You are on page 1of 27

Lá Số Tử Vi Trọn Đời

[Hướng Dẫn In] [In Lá Số] [Lá Số] [Tử Bình]

Hỏa (-) Quan-Phủ

PHỤ-MẪU / 16 Tị

Hỏa (+)

PHÚC-ĐỨC / 26 Ngọ

Thổ(-)

ĐIỀN-TRẠCH / 36 Mùi

Kim (+) QUAN-LỘC

/ 46 Thân

NHẬT <+Hỏa-mđ>
Đà-La Địa-Kiếp Địa-Không Tang-Môn Thiên-Hình Thiên-Mã Cô-Thần Phá-Toái Thiên-Trù Lâm-Quan Thổ(+)

PHÁ <-Thủy-mđ>
Lộc-Tồn Bác-Sỉ Ân-Quang Thiên-Hỉ Thiếu-Âm Đế-Vượng

CƠ <-Thổ-đđ>
Hóa-Khoa Lực-Sĩ Kình-Dương Long-Trì Phượng-Các Giải-Thần Quan-Phù Thiên-Tài Thiên-Thọ Hoa-Cái Suy Dậu

TỬ-VI <+Thổ-mđ> PHỦ <-Thổ-mđ>
Thanh-Long Phong-Cáo Thiên-Quí Tử-Phù Nguyệt-Đức Kiếp-Sát Bệnh

MỆNH (Thân) / 6

VŨ <-Kim-mđ>
Văn-Xương Phục-Binh

Thìn Hợi Tí

Tuất

Linh-Tinh Thiên-Không Thiếu-Dương Thiên-Giải Thiên-La Lưu-Hà Quan-Đới Mộc(-)

Sửu

Tên: Ngô Lệ Hằng Năm Sinh: ĐINH MÃO Âm-Nữ Tháng: 9 Ngày: 28 Giờ NGỌ Bản-Mệnh Lộ-trung-Hỏa Cục: Hỏa-lục-cục THÂN cư MENH (Than) / 6: tại cung THÌN Lượng chỉ: 4 lượng 3 chỉ Mệnh : Lư Trung Hỏa (lửa trong lò) Cầm tinh con mèo, xuất tướng tinh con gà. Xem thêm Tử Bình

Thân Kim (-) NÔ-BỘC / 56 Mùi NGUYỆT <-Thủy-mđ> Thiên-Việt Hóa-Lộc Tiểu-Hao Thiên-Hư Thiên-Thương Tuế-Phá Thiên-Riêu Thiên-Y Ngọ LN Van-Tinh: Tử Thổ(+)

Dậu

HUYNH-ĐỆ / 116 Mão

THIÊN-DI / 66

Tuất

ĐỒNG <+Thủy-đđ>
Hóa-Quyền Đại-Hao Hỏa-Tinh Thiên-Khốc Tam-Thai Thái-Tuế Địa-Giải TRIỆT Mộc-Dục Mộc(+) Dần

THAM <-Thủy-vđ>
Văn-Khúc Tướng-Quân Long-Đức Địa-Võng Tỵ TUẦN Mộ

2011 XemTuong.net
Mão Thìn

PHU-THÊ / 106 Dần Thổ(-)

TỬ-TỨC / 96

Sửu

Thủy(+)

TÀI-BẠCH / 86

Thủy(-)

TẬT-ÁCH / 76

Hợi

SÁT <+Kim-mđ>
Hữu-Bật Thiên-Quan Quốc-Ấn Bệnh-Phù Trực-Phù TRIỆT Trường-Sinh

LƯƠNG <-Mộc-đđ>
Hỉ-Thần Đẩu-Quân Điếu-Khách Quả-Tú Dưỡng

LIÊM <-Hỏa-vđ> TƯỚNG <+Thủy-vđ>
Tả-Phù Phi-Liêm Thai-Phụ Hồng-Loan Phúc-Đức Thiên-Đức Đào-Hoa Thai

CỰ <-Thủy-đđ>
Thiên-Khôi Hóa-Kỵ Thiên-Phúc Đường-Phù Tấu-Thơ Thiên-Sứ Bát-Tọa Bạch-Hổ TUẦN Tuyệt

XemTuong

Thân chào bạn Ngô Lệ Hằng. XemTuong.net xin gởi bạn lá số trọn đời này và luận giải cùng bạn những vấn đề mà bạn đang quan tâm trong lá số của bạn như sau..

Thông tin cá nhân
Họ tên: Ngô Lệ Hằng Sinh ngày: 28 , Tháng 9 , Năm Đinh Mẹo Giờ: Ngọ Giới tính: Nữ Lượng chỉ: 4 lượng 3 chỉ Mệnh : Lư Trung Hỏa (lửa trong lò) Cầm tinh con mèo, xuất tướng tinh con gà.

Sau đây là lời chú giải cho lượng số của bạn:
Số 4 lượng 3 Bẩm sanh tâm trí cực thông minh Lẫm liệt hiên nhang vượt bất bình Tài lộc sẵn dành trời đã định Quý nhân như có ở quanh mình. Nói chung, người có số lượng và số chỉ nầy, thông minh hoạt bát, số được kẻ yêu người mếnCó quý nhân giúp đỡĐến năm 46 tuổI mới được giàu sang sung sướngSố có con đông.

Mệnh bình giải
CHI SINH CAN: Người này được thành công là nhờ may mắn chứ khả năng, thực lực chưa đạt được mức độ ấỵ Cuộc đời họ là một chuổi dài may mắn tiếp nhau để có từ thành công này đến thành công khác. Hay không bằng hên. Ngoài ra người này có cung Mệnh ở thế sinh nhập (cung mệnh ở cung dương). Thế thu vào, thế hưởng lợị Thường là người kỷ lưởng làm việc gì củng suy xét, tính toán cẩn thận trước khi bắt tay vàọ MỆNH CỤC TƯƠNG HÒA: Người này dễ hòa mình với đời sống bên ngoàị Dù với hoàn cảnh nào người này cũng có thể hòa đồng, vui vẻ chấp nhận.

Có nhiều cao vọng. diễn giãng hay và phong phú. Mệnh có Thiên Không hội với Hồng Loan thì là người thích chổ thanh vắng ưa nơi yên tỉnh loại ở ẩn hay đi tụ Đa mưu. Gặp nhiều sao-xấu: Gian quyệt. khắc con hay hiếm con. Theo đường chánh thì dễ thành công. khoan hòa. Về sự nghiệp thì chung cuộc cũng không có gì. có chí lớn. Đẩu-Quân. đây là sao cô độc. Có năng khiếu nhận xét sắc bén. đàm luận về chính trị. hiếu thắng. Mệnh có Văn-Xương đắc-địa. nhân hậu. . xã hội và tôn giáọ Về tình duyên thì lại hay bị cái ách gió trăng như lụy vì tình. sự nghiệp lớn laọ Hưởng phúc. như vậy ắt miễn hình khắc. có uy danh lừng lẩy. hảm hạị Có thể bị người hảm hại vào vòng tù tội hoặc bị khinh bỉ hay có thể bị chết thê thảm (Phục-Binh (Hỏa)) Người khôn ngoan. vui vẻ. lanh lẹ hơn người. Gặp nhiều sao tốt-đẹp: Hay giúp đở. hoàn cảnh. có óc kinh doanh. Ngoài ra còn khắc chế được hai Hung-tinh ĐàLa và Kiếp-Sát. Nếu không khắc cha mẹ. sự tiêu tan tài lộc. hòa nhã. tính mạnh bạo. Nếu sao này đi liền với CôThần. gặp VŨ-KHÚC đồng cung: Người có tài kiêm văn võ. thẳng thắn. Mệnh có VŨ-KHÚC và Văn-Xương đồng cung là người văn võ toàn tàị Nữ Mệnh có VŨ-KHÚC tọa thủ là người đàn bà cướp đoạt quyền chồng. Quả-Tú. thủ đoạn. Thân. Thông minh. cách biệt với người thân (VŨ tại Thìn. tất phải vợ hay chồng. ưa lấn lướt. Tí. giúp người (Thiên-Giải (Hỏa)). Tuất. chỉ người ít bè bạn. xách động. cổ võ bằng lời nói. có tài hùng biện. biết quyền biến. Sao chủ Thân: THIÊN-ĐỒNG. biện bác. lừa đảo. Có khả năng xét đoán chính xác về chính trị.Tuổi Mão: Sao chủ Mệnh: Văn-Khúc. Dần. sống lâụ Tuy nhiên. thuyết phục bằng ngôn ngữ. anh em. Thái-Tuế là những sao hiu quanh. quả quyết. từ thiện (Thiếu Dương (Hỏa)). hay mưu đại sự. phò tá liên quan đến việc quân sự. cách duy nhất là tu thân mới may ra có được tiếng tốt lúc về già (Thiên-Không (Hỏa)). hai đàng cũng găng ắt chủ hình khắc chia lỵ Mệnh có Thiên-Đức. Ngọ). biết lợi dụng thời cơ. nhân hậu. Nguyệt-Đức và Đào-Hoa vợ chồng xứng đôị Mệnh có VŨ-KHÚC và Văn-Xương miếu-địa thì rất vinh hiễn. có tài buôn bán. làm tăng thêm ý nghĩa lẻ loi của VŨ. có uy danh lừng lẫy và được hưởng giàu sang trọn đờị Đức độ. Thông minh. Người có VŨ sáng sủa thủ mệnh thì giàu sang. Ăn nói lưu loát. sự chậm thăng trong chức vụ. nếu gặp chồng cứng cỏi. Làm thất bại trên quan trường. Đàn bà có thể chết lúc sanh đẻ (Lưu-Hà (Thủy)). làm những việc ám muội. hay tranh cãi.

khéo tay. rất tốt cho chồng. lý luận. tranh đấụ Ngoài ra Quan-Đới tượng trưng cho cái đai ngọc hay là sợi dây thừng. Đàn bà có tính thanh cao và rất Vượng-Phu-Ích-Tử. đa tình. Mọi công chuyện đều muốn tự mình giải quyết lấy và sẳn sàng chấp nhận mọi hậu quả dù xấu hay tốt. hăng hái. nếu lại ở ngôi bản vị quí nhân thì tuổi trẻ đã đắc lộ thanh vân. Khoa. cản trở công việc. Cha mẹ và con không hợp tính nhaụ Nên ở xa cha . đàn bà thì có nhan sắc. nặng về tình cảm. Biểu tượng cho chức vị. nơi trú ngụ là việc quan trọng (trích TỬ VI CHỈ NAM của Song-An Đỗ-văn-Lưu. xinh đẹp (Văn-Xương (Kim)). phân tích. khôi ngô. Có đầu óc đua chen. Trường hợp hãm địa thì có nghiã là có hoa tay. gây rắc rối. có thể theo kiểu thẩm mỹ hiện thờị Lưu Ý cần phải có Xương Khúc phối chiếụ Về tính tình: Thông minh. chỉ hợp cho người mệnh Kim. học giỏi. Rất cần Hóa-Quyền và Hóa-Lộc hội hợp. hiếu học. Cha mẹ có danh giá nhưng bất hòa. quyền hành. giỏi về thủ công.Táo bạo. Địa-Kiếp đồng cung). Rất dồi dào tình cảm. Đây là những loại người đặc biệt trong xã hộị Phụ Mẫu bình giải Cha mẹ vất vả nếu không cũng bất hòạ Cha mẹ và con không hợp tính nhaụ Có thể cha mẹ bị mất sớm hay bị ngục tù. có năng khiếu rất sắc bén về văn chương. Khúc gặp Thiên Thương hay Thiên Sứ ở cung nhị hợp thường chẳng sông lâụ Nữ mệnh có Xương. dễ xúc động. nhút nhát. Thân bình giải Thân cư Mệnh: Cách này chỉ có khi sanh vào giờ Tí hay giờ Ngọ. lý luận giỏi. Người nho nhãø. Trường hợp phụ nữ có Xương Khúc đắc địa tọa thủ ở 6 cung Thìn Tuất Sửu Mùi Tỵ Hợi thì có thân hình đẹp. cho con cái (Văn-Xương). Có thể không nhờ vả được cha mẹ mà còn phải gánh nợ của cha mẹ để lại (Địa-Không. Người này lúc nào cũng muốn làm chủ lấy mình. Tuy nhiên kết quả của nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác (tùy vào những bộ sao phối hợp). vượng phu ích tử Người có Xương Khúc ở Mệnh có vẻ mặt thanh tú. PHỦ thì giảm nhiều (ThiênLa (Thổ)). đa cảm. mỹ thuật. Ngoài ra còn có nghiã là thích trang điểm. Phái nam thì có tâm hồn đàn bà. gan góc. mỹ thuật. âm nhạc. Ngoài ra người này lúc nào cũng cảm thấy như mình là sứ giã của Tạo-Hóa nên rất nhiệt tâm. Nếu có Thiên Riêu đồng cung thì đa nghi. Không hợp cho người mệnh Hỏa. Coi chừng năm xung (xấu) gặp Hóa-Kỵ có thể bị thương tích. hành động. phân tích. mỹ nghệ. thường hay xung đột. "Quan Đới là giai đoạn biết đội nón chít khăn để hưng gia lập nghiệp. đoan chính. khôi ngô hợp với quí tướng. thanh tú. chưng diện. Cam-Vũõ trang 286). suy xét. dễ khóc. Ban đầu bần hàn càng về sau càng quí hiển. người có tính đồng bóng. Mệnh có Xương. âm nhạc. hay e lệ. Có năng khiếu rất sắc bén về văn chương. chia cách. Dễ xúc động. dễ buồn. Biết dùng lý trí để suy xét. Tuy nhiên nếu gặp TỬ-VI. tin dị đoan. Khúc đắc địa thủ hay chiếu là người nhan sắc." (Trích sách Tử Vi đẩu số toàn thư của Vũ Tài Lục trang 266) Nếu bạn tin vào thuyết "Nhân Qủa" thì người tuổi Mão có sao Thiên-Tài ở ĐIỀN-TRẠCH: Nên lo nghỉ đến nhà cửa.

