1.TỔNG QUAN CÔNG TY PRUDENTIAL 1.

1 Tiểu sử PrudentialAnhQuốc Được thành lập năm 1848 tại London, Prudential là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Vương quốc Anh và cũng là một trong những tập đoàn nhân thọ lớn nhất ThếGiới. Quản lý trên 250 tỷ USD và có hơn 22 ngàn nhân viên trên toàn cầu, Prudential tiếp tục phát triển vững mạnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của trên 16 triệu khách hàng trên toàn Thế Giới. PrudentialChâuÁ Prudential Châu Á là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Châu Âu hàng đẩu tại Châu Á và làtập đoàn phát triển nhanh nhất trong khu vực, với mạng lưới rộng lớn gồm 23 đơn vịkinh doanh bảo hiểm nhân thọ và quỹ tương hỗ tại 12 thị trường. Với hơn 80 Năm kinh nghiệm tại Châu Á và với sự hỗtrợ của đội ngũ trên 120.000 nhân viên và đại lý, Prudential Châu Á đã và đang dẫn đầutrong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. PrudentialViệtNam Tập đoàn Prudential toàn cầu đã chính thức khai trương văn phòng đại diện thứ nhất tạiViệt Nam từ 1995. Khởi đầu với số vốn 15 triệu USD, Prudential đã lần lượt tăng lên 40 triệu(6/2001), 61 triệu (10/2002). Sau khi đã góp đủ số vốn 61 triệu USD sớm hơn dự địnhtrong tháng 9/2003, vào tháng 11/2003, thêm một lần nữa Prudential đã tiếp tục tăngvốn đầu tư lên 75 triệu USD. Việc tăng vốn này không chỉ minh chứng cho tiềm lực tàichính vững mạnh và

Luôn luôn thấu hiểu” 2.-Tổng quyền lợi học vấn được chi trả lên đến 120% số tiền bảo hiểm. Sự thành công của Prudential bắt nguồn từ những nguyên tắc:C h í n h t r ự c .C ô n g b ằ n g -Dịchvụ hoànhảo Phương châm hoạt động: “Luôn luôn lắng nghe.1 Phú–AnGiaThànhTài Đây là loại bảo hiểm có tham gia chia lãi (có bão tức tích lũy – có giá trịhoàn lại). Thời hạn hợp đồng từ 10-22 năm.-Cơ hội . Đặc biệt. cũng là người trụcột gia đình. NHỮNG SẢN PHẨM CỦA PRUDENTIAL Sản phẩm chính Là các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có thể tham gia riêng lẻ mà không cần kèmtheo bất kỳ 1 sản phẩm nào khác trong 1 hợp đồng bảo hiểm. Nhóm này gồm 13 sản phẩm tất cả: 2. Các quyền lợi chính khi tham gia sản phẩm này: -Sản phẩm bảo hiểm giáo dục đầu tiên trên thị trường cung cấp quyền lợi bảo vệ cho người trụ cột gia đình của cháu bé. mà còn thể hiện sự tin tưởng của Chính phủ Việt Nam đối với hoạt động an toàn và hiệu quả của Prudential. quyền lợi học vấn này vẫn được đảm bảo chi trả trong trường hợpsự cố không may xảy ra đối với người được bảo hiểm. Thời hạn đóng phí từ 6-18năm. Độ tuổi người được bảo hiểm từ 18-55. Quyền lợi học vấn được thiết kế linh động với nhiều lựa chọn thời điểmchi trả ở độ tuổi của con trẻ.cam kết cho hoạt động lâu dàivà ổn định của Prudential đối vớikhách hàng và đất nước Việt Nam.

