Thứ năm, ngày 28 tháng tư năm 2011

Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Hiệu Quả Nhất
Công ty Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo. Tính bình quân, số điểm bạn có thể kiếm được như sau: - Xem quảng cáo video: 10 điểm/giây. - Đọc tin quảng cáo: 10 điểm/giây. Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng). Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu những người khác xem quảng cáo cùng với mình: - Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn, lấy ví dụ như vậy để bạn dễ tính toán, bạn có thể mời bao nhiêu tùy thích, càng nhiều thì càng giàu), 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày. - Cũng tương tự như vậy 10 Mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người (gọi là mức 2 của bạn), công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày. - Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ sau:

- Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được 3.000đồng/ngày → 90.000 đồng/tháng.

000. nói chung làm tất cả gì bạn có thể để có những khách hàng bên ngoài quan hệ của bạn. twitter. post bài lên các forum. với chiếc thẻ này bạn có thể rút số tiền bạn kiếm được tại tất cả các các cây ATM trong nước. Nếu bạn chỉ giới thiệu 10 người bạn cùng xem quảng cáo với mình thì mỗi tháng bạn cũng có được gần 100. 10 người mà bạn giới thiệu họ cũng muốn có tiền để nạp thẻ di động như bạn.000đồng/ngày → 900. . bạn cũng không thể phát triển quá mức 2. . . facebook. hay điện thoại. làm baner quảng cáo. bạn được 3.000đồng/ngày → 90.000 đồng/tháng. sau đó gửi mail hàng loạt.Nếu bạn xây dựng đến Mức 2. Click để biết thêm chi tiết: Kiếm Tiền Online Đảm Bảo! HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ: .000 đồng/tháng. đăng tin rao vặt trên các trang rao vặt lớn.Nếu bạn xây dựng đến Mức 5. bạn được 30. 1 email được gửi vào email đăng nhập của bạn yêu cầu bạn nhập tiếp 1 thông tin theo mẫu để đăng ký thẻ trong 10 ngày.000 đồng/tháng. Còn nếu bạn làm tốt tôi đảm bảo bạn sẽ rất giàu có.000đồng/ngày → 9. như vậy bạn đã có mức 2 của bạn và thu nhập của bạn bây giờ đã là 1 triệu đồng/tháng (cũng là một khoảng tiền kha khá góp vào sổ tiết kiệm của bạn phải không?) và số tiền của bạn cứ tăng lên mãi.Nếu bạn xây dựng đến Mức 3. bạn được 300.000.000.000.. Đầu tiên hãy cho bạn bè của bạn biết đến cơ hội này bằng yahoo.Nếu bạn xây dựng đến Mức 4. Việc của bạn là hãy marketing thật tốt vì cái đó mới quyết định tài chính của bạn. họ cũng giới thiệu mỗi người 10 người bạn nữa. lên mãi cho đến khi không còn một ai tham gia nữa. Bạn cũng đừng quên 1 điều cực kỳ quan trọng là phải dạy những thành viên bên dưới của bạn những điều này vì khi họ không biết cách làm. Click để học hỏi thêm: Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất Bạn sẽ được cấp thẻ thành viên sau khi có tài khoản.000 đồng/tháng.Và biết đâu đó.000 đồng (đủ để nạp tiền cho chiếc di động của bạn phải không nào?). bạn được 30.000.000đồng/ngày → 900.