thiếu bền chí (Phá-Toái (Hỏa)). thích ăn nhậu. nóng nảy. chắc chắn là cha mẹ bỏ nhaụ Nếu không cũng một còn một mất từ lúc con còn ít tuổị Ngoài ra cha hay mẹ thường mắc phải những tai nạn rất đáng lo ngại (Thiên-Mã. lắm lúc trở thành khó nghe và gàn. Cha mẹ ngay thẳng. Thường trong họ hiếm người và đôi khi tranh chấp lẫn nhau hay ly tán nhưng cũng được khá giả. Trong dòng họ. Cha mẹ không hợp tính nhaụ Cha mẹ và con không thể ở gần nhaụ lâu được (Cô-Thần. tất sớm khắc một trong hai thân. Có thể không nhờ vả được cha mẹ mà còn phải gánh nợ của cha mẹ để lại (ĐịaKhông (Hỏa)). Địa-Kiếp). dòng họ đoàn kết đùm bọc cho nhau hay khi chết được người hiến đất cho chôn cất (Ân-Quang (Mộc)). cứng cổ. Sớm xa cách cha hay mẹ hay con không thể sống gần cha mẹ được (Kình. ít bạn bè có gì thì hay giữ trong lòng ít khi thổ lộ ra ngoài (CôThần (Thổ)). ít giao thiệp. Cha mẹ vất vả nếu không cũng bất hòa hay cha mẹ và con không hợp tính nhaụ Có thể cha mẹ bị mất sớm hay bị ngục tù. Địa-Không. sống thọ. được hưỡng phúc. Quả-Tú). ly tán. háo ăn (Thiên-Trù (Thổ)). Có thể không nhờ vả được cha mẹ mà còn phải gánh nợ của cha mẹ để lại (ĐịaKiếp (Hỏa)). sống lâu nhưng nên lập nghiệp ở xa quê hương. chia cách. Nên làm con nuôi họ khác. Nếu Mã. Gia tăng phúc thọ. Cha mẹ vất vả nếu không cũng bất hòa hay cha mẹ và con không hợp tính nhaụ Có thể cha mẹ bị mất sớm hay bị ngục tù. Được gia tăng tuổi thọï. Cha hay mẹ có tật hoặc bị điếc hay cóù thể bị mất sớm hoặc chia ly (Kình Dương. Vì Lộc Tồn ở đây nói lên sẻ được hưỡng di sản của tổ phụ hay cha mẹ để lại . Đà lại gặp thêm nhiều sát-tinh xâm phạm. Ít ra cũng là người thích nghịch luận. chia cách.mẹ. Đà-La). Đà. trực tính. Nhiều con cháu (Đế-Vượng (Kim)). Phúc đức bình giải Được hưỡng phúc. Nếu Cô-Quả lại gặp nhiều sát-tinh xâm phạm. Được thần linh che chở. ương ngạnh. Phú: "Kình Đà cha mẹ cùng con bất đồng" Lúc nhỏ đã khắc với cha mẹ (Đà). có khiếu ẩm thực. Cha mẹ là loại người ít giao thiệp. Năng khiếu phán xét tinh vi. Nếu không mồ côi thì cũng có chuyện buồn rầu vì cha mẹ (Đà-La (Kim)). thời mọi người trong ngành khác mới làm ăn khá giả được (PHÁ đơn thủ tại Ngọ). Cha mẹ không thích giao thiệp. nghèo nàn. Đà-La). bất bình trước sự bất công. táo bạo. phân xữ tỉ mĩ. Cha mẹ thường hay nói ngược lại với đối tượng. Cha mẹ thích thưỡng thức miến ngon vật lạ. riêng nghành trưởng phải gánh mọi tai kiếp. Cha mẹ có tinh thần ganh đua (Quan-Phủ (Hỏa)). Ngoan cố. chóng chán. công bình (Thiên-Hình (Hỏa)).

bị trộm cấp . Thường gặp bạn bè. tôi tớ làm hao tốn tiền bạc. Quan lộc bình giải Công danh hiễn hách. Làm hao hụt của cải (Giải-Thần (Mộc)). phú quí song toàn (TỬ. PHỦ đồng cung). hoa màu. Nô bộc bình giải Đắc lực. Triệt). được thượng cấp quí trọng. sự nghiệp đều may mắn (Thiên-Quí (Thổ)). Gặp được việc làm hợp với sở thích. Tuần. hoặc bị giam cầm (THAM. Khó thuê mướn người làm. Có bằng sắc phẩm hàm (Tướng Quân ngộ Quốc Ấn). tài ba (Thiên-Việt (Hỏa)). Nếu có người giúp việc cũng là hạng gian xảo. Triệt). mình liền tan thâỵ". Hay giúp đở đồng nghiệp. Không được thừa hưởng tổ nghiệp nhưng nếu tự tay tạo lập tất được rất nhiều nhà đất (THIÊN-CƠ đơn thủ tại Mùi). Phượng-Các). vật phẩm sản xuất. (Tiểu-Hao (Hỏa)). . nay đến mai đị Bạn bèø là phường du đãng hoang đàng hay lui tới bòn của (Hao). Gặp thời. của cải như bị ăn chận. giúp được việc (NGUYỆT vượng cung). Cung Điền xấu không có nghĩa là nghèo tiền bạc (trích Tử-Vi Tổng Hợp của cụ Nguyễn Phát Lộc.hoặc ít ra thì cũng được hưỡng chút ít của cải của thân tộc để lại (Lộc-Tồn (Thổ)). trang 398).. Thái-Tuế). gặp nhiều may mắn (Thanh-Long. Khi ra gặp giặc. ruộng vườn. Người gặp thờị Quan lộc gặp nhiều may mắn (Thanh-Long. đẹp đẽ (Long-Trì. Chết vì xe cộ hay gươm giáo. Phú: "Tướng Quân ngộ Triệt trước miền. súng đạn (Tướng Quân. Hay mắc tai nạn. Nhà cửa cao rộng. Quan trường. xe cộ. cơ xưởng làm ăn. Lưu-Hà). Tuy nhiên nếu ở nơi đông đúc hay có lộc bất ngờ (THAM tại Tuất). Quan-Đới). nâng đở. Vợ chồng chơi bời. Tuần. hay gặp quí nhân. Ở nhà ấy hay sinh kiện tụng (Quan-Phù. Gặp người giúp việc đắc lực. Điền trạch bình giải Chú ý: cung Điền xấu thì con người nghèo về nhà cửa.. sắc dục (Thiên-Riêu (Thủy)). lấy chí thành mà đải người. Nếu có chức tước thì phải di chuyển này đây mai đó luôn luôn (Hóa-Lộc (Mộc)). Thiên di bình giải Dễ kiếm tiền.

Đà. Hiếm con. Phu / Thê bình giải Cả trai lẫn gái đều không thể sớm lập gia đình được. Ít tuổi có mụn. Cả hai đều cương thường (SÁT đơn thủ tại Dần). Linh. Kỵ đồng cung). Thiên Phúc hợp hòa. chớ không mô tả hết sự thăng trầm của từng giai đoạn. Sinh con quý tử. Hôn nhân trễ muộn. hiền lương (Hỉ Thần. Ắt sinh quí tử hiền lương tốt lành. Nguyệt Đức một tòa trừ hung. TƯỚNG). muốn biết cái nghèo trong từng chi tiết." Chậm con hoặc hiếm con (Đẩu-Quân (Hỏa)). . Ngộ Dương." Có con là thần đồng (Hỉ-Thần. Có thể tự do kết hôn. hạn phùng cũng quạ" Suốt đời khỏe mạnh không đáng lo ngại về bệnh tật (TUẦN-TRIỆT). trang 398). Giàu có lớn. Hữu-Bật). giữ của bền vững (LIÊM. Tiểu Phú do cần cù". vợ chồng lấy nhau không cần môi giới (Tả-Phù. Hồng-Loan). Phú: "Đẩu Quân kỵ tử tức cung. Âm hư chứng ấy ắt là kém con"." Bệnh ở hạ bộ. con đở đầu hoặc nhờ người khác nuôi con mình. Thành thử. Đến già chẳng thấy tay bồng con thơ. Thiên Quan. Phải nhờ nhan sắc mới dễ kiếm tiền (Đào-Hoa. Phú: "Hỉ-Thần ngộ Dưỡng cát sương. mới tránh được hình khắc trong cuộc sống vợ chồng. Phú: "Bệnh cung Hóa Kỵ trùng gia. và thường là con trai trưởng. Hỏa. mặt có tì vết (CỰ). Kiếp ba lần sang đò mới cầu được ngườị Nên muộn đường hôn phốị Trai lấy vợ tài giỏi nhưng hay ghen và thường là con gái trưởng. Thiên Lương cùng là. Phú: "Ba phương chiếu lại một phường. Có thể có con nuôi. Không. Đàn bà khó sanh nở và hay đau bụng vặt (Hóa Kỵ). Gái lấy chồng danh giá. Dưỡng). Giải Thần. người xem số phải đoán các cung Hạn (trích Tử-Vi Tổng Hợp của cụ Nguyễn Phát Lộc. Dưỡng). Tử tức bình giải Nhiều nhứt là ba con (LƯƠNG đơn thủ tại Sửu). Tài bạch bình giải "Đại Phú do Thiên. Thấy sao Tử Phủ. Phú: "Triệt Tuần đóng ở ách cung. trong từng thời kỳ.Tật ách bình giải Coi chừng tai nạn sông hồ (CỰ. Chú ý: Cung Tài chỉ diễn tả tình trạng sinh kế tổng quát của cuộc đời. con cô độc (Quả-Tú (Thổ)). Bệnh nào cũng khỏi. Ngoài ra còn có nghĩa là nuôi con riêng của vợ hay của chồng (Dưỡng (Mộc)).

anh chị em thường xa cách nhau lại có người phá tán chơi bời (Hao). Người phối ngẩu có bằng sắc (Tướng Quân. mộ đạo (Thiên Quan. Có chuyện gì thì hay nói thẳng ra không biết rào trước đón sau (Trực phù). Tham. Hồng. Đào. Người phối ngẫu là người có trực tính. Hôn nhân / Hỉ tín Hạn tuổi năm16: Hạn tuổi năm17: Hạn tuổi năm18: Hạn tuổi năm19: Hạn tuổi năm20: Hạn tuổi năm21: Hạn tuổi năm22: Hạn tuổi năm23: Hạn tuổi năm24: Hạn tuổi năm25: Hạn tuổi năm26: Có hỉ tín (Long-Trì. phụ rẩy trong tình yêu (Quan-Phù (Hỏa)). Phượng-Các. Thiên Phúc). Thiên-Đức. Đào). Quốc Ấn). Hạn tuổi năm37: Có hỉ tín (Long-Trì. Có hỉ tín (Sát. Phượng-Các. khác xóm hoặc dang dỡ mối tình đầụ Thí dụ như bị hồi hôn sau khi có lễ Hỏị Nên muộn lập gia đình hay đi xa mà thành hôn phối mới tránh được hình khắc. Trong gia đình thiếu hòa khí. Phá. phụ rẩy trong tình yêu (Quan-Phù (Hỏa)). Thiên-Hỉ. Huynh đệ bình giải Bốn người trở lên (ĐỒNG đơn thủ tại Mão). Phá. Đào). Phượng-Các. Đào). Hạn tuổi năm30: Hạn tuổi năm31: Hạn tuổi năm32: Hạn tuổi năm33: Hạn tuổi năm34: Hạn tuổi năm35: Có hỉ tín (Long-Trì. Long-Đức. CHÚ Ý: PHẦN COI HẠN RẤT KHÓ COI QUÍ VỊ NÊN NHỜ NHỮNG VỊ COI TỬ-VI CHUYÊN NGHIỆP GIẢI THÍCH CHO QUÍ VỊ. bồ bịch (Thiên-Hỉ. bồ bịch (Thiên-Hỉ. Có tình duyên. Hồng. Đào). Thai). Hồng). . Phượng-Các. Hạn tuổi năm28: Hạn tuổi năm29: Có hỉ tín (Thanh-Long. Chỉ sự phản bội. Hồng. Hạn tuổi năm36: Có hỉ tín (Long-Trì. Hỉ). Phúc-Đức. Hỉ). Hỉ). Người phối ngẩu có lương tâm tốt có óc tín ngưỡng. Tham. Liêm. Hỉ). Thiên-Đức. Hoặc ít nhất cũng phải hai ba độ buồn thương chia cách (TRIỆT án ngử). Đế Vượng). Hạn tuổi năm27: Có hỉ tín (Thanh-Long. Có hỉ tín (Sát. Long-Đức. SONG-HỈ (Hồng. Chỉ sự phản bội. Đào. SONG-HỈ (Hồng. Thai).Người phối ngẩu đảm đang (Trường Sinh. Anh chị em có người nghèo khổ hay cóù tật (Hỏa-Tinh (Hỏa)). Liêm. Hồng). Phúc-Đức. Hồng. Có tình duyên. Kết hôn với người khác làng. Thiên-Hỉ.

