp thịnh vượng. Nếu có tổ nghiệp để lại cũng giữ vững, lại mua tậu nhà đất dễ dàng, nên điền sản dồi dào. Có nhà đất của tổ tiên để lại cũng bị phá tán, hay lập nghiệp phương xa. Nhà đất nếu có cũng thường phải bán luôn.

Võ nghiệp vinh danh, chẳng những thế con kiêm nhiếp cả chính trị, có uy quyền, được người người tôn trọng. Có nhiều mưu cơ nên đắc dụng trong quan trường, đạt được nhiều thành tích trong quan trường, nếu làm quan thì hay đi về lĩnh vực kinh tế. Bị ghen ghét, gièm pha, khó thăng tiến, bị mất chức ít nhất một lần. Chuyên về cơ khí hoặc vận tải sẽ rất tốt.

Có bạn bè, người giúp việc tốt, hay giúp đỡ. Có cộng sự tài giỏi nhưng hay lấn áp người trên. Trong số người xung quanh có người không đứng đắn.

Gặp may luôn, dễ kiếm tiền. Hay bị rắc rối về pháp luật. Gặp nhau ở nơi xa mà nên duyên vợ chồng.

Có bệnh ở bộ máy tiêu hóa. Mặt thường có tỳ vết, lúc ít tuổi hay bị mụn nhọt. Bị bệnh ở tay chân, cẩn thận bệnh trĩ. Đôi khi khỏi bệnh một cách nhanh chóng bất ngờ. Mắc bệnh thuộc khí huyết, có thể thiếu máu hay căng mạch máu, tim yếu.

Luôn có sự đủ đầy về tài chính. Công việc kinh doanh phát đạt, có mưu cơ nên trăm sự trót lọt. Ít khi phải lo âu đến tài sản, dù ít hay nhiều. Trong làm ăn hay được người khác giúp đỡ, thường dùng tiền bố thí, cũng thường dùng tiền vào mục đích từ thiện, xã hội.

Có quý tửCon đẹp, có quý tử. Sinh nhiều khó nuôi, sau con phá tán tài sản của cha mẹ.

Cưới xin dễ dàng, vợ chồng đẹp đôi.

Các anh chị em là người trí thức, có danh chức. Có nhiều anh chị em, người trong nhà hay giúp đỡ lẫn nhau. Anh chị em trong nhà rất quý hiển. Anh chị em khá giả, nhưng không ở gần nhau. Chú ý : Các câu được lập lại nhiều lần là các câu có khả năng xảy ra nhất.

Thông tin cá nhân
Họ và tên : Phạm Thị Mỹ Thoa Sinh ngày 6 , Tháng 4 , Năm Ất Sửu Giờ Tý Âm Nữ Cục : Kim Tứ Cục Mệnh : Hải Trung Kim (Vàng Dưới Biển) Thuộc cung Ly,trực Kiên

Sao chủ mệnh : Cự Môn Sao chủ thân : Thiên Tướng Con nhà Bạch Đế (phú quý) Bà Cửu Thiên Huyền Nử B&độ mệnh. Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CHÓ Lượng Chỉ : 4 Lượng 8 Chỉ Theo thuật cân xương đoán số : Người có số lượng và chỉ này số xa cha mẹ, huynh đệ không thuận hòa. Cuộc sống dời đổi luôn. Công danh sự nghiệp chưa thành đạt. Mãi đến ngũ tuần mới có cơ may thịnh vượng. Cần nên tu tâm trở về già mới được hưởng phước lộc.

Là người quyền quý về tài lộc, sống giàu sang, sung túc. Được hưởng phú quý, cam đảm, uy dũng, hiếu thắng, hiển đạt về mặt võ nghiệp, có uy quyền hiển hách, danh tiếng lừng lẫy.Có văn tài xuất chúng, đặc biệt là tài mô phạm, khả năng giáo khoa, năng khiếu lý triết gia, có tài về văn hóa như dạy học, khảo cứu, viết văn. Vốn có chí lớn, lời nói đanh thép, hùng hồn, thích hoạt động chính trị.

Cha hoặc mẹ là người hào hoa.

Suốt đời hay gặp may mắn, càng xa quê hương càng khá giả. Họ hàng hay oán trách lẫn nhau.

Đất tốt, có nhà lớn, đẹp, rộng, mức hưởng thụ về điền sản cao. Có khi hiến đất cho việc nghĩa.

