CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc ------0

------

HỢP ĐỒNG THUÊ MÁY PHOTOCOPY
Số : …… HĐCT - 2010 - Căn cứ Bộ Luật Dân Sự năm 2005 đã được Quốc Hội nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam thông qua ngày 14 tháng 6 năm 2005. - Căn cứ Luật Thương mại nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2006. - Căn cứ chức năng nhiệm vụ của công ty và theo nhu cầu của hai bên Hôm nay , ngày 03 tháng 03 năm 2011, hai bên chúng tôi gồm: Bên A (Bên cho thuê): Địa chỉ : Điện thoại Website : Hotline : Mã số thuế : Đại diện : Ông :

- Fax: – Email : Chức vụ: Giám Đốc

Bên B (Bên thuê) : CÔNG TY TNHH KYOUWA Địa chỉ : 163 Trần Hưng Đạo , Quận 1 , TP.HCM Điện thoại : 0907363659 Anh Chiêu - Fax : Mã số thuế: Đại diện : Chức vụ:. Email : trankhack@yahoo.com Sau khi bàn bạc và thoả thuận, chúng tôi đồng ý ký kết hợp đồng với những điều khoản như sau: ĐIỀU 1: Nội dung hợp đồng Bên A đồng ý cho bên B thuê 01 ( một ) máy photocopy: - Nhãn hiệu: Toshiba e 280 - Chức năng chính : Copy – In – Scan – Fax . - Tính năng kỹ thuật : • Tốc độ sao chụp : 28 tờ/phút • Khổ giấy sao chụp tối đa: A3 • Phóng to – thu nhỏ : 25-400% • Bộ tự động nạp và đảo bản gốc (RADF). • Bộ tự động đảo hai mặt (Duplexing) • Khay nạp giấy: 3x550 tờ • Màn hình tinh thể lỏng (LCD) • Chế độ chia theo bộ tự động.

- Chất lượng máy: Hàng chính hãng mới từ 90% - 98%. - Số counter: …………………… - Số seri : ………………………. ĐIỀU 2: Thời hạn thuê – Giá cả và Phương thức thanh toán 1. Thời hạn thuê: - 12 Tháng ( Một Năm ), kể từ ngày bên A hoàn thành thủ tục giao máy cho bên B. - Sau thời hạn này, hai bên có thể thỏa thuận gia hạn hợp đồng hoặc ký kết hợp đồng mới với những điều khoản phù hợp với điều kiện mới vào thời điểm đó. 2. Giá cả và Phương thức thanh toán: 2.1 Giá thuê: - Tiền thuê hằng tháng được hai bên thỏa thuận là: 1.050.000 VNĐ (Bằng chữ : Một triệu không trăm năm mươi ngàn đồng ) Chưa bao gồm thuế VAT 10 % . - Định mức số bản chụp là 5000 Bản / Tháng , ( Năm ngàn bản chụp / Một tháng ) - Phí bản chụp vượt quá định mức số bản được tính là : 120 Đồng / Bản chụp ( mức phí này chưa bao gồm thuế VAT ). - Số tiền bên B phải thế chân cho máy là : 5000.000 VNĐ (Bằng chữ: Năm triệu đồng chẵn ), thực hiện ngay sau khi bên A hoàn thành xong nghĩa vụ giao máy. Số tiền này sẽ được hoàn trả cho bên B ngay sau khi hợp đồng này hết thời hạn. 2.2 Phương thức thanh toán: Bên B thanh toán cho bên A bằng Tiền mặt - chuyển khoản vào ngày 05 của mỗi tháng. ĐIỀU 3: Phương thức giao nhận – Trả lại máy: - Bên A chịu toàn bộ trách nhiệm về việc vận chuyển, lắp đặt; cung cấp thông tin và hướng dẫn cách sử dụng cho bên B. - Điạ điểm giao và đặt máy : ……………………………………………………………………………… - Thời gian giao máy: 8 h30 Ngày 0 Tháng 03 Năm 2011 , Nếu kịp thì sáng mai giao . - Khi hết thời hạn thuê, bên A có trách nhiệm nhận lại máy tại địa điểm đã giao máy. ĐIỀU 4: Quyền và nghĩa vụ của bên A: 1. Nghĩa vụ của bên A: - Chuyển giao máy cho thuê đúng thỏa thuận ghi trong Hợp đồng. - Chịu trách nhiệm cung cấp vật tư như: mực, từ, linh kiện thay thế và dịch vụ sửa chữa, bảo đảm cho máy hoạt động liên tục, ổn định, bảo đảm giá trị sử dụng của máy cho thuê. - Hướng dẫn cho bên B cách sử dụng và các biện pháp ngăn ngừa hư hỏng. - Có nghĩa vụ đổi máy khác cho bên B khi máy đã giao không đảm bảo giá trị sử dụng. - Trường hợp máy gặp sự cố, Bên B thông báo cho bên A, bên A phải cử kỹ thuật viên đủ năng lực đến khắc phục trong thời gian sớm nhất trong vòng một ngày ( tính theo giờ hành chính: từ 8h - 16h ). - Hoàn lại khoản tiền mà bên B đã thế chân khi nhận máy.