để lại tiềnmặt để tích lũy có lãi hay bảo đảm quyền được tiếp tục tham gia bảohiểm. Tuổi khi đáo hạn hợp đồng là 28.được hưởng bảo tức tích luỹ cộng với khoản lãi chia cuối hợpđồng.khách hàng sẽ được chi trả 40% số tiền bảo hiểm cộng với 40% bảo tứctíchlũy. Thời hạn hợp đồng: 11-28 năm.Thời hạn hợp đồng từ 12-24 năm. quyền lợi khi đáo hạn hợp .2 Phú–ThànhTài Cũng như Phú – An Gia Thành Tài. gắn liền với những ướcnguyện.4 Phú – Thành Gia: Cung cấp những quyền lợi hết sức thiết thực. Độ tuổi người được bảo hiểm từ 0-17. 2.3 Phú – Khởi Nghiệp: Có tham gia chia lãi. Độ tuổi bên mua bảo hiểm từ 18-55. Đó chính là quyền lợi tiền mặt khi kếthôn. ước vọng của khách hàng.1. khách hàng được chi trả 30% số tiền bảo hiểm cộng với 30% bảo tức tích lũy. Người được bảo hiểm từ 0-12 tuổi.-Các quyền lợi bảo hiểm khác: tương tự như Phú – Thành Tài. Tiếptheo. 2. khách hàng sẽ nhận được đầy đủ các quyền lợi như đã thỏathuận trong hợp đồng bảo hiểm. Nếu chẳng may xảy ra sự kiện bảo hiểm cho người được bảo hiểm trướctuổi 28. Những quyền lợi được hưởng khi tham gia loại bảo hiểm này: Quyền lợi hỗ trợ kinh phí học cao học hoặc lập nghiệp: vào mỗi ngày kỷniệm hợp đồng năm người được bảo hiểm đạt 24 và 25 tuổi. đây là bảo hiểm có tham gia chia lãi. vào ngày kỷ niệm hợp đồng năm người được bảo hiểm đạt 26 tuổi. bên mua bảohiểm từ 18 trở lên. 2.

với quyền lợi báo hiếu. Độ tuổi khi tham gia bảo hiểm: ngườiđược bảo hiểm từ 15-50 tuổi.-Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng.5 Phú – An Gia Tích Lũy Định Kỳ: Công ty BHNT Prudential Việt Nam mang đến sản phẩm “Phú-An gia Tíchlũy Định kỳ”. tình hình thịtrường…) giúp bạn thực hiện các kế hoạch ngắn. Và thời hạn hợp đồng là 15 năm. Để thực hiện cho những kế hoạch trung và dài hạn: quyền lợi khi đáohạn hợp đồng.-Để bảo vệ cho bản thân và gia đình trước những rủi ro của cuộc sống:quyền lợi khi người được .đồng giúp bạn có được khoản tài chínhmong muốn cho bước khởi đầu thuận lợi với mái ấm hạnh phúc của riêngmình hay vững tin thực hiện những kế hoạch mà mình đã dự định. Hơn thếnữa. bên mua bảo hiểm: từ 18 tuổi trở lên.. -Quyền lợi bảo hiểm cơ bản. Các quyền lợi chính: Để thực hiện các kế hoạch ngắn hạn: quyền lợi tiền mặt trả định kỳ. trung hay dài hạn vừa bảovệ an toàn tài chính cho bạn và gia đình trước những rủi ro của cuộc sống. một sản phẩm bảo hiểm ưu việt vừa cung cấp quyền lợi tiềnmặt trả định kỳ cộng với bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng (sẽ tùythuộc vào các yếu tố như: kết quả kinh doanh của công ty. Tuổi tốiđa khi đáo hạn hợp đồng: 65 tuổi. 2. khách hàng hoàn toàn an tâm rằng mình vẫn cóthể chu toàn trách nhiệm đối với bậc sinh thành trước những rủi ro luôn tiềmẩn trong cuộc sống.Q u y ề n l ợ i b á o h i ế u .Bảo hiểm này có tham gia chia lãi. Khách hàng được hưởng những quyền lợi bảo hiểm: Quyền lợi tiền mặt khi kết hôn.

Một số thông tin cần biết về sản phẩm: -Có tham gia chia lãi (có bảo tức tích lũy – có giá trị hoàn lại). Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng: khách hàng được chi trả 1 lần toàn bộsố tiền bảo hiểm cộng với bảo tức đã tích lũy (nếu trước đó chưa có rủiro nào xảy ra dẫn đến đền bù bảo hiểm).63 tuổi. khách hàng còn được giảm phí bảo hiểm cho hợp đồng cómệnhgiá Mộtsốthôngtincầnbiếtvềsảnphẩm: -Có tham gia chia lãi (có bảo tức tích lũy .-Độ tuổi tham gia: 0-53 tuổi. bạn có thểlựa chọn thời hạn hợp đồng là 12.-Ngoài ra. 15 hoặc 18 năm. 2. Các quyền lợi chính khi tham gia sản phẩm này: -Quyền lợi bảo hiểm trả định kỳ.bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vàvĩnh viễn.có giá trị hoàn lại). Quyền lợi khi người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: xảy ra trước hoặc vào ngày đáo niên ngay sau tuổi 65 hoặc xảy ra sauthời điểm nêu trên. Quyền lợi khi người được bảo hiểm tử vong: khách hàng được chi trả 1lần toàn bộ số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức đã tích lũy. Thời hạn hợp đồng: 12-20 năm. . Độ tuổi khi tham gia bảo hiểm: bên mua bảo hiểm là từ 18 tuổi trở lên vàngười được bảo hiểm: 0 .6 Phú – Tích Lũy Định Kỳ Gia Tăng: Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường có quyền lợi bảohiểm trả định kỳ tăng dần. Hơn nữa. tùy theo nhu cầu của mình.-Tuổi tối đa khi đáo hạn hợp đồng: 75 tuổi.