Võ nghiệp vinh danh, chẳng những thế con kiêm nhiếp cả chính trị, có uy quyền, được người người tôn trọng. Hay đua chen trên quan trường, thích cạnh tranh, thích hợp nếu đi về võ nghiệp. Thành công trong pháp luật, chính trị.

Bạn bè là những người có danh chức.

Hay bị người lừa đảo, mưu hại. Nay đây mai đó, đi đâu cũng được người quý mến.

Có bệnh ở bộ máy tiêu hóa. Thường bị đau bụng. Hay mắc các bệnh ở đầu và mặt. Bộ máy tiêu hóa không được mạnh, vì ăn uống mà mắc bệnh khó chữa.

Luôn có sự đủ đầy về tài chính. Có óc kinh doanh, chuyên về buôn bán, thủ công mỹ nghệ, kinh doanh rất thành công và giàu có. Thường bị người ghen ghét, đố kỵ, cũng có lúc bị quỵt hụi, ăn chận mà việc này thường có tòng phạm.

Sinh nhiều khó nuôi, con cái sau này không khá giả và thường bất hòa với cha mẹ. Muộn con và khó nuôi. Con rất khéo tay. Có con nuôi rất hiếu thảo.

Nên chậm cưới xin để tránh chia ly. Vợ chồng đẹp đôi, chung sống thuận hòa. Cưới chay tang mới tránh được hình khắc, chia ly.

Các anh chị em là người trí thức, có danh chức. Anh chị em quý hiển, thông minh, giàu có. Chú ý : Các câu được lập lại nhiều lần là các câu có khả năng xảy ra nhất.

Thông tin cá nhân

Họ và tên : Phạm Thị Mỹ Thoa Sinh ngày 6 , Tháng 4 , Năm Ất Sửu Giờ Sửu Âm Nữ Cục : Kim Tứ Cục Mệnh : Hải Trung Kim (Vàng Dưới Biển) Thuộc cung Ly,trực Kiên Sao chủ mệnh : Cự Môn Sao chủ thân : Thiên Tướng Con nhà Bạch Đế (phú quý) Bà Cửu Thiên Huyền Nử B&độ mệnh. Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CHÓ Lượng Chỉ : 3 Lượng 8 Chỉ

Theo thuật cân xương đoán số :

Người có số lượng và chỉ này thì đơn thân độc mã, bỏ nhà xa quê từ bé, tìm xứ khác lập nghiệp. Của tiền tạo ra thấy đó rồi mất đó. Tình duyên trắc trở buổi đầu, sau mới hợp. Tuổi già cũng như trẻ, tâm trí hay suy nghĩ.

Có óc kinh doanh, quyền biến, tháo vác, đặc biệt khéo tay về lĩnh vực hội họa. Thông minh, sắc sảo, tinh tế trong trực giác và suy luận, có nhiều mưu cơ, hay bàn về chính lược cũng như chiến lược; có năng khiếu về giáo khoa, sư phạm, thích nghiên cứu, tìm tòi về văn học nghệ thuật. Vinh hiển về mặt võ nghiệp, hay gặp rắc rối về pháp luật, lại hay gặp bệnh tật triền miên, có ám tật. Hay giúp người khác và cũng được nhiều người giúp đỡ, nhất là lúc gặp khó khăn. Sành ăn uống, mặc đồ tốt, giỏi nấu nướng. Ham thích quyền hành, thích chỉ huy người khác, hay lấn lướt người khác, đặc biệt là người dưới.

Cha mẹ giàu sang, giúp đỡ nhiều cho con cháu, có di sản để lại. Hai thân có danh chức. Cha mẹ là người thông minh, nhân hậu, có danh chức.

Trong nhà nữ giới thường khá hơn nam giới. Trong họ có nhiều người nghèo túng, hay ly hương.

Nếu có tổ nghiệp để lại cũng giữ vững, lại mua tậu nhà đất dễ dàng, nên điền sản dồi dào. Nhà cửa hay bị sự cố, hư hại.

Công danh lừng lẫy lại thịnh và bền, được tín nhiệm trọng dụng, được giao phó công việc quan trọng, gần gũi bậc trưởng quan. Thường có hậu thuẫn sau lưng, được quý nhân giúp đỡ.

Thường bị nói xấu, làm ơn mắc oán.Bạn bè là những người có danh chức.