9 và 10: khai báo thông tin cá nhân của bạn theo giấy CMND hoặc giấy khai sinh. Satavina không chịu trách nhiệm thất thoát tài sản khi nạp tiền cho điện thoại cho bạn. rút thăm trúng thưởng.com (đã có sẵn) Dòng số 2: 00049188 (đã có sẵn) Dòng số 3: nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng nhập vào trang web (địa chỉ đăng nhập không được phép vượt quá 25 ký tự bao gồm cả . Bạn cần nhập đúng số CMND để Satavina đối chiếu để thanh toán tiền. Dòng số 7: nhập số CMND của bạn. Nếu nhập sai số điện thoại. công ty sẽ kiểm tra và không trả tiền cho bạn khi thực hiện phiếu khảo sát.dtla@gmail.com/Register. Dòng số 5: nhập mật khẩu của bạn dùng để đăng nhập vào trang web. Dòng số 12: nhập số điện thoại thường trực của bạn. Việc khai . Dòng số 8.com&hrID=49188 Dòng số 1: vodanh. Dòng số 13: nhập địa chỉ yahoo messenger của bạn (nickname của bạn ở yahoo).Bạn click: http://satavina. Dòng số 11: chọn tên tỉnh/thành phố bạn đang ở/tạm trú hiện tại.com và bạn nên tạo cho mình 1 tài khoẻn gmail để sử dụng) Dòng số 4: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 3. Satavina sẽ bảo lưu số tiền đó cho đến khi bạn đủ tuổi và có quyền rút số tiền đã tích lũy được. Vì công ty sẽ nạp tiền cho số điện thoại của bạn đã khai báo ở dòng này. Dòng số 6: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 5. Bạn phải khai báo chính xác để Satavina đối chiếu kiểm tra khi chuyển tiền để tránh tình trạng thất thoát tiền. Nếu khai báo sai thông tin. thanh toán tiền hàng tháng.dtla@gmail. đấu giá. Satavina cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn.aspx? hrYmail=vodanh. nếu nhập sai hoặc khai báo không thành thật chúng tôi sẽ không chuyển tiền cho bạn qua tài khoản. Trong trường hợp bạn chưa đủ tuổi để cấp CMND. Bạn cần khai báo dòng này để kịp thời cập nhật những thông tin nhanh nhất từ Satavina về các chương trình khuyến mãi. Bạn nên khai báo chính xác để các công ty gửi phiếu khảo sát và trả tiền cho bạn thực hiện.

Khi Đăng Nhập Để Bắt đầu kiếm tiền Bạn chọn mục : Cơ Hội Kiếm Tiền . khi đủ 20 công ty satavina sẽ cho ra mắt các quảng cáo đồng nghĩa với việc có 20 quảng cáo và bạn có thể kiếm bội tiền về túi mình.. bạn vào mục "Tài khoản của bạn" rồi vào mục "Thông tin tài khoản". Như vậy. Như vậy. Chúc bạn thành công! Được đăng bởi Tunguyly ." rồi click vào chữ "ĐĂNG KÝ" ở cuối dòng.. Sau khi kích hoạt tài khoản. để tránh tình trạng Satavina gửi email thông báo cho bạn bị chặn bởi chương trình chặn thư rác.. Bạn vào hộp thư của Satavina gửi. Dòng số 14: nhập mã số xác nhận ở ô bên cạnh vào. bạn đã hoàn thành việc khai báo thông tin đăng ký thành viên. Tiếp theo. bạn có thể gửi cho bạn bè của mình để giới thiệu cho họ tham gia kiếm tiền và học tập những kiến thức bổ ích từ trang web. nếu không thấy có thì tìm lại trong mục spam và click vào dòng chữ "kích hoạt tài khoản". bạn đã trở thành thành viên chính thức của Satavina. Trong mục này có 4 mục để kiếm tiền đó là : Xem video quảng cáo . bạn kiểm tra email đã khai báo. bạn đánh dấu vào ô bên dưới trước dòng chữ "Tôi đã đọc. Hiện tại mới chỉ có 8 công ty đầu tư vào satavina nên bạn vẫn chưa có các quảng cáo để đọc và kiếm tiền. đọc quảng cáo . bạn sẽ thấy mã số thành viên của mình. Sau đó. Bạn nhập email và mật khẩu của mình đã khai báo ở dòng số 3 và 5 để đăng nhập vào trang web.. Sau khi đăng nhập vào trang web.. Như vậy.báo này nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn. bạn vào mục "ĐĂNG NHẬP" ở góc trên bên phải trang web (gần mục ĐĂNG KÝ). khảo sát và viết bài! Để xem được video quảng cáo bạn nên cài google chrome.

Sign up to vote on this title
UsefulNot useful