Hạn tuổi năm64: Hạn tuổi năm65: CHÚ Ý: PHẦN COI HẠN RẤT KHÓ COI QUÍ VỊ NÊN NHỜ NHỮNG VỊ COI TỬ-VI CHUYÊN NGHIỆP GIẢI THÍCH CHO QUÍ VỊ. Hồng). Thiên-Hỉ). Hôn nhân / Hỉ tín Cung hạn cung Tí. Nguyệt-Đức. Hồng. Hạn tuổi năm54: Có bà mai giúp nên duyên vợ chồng (Nguyệt-Đức. Hạn tuổi năm52: Hạn tuổi năm53: Có hỉ tín (Thiên-Đức. Có bà mai giúp nên duyên vợ chồng (Nguyệt-Đức. . Nguyệt-Đức. Đào. Hồng. Phượng-Các. Chỉ sự vừa ý (Thiên-Việt (Hỏa)). Hỉ (Thiên-Hỉ hay Hỉ-Thần)). Hạn tuổi năm39: Có hỉ tín (Long-Trì. Đào. Nguyệt-Đức. Hồng). Chỉ sự phản bội. phụ rẩy trong tình yêu (Quan-Phù (Hỏa)). Thiên-Hỉ). Chỉ sự phản bội. Hạn tuổi năm49: Hạn tuổi năm50: Hạn tuổi năm51: Có bà mai giúp nên duyên vợ chồng (Nguyệt-Đức. Thiên-Hỉ). Chỉ sự vừa ý (Thiên-Việt (Hỏa)).Hạn tuổi năm38: Sanh con (Thai. Đám hỏi (Long. làm cho nhanh chóng (Phi-Liêm (Hỏa)). phụ rẩy trong tình yêu (Quan-Phù (Hỏa)). Phượng-Các. Hỉ). Có con xinh đẹp (Thai. Nguyệt-Đức. Long. Hỉ). Hỉ). Thiên-Hỉ). Hạn tuổi năm40: Hạn tuổi năm41: Hạn tuổi năm42: Hạn tuổi năm43: Hạn tuổi năm44: Có hỉ tín (Long-Trì. nhậm lẹ. Hạn tuổi năm46: Hạn tuổi năm47: Hạn tuổi năm48: Có bà mai giúp nên duyên vợ chồng (Nguyệt-Đức. Mộc. Có hỉ tín (Thiên-Đức. Thiên-Hỉ). Có tình duyên. Phượng. Hồng. Thanh-Long. Có hỉ tín (Thiên-Đức. Chỉ sự phản bội. Hạn tuổi năm45: Có hỉ tín (Long-Trì. Đào. phụ rẩy trong tình yêu (Quan-Phù (Hỏa)). Chỉ sự phản bội. Riêu. Phượng). Phượng-Các. Đào. Đào. Hồng). Phượng-Các. Đào. Hạn tuổi năm55: Hạn tuổi năm56: Hạn tuổi năm57: Hạn tuổi năm58: Hạn tuổi năm59: Hạn tuổi năm60: Hạn tuổi năm61: Hạn tuổi năm62: Hạn tuổi năm63: Có hỉ tín (Long-Trì. Đào). bồ bịch (Thiên-Hỉ. Có hỉ tín (Thiên-Đức. Hỉ). Hồng). Hỉ). Có thể có hôn nhân (Long. Lanh lợi. phụ rẩy trong tình yêu (Quan-Phù (Hỏa)). Riêu.

Có bà mai giúp nên duyên vợ chồng (Nguyệt-Đức. Hỉ). Cung hạn cung Hợị Sinh Con / Hỉ tín Hạn tuổi năm16: Hạn tuổi năm17: Hạn tuổi năm18: Hạn tuổi năm19: Hạn tuổi năm20: Hạn tuổi năm21: Hạn tuổi năm22: Hạn tuổi năm23: Hạn tuổi năm24: . làm cho nhanh chóng ( Linh-Tinh (Hỏa)). làm cho nhanh chóng (Phi-Liêm (Hỏa)). Hối thúc. Đào. Hồng). phụ rẩy trong tình yêu (Quan-Phù (Hỏa)). Cũng có thể chỉ sự phá hoại. đột ngột (Thiên-Không (Hỏa)). Phượng-Các. thường bắt nguồn từ cha mẹ bên cô dâu hay bên chú rể. bất thần. Hồng).Có bà mai giúp nên duyên vợ chồng (Nguyệt-Đức. Phượng-Các. Cung hạn cung Mãọ Cung hạn cung Thìn. Cung hạn cung Tỵ. Có bà mai giúp nên duyên vợ chồng (Nguyệt-Đức. Chỉ sự cản trở. Thiên-Hỉ). Hồng). Chỉ sự phản bội. Hỉ). Có hỉ tín (Long-Trì. Cung hạn cung Ngọ. Đào. Cung hạn cung Dậụ Cung hạn cung Tuất. Nhanh chóng. Cung hạn cung Thân. Cung hạn cung Mùị Có hỉ tín (Long-Trì. bất ngờ. Đào. Thanh-Long. nhậm lẹ. Cung hạn cung Sữụ Cung hạn cung Dần. Có con xinh đẹp (Thai. Lanh lợi. rình rập bêu xấu của một kẻ thứ ba nào đó (Phục-Binh (Hỏa)).

Mộc.Hạn tuổi năm25: Hạn tuổi năm26: Hạn tuổi năm27: Hạn tuổi năm28: Hạn tuổi năm29: Hạn tuổi năm30: Hạn tuổi năm31: Hạn tuổi năm32: Hạn tuổi năm33: Hạn tuổi năm34: Hạn tuổi năm35: Hạn tuổi năm36: Hạn tuổi năm37: Hạn tuổi năm38: Có con (Thai. Thiên-Hỉ). Có con xinh đẹp (Thai. Đế-Vượng). Phượng). Thanh-Long. Long. Hạn tuổi năm54: Có con (Thai. Thanh-Long. Tướng. Hạn tuổi năm39: Hạn tuổi năm40: Hạn tuổi năm41: Hạn tuổi năm42: Hạn tuổi năm43: Hạn tuổi năm44: Hạn tuổi năm45: Hạn tuổi năm46: Hạn tuổi năm47: Hạn tuổi năm48: Hạn tuổi năm49: Hạn tuổi năm50: Hạn tuổi năm51: Hạn tuổi năm52: Hạn tuổi năm53: Có con (Thai. Long. . Phủ. Phượng).

Cung hạn cung Hợị Bạch-Hổ. Tuất. Hoa Cái. kiện tụng. thế nào cũng có chức tước lớn. PHỦ. Quí dễ dàng đổ đạt. Phong Cáo gọi là Tứ . Việt. Việt. Thương. Hợị Năm xung: Dậụ Người tuổi Đinh (mệnh HỎA) phải cẩn thận khi gặp sao Hóa-Kỵ. Cung hạn cung Thân. hao tán tiền tài. Trừ khi Hóa-Kỵ ở những cung sau: Thìn. gái tắc cung phị" . danh tài hưng vượng. Hạn tổng quát Cung hạn: cung Tí. Quí gặp Tả. Cung hạn cung Mùị THIÊN-CƠ gặp CỰ. Kình. Mùi (trích TỬ VI NGHIỆM LÝ của cụ Thiên-Lương trang 55). Bởi vậy thi cử nếu hạn gặp được Ân. Đường mây gặp bước cao sâu cửu trùng". Sửu. Cung hạn cung Mãọ Cung hạn cung Thìn. Quang. Ân. Cung hạn cung Dậụ Cung hạn cung Tuất. Cung hạn cung Ngọ. Khách: Coi chừng có tang. Hạn xấu Cung hạn cung Tí. Phong-Cáo: Có danh chức. Thai-Phù. nên phòng ngừa tai nạn xe cộ hay té ngã từ trên cao xuống. VŨ. Thương. Thanh Long. Mùị Năm hạn: Tỵ. mà gặp lúc đau ốm cũng chống khỏị Quang. Cung hạn cung Sữụ Cung hạn cung Dần. Kình. Hữu. Sứ: Coi chừng bị đau ốm nặng. Quí gặp được Thai Phụ. Khôi.trùng. Dậu và hạn Tam-Tai: Tỵ. Trai cận Cửu . Ân: Mùi. Tang-Môn gặp Điếu. Hỏa. Hình: Coi chừng bị bệnh nặng hay cóù tang lớn. THIÊN-CƠ gặp Kỵ. Mão. Thanh. Hồng: Mọi sự hạnh thông. hay tai nạn khủng khiếp. Tứ Vinh: Phú có câu: "Qúi.Hạn tuổi năm55: Hạn tuổi Người tuổi Mão kỵ năm: Tỵ. Hình. Sửu hạn cầu. Cái. hay cóù tang. Sứ: Coi chừng tang thương đau ốm. Hồng. Đào-Hoa gặp TỬ. Hợi. hỉ khí đầy nhà. Phú có câu: "Quí.vinh càng dễ hiển đạt. Ngọ. Cung hạn cung Tỵ. Đường-Phù đồng cung có Thái-Tuế hội hợp: Cung đại hạn có cách này nên coi chừng tính mạng hiểm nghèo khi tiểu hạn gặp sao Thái-Tuế. Hỏa. Hồng Loan là thượng cách. TƯỚNG. Tang. Nếu không. khẩu thiệt.