khách hàng sẽ không phải lo trở thành gánh nặngcho người thân. khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng ngườithân của mình sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm cộng với toàn bộ tứctích lũy. khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng ngườithân của mình sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm cộng với toàn bộ tứctích lũy. Quyền lợi khi Người được bảo hiểm bị tử vong: Nếu chẳng may rủi roxảy ra dẫn đến tử vong. 2. Quyền lợi khi Người được bảo hiểm bị tử vong: Nếu chẳng may rủi roxảy ra dẫn đến tử vong.7 Phú – An Khang Thịnh Kỳ Các quyền lơi chính: -Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng. kể từ ngày xảy ra thương tậttoàn bộ và vĩnh viễn. Quyền lợi khi Người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ hoặc vĩnhviễn trước hoặc vào ngày đáo niên ngay sau khi đạt tuổi 65: Với hoảngchi trả tương đương 100% số tiền bảo hiểm cộng với toàn bộ tức tích lũy Các quyền lơi chính:-Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồn g.Thời hạn hợp đồng: 12.15 hoặc 18 năm.+ Bên mua bảo hiểm từ 18 tuổi trở . Quyền lợi khi Người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ hoặc vĩnhviễn trước hoặc vào ngày đáo niên ngay sau khi đạt tuổi 65: Với hoảngchi trả tương đương 100% số tiền bảo hiểm cộng với toàn bộ tức tích lũy sẽ được chi trả làm 10 lần trong 10 năm. Một số thông tin cần biết về sản phẩm: -Có tham gia chia lãi (có bảo tức tích lũy – có giá trị hoàn lại)-Độ tuổi khi tham gia bảo hiểm: + Người được bảo hiểm từ 0 – 60 hơặc 61 -65 tuổi.

Một số thông tin cần biết về sản phẩm: C ó t h a m g i a c h i a l ã i .+ Bảo hiểm từ bỏ thu phí người Hôn phối.-Tuổi tối đa khi đáo hạn hợp đồng: 75 tuổi.+ Bảo hiểm hỗ trợ tài chính người Hôn phối. .-Thời hạn hợp đồng: 7 đến 30 năm.AnKhang Thịnh Kỳ). -Độ tuổi khi tham gia bảo hiểm:+ Người được bảo hiểm:0-65 tuổi.(dành riêng cho Phú – An Khang Thịnh Kỳ).+ Bảo hiểm Chết do tai nạn. Các sản phẩm bổ trợ thông thường khác: + Bảo hiểm Từ bỏ thu phí.-Tuổi tối đa khi đáo hạn hợp đồng: 75 tuổi.+ Bảo hiểm Từ bỏ thu phí Bệnh hiểm nghèo.-Thời hạn hợp đồng: 10 – 30 năm.+ Bảo hiểm Hỗ trỡ Viện phí và Phẫu thuật.+ Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo. bao gồm số tiền bảo hiểm khi đáo hạn(tương đươngsố tiền bảo hiểm nhân với hệ số đáo hạn đã chọn) cộng với toàn bộkhoản bảo tức đã tích lũy(BTTL) của hợp đồng. Các sản phẩm kèm theo/ bổ trợ có thể tham gia thêm: -Bảo hiểm Nhân Thọ có kỳ hạn Phí ngắn hạn (dành riêng cho Phú .8 Phú–AnKhangTíchLũyGiaTăng Các quyền lợi chính: -Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng: Vào ngày đáo hạn của hợp đồng bạn sẽnhận được một khoản tích lũy khá lớn để thực hiện cho những kế hoạchmả bạn đã dự định.+ Bên mua bảo hiểm: từ 18 tuổi trở lên.lên. 2.+ Bảo hiểm hỗ trợ tài chính Người phụ thuộc. Bảo hiểm chết và tàn tật do tai nạn Phí ngắn hạn.