2. Quyền của bên A: - Nhận đủ tiền thuê theo phương thức đã thỏa thuận. - Nhận lại máy khi hết hạn hợp đồng. - Đơn phương đình chỉ thực hiện hợp đồng nếu bên B tự ý sửa chữa, tháo dỡ, cho người khác thuê lại mà không được sự đồng ý của bên A. Mọi chi phí thiệt hại do Bên B chịu. ĐIỀU 5: Quyền và nghĩa vụ của bên B: 1. Nghĩa vụ của bên B: - Bảo quản máy thuê theo như yêu cầu của bên A, không được thay đổi tình trạng máy, cho thuê lại máy nếu không có sự đồng ý của bên A. - Trả đủ tiền thuê theo phương thức đã thỏa thuận. - Sử dụng máy thuê đúng công dụng, mục đích của máy. - Trả lại máy thuê đúng thời hạn và phương thức đã thỏa thuận. - Bên B không được đơn phương chấm dứt hợp đồng trước 12 Tháng , Thì coi như vi phạm hợp đồng và phải đền bù hợp đồng , tương đương tiền thế chân máy photocopy . - Khi bên B trả máy thì phải báo cho bên A ít nhất là 01(một tháng ), Để làm thủ tục nhận máy . - Không được tự ý di chuyển máy mà không có sự đồng ý của bên A. - Không được cố ý gây hư hỏng máy. 2.Quyền của bên B: - Nhận máy thuê theo đúng thỏa thuận. - Được sử dụng máy thuê theo đúng công dụng, mục đích của máy. - Ngoại trừ tiền mua giấy để sử dụng, bên B không phải bỏ bất kỳ chi phí nào khác. - Nhận lại khoản tiền thế chân khi máy đã đưa cho bên A. ĐIỀU 6: Những điều khoản chung - Hai bên cam kết thực hiện nghiêm chỉnh các điều khoản đã ký trong hợp đồng này. Không bên nào tự ý đơn phương thay đổi hay điều chỉnh các khoản trên nếu chưa được hai bên nhất trí bằng văn bản. Nếu xảy ra tranh chấp, hay vi phạm hợp đồng hai bên sẽ gặp nhau thương lượng. Nếu thương lượng không thoả đáng, một trong hai bên có quyền đưa ra Toà Án Kinh Tế Tp.HCM xét xử. - Hợp đồng có giá trị trong 12 Tháng và được tính từ ngày 03 / 03 / 2011 đến ngày 03 / 03 / 1012 . - Hợp đồng này được lập thành 02 (hai) bản, mỗi bên giữ 01 bản có giá trị ngang nhau. ĐẠI DIỆN BÊN B GIÁM ĐỐC ĐẠI DIỆN BÊN A

GIÁM ĐỐC