thiếu hòa khí. Long-Trì gặp Mộc Dục: Coi chừng tai nạn sông nước. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. Phục-Binh gặp Riêu. Ngọ: Tiền tài phong phú. Nếu có công trạng cũng không được nhiều người biết . THẤT-SÁT sáng sủa tốt đẹp: Trong nhà có hòa khí. Thiên-Mã gặp Hình: Coi chừng có thể bị mắc tai nạn. danh tài hưng vượng. Đà. Quốc Ấn). Đại cát. Hỏa-Tinh sáng sủa tốt đẹp và nhập Hạn tại Mão.Có bằng cấp. tài lộc dồi dàọ Thiên-Giải. Nếu không. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Cung hạn: cung Mùị THIÊN-CƠ gặp Khốc. tiến chức (Tướng Quân. NHẬT gặp Riêu. Nếu có quan chức tất bị truất giáng. Thiên-Giải. Cung hạn: cung Sữụ Cung hạn: cung Dần. Thân. Hồng. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. Thăng quan. Hồng. Sửu. Thăng quan tiến chức. Thiên-Mã gặp TỬ. phú quí cực độ. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. Phát tài (đại hạn 10 năm. hao tán tiền tài. TRIỆT: Công danh trắc trở. có thể bị chửa hoang. Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. Tuất. thì tài quan song mỹ. Đà-La sáng sủa tốt đẹp: Mưu sự tất thành một cách nhanh chóng. kinh doanh thất bại. Tam-Thai: Có danh chức. trừ được sự dữ (Thiên Quan. Kình: Coi chừng trong nhà có sự tranh chấp. Nhưng may đi liền với rủị Đà-La gặp Thiên-Hình: Coi chừng kiện cáo tù tộị Nếu không cũng bị thương tích. Tang-Môn gặp Điếu. Phong Cáo). tài quan song mỹ. Thiên Phúc). Nếu nhập Hạn tại Dần. Lộc-Tồn: Mọi sự hạnh thông. Thiên-Khốc: Có chuyện buồn phiền. tiểu hạn 1 năm) (Mã ngộ Lộc) Cung hạn: cung Ngọ. Kình Dương sáng sủa tốt đẹp: Coi chừng bị đau yếu. Kỵ: Coi chừng bị đau mắt nặng. nếu có quan chức coi chừng bị truất-giáng. thường bị tiểu nhân gièm pha hay nói xấụ Nếu có uy quyền thì có thể bị chiết giảm hay chỉ là Hữu danh vô thực. được khen thưởng (Thai Phụ. Đàn bà gặp hạn này rất đáng lo ngại khi sanh sở. danh tài hưng vượng. Hóa-Quyền gặp TUẦN-TRIỆT án ngử: Công danh trắc trở. đau yếụ Mưu sự trước khó sau dễ. Tiểu-Hao gặp Moc. Địa-Giải: Giải trừ được tai họạ Cung hạn: cung Thìn. buôn bán thua lỗ. nếu không cũng bị đau yếu. mưu sự đạt một cách nhanh chóng. nhưng rồi lại bị phá tan ngaỵ Trong cái may có chứa đựng nhiều cái rủị Kình Dương sáng sủa (tuổi Thìn. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. Tang-Môn: Coi chừng đau bệnh. thăng quan tiến chức. Tuy nhiên vào cuối Hạn nhà có thể bị hỏa hoạn. Mùi): Mọi sự hạnh thông. PHỦ: Danh tài hưng vượng. mất của. Ân-Quang. danh tài hưng vượng. Cung hạn: cung Mãọ Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. Đào: Coi chừng gặp tơ duyên rắc rốị Đàn bà gặp Hạn này thường bị mắc lừa vì tình. Địa-Giải: Giải trừ được tai họạ Thiên-Không: Nếu đang đau ốm chắc chắn là sẻ qua khỏị Tuy nhiên mọi mưu sự thì chẳng được toại ý. Quốc-Ấn gặp TUẦN. Nếu đau ốm thì được chóng khỏị Gặp quí nhân phù trợ. tù tội hay cóù thể có tang. Hỏa. Phục-Binh gặp Thai. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. mưu sự tất thành một cách nhanh chóng. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. lo buồn. Hình: Coi chừng bị bệnh nặng hay cóù tang lớn. Đào: Có nhân tình. Đại. nên phòng ngừa tai nạn xe cộ hay té ngã từ trên cao xuống. Kình Dương gặp Lực-Sỉ: Coi chừng công danh trắc trở. Nếu không có thể bị vướng vào vòng tù tộị Cung hạn: cung Tỵ. Kỵ: Coi chừng có thể bị mổ xẻ.

Cung hạn: cung Dậụ Hỏa-Mệnh: Hạn đến cung Dậu. được khen thưởng (Thai Phụ. Phong-Cáo: Có danh chức. Kiếp: Coi chừng bị đau ốm hay bị châm chích. Trai cận Cửu . Thiên-Khôi gặp TUẦN. CỰ-MÔN có Hóa-Kỵ: Coi chừng bị tai tiếng cải cọ hay bị tai nạn sông nước. Cung hạn: cung Hợị Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. Giải-Thần: Coi chừng sao Giải-Thần chỉ có thể giải trừ được những bệnh tật. Nên khó tránh thoát được những tại ương khủng khiếp. Thiên Phúc)." Hạn tuổi năm6: Phục-Binh gặp Thai. Thiên-Việt gặp Hình. Hồng. Bạch-Hổ gặp Tấu-Thơ: Mưu sự toại lòng. Hồng Loan là thượng cách. Linh: Coi chừng bị điện giựt hay bị sét đánh. Thăng quan. Đàn bà gặp hạn này rất đáng lo ngại khi sanh sở. Tướng-Quân gặp TUẦN-TRIỆT án ngử: Coi chừng bị tai nạn.vinh càng dễ hiển đạt. Công danh quyền thế lẫy lừng một phen. danh tài hưng vượng. Hỏa khắc Kim. lưu vong. Đại. Quí dễ dàng đổ đạt. hay cóù chuyện buồn bực hay cóù thể bị đau răng. Đường-Phù gặp Hổ: Coi chừng có tang. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. trừ được sự dữ (Thiên Quan. Mất quyền chức. Phượng-Các gặp Hỉ: Nên duyên vợ chồng. Đường mây gặp bước cao sâu cửu trùng"." Cung hạn: cung Thân. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Thai-Phù. mà gặp lúc đau ốm cũng chống khỏị Quang. Đại. Giải-Thần không những bất lực mà còn làm cho người ta phải sớm lìa trần thế. Thiên-Hư: Coi chừng sức khỏe kém. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. thế nào cũng có chức tước lớn.đến. tài lộc dồi dàọ Đường-Phù gặp Long. Hoa Cái. Nếu có quan chức tất được thăng quan tiến chức. Hóa-Lộc: Tài lộc phong phú. thuộc Kim. Quốc Ấn). Ân-Quang. Nếu không thì phải coi chừng bị tù tội hay lưu đàỵ Đại cát. Quang. Công danh quyền thế lẫy lừng một phen. Nếu gặp những bệnh tật. Nếu không thì có thể bị mất trộm. tai nạn nhỏ. Hữu. chạy trốn (Tử Vi gặp Không Kiếp). Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. Long-Trì gặp Mộc Dục: Coi chừng tai nạn sông nước. Hóa-Khoa: Mọi sự thông suốt. tai nạn lớn. Ân. Hồng. Tiểu-Hao gặp Hình. Hạn giàu sang (Long Trì. gái tắc cung phị" Có bằng cấp. mưu sự được toại lòng. Việt. Phú: "Tứ Linh Cái Hổ Phượng Long. Tiểu-Hao gặp Thiên-Thương: Coi chừng túng thiếu.trùng. Nếu thi cử thì chắc chắn sẻ đổ. Sửu hạn cầu. mất cướp. Phong Cáo gọi là Tứ . Trong trường hợp này Giải-Thần chính là Tử-Thần. Khôi. Phong Cáo). Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. tiến chức (Tướng Quân. Quí gặp Tả. Phú: "Tứ Linh Cái Hổ Phượng Long. mổ xẻ. Cung hạn: cung Tuất. Thanh. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. Nếu không cũng bị mất quyền hay bị giáng chức. TRIỆT án ngử: Coi chừng bị mắc tai nạn khủng khiếp hay bị thương tích ở đầụ Có thể bị giáng chức nếu có chức vụ. Việt. ví như lửa nung vàng nóng chảỵ Vì thế Bản-Mệnh bị nguy khốn. Phượng Các). hay đau ốm. Quí gặp được Thai Phụ. Cái. Ân: Mùi. Phượng: Mua tậu được nhà đất. Thanh Long. THIÊN-PHỦ: Công danh hiển đạt. Đau ốm chóng khỏị Thăng quan tiến chức. thuộc quẻ Đoài. đói khổ. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. Bát-Tọa: Có danh chức. Bởi vậy thi cử nếu hạn gặp được Ân. Đang đau yếu hay mắc tai nạn thì sẻ được cứu giảị Long-Trì. Đào: Coi chừng gặp tơ duyên rắc rốị Đàn bà gặp Hạn này . Tứ Vinh: Phú có câu: "Qúi. Phú có câu: "Quí. tiền tài tăng tiến.

Địa-Giải: Giải trừ được tai họạ Thiên-Không: Nếu đang đau ốm chắc chắn là sẻ qua khỏị Tuy nhiên mọi mưu sự thì chẳng được toại ý. Thiên-Giải. Nếu không có thể bị vướng vào vòng tù tộị Hạn tuổi năm8: Phục-Binh gặp Thai. buôn bán thua lỗ. Địa-Giải: Giải trừ được tai họạ Thiên-Không: Nếu đang đau ốm chắc chắn là sẻ qua khỏị Tuy nhiên mọi mưu sự thì chẳng được toại ý. có thể bị chửa hoang. Đào: Có nhân tình. Hồng. kinh doanh thất bại. Địa-Giải: Giải trừ được tai họạ Thiên-Không: Nếu đang đau ốm chắc chắn là sẻ qua khỏị Tuy nhiên mọi mưu sự thì chẳng được toại ý. Địa-Giải: Giải trừ được tai họạ Thiên-Không: Nếu đang đau ốm chắc chắn là sẻ qua khỏị Tuy nhiên mọi mưu sự thì chẳng được toại ý. Phục-Binh gặp Riêu. Nếu không có thể bị vướng vào vòng tù tộị Hạn tuổi năm14: Phục-Binh gặp Thai. kinh doanh thất bại. có thể bị chửa hoang. Đào: Coi chừng gặp tơ duyên rắc rốị Đàn bà gặp Hạn này thường bị mắc lừa vì tình. Hồng. có thể bị chửa hoang. kinh doanh thất bại. buôn bán thua lỗ. có thể bị chửa hoang. Hồng. Thiên-Giải. Đào: Coi chừng gặp tơ duyên rắc rốị Đàn bà gặp Hạn này . Đào: Có nhân tình. Đào: Coi chừng gặp tơ duyên rắc rốị Đàn bà gặp Hạn này thường bị mắc lừa vì tình. Địa-Giải: Giải trừ được tai họạ Thiên-Không: Nếu đang đau ốm chắc chắn là sẻ qua khỏị Tuy nhiên mọi mưu sự thì chẳng được toại ý. buôn bán thua lỗ. kinh doanh thất bại. có thể bị chửa hoang. Nếu không có thể bị vướng vào vòng tù tộị Hạn tuổi năm9: Phục-Binh gặp Thai. buôn bán thua lỗ. Địa-Giải: Giải trừ được tai họạ Thiên-Không: Nếu đang đau ốm chắc chắn là sẻ qua khỏị Tuy nhiên mọi mưu sự thì chẳng được toại ý. có thể bị chửa hoang. Đào: Coi chừng gặp tơ duyên rắc rốị Đàn bà gặp Hạn này thường bị mắc lừa vì tình. Thiên-Giải. Nếu không có thể bị vướng vào vòng tù tộị Hạn tuổi năm10: Phục-Binh gặp Hổ: Coi chừng có tang hay kiện cáo. Nếu không có thể bị vướng vào vòng tù tộị Hạn tuổi năm7: Phục-Binh gặp Thai. Thiên-Giải.thường bị mắc lừa vì tình. kinh doanh thất bại. Thiên-Giải. có thể bị chửa hoang. Hồng. Đào: Coi chừng gặp tơ duyên rắc rốị Đàn bà gặp Hạn này thường bị mắc lừa vì tình. Nếu không có thể bị vướng vào vòng tù tộị Hạn tuổi năm11: Phục-Binh gặp Thai. có thể bị chửa hoang. Thiên-Giải. Đào: Coi chừng gặp tơ duyên rắc rốị Đàn bà gặp Hạn này thường bị mắc lừa vì tình. tù tộị Phục-Binh gặp Thai. Thiên-Giải. Nếu không có thể bị vướng vào vòng tù tộị Hạn tuổi năm12: Phục-Binh gặp Thai. Hồng. Địa-Giải: Giải trừ được tai họạ Thiên-Không: Nếu đang đau ốm chắc chắn là sẻ qua khỏị Tuy nhiên mọi mưu sự thì chẳng được toại ý. Hồng. Đào: Coi chừng gặp tơ duyên rắc rốị Đàn bà gặp Hạn này thường bị mắc lừa vì tình. Nếu không có thể bị vướng vào vòng tù tộị Hạn tuổi năm13: Phục-Binh gặp Thai. Hồng. kinh doanh thất bại. Hồng. buôn bán thua lỗ. kinh doanh thất bại. Thiên-Giải. buôn bán thua lỗ. buôn bán thua lỗ. kinh doanh thất bại. Địa-Giải: Giải trừ được tai họạ Thiên-Không: Nếu đang đau ốm chắc chắn là sẻ qua khỏị Tuy nhiên mọi mưu sự thì chẳng được toại ý. Hồng. Đào: Coi chừng gặp tơ duyên rắc rốị Đàn bà gặp Hạn này thường bị mắc lừa vì tình. Hồng. Phục-Binh gặp Riêu. buôn bán thua lỗ.

