Chương Trình Đào Tạo

SECURITY365 Anti

Hacker

E-Learning + ToolBox
http://www.security365.vn

Sự gia tăng nhanh chóng của virus, trojan và những attacker khiến cho vấn đề an toàn thông tin bị đe dọa nghiêm trọng. Chúng ta không thể biết được có hay không một hacker trong mạng wifi mình đang dùng, trong nội bộ của công ty (LAN) hay máy tính của mình có bị nhiễm virus, trojan! Do đó, khả năng bị đánh cắp các thông tin nhạy cảm như tài khoản ngân hàng, mã số credit card, mật mã đăng nhập các hệ thống quan trọng là rất lớn. Và thiệt hại từ những sự cố trên là điều mà chúng ta không thể lường trước được.

Mục Tiêu Của Bộ Công Cụ “Hacker

Defence” Và Khóa Học

SECURITY365 Anti HACKER
Khóa học eLearning + Toolbox Security365 ANTI HACKER được xây dựng nhằm cung cấp cho các học viên … - kiến thức vững chắc cùng những công cụ mạnh mẽ để phòng chống hacker đánh cắp tài khoản trên đường truyền - ngăn ngừa tấn công hijacking vào những tài khoản facebook, email, web… - đề phòng keylogger hay chương trình nguy hiểm - bảo vệ các bạn trong môi trường wifi - phát hiện, ngăn ngừa các attacker xem trộm thông điệp chat, đánh cắp password - bảo vệ tuyệt đối cho tài khoản thư điện tử - dò tìm, phát hiện các hacker đang hoạt động trên mạng LAN của công ty, mạng wifi cùng nhiều tính năng quan trọng khác.

Kiến Thức Đạt Được
Kết thúc khóa học các học viên có thể bảo vệ thông tin và dữ liệu quý giá của mình an toàn trong vòng 365 ngày (Security365) và phòng chống, phát hiện ra các kẻ tấn công (AntiHACK) trên mạng LAN hay mạng Wifi. Và hiểu rõ một số phương pháp tấn công thông dụng cũng như các mối đe dọa đến an toàn thông tin để qua đó nâng cao khả năng phòng chống theo nguyên tắc hiểu hacker để chống hacker.

Đối Tượng Học Viên
Là bất kì nhân viên công sở hay các bạn yêu thích về bảo mật thông tin. Để tham gia khóa học các bạn chi cần biết sử dụng máy tính.

Quyền Lợi Của Học Viên
Học viên tham gia chương trình đào tạo, nâng cao nhận thức an toàn thông tin Security365 Anti HACK sẽ được cấp 1 bộ toolbox “Bất Khả Xâm Phạm” gồm các công cụ bảo vệ mạnh mẽ nhất (chạy trên nền hệ điều hành Windows). Một tài khoản tham gia khóa học trực tuyến ANTIHACK của Security365 có thời hạn 3 tháng. Được cập nhật miễn phí các kiến thức mới hay các phiên bản nâng cấp theo tiêu chí “Bảo

Hành Trọn Đời “.

Được tham gia các buổi huấn luyện về chủ đề Secuirty365 ANTI HACK của các instructor, trình bày trực tuyến về cách thức sử dụng những công cụ và phương pháp bảo vệ định danh.

Thời Gian Học
Học trực tuyến ! Bất kì thời gian nào, và bất kì nơi đâu có kết nối internet, có thể học qua điện thoại có kết nối 3G.

Học Phí 750.000 VND (đã bao gồm toolbox và phí vận chuyển) Hình Thức Đăng Kí Học
1. Đóng Phí : Các bạn có thể đóng phí trực tuyến qua Ngân Lượng với
thẻ ATM, tài khoản ngân hàng điện tử (eBaking) hay các loại thẻ thanh toán như Visa / Master Card … 2. Nộp Đơn Đăng Kí : (download tại đây và gởi đến địa chỉ dongduongict@gmail.com)

3. Nhận Tài Liệu (Toolbox) & Tài Khoản Học.
Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ hotline 0905329271 hay email dongduongict@gmail.com . Yahoo Chat ! TranNgocBang. ( www.security365.vn )

Sign up to vote on this title
UsefulNot useful