Hay bị người lừa đảo, mưu hại.

Từng ngã đau, có thương tích nặng, cẩn thận tai nạn gãy cây. Sức khỏe kém.

Tiền bạc dễ kiếm, hay được người trên giúp đỡ. Giàu có, kiếm được nhiều tiền. Làm giàu nhanh chóng nhưng cũng thất bại nhanh chóng, thường lao vào buôn bán táo bạo và mạo hiểm. Hay gặp quý nhân giúp đỡ, dễ kiếm

tiền. Tán tài. Hay tán tài, luôn phải tiêu tiền, hay làm những nghề có tính lưu động, cuộc sống khá vất vả, phải ly hương lập nghiệp mới có thể khá được. Ít khi phải lo âu đến tài sản, dù ít hay nhiều. Trong làm ăn hay được người khác giúp đỡ, thường dùng tiền bố thí, cũng thường dùng tiền vào mục đích từ thiện, xã hội.

Có con nuôi rất hiếu thảo.

Vợ chồng hay cãi nhau, vợ là người đanh đá. Vợ chồng hay xa cách nhau. Cưới xin dễ dàng, vợ chồng đẹp đôi.

Anh chị em tuy ít người nhưng khá giả. Trong gia đình có một anh em rất phú quý, hạnh đạt về công danh. Chú ý : Các câu được lập lại nhiều lần là các câu có khả năng xảy ra nhất.

Thông tin cá nhân

Họ và tên : Nguyễn Kim Hương Sinh ngày 23 , Tháng 4 , Năm Canh Ngọ Giờ Mùi Dương Nữ Cục : Thổ Ngũ Cục Mệnh : Lộ Bàng Thổ (Đất Giữa Đường) Thuộc cung Ly,trực Mãn Sao chủ mệnh : Phá Quân Sao chủ thân : Hỏa Tinh Con nhà Huỳnh Đế (cô quạnh) Phật Bà Quan Âm độ mệnh. Xương CON NGỰA.Tướng tinh CON VƯỢN Lượng Chỉ : 3 Lượng 4 Chỉ

Theo thuật cân xương đoán số :

Người có số lượng và chỉ này thì có số tu hành. Sớm muộn gì cũng xuất gia nương nhờ của Phật, duyên tơ lỡ làng, ngang trái. Đàn ông thì làm ăn thất bại long đong lận đận, nghèo khổ.

Có óc kinh doanh, có tài tổ chức, hiếu thắng, tự đắc, ưa hoạt động, làm việc gì cũng muốn chóng xong, thích ăn ngon mặc đẹpCó con mắt thời trang, thẩm mỹ, trong cách ăn mặc luôn có mỹ cách.

Cha mẹ hay bất hòa, cãi vả nhau. Hai thân có danh chức.

Được hưởng phú quý và phúc thọ, có người phò trợ. Họ hàng hay oán trách lẫn nhau. Thường gặp may mắn, họ hàng khá giả.

Không có gì đặc biệt.

Văn chức hay võ chức đều hiển đạt, nhưng may thường đi cùng với rủi. Công danh lừng lẫy lại thịnh và bền, được tín nhiệm trọng dụng, được giao phó công việc quan trọng, gần gũi bậc trưởng quan. Thành công trong pháp luật, chính trị. Được nhiều người kính trọng, nếu làm thầy thuốc thì thật vinh hiển.

Bạn bè là những người có danh chức. Hay bị bạn bè nói xấu, oán trách. Trong số người xung quanh có người không đứng đắn.

Hay bị người lừa đảo, mưu hại. Hay lui tới chỗ quyền quý.

Căng mạch máu, hay nhức đầu. Ít khi bị bệnh. Bộ máy tiêu hóa không được mạnh, vì ăn uống mà mắc bệnh khó chữa.

Sự nghiệp thăng trầm thất thường, khi thất bại lúc thành công, may mắn thường đi kèm rủi ro, là người có đường lối kinh doanh táo bạo. Làm giàu nhanh chóng nhưng cũng thất bại nhanh chóng, thường lao vào buôn bán táo bạo và mạo hiểm. Hay gặp quý nhân giúp đỡ, dễ kiếm tiền. Trong làm ăn hay được người khác giúp đỡ, thường dùng tiền bố thí, cũng thường dùng tiền vào mục đích từ thiện, xã hội. Kiếm tiền nhanh, nhưng hao tán nhanh chóng.

