Tạp Hóa Công Hùng Co.

Taphoaconghung.com

Cách khắc phục hiện tượng nói vào mic không thấy phát ra ở loa, và hiện tượng không thu được nhạc nền khi hát karaoke trên máy tính (chỉ thu được tiếng hát vào mic còn nhạc nền không thu được) 1. Để nghe thấy tiếng mình nói qua loa: Bạn click phải chuột vào biểu tượng loa màu trắng ở góc phải màn hình (không phải biểu tượng loa màu vàng của realtek). Chọn mục Recording devices để mở bảng Recording trong sound devices.

Hoặc vào control panel (chọn kiểu view all control panel items) -> Sound (hoặc Sound devices…) -> hiện lên bảng sound device -> chọn thẻ Recording. Bạn sẽ thấy bảng sau:

Taphoaconghung@gmail.com

http://taphoaconghung.co.cc

Taphoaconghung.com http://taphoaconghung. Mục đích là để bạn nghe thấy những gì bạn nói vào micro. Bạn click chuột mở mục Microphone. có lẽ do phần cứng không hỗ trợ.co. Taphoaconghung@gmail.com Ở máy bạn không có mục Line In như trên. Thấy bảng sau: Bạn chọn thẻ Listen -> Đánh dấu chọn vào ô Listen to this device như hình dưới. chọn OK.Tạp Hóa Công Hùng Co.cc .

Trong thẻ Recording ở bảng sound: Chú ý phần được đánh dấu đỏ.Tạp Hóa Công Hùng Co. Ta có thể thay đổi bằng cách chuyển sang chế độ ghi âm những gì mình nghe thấy trên loa (tức là mọi âm thanh phát ra từ loa).co. Thao tác xong.com 2. bạn thử lại là thành công. Taphoaconghung. theo mặc định windows chỉ để chế độ record âm thanh từ microphone. Mặc dù âm thanh nói vào micro và nhạc nền đều phát ra loa nhưng phân biệt nhau về tín hiệu chứ không gộp chung.com http://taphoaconghung.cc . Bạn làm hiện ra bằng cách nháy phải chuột và chọn show disable devices. Để ghi âm được cả tiếng hát vào mic và tiếng nhạc nền của máy tính: Thông thường. mặc định windows ẩn mục này đi. Taphoaconghung@gmail.

Taphoaconghung.com http://taphoaconghung.com Sau đó nháy phải chuột vào mục Stereo mix và chọn enable rồi chọn set as default device: Taphoaconghung@gmail.cc .Tạp Hóa Công Hùng Co.co.

nhưng đó không phải là driver đầy đủ.com http://taphoaconghung.com Chú ý: Trên windows vista và trên máy tính của bạn có thể không có mục Stereo Mix.cc . nếu muốn sử dụng toàn bộ và tốt nhất các chức năng của phần cứng bạn nên cài đặt bộ driver mới nhất được cung cấp bởi nhà sản xuất. Bạn nên chắc chắn mình đã cài đặt đủ driver (biểu hện là có biểu tượng màu vàng “Realtek HD Audio Manager” ) Taphoaconghung@gmail. Nếu không sẽ không có phần nào tương tự Stereo Mix như bạn thấy ở trên hiện ra khi bạn chọn show disable deices. nhưng sẽ có biểu tượng 1 chiếc Card tương tự như mục Stereo Mix được đánh dấu ở trên.Tạp Hóa Công Hùng Co. Taphoaconghung.co. Thao tác xong là bạn đã thành công! Chú ý: Windows Vista và Windows 7 tích hợp sẵn khả năng nhận diện và tự cài đặt driver phần cứng cho hầu hết ác máy tính. mà thay vào đó là tên khác như What U hear….

Sign up to vote on this title
UsefulNot useful