đau ốm. Kình Dương gặp Đà. nếu có quan chức coi chừng bị truất-giáng. mất của. Kỵ: Coi chừng bị đau mắt nặng. Hạn tuổi năm18: NHẬT gặp Riêu. nên phòng ngừa tai nạn xe cộ hay té ngã từ trên cao xuống. tù tội hay cóù thể có tang. kinh doanh thất bại. có tang. Hình: Coi chừng bị bệnh nặng hay cóù tang lớn. PHỦ: Danh tài hưng vượng. buôn bán thua lỗ. Thiên-Mã gặp Hình: Coi chừng có thể bị mắc tai nạn. . Tang-Môn: Coi chừng đau bệnh. Không. mất của. Hình: Coi chừng bị bệnh nặng hay cóù tang lớn. có tang. Kình Dương gặp Đà. Đào: Có nhân tình. Hồng. nếu có quan chức coi chừng bị truất-giáng. Tang-Môn: Coi chừng đau bệnh. phú quí cực độ. hao tán tiền tài. Không. Kiếp: Coi chừng bị mất của. Hình: Coi chừng bị bệnh nặng hay cóù tang lớn. Đào: Coi chừng gặp tơ duyên rắc rốị Đàn bà gặp Hạn này thường bị mắc lừa vì tình. nếu có quan chức coi chừng bị truất-giáng.thường bị mắc lừa vì tình. Hình: Coi chừng bị bệnh nặng hay cóù tang lớn. nếu không cũng bị đau yếu. tù tội hay cóù thể có tang. nếu có quan chức coi chừng bị truất-giáng. buôn bán thua lỗ. hao tán tiền tài. Đà. Hạn tuổi năm17: NHẬT gặp Riêu. Hạn tuổi năm19: NHẬT gặp Riêu. Kiếp: Coi chừng bị mất của. Tang-Môn gặp Điếu. Kình Dương gặp Đà. Nếu không. Tang-Môn gặp Điếu. Tang-Môn gặp Điếu. Thiên-Mã gặp Hình: Coi chừng có thể bị mắc tai nạn. nên phòng ngừa tai nạn xe cộ hay té ngã từ trên cao xuống. nếu không cũng bị đau yếu. Đà-La gặp Thiên-Hình: Coi chừng kiện cáo tù tộị Nếu không cũng bị thương tích. Tang-Môn: Coi chừng đau bệnh. Kình Dương gặp Đà. Nếu không. Kiếp: Coi chừng bị mất của. Kỵ: Coi chừng bị đau mắt nặng. nếu không cũng bị đau yếu. Địa-Giải: Giải trừ được tai họạ Thiên-Không: Nếu đang đau ốm chắc chắn là sẻ qua khỏị Tuy nhiên mọi mưu sự thì chẳng được toại ý. đau ốm. hao tán tiền tài. Kiếp: Coi chừng bị mất của. Mã : Thường phải đi xa hay thay đổi chổ ở hay cóâng việc. đau ốm. nên phòng ngừa tai nạn xe cộ hay té ngã từ trên cao xuống. Đà-La gặp Thiên-Hình: Coi chừng kiện cáo tù tộị Nếu không cũng bị thương tích. Nếu không có thể bị vướng vào vòng tù tộị Hạn tuổi năm16: NHẬT gặp Riêu. Kình Dương gặp Đà. có tang. hay mắc lừa. Thiên-Mã gặp TỬ. Phục-Binh gặp Riêu. nên phòng ngừa tai nạn xe cộ hay té ngã từ trên cao xuống. Mã : Thường phải đi xa hay thay đổi chổ ở hay cóâng việc. Đà. hay mắc lừa. hao tán tiền tài. Thiên-Mã gặp Hình: Coi chừng có thể bị mắc tai nạn. Không. Đà. Thiên-Giải. Mã : Thường phải đi xa hay thay đổi chổ ở hay cóâng việc. Không. Thiên-Mã gặp Hình: Coi chừng có thể bị mắc tai nạn. Thiên-Giải. tù tội hay cóù thể có tang. nếu không cũng bị đau yếu. Nếu không. Kỵ: Coi chừng bị đau mắt nặng. Kỵ: Coi chừng bị đau mắt nặng. Kình Dương gặp Đà. mất của. hay mắc lừa. Đà. Địa-Giải: Giải trừ được tai họạ Thiên-Không: Nếu đang đau ốm chắc chắn là sẻ qua khỏị Tuy nhiên mọi mưu sự thì chẳng được toại ý. kinh doanh thất bại. Hồng. Nếu không. Đà-La gặp Thiên-Hình: Coi chừng kiện cáo tù tộị Nếu không cũng bị thương tích. có tang. Mã : Thường phải đi xa hay thay đổi chổ ở hay cóâng việc. có thể bị chửa hoang. Tang-Môn gặp Điếu. Nếu không có thể bị vướng vào vòng tù tộị Hạn tuổi năm15: Phục-Binh gặp Thai. hay mắc lừa. Kình Dương gặp Đà. Kình Dương gặp Đà. Đà-La gặp Thiên-Hình: Coi chừng kiện cáo tù tộị Nếu không cũng bị thương tích. đau ốm. có thể bị chửa hoang.

nên phòng ngừa tai nạn xe cộ hay té ngã từ trên cao xuống. hay mắc lừa. Kỵ: Coi chừng bị đau mắt nặng. Kình Dương gặp Đà. hay mắc lừa. nên phòng ngừa tai nạn xe cộ hay té ngã từ trên cao xuống. Không: Coi chừng bị mất của. Kình Dương gặp Đà. Không. nếu không cũng bị đau yếu. có tang. công việc. Kỵ: Coi chừng bị đau mắt nặng. Tuế: Coi chừng bị đau yếu nặng. hay mắc lừa. tù tội hay cóù thể có tang. Thiên-Mã gặp Hình: Coi chừng có thể bị mắc tai nạn. Kiếp: Coi chừng bị mất của. Tang-Môn: Coi chừng đau bệnh. tù tội hay cóù thể có tang. Mã : Thường phải đi xa hay thay đổi chổ ở hay cóâng việc. Không. Đà-La gặp Thiên-Hình: Coi chừng kiện cáo tù tộị Nếu không cũng bị thương tích. Kình Dương gặp Đà. nếu không cũng bị đau yếu. Hình: Coi chừng bị bệnh nặng hay cóù tang lớn. Đà-La gặp Thiên-Hình: Coi chừng kiện cáo tù tộị Nếu không cũng bị thương tích. Tang-Môn gặp Điếu. hao tán tiền tài. Kình Dương gặp Đà. có tang. hao tán tiền tài. hao tán tiền tài. mất của. Kình Dương gặp Đà. Kình Dương gặp Đà. Nếu không. Hạn tuổi năm24: NHẬT gặp Riêu. Tang-Môn: Coi chừng đau bệnh. Không. nếu không cũng bị đau yếu. có tang. Thiên-Mã gặp Không. Mã : Thường phải đi xa hay thay đổi chổ ở hay cóâng việc. Tang-Môn gặp Điếu. hay mắc lừa. Hình: Coi chừng bị bệnh nặng hay cóù tang lớn. mất của. Thiên-Mã gặp Hình: Coi chừng có thể bị mắc tai nạn. nên phòng ngừa tai nạn xe cộ hay té ngã từ trên cao xuống.Tang-Môn: Coi chừng đau bệnh. đau ốm. đau ốm. Nếu không. Thiên-Mã gặp Khốc. Kỵ: Coi chừng bị đau mắt nặng. Hạn tuổi năm22: NHẬT gặp Riêu. hay cóù thể phải thay đổi chổ ở. Hình: Coi chừng bị bệnh nặng hay cóù tang lớn. Tang-Môn: Coi chừng đau bệnh. Đà-La gặp Thiên-Hình: Coi chừng kiện cáo tù tộị Nếu không cũng bị thương tích. Hạn tuổi năm23: NHẬT gặp Riêu. Tang-Môn gặp Điếu. Kình Dương gặp Đà. đau ốm. nếu có quan chức coi chừng bị truất-giáng. mất của. Hạn tuổi năm21: NHẬT gặp Riêu. nên phòng ngừa tai nạn xe cộ hay té ngã từ trên cao xuống. . tù tội hay cóù thể có tang. mất của. Kình Dương gặp Đà. Hình: Coi chừng bị bệnh nặng hay cóù tang lớn. hay mắc lừa. Tang-Môn gặp Điếu. Kình Dương gặp Đà. Khách: Có uy quyền. Kiếp: Coi chừng bị mất của. Mã : Thường phải đi xa hay thay đổi chổ ở hay cóâng việc. Kiếp: Coi chừng bị mất của. nếu có quan chức coi chừng bị truất-giáng. Kiếp. Tang-Môn: Coi chừng đau bệnh. Nếu không. hao tán tiền tài. Đà. Tang-Môn gặp Khốc. Mã : Thường phải đi xa hay thay đổi chổ ở hay cóâng việc. nếu có quan chức coi chừng bị truất-giáng. nếu không cũng bị đau yếu. nếu có quan chức tất được cao thăng. tù tội hay cóù thể có tang. Kiếp: Coi chừng bị mất của. có tang. Tang-Môn gặp Điếu. Kiếp: Coi chừng bị mất của. Thiên-Mã gặp Hình: Coi chừng có thể bị mắc tai nạn. Hạn tuổi năm20: NHẬT gặp Riêu. đau ốm. Đà-La gặp Thiên-Hình: Coi chừng kiện cáo tù tộị Nếu không cũng bị thương tích. nếu có quan chức coi chừng bị truất-giáng. Kình Dương gặp Đà. nếu có quan chức coi chừng bị truất-giáng. thì có thể bị kiện tụng. Đà. Thiên-Mã gặp Hình: Coi chừng có thể bị mắc tai nạn. Nếu không. Đà. mất của. hao tán tiền tài. Mã : Thường phải đi xa hay thay đổi chổ ở hay cóâng việc. Không. nếu không cũng bị đau yếu. hay bị tai nạn khủng khiếp. Đà. Đà-La gặp Thiên-Hình: Coi chừng kiện cáo tù tộị Nếu không cũng bị thương tích. có tang. Tuế: Coi chừng tai nạn xe cộ hay té ngã nếu không. Đà. tù tội hay cóù thể có tang. Kỵ: Coi chừng bị đau mắt nặng. Kỵ: Coi chừng bị đau mắt nặng. đau ốm. Không.

nên phòng ngừa tai nạn xe cộ hay té ngã từ trên cao xuống. danh tài hưng vượng. danh tài hưng vượng. hao tán tiền tài. Nếu đau ốm thì được chóng khỏị Gặp quí nhân phù trợ. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm28: Lộc-Tồn: Mọi sự hạnh thông. Thăng quan tiến chức. Thăng quan tiến chức. Tang-Môn: Coi chừng đau bệnh. Đà-La gặp Thiên-Hình: Coi chừng kiện cáo tù tộị Nếu không cũng bị thương tích. Ân-Quang. Ân-Quang. mưu sự được toại lòng. Thiên-Mã gặp Hình: Coi chừng có thể bị mắc tai nạn. Kiếp: Coi chừng bị mất của. Thăng quan tiến chức. Long-Trì. Ân-Quang. nên phòng ngừa tai nạn xe cộ hay té ngã từ trên cao xuống. Nếu đau ốm thì được chóng khỏị Gặp quí nhân phù trợ. Nếu đau ốm thì được chóng khỏị Gặp quí nhân phù trợ.Tang-Môn gặp Điếu. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm32: Lộc-Tồn: Mọi sự hạnh thông. Hạn tuổi năm25: NHẬT gặp Riêu. Ân-Quang. Thăng quan tiến chức. nếu có quan chức coi chừng bị truất-giáng. Hình: Coi chừng bị bệnh nặng hay cóù tang lớn. Không. Nếu đau ốm thì được chóng khỏị Gặp quí nhân phù trợ. danh tài hưng vượng. danh tài hưng vượng. Thăng quan tiến chức. danh tài hưng vượng. danh tài hưng vượng. danh tài hưng vượng. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. Nếu đau ốm thì được chóng khỏị Gặp quí nhân phù trợ. Ân-Quang. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. Tang-Môn: Coi chừng đau bệnh. Thiên-Mã gặp TỬ. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. danh tài hưng vượng. Thăng quan tiến chức. danh tài hưng vượng. PHỦ: Danh tài hưng vượng. tù tội hay cóù thể có tang. phú quí cực độ. Thăng quan tiến chức. tù tội hay cóù thể có tang. Nếu đau ốm thì được chóng khỏị Gặp quí nhân phù trợ. Kình Dương gặp Đà. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm27: Lộc-Tồn: Mọi sự hạnh thông. Mã : Thường phải đi xa hay thay đổi chổ ở hay cóâng việc. Đà. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. mất của. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm30: Lộc-Tồn: Mọi sự hạnh thông. danh tài hưng vượng. có tang. Hình: Coi chừng bị bệnh nặng hay cóù tang lớn. danh tài hưng vượng. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. Kỵ: Coi chừng bị đau mắt nặng. danh tài hưng vượng. hay mắc lừa. Nếu không. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. Nếu đau ốm thì được chóng khỏị Gặp quí nhân phù trợ. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm31: Lộc-Tồn: Mọi sự hạnh thông. Nếu không. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. Phượng-Các gặp Hỉ: Nên duyên vợ chồng. Kình Dương gặp Đà. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. danh tài hưng vượng. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. Ân-Quang. mất của. Ân-Quang. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm29: Lộc-Tồn: Mọi sự hạnh thông. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. Thiên-Mã gặp Hình: Coi chừng có thể bị mắc tai nạn. Tang-Môn gặp Điếu. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. nếu không cũng bị đau yếu. danh tài hưng vượng. đau ốm. Hạn tuổi năm26: Lộc-Tồn: Mọi sự hạnh thông. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị .

tài quan song mỹ. lo buồn. danh tài hưng vượng. Kình Dương sáng sủa tốt đẹp: Coi chừng bị đau yếu. Long-Trì. Kình Dương sáng sủa (tuổi Thìn. Sửu. Đàn bà gặp hạn này rất đáng lo ngại khi sanh sở. Nếu đau ốm thì được chóng khỏị Gặp quí nhân phù trợ. Hỏa. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm34: Lộc-Tồn gặp Mã : Mưu sự toại lòng.Hạn tuổi năm33: Lộc-Tồn: Mọi sự hạnh thông. Sửu. mưu sự tất thành một cách nhanh chóng. tai nạn nhỏ. thiếu hòa khí. Kình Dương sáng sủa tốt đẹp: Coi chừng bị đau yếu. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. Phượng-Các gặp Hỉ: Nên duyên vợ chồng. Địa-Kiếp: Coi chừng bị đau yếu. danh tài hưng vượng. Nếu gặp những bệnh tật. lo buồn. Kình Dương sáng sủa (tuổi Thìn. Nếu gặp những bệnh tật. Nếu đau ốm thì được chóng khỏị Gặp quí nhân phù trợ. tai nạn lớn. hồ. Kình: Coi chừng trong nhà có sự tranh chấp. tài quan song mỹ. Giải-Thần không những bất lực mà còn làm cho người ta phải sớm lìa trần thế. thiếu hòa khí. danh tài hưng vượng. Hỏa. Hỏa. Kình Dương gặp Lực-Sỉ: Coi chừng công danh trắc trở. Thăng quan tiến chức. Kình: Coi chừng trong nhà có sự tranh chấp. Mùi): Mọi sự hạnh thông. Mùi): Mọi sự hạnh thông. Long-Trì gặp Mộc Dục: Coi chừng tai nạn sông nước. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm35: Lộc-Tồn: Mọi sự hạnh thông. Đàn bà gặp hạn này rất đáng lo ngại khi sanh sở. Kình Dương sáng sủa tốt đẹp: Coi chừng bị đau yếu. Trong trường hợp này Giải-Thần chính là Tử-Thần. Hạn tuổi năm37: THIÊN-CƠ gặp Khốc. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. nhưng rồi lại bị phá tan ngaỵ Trong cái may có chứa đựng nhiều cái rủị Hóa-Khoa: Mọi sự thông suốt. Tuất. Giải-Thần không những bất lực mà còn làm cho người ta phải sớm lìa trần thế. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. danh tài hưng vượng. Nếu có công trạng cũng không được nhiều người biết đến. Ân-Quang. Thăng quan tiến chức. mưu sự được toại lòng. Hạn tuổi năm38: THIÊN-CƠ gặp Khốc. Long-Trì gặp Mộc Dục: Coi chừng tai nạn sông nước. Kình Dương gặp Lực-Sỉ: Coi chừng công danh trắc trở. Long-Trì. Tuất. Tuất. Kình Dương sáng sủa (tuổi Thìn. danh tài hưng vượng. Đang đau yếu hay mắc tai nạn thì sẻ được cứu giảị Giải-Thần: Coi chừng sao Giải-Thần chỉ có thể giải trừ được những bệnh tật. Long-Trì. Đàn bà gặp hạn này rất đáng lo ngại khi sanh sở. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm36: THIÊN-CƠ gặp Khốc. nhưng rồi lại bị phá tan ngaỵ Trong cái may có chứa đựng nhiều cái rủị Hóa-Khoa: Mọi sự thông suốt. Ân-Quang. mưu sự được toại lòng. Phượng-Các gặp Hỉ: Nên duyên vợ chồng. Nếu có công trạng cũng không được nhiều người biết đến. danh tài hưng vượng. Kình: Coi chừng trong nhà có sự tranh chấp. mắc lừa và có thể bị mất củạ Ân-Quang. tài quan song mỹ. Đang đau yếu hay mắc tai nạn thì sẻ được cứu giảị Giải-Thần: Coi chừng sao Giải-Thần chỉ có thể giải trừ được những bệnh tật. Phượng-Các gặp Hỉ: Nên duyên vợ chồng. Sửu. Mùi): Mọi sự hạnh thông. . lo buồn. Kình Dương gặp Lực-Sỉ: Coi chừng công danh trắc trở. mưu sự tất thành một cách nhanh chóng. Nếu có công trạng cũng không được nhiều người biết đến. Trong trường hợp này Giải-Thần chính là Tử-Thần. mưu sự tất thành một cách nhanh chóng. Long-Trì gặp Điếu: Coi chừng bị té ngã xuống sông. thiếu hòa khí. mưu sự được toại lòng. tai nạn nhỏ. Nếu đi buôn bán chác chắn là buôn một bán mườị Lộc-Tồn gặp Địa-Không. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. tai nạn lớn. Long-Trì gặp Mộc Dục: Coi chừng tai nạn sông nước.

Giải-Thần không những bất lực mà còn làm cho người ta phải sớm lìa trần thế. mưu sự được toại lòng. Hạn tuổi năm42: THIÊN-CƠ gặp Khốc. Đàn bà gặp hạn này rất đáng lo ngại khi sanh sở. tài quan song mỹ. Kình Dương sáng sủa (tuổi Thìn. Kình Dương sáng sủa (tuổi Thìn. Long-Trì gặp Mộc Dục: Coi chừng tai nạn sông nước. lo buồn. Kình Dương gặp Lực-Sỉ: Coi chừng công danh trắc trở. Hỏa. Đang đau yếu hay mắc tai nạn thì sẻ được cứu giảị Giải-Thần: Coi chừng sao Giải-Thần chỉ có thể giải trừ được những bệnh tật. nhưng rồi lại bị phá tan ngaỵ Trong cái may có chứa đựng nhiều cái rủị Hóa-Khoa: Mọi sự thông suốt. Tuất. tài quan song mỹ. Đàn bà gặp hạn này rất đáng lo ngại khi sanh sở. Kình: Coi chừng trong nhà có sự tranh chấp. mưu sự tất thành một cách nhanh chóng. Nếu gặp những bệnh tật. thiếu hòa khí. Kình Dương sáng sủa tốt đẹp: Coi chừng bị đau yếu. Tuất. Kình: Coi chừng trong nhà có sự tranh chấp. Hạn tuổi năm41: THIÊN-CƠ gặp Khốc. hồ. Giải-Thần không những bất lực mà còn làm cho người ta phải sớm lìa trần thế. Trong trường hợp này Giải-Thần chính là Tử-Thần. Kình: Coi chừng trong nhà có sự tranh chấp. Kình Dương sáng sủa tốt đẹp: Coi chừng bị đau yếu. Sửu. Mùi): Mọi sự hạnh thông. tai nạn lớn. Đang đau yếu hay mắc tai nạn thì sẻ được cứu giảị Giải-Thần: Coi chừng sao Giải-Thần chỉ có thể giải trừ được những bệnh tật. Kình Dương gặp Lực-Sỉ: Coi chừng công danh trắc trở. tai nạn lớn. tai nạn lớn. Kình Dương sáng sủa (tuổi Thìn. thiếu hòa khí. Kình: Coi chừng trong nhà có sự tranh chấp. mưu sự tất thành một cách nhanh chóng. Mùi): Mọi sự hạnh thông. mưu sự tất thành một cách nhanh chóng. Đàn bà gặp hạn này rất đáng lo ngại khi sanh sở. tai nạn nhỏ. lo buồn. Trong trường hợp này Giải-Thần chính là Tử-Thần. Đang đau yếu hay mắc tai nạn thì sẻ được cứu giảị Giải-Thần: Coi chừng sao Giải-Thần chỉ có thể giải trừ được những bệnh tật. Long-Trì. Nếu gặp những bệnh tật. Nếu gặp những bệnh tật. Nếu có công trạng cũng không được nhiều người biết đến. Nếu gặp những bệnh tật. Trong trường hợp này Giải-Thần chính là Tử-Thần. tai nạn lớn. Long-Trì gặp Điếu: Coi chừng bị té ngã xuống sông. tai nạn nhỏ. Đàn bà gặp hạn này rất đáng lo ngại khi sanh sở. Giải-Thần không những bất lực mà còn làm cho người ta phải sớm lìa trần thế. Kình Dương gặp Lực-Sỉ: Coi chừng công danh trắc trở. Tuất. Hỏa. Nếu có công trạng cũng không được nhiều người biết đến. Tuất. Sửu. Sửu. Kình Dương gặp Lực-Sỉ: Coi chừng công danh trắc trở. Hỏa. Long-Trì gặp Mộc Dục: Coi chừng tai nạn sông nước. tài quan song mỹ. Long-Trì gặp Mộc Dục: Coi chừng tai nạn sông nước. thiếu hòa khí. Mùi): Mọi sự hạnh thông. Kình Dương sáng sủa tốt đẹp: Coi chừng bị đau yếu. Phượng-Các gặp Hỉ: Nên duyên vợ chồng. lo buồn. tai nạn nhỏ. Sửu.nhưng rồi lại bị phá tan ngaỵ Trong cái may có chứa đựng nhiều cái rủị Hóa-Khoa: Mọi sự thông suốt. tài quan song mỹ. Nếu có công trạng cũng không được nhiều người biết đến. Long-Trì gặp Mộc Dục: Coi chừng tai nạn sông nước. Hạn tuổi năm39: THIÊN-CƠ gặp Khốc. Kình Dương sáng sủa tốt đẹp: Coi chừng bị đau yếu. Hỏa. Nếu có công trạng cũng không được nhiều người biết đến. Giải-Thần không những bất lực mà còn làm cho người ta phải sớm lìa trần thế. nhưng rồi lại bị phá tan ngaỵ Trong cái may có chứa đựng nhiều cái rủị Hóa-Khoa: Mọi sự thông suốt. Đang đau yếu hay mắc tai nạn thì sẻ được cứu giảị Giải-Thần: Coi chừng sao Giải-Thần chỉ có thể giải trừ được những bệnh tật. mưu sự tất thành một cách nhanh chóng. Mùi): Mọi sự hạnh thông. nhưng rồi lại bị phá tan ngaỵ Trong cái may có chứa đựng nhiều cái rủị Hóa-Khoa: Mọi sự thông suốt. nhưng rồi lại bị phá tan ngaỵ Trong cái may có chứa đựng nhiều cái rủị . Kình Dương sáng sủa (tuổi Thìn. lo buồn. thiếu hòa khí. Hạn tuổi năm40: THIÊN-CƠ gặp Khốc. Trong trường hợp này Giải-Thần chính là Tử-Thần. tai nạn nhỏ.