9 Phú – An Khang Hưu Trí Quyền lợi bảo hiểm hưu trí: khách hàng được trả 10% số tiền bảo hiểmcộng với 10% bảo tức đã tích lũy vào mỗi ngày đáo niên trong thời hạn10 năm. Một số thông tin vầ sản phẩm: -Có tham gia chia lãi( có bảo tưc tích lũy – có giá trị hoàn lại)-Độ tuổi khi tham gia bảo hiểm:+ Người được bảo hiểm: 20.-Quyền lợi khi Người được bảo hiểm tử vong.-Khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm kèm theo/bổ trợ.-Quyền lợi khi Người được bảo hiểm bị thưong tật toàn bộ và vĩnh viễntrước hoặc vào ngày đáo niên ngay sau khi đạt tuổi 65. tính từ thời điểmnhận quyền lợi hưu trí như đã lực chọn ban đầu.10 Phú–AnKhangHưuTríToànDiện Các quyền lợi chính: Quyền lợi bảo hiểm hưu trí: Bạn sẽ an tâm vui hưởng cuộc sống hưu trívới khaỏn chi trả tương đương 10% số tiền bảo hiểm và 10% bảo tứctích lũy vào mỗi ngày đáo niên trong vòng 10 năm. khách hàng có thể thamgia thêm các sản phẩm kèm theo và sản phẩm bổ trợ để có thể tăngcường khả năng bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và gia đình trongmọi hoàn cảnh.55 tuổi.-Tuổi tối đa khi đáo hạn hợp đồng: 74 tuổi. 2.+ Bên mua bảo hiểm từ 18 tuổi trở lên. 65. 55. 2. tính từ thời đểm bắt đầu nhận quyền lợi hưu trí như đã lực chọn ban đầu như ở độ tuổi 50. 60.Khi tham gia Phú – An khang tích lũy Gia Tăng.-Thời hạn hợp đồng: 19 đến 39 năm.-Quyền .

quyền lợi trợ cấp phẫu thuật vàviện phí sẽ giúp khách hàng có được nguồn tài chính cần thiết để trangtrải những chi phí điều trị.50 tuổi. Quyền lợi khi Người được bảo hiểm bị tàn tật do tai nạn(trong thời hạnđóng phí): Khách hàng sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm tương ứng tỷ lệtàn tật được quy định chi tiết trong hợp đồng bảo hiểm.+ Bên mua bảo hiểm: từ 18 tuổi trở lên. khách hàng sẽ được nhận thêm 100% số tiền bảohiểm. Một số thông tin về sản phẩm: Có tham gia chia lãi ( có bảo tức tích lũy – có giá trị hoàn lại)-Độ tuổi khi tham gia bảo hiểm: + Người được bảo hiểm: 20 . Trong trường hợp tử vong do tai nạn trongthời hạn đóng phí. Thời hạn hợp đồng: 19 đến 39 năm. Quyền lợi trợ cấp phẫu thuật và viện phí: Khi chẳng may rủi ro xảy ra phải phẫu thuật hoặc nằm viện dài ngày. Quyền lợi khi người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trướchoặc vào ngày đáo niên ngay sau khi đạt tuổi 65: Khách hàng được chitrả 100% số tiền bảo hiểm cộng với toàn bộ bảo tức tích lũy được chi trảlàm 10 lần trong 10 năm. -Khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm kèm theo/bổ trợ. Trong trường hợp thương tật toàn bộ vĩnh viễndo tai nạn trong thời hạn đóng phí. .lợi khi người bảo hiểm tử vong: Khách hàng có thể hoàn toàn antâm rằng người thân của mình sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm cộngvới toàn bộ bảo tức tích lũy. khách hàng sẽ được nhận thêm 100%số tiền bảo hiểm.-Tuổi tối đa khi đáo hạn hợp đồng: 69 tuổi.

-Quyền lợi trả tiền mặt định kỳ: Bạn sẽ nhận được khaỏn tiền mặt trảđịnh kỳ hằng năm. Tổng quyển lời tiền mặt trả định kỳ chitrả là 100% số tiền bảo hiểm cộng toàn bộ bảo tức tích lũy.Phú – An Khang Trọn Đời: Các quyền lợi chính: -Quyền lợi tiền mặt đặt biệt: Với khoản tiền tiền mặt tương đương 25%số tiền bảo hiểm được chi trả mà bạn đã chọn( năm bạn đạt 55 hoặc 60tuổi).Tham khảