Tập sự lập trình PHP

Giới thiệu công ty
SmartOSC là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp thương mại điện tử nhằm giúp doanh nghiệp có thể tăng lợi nhuận. Các giải pháp của chúng tôi đưa ra đều mang tính hiệu quả cao, từ việc thiết kế cho đến xây dựng các chiến lược kinh doanh cũng như việc quản lý hoạt động của cửa hàng. Với số lượng khách hàng đa dạng tại Bắc Mỹ và Châu Âu, SmartOSC đã chứng minh được khả năng của mình trong việc giúp các công ty nắm bắt lấy cơ hội phát triển trên thị trường kinh doanh trực tuyến.

Mô tả công việc
   

Góp phần phát triển các module trong hệ thống thương mại điện tử. Tích hợp các thiết kế vào các website hiện tại Tham gia vào một số công việc cơ bản trong các dự án trên các live-site. Học tập, cập nhật kiến thức về các mảng HTML/CSS/JavaScript/PHP.

Yêu cầu
Các ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:
    

Sinh viên năm cuối hoặc năm thứ 3 chuyên ngành công nghệ thông tin (IT) tại các trường đại học hoặc tương tự (như APTECH). Có khả năng học hỏi và tiếp thu nhanh, tư duy logic tốt Nhiệt tình, chịu được áp lực công việc cao Có kiến thức tốt về các lĩnh vực HTML/CSS/JavaScript/PHP Tiếng Anh giao tiếp

Quyền lợi
Làm việc tại SmartOSC, bạn sẽ có được những lợi ích sau:  Được làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp.  Được tiếp cận với những hệ thống thương mại điện tử lớn trên thế giới.  Làm quen với các framework MVC như CakePHP, Zend.  Được rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng anh và làm việc với các chuyên gia người nước ngoài.

Nhận trợ cấp trong thời gian thực tập tại công ty. Scrum. xin vui lòng gửi thư xin việc và sơ yếu lý lịch tới: Email: job@smartosc.smartosc. Có cơ hội được ký hợp đồng ngắn hạn nếu đạt yêu cầu sau khi hoàn thành đợt thực tập.com/careers . Các ứng viên quan tâm.com Hoặc liên hệ Phòng Nhân sự: (04) 3 514 9883 Hoặc ứng tuyển trực tuyến tại website: http://www.   Làm quen với các quy trình phát triển phần mềm như Agile.

Sign up to vote on this title
UsefulNot useful