Giải-Thần không những bất lực mà còn làm cho người ta phải sớm lìa trần thế. Ân-Quang. Kình Dương gặp Lực-Sỉ: Coi chừng công danh trắc trở. tai nạn lớn. Kỵ: Coi chừng bị đâm chém. Đang đau yếu hay mắc tai nạn thì sẻ được cứu giảị Giải-Thần: Coi chừng sao Giải-Thần chỉ có thể giải trừ được những bệnh tật. Hạn tuổi năm43: THIÊN-CƠ gặp Khốc. Mùi): Mọi sự hạnh thông. Nếu có công trạng cũng không được nhiều người biết đến. tai nạn nhỏ. mưu sự được toại lòng. Nếu có công trạng cũng không được nhiều người biết đến. Phong-Cáo: Có danh chức. lo buồn. Kình Dương sáng sủa tốt đẹp: Coi chừng bị đau yếu. Nếu gặp những bệnh tật. tai nạn nhỏ. Hạn tuổi năm45: THIÊN-CƠ gặp Khốc. tài quan song mỹ. tiền tài tăng tiến. . Nếu gặp những bệnh tật. Hỏa. Kình Dương sáng sủa (tuổi Thìn. tài quan song mỹ. Sửu. Kình Dương gặp Kiếp. Sửu. thiếu hòa khí. Hỏa. Phong-Cáo: Có danh chức. mưu sự tất thành một cách nhanh chóng. mưu sự tất thành một cách nhanh chóng. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm47: THIÊN-PHỦ: Công danh hiển đạt. Đàn bà gặp hạn này rất đáng lo ngại khi sanh sở. Kình Dương gặp Lực-Sỉ: Coi chừng công danh trắc trở. mưu sự được toại lòng. Hạn tuổi năm46: THIÊN-PHỦ: Công danh hiển đạt. tai nạn nhỏ. Kình Dương sáng sủa (tuổi Thìn. Sửu. tai nạn lớn. danh tài hưng vượng. Kình Dương sáng sủa (tuổi Thìn. Tuất. tai nạn nhỏ. Nếu gặp những bệnh tật. Kình: Coi chừng trong nhà có sự tranh chấp. thiếu hòa khí. Trong trường hợp này Giải-Thần chính là Tử-Thần. nhưng rồi lại bị phá tan ngaỵ Trong cái may có chứa đựng nhiều cái rủị Hóa-Khoa: Mọi sự thông suốt. nhưng rồi lại bị phá tan ngaỵ Trong cái may có chứa đựng nhiều cái rủị Hóa-Khoa: Mọi sự thông suốt. Nếu gặp những bệnh tật. Giải-Thần không những bất lực mà còn làm cho người ta phải sớm lìa trần thế. Kình: Coi chừng trong nhà có sự tranh chấp. thiếu hòa khí. Nếu có công trạng cũng không được nhiều người biết đến. Tuất. Mùi): Mọi sự hạnh thông. Thai-Phù. Thai-Phù. Trong trường hợp này Giải-Thần chính là Tử-Thần. Phượng-Các gặp Hỉ: Nên duyên vợ chồng. Hạn tuổi năm44: THIÊN-CƠ gặp Khốc. lo buồn. Đang đau yếu hay mắc tai nạn thì sẻ được cứu giảị Giải-Thần: Coi chừng sao Giải-Thần chỉ có thể giải trừ được những bệnh tật. Long-Trì gặp Mộc Dục: Coi chừng tai nạn sông nước. Đàn bà gặp hạn này rất đáng lo ngại khi sanh sở. Trong trường hợp này Giải-Thần chính là Tử-Thần. lo buồn. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. Long-Trì. Kình: Coi chừng trong nhà có sự tranh chấp. mưu sự tất thành một cách nhanh chóng. tiền tài tăng tiến. Mùi): Mọi sự hạnh thông. Đàn bà gặp hạn này rất đáng lo ngại khi sanh sở. Long-Trì. Giải-Thần không những bất lực mà còn làm cho người ta phải sớm lìa trần thế. Phượng-Các gặp Hỉ: Nên duyên vợ chồng. Tuất. Long-Trì gặp Mộc Dục: Coi chừng tai nạn sông nước. Kình Dương gặp Lực-Sỉ: Coi chừng công danh trắc trở. Giải-Thần không những bất lực mà còn làm cho người ta phải sớm lìa trần thế. nhưng rồi lại bị phá tan ngaỵ Trong cái may có chứa đựng nhiều cái rủị Hóa-Khoa: Mọi sự thông suốt. Kình Dương sáng sủa tốt đẹp: Coi chừng bị đau yếu. tai nạn lớn. Hỏa. Kình Dương sáng sủa tốt đẹp: Coi chừng bị đau yếu. Trong trường hợp này Giải-Thần chính là Tử-Thần. Long-Trì gặp Mộc Dục: Coi chừng tai nạn sông nước. tài quan song mỹ.Hóa-Khoa: Mọi sự thông suốt. Đang đau yếu hay mắc tai nạn thì sẻ được cứu giảị Giải-Thần: Coi chừng sao Giải-Thần chỉ có thể giải trừ được những bệnh tật. Đang đau yếu hay mắc tai nạn thì sẻ được cứu giảị Giải-Thần: Coi chừng sao Giải-Thần chỉ có thể giải trừ được những bệnh tật. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. tai nạn lớn.

Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm55: THIÊN-PHỦ: Công danh hiển đạt. Ân-Quang. Thai-Phù. Ân-Quang. tiền tài tăng tiến. Ân-Quang. Phong-Cáo: Có danh chức. danh tài hưng vượng. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. danh tài hưng vượng. Hỏa khắc Kim. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm56: Hỏa-Mệnh: Hạn đến cung Dậu. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. tiền tài tăng tiến. tiền tài tăng tiến. Thai-Phù. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm48: THIÊN-PHỦ: Công danh hiển đạt. tiền tài tăng tiến. danh tài hưng vượng. Đau ốm chóng khỏị Thăng quan tiến chức. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm52: THIÊN-PHỦ: Công danh hiển đạt. tiền tài tăng tiến. tiền tài tăng tiến. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm53: THIÊN-PHỦ: Công danh hiển đạt. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm50: THIÊN-PHỦ: Công danh hiển đạt. Tiểu-Hao gặp Thiên-Thương: Coi chừng túng thiếu. Thai-Phù. hay cóù chuyện buồn bực hay cóù thể bị đau răng. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. Thai-Phù. ví như lửa nung vàng nóng chảỵ Vì thế Bản-Mệnh bị nguy khốn. danh tài hưng vượng. thuộc quẻ Đoài.Ân-Quang. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. Phong-Cáo: Có danh chức. Thai-Phù. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. Phong-Cáo: Có danh chức. tiền tài tăng tiến. Ân-Quang. danh tài hưng vượng. danh tài hưng vượng. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm49: THIÊN-PHỦ: Công danh hiển đạt. Ân-Quang. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. Phong-Cáo: Có danh chức. thuộc Kim. Hóa-Lộc: Tài lộc phong phú. Thiên-Hư: Coi chừng sức khỏe kém. Ân-Quang. luôn luôn gặp quí nhân phù trợ. Phong-Cáo: Có danh chức. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. ví như lửa nung vàng nóng chảỵ Vì thế Bản-Mệnh bị nguy khốn. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm54: THIÊN-PHỦ: Công danh hiển đạt. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. . Thai-Phù. Ân-Quang. Hỏa khắc Kim. Ân-Quang. Phong-Cáo: Có danh chức. danh tài hưng vượng. thuộc Kim. Nên khó tránh thoát được những tại ương khủng khiếp. tiền tài tăng tiến. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý. Đại. danh tài hưng vượng. đói khổ. thuộc quẻ Đoài. danh tài hưng vượng. Thai-Phù. Nếu bị đau ốm thì chóng khỏị Hạn tuổi năm51: THIÊN-PHỦ: Công danh hiển đạt. Phong-Cáo: Có danh chức. Phong-Cáo: Có danh chức. Nên khó tránh thoát được những tại ương khủng khiếp. Thai-Phù. Hạn tuổi năm57: Hỏa-Mệnh: Hạn đến cung Dậu. Thiên-Quí: Mọi chuyện như ý.

thuộc Kim. Nên khó tránh thoát được những tại ương khủng khiếp. Thiên-Hư: Coi chừng sức khỏe kém. thuộc Kim. Hóa-Lộc: Tài lộc phong phú. Thiên-Hư: Coi chừng sức khỏe kém. Đại. Nếu có quan chức. thuộc quẻ Đoài. Hạn tuổi năm62: Hỏa-Mệnh: Hạn đến cung Dậu. thuộc quẻ Đoài. thuộc quẻ Đoài. hay cóù chuyện buồn bực hay cóù thể bị đau răng. hay cóù chuyện buồn bực hay cóù thể bị đau răng. Hóa-Lộc: Tài lộc phong phú. Thiên-Hư: Coi chừng sức khỏe kém. hay cóù chuyện buồn bực hay cóù thể bị đau răng. Nên khó tránh thoát được những tại ương khủng khiếp. Đại. Tiểu-Hao gặp Thiên-Thương: Coi chừng túng thiếu. Đau ốm chóng khỏị Thăng quan tiến chức. Đau ốm chóng khỏị Thăng quan tiến chức.Đại. Hạn tuổi năm61: Hỏa-Mệnh: Hạn đến cung Dậu. Tiểu-Hao gặp Thiên-Thương: Coi chừng túng thiếu. Hạn tuổi năm58: Hỏa-Mệnh: Hạn đến cung Dậu. đói khổ. hay cóù chuyện buồn bực hay cóù thể bị đau răng. tất được cao thăng. Hỏa khắc Kim. đói khổ. Hỏa khắc Kim. đói khổ. Tiểu-Hao gặp Thiên-Thương: Coi chừng túng thiếu. ví như lửa nung vàng nóng chảỵ Vì thế Bản-Mệnh bị nguy khốn. đói khổ. Hạn tuổi năm63: Hỏa-Mệnh: Hạn đến cung Dậu. thuộc quẻ Đoài. thuộc quẻ Đoài. Lộc-Tồn gặp Hóa-Lộc đồng cung: Phát tàị Đại. Hóa-Lộc: Tài lộc phong phú. thuộc Kim. Đại. Long. thuộc Kim. Long-Trì. Đau ốm chóng khỏị Thăng quan tiến chức. Tiểu-Hao gặp Thiên-Thương: Coi chừng túng thiếu. Đau ốm chóng khỏị Thăng quan tiến chức. hỉ khí đầy nhà. Hạn tuổi năm65: Hỏa-Mệnh: Hạn đến cung Dậu. đói khổ. Phượng-Các gặp Hỉ: Nên duyên vợ chồng. thuộc Kim. ví như lửa nung vàng nóng chảỵ Vì thế Bản-Mệnh bị nguy khốn. Hỏa khắc Kim. ví như lửa nung vàng nóng chảỵ Vì thế Bản-Mệnh bị nguy khốn. Tiểu-Hao gặp Thiên-Thương: Coi chừng túng thiếu. Thiên-Hư: Coi chừng sức khỏe kém. Hỏa khắc Kim. Tiểu-Hao gặp Thiên-Thương: Coi chừng túng thiếu. Đại. ví như lửa nung . Hạn tuổi năm59: Hỏa-Mệnh: Hạn đến cung Dậu. Tiểu-Hao gặp Thiên-Thương: Coi chừng túng thiếu. đói khổ. Hạn tuổi năm64: Hỏa-Mệnh: Hạn đến cung Dậu. Hỏa khắc Kim. thuộc quẻ Đoài. thuộc quẻ Đoài. đói khổ. Nên khó tránh thoát được những tại ương khủng khiếp. Hóa-Lộc: Tài lộc phong phú. Thiên-Hư: Coi chừng sức khỏe kém. thuộc quẻ Đoài. ví như lửa nung vàng nóng chảỵ Vì thế Bản-Mệnh bị nguy khốn. Hạn tuổi năm60: Hỏa-Mệnh: Hạn đến cung Dậu. ví như lửa nung vàng nóng chảỵ Vì thế Bản-Mệnh bị nguy khốn. Đau ốm chóng khỏị Thăng quan tiến chức. hay cóù chuyện buồn bực hay cóù thể bị đau răng. hay cóù chuyện buồn bực hay cóù thể bị đau răng. thuộc Kim. hay cóù chuyện buồn bực hay cóù thể bị đau răng. Đau ốm chóng khỏị Thăng quan tiến chức. Nên khó tránh thoát được những tại ương khủng khiếp. Gặp Hạn này ví như gặp thời vậỵ Hóa-Lộc: Tài lộc phong phú. Hỏa khắc Kim. Hỉ: Mọi sự hạnh thông. thuộc Kim. ví như lửa nung vàng nóng chảỵ Vì thế Bản-Mệnh bị nguy khốn. Thiên-Hư: Coi chừng sức khỏe kém. hay cóù chuyện buồn bực hay cóù thể bị đau răng. đói khổ. Hóa-Lộc: Tài lộc phong phú. Hóa-Lộc: Tài lộc phong phú. Đau ốm chóng khỏị Thăng quan tiến chức. Thiên-Hư: Coi chừng sức khỏe kém. Hỏa khắc Kim. mưu sự được toại lòng. Hỏa khắc Kim. Nên khó tránh thoát được những tại ương khủng khiếp. Thiên-Hư: Coi chừng sức khỏe kém. Đại. Hóa-Lộc: Tài lộc phong phú. Tiểu-Hao gặp Thiên-Thương: Coi chừng túng thiếu. ví như lửa nung vàng nóng chảỵ Vì thế Bản-Mệnh bị nguy khốn. Nên khó tránh thoát được những tại ương khủng khiếp. Phượng gặp Riêu. Nên khó tránh thoát được những tại ương khủng khiếp. thuộc Kim. Đau ốm chóng khỏị Thăng quan tiến chức. Đại.