Nếu có ba con tất có quý tử. Sinh nhiều khó nuôi, con cái sau này không khá giả và thường bất hòa với cha mẹ.

Gia đình tương đắc, có hòa khí, thủy chung. Nên chậm cưới xin để tránh chia ly. Gặp nhau xa mà nên duyên vợ chồng. Vợ chồng hay xa cách nhau. Cưới chay tang mới tránh được hình khắc, chia ly.

Anh chị em quý hiển, thông minh, giàu có. Chú ý : Các câu được lập lại nhiều lần là các câu có khả năng xảy ra nhất.

Thông tin cá nhân
Họ và tên : Nguyễn Kim Hương Sinh ngày 23 , Tháng 4 , Năm Canh Ngọ Giờ Ngọ Dương Nữ Cục : Thổ Ngũ Cục Mệnh : Lộ Bàng Thổ (Đất Giữa Đường) Thuộc cung Ly,trực Mãn Sao chủ mệnh : Phá Quân Sao chủ thân : Hỏa Tinh Con nhà Huỳnh Đế (cô quạnh) Phật Bà Quan Âm độ mệnh. Xương CON NGỰA.Tướng tinh CON VƯỢN Lượng Chỉ : 3 Lượng 6 Chỉ

Theo thuật cân xương đoán số :
Người có số lượng và chỉ này thì làm chơi ăn thiệt, số có quý nhơn phò trợ nên dù việc gì rắc rối sau cũng thành công. Số này trường thọ, sau con cháu thi đỗ đạt.

Trí nhớ kém, hay nhầm lẫn, ăn nói khá vụng về và hay cãi vả. Lúc thiếu thời là người hiếu học, sau đỗ đạt, có khả năng thành văn sĩ. Hay giúp người khác và cũng được nhiều người giúp đỡ, nhất là lúc gặp khó khăn. Cẩu thả lơ đễnh, không bền chí, thích ngao du nay đây mai đó, tiêu xài không tiếc tiền, hay đổi nghề nghiệp, có bệnh về đường tiêu hóa.

Cha mẹ khá giả.

Thường gặp may mắn, họ hàng khá giả.

Đất tốt, có nhà lớn, đẹp, rộng, mức hưởng thụ về điền sản cao.

Văn võ kiêm toàn, hiển đạt, có tài tham mưu can gián thượng cấp. Hay gặp nhiều việc phiền lòng, công danh trắc trở. Có sự thăng hoa trong sự nghiệp, sớm có công ăn việc làm, đôi khi nhận được tài lộc do người khác phái đem đến. Được nhiều người kính trọng, nếu làm thầy thuốc thì thật vinh hiển.

Bạn bè là những người có danh chức. Có cộng sự tài giỏi nhưng hay lấn áp người trên. Người giúp việc hay lấn át người trên.

Hay bị người lừa đảo, mưu hại. Gặp may luôn, dễ kiếm tiền. Hay phải xa nhà.

Máu nóng, lúc ít tuổi có nhiều mụn nhọt, lúc lớn hay bị tai nạn xe cộ hoặc rắc rối về pháp luật. Hay mắc các bệnh ở đầu và mặt. Hay gặp rắc rối về pháp luật.

Dễ kiếm tiền, luôn có người giúp đỡ, nhất là về tiền bạc. Dễ kiếm tiền, luôn có người giúp đỡ, nhất là về tiền bạc. Kiếm tiền trong thời loạn bao giờ cũng dễ dàng. Khó kiếm tiền, tiền tài tụ tán bất thường, hay kiếm tiền bằng những phương pháp táo bạo. Kiếm tiền nhanh, nhưng hao tán nhanh chóng.

Có con gái lẫn con trai. Có nhiều con, con hay bất hòa với cha mẹ, thường con cái ở xa cha mẹ. Muộn con và khó nuôi.

Vợ chồng có danh chức. Cưới xin dễ dàng, vợ chồng đẹp đôi. Vợ chồng đẹp đôi, chung sống thuận hòa. Vợ chồng hòa thuận, chung sống lâu bền.

Các anh chị em là người trí thức, có danh chức. Trong các anh chị em có người giúp đỡ nhiều trong công việc. Chú ý : Các câu được lập lại nhiều lần là các câu có khả năng xảy ra nhất.

Sign up to vote on this title
UsefulNot useful