Tướng-Quân gặp TUẦN-TRIỆT án ngử: Coi chừng bị tai nạn. Long-Trì. đói khổ. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. Nên khó tránh thoát được những tại ương khủng khiếp. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. Nếu không cũng bị mất quyền hay bị giáng chức. Tướng-Quân gặp TUẦN-TRIỆT án ngử: Coi chừng bị tai nạn. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. Đại. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. Tướng-Quân gặp TUẦN-TRIỆT án ngử: Coi chừng bị tai nạn. Nếu không cũng bị mất quyền hay bị giáng chức. Tướng-Quân gặp TUẦN-TRIỆT án ngử: Coi chừng bị tai nạn. Tướng-Quân gặp TUẦN-TRIỆT án ngử: Coi chừng bị tai nạn. . Hạn tuổi năm69: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. Đau ốm chóng khỏị Thăng quan tiến chức. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. Hóa-Lộc: Tài lộc phong phú. Tướng-Quân gặp TUẦN-TRIỆT án ngử: Coi chừng bị tai nạn. Hạn tuổi năm74: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. Tướng-Quân gặp TUẦN-TRIỆT án ngử: Coi chừng bị tai nạn. Nếu không cũng bị mất quyền hay bị giáng chức. Tướng-Quân gặp TUẦN-TRIỆT án ngử: Coi chừng bị tai nạn. Tiểu-Hao gặp Thiên-Thương: Coi chừng túng thiếu. Hạn tuổi năm71: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. Hạn tuổi năm66: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. hay cóù chuyện buồn bực hay cóù thể bị đau răng. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. Hạn tuổi năm72: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử.vàng nóng chảỵ Vì thế Bản-Mệnh bị nguy khốn. Tướng-Quân gặp TUẦN-TRIỆT án ngử: Coi chừng bị tai nạn. Nếu không cũng bị mất quyền hay bị giáng chức. Nếu không cũng bị mất quyền hay bị giáng chức. Nếu không cũng bị mất quyền hay bị giáng chức. Nếu không cũng bị mất quyền hay bị giáng chức. mưu sự được toại lòng. Hạn tuổi năm73: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. Thiên-Hư: Coi chừng sức khỏe kém. Nếu không cũng bị mất quyền hay bị giáng chức. Hạn tuổi năm67: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. Hạn tuổi năm68: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. Hạn tuổi năm70: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. Nếu không cũng bị mất quyền hay bị giáng chức. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. Phượng-Các gặp Hỉ: Nên duyên vợ chồng.

Thiên-Khôi gặp TUẦN. tài lộc dồi dàọ . Phượng: Mua tậu được nhà đất. Nếu thi cử thì chắc chắn sẻ đổ. Đường-Phù gặp Hổ: Coi chừng có tang. Nếu thi cử thì chắc chắn sẻ đổ. Đường-Phù gặp Long. Thiên-Khôi gặp TUẦN. Đường-Phù gặp Hổ: Coi chừng có tang. Nếu có quan chức tất được thăng quan tiến chức. Bạch-Hổ gặp Tấu-Thơ: Mưu sự toại lòng. Phượng: Mua tậu được nhà đất. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. Thiên-Khôi gặp TUẦN. TRIỆT án ngử: Coi chừng bị mắc tai nạn khủng khiếp hay bị thương tích ở đầụ Có thể bị giáng chức nếu có chức vụ. Đường-Phù gặp Long. hay đau ốm. tài lộc dồi dàọ Hạn tuổi năm77: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. TRIỆT án ngử: Coi chừng bị mắc tai nạn khủng khiếp hay bị thương tích ở đầụ Có thể bị giáng chức nếu có chức vụ. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. Bạch-Hổ gặp Tấu-Thơ: Mưu sự toại lòng. tài lộc dồi dàọ Hạn tuổi năm78: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. Đường-Phù gặp Hổ: Coi chừng có tang. CỰ-MÔN có Hóa-Kỵ: Coi chừng bị tai tiếng cải cọ hay bị tai nạn sông nước. Bạch-Hổ gặp Tấu-Thơ: Mưu sự toại lòng. Bạch-Hổ gặp Tấu-Thơ: Mưu sự toại lòng. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. Thiên-Khôi gặp TUẦN. Nếu có quan chức tất được thăng quan tiến chức. Nếu không cũng bị mất quyền hay bị giáng chức. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. Nếu không thì phải coi chừng bị tù tội hay lưu đàỵ Bát-Tọa: Có danh chức. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. hay đau ốm. Đường-Phù gặp Hổ: Coi chừng có tang. Nếu không thì phải coi chừng bị tù tội hay lưu đàỵ Bát-Tọa: Có danh chức. CỰ-MÔN có Hóa-Kỵ: Coi chừng bị tai tiếng cải cọ hay bị tai nạn sông nước. Bạch-Hổ gặp Hình. Bạch-Hổ gặp Hình. Nếu thi cử thì chắc chắn sẻ đổ. Nếu không thì phải coi chừng bị tù tội hay lưu đàỵ Bát-Tọa: Có danh chức. hay đau ốm. CỰ-MÔN có Hóa-Kỵ: Coi chừng bị tai tiếng cải cọ hay bị tai nạn sông nước. CỰ-MÔN có Hóa-Kỵ: Coi chừng bị tai tiếng cải cọ hay bị tai nạn sông nước. Kiếp: Coi chừng bị tai nạn xe cộ hay bị té ngã. TRIỆT án ngử: Coi chừng bị mắc tai nạn khủng khiếp hay bị thương tích ở đầụ Có thể bị giáng chức nếu có chức vụ.Hạn tuổi năm75: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. Phượng: Mua tậu được nhà đất. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. Nếu không thì phải coi chừng bị tù tội hay lưu đàỵ Bát-Tọa: Có danh chức. Hạn tuổi năm76: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. Nếu có quan chức tất được thăng quan tiến chức. Kiếp: Coi chừng bị tai nạn xe cộ hay bị té ngã. Tướng-Quân gặp TUẦN-TRIỆT án ngử: Coi chừng bị tai nạn. hay đau ốm. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. Đường-Phù gặp Long. Nếu có quan chức tất được thăng quan tiến chức. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. tài lộc dồi dàọ Hạn tuổi năm79: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. Nếu thi cử thì chắc chắn sẻ đổ. Đường-Phù gặp Long. Phượng: Mua tậu được nhà đất. TRIỆT án ngử: Coi chừng bị mắc tai nạn khủng khiếp hay bị thương tích ở đầụ Có thể bị giáng chức nếu có chức vụ.

tài lộc dồi dàọ Hạn tuổi năm82: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. CỰ-MÔN có Hóa-Kỵ: Coi chừng bị tai tiếng cải cọ hay bị tai nạn sông nước. Nếu không thì phải coi chừng bị tù tội hay lưu đàỵ Bát-Tọa: Có danh chức. CỰ-MÔN có Hóa-Kỵ: Coi chừng bị tai tiếng cải cọ hay bị tai nạn sông nước. Đường-Phù gặp Long. tài lộc dồi dàọ Hạn tuổi năm81: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. Nếu có quan chức tất được thăng quan tiến chức. Phượng: Mua tậu được nhà đất. TRIỆT án ngử: Coi chừng bị mắc tai nạn khủng khiếp hay bị thương tích ở đầụ Có thể bị giáng chức nếu có chức vụ. TRIỆT án ngử: Coi chừng bị mắc tai nạn khủng khiếp hay bị thương tích ở đầụ Có thể bị giáng chức nếu có chức vụ. Nếu có quan chức tất được thăng quan tiến chức. Đường-Phù gặp Long. Bạch-Hổ gặp Tấu-Thơ: Mưu sự toại lòng. Thiên-Khôi gặp TUẦN. hay đau ốm. mưu sự được toại lòng. tài lộc dồi dàọ . Phượng: Mua tậu được nhà đất. Thiên-Khôi gặp TUẦN. Nếu có quan chức tất được thăng quan tiến chức. Đường-Phù gặp Hổ: Coi chừng có tang. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. CỰ-MÔN có Hóa-Kỵ: Coi chừng bị tai tiếng cải cọ hay bị tai nạn sông nước. Bạch-Hổ gặp Tấu-Thơ: Mưu sự toại lòng. tài lộc dồi dàọ Hạn tuổi năm83: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. Đường-Phù gặp Long. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. CỰ-MÔN có Hóa-Kỵ: Coi chừng bị tai tiếng cải cọ hay bị tai nạn sông nước. tài lộc dồi dàọ Hạn tuổi năm84: CỰ-MÔN có Hóa-Kỵ: Coi chừng bị tai tiếng cải cọ hay bị tai nạn sông nước. Đường-Phù gặp Long. Thiên-Khôi gặp TUẦN. Đường-Phù gặp Long. TRIỆT án ngử: Coi chừng bị mắc tai nạn khủng khiếp hay bị thương tích ở đầụ Có thể bị giáng chức nếu có chức vụ. Thiên-Khôi gặp TUẦN. Bạch-Hổ gặp Tấu-Thơ: Mưu sự toại lòng. TRIỆT án ngử: Coi chừng bị mắc tai nạn khủng khiếp hay bị thương tích ở đầụ Có thể bị giáng chức nếu có chức vụ. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. Bạch-Hổ gặp Tấu-Thơ: Mưu sự toại lòng. Long-Trì. Nếu thi cử thì chắc chắn sẻ đổ. Nếu không thì phải coi chừng bị tù tội hay lưu đàỵ Bát-Tọa: Có danh chức. hay đau ốm. Đường-Phù gặp Hổ: Coi chừng có tang. hay đau ốm. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. Đường-Phù gặp Hổ: Coi chừng có tang. Nếu thi cử thì chắc chắn sẻ đổ. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. Nếu thi cử thì chắc chắn sẻ đổ. hay đau ốm. Nếu không thì phải coi chừng bị tù tội hay lưu đàỵ Bát-Tọa: Có danh chức. cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. Nếu không thì phải coi chừng bị tù tội hay lưu đàỵ Bát-Tọa: Có danh chức. Bạch-Hổ gặp Tấu-Thơ: Mưu sự toại lòng. Đường-Phù gặp Hổ: Coi chừng có tang.Hạn tuổi năm80: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. Phượng: Mua tậu được nhà đất. hay đau ốm. Đường-Phù gặp Hổ: Coi chừng có tang. Nếu có quan chức tất được thăng quan tiến chức. Phượng: Mua tậu được nhà đất. Nếu có quan chức tất được thăng quan tiến chức. Nếu thi cử thì chắc chắn sẻ đổ. Nếu thi cử thì chắc chắn sẻ đổ. Phượng: Mua tậu được nhà đất. Nếu không thì phải coi chừng bị tù tội hay lưu đàỵ Bát-Tọa: Có danh chức. Phượng-Các gặp Hỉ: Nên duyên vợ chồng.

Thiên-Khôi gặp TUẦN. Đường-Phù gặp Long. CỰ-MÔN có Hóa-Kỵ: Coi chừng bị tai tiếng cải cọ hay bị tai nạn sông nước. Nếu thi cử thì chắc chắn sẻ đổ. Lời Kết: Qua phần luận đoán vừa nói trên. XemTuong. tài lộc dồi dàọ Chú ý : Các câu được lập lại nhiều lần là các câu có khả năng xảy ra nhất. Nếu có quan chức tất được thăng quan tiến chức. Nếu không thì phải coi chừng bị tù tội hay lưu đàỵ Bát-Tọa: Có danh chức. Đường-Phù gặp Hổ: Coi chừng có tang.net hy vọng bạn sẽ có lời giải đáp cho những vấn đề mà bạn đang quan tâm.net . cũng giải trừ được một phần lớn những sự chẳng lành. XemTuong. hay gặp nhiều sao sáng sủa tốt đẹp hội hợp. Bạch-Hổ gặp Tấu-Thơ: Mưu sự toại lòng. Phượng: Mua tậu được nhà đất. Chân thành chúc bạn thật nhiều sức khỏe và vạn sự như ý. Trân Trọng. hay đau ốm.Hạn tuổi năm85: Nếu gặp TUẦN-TRIỆT án ngử. TRIỆT án ngử: Coi chừng bị mắc tai nạn khủng khiếp hay bị thương tích ở đầụ Có thể bị giáng chức nếu có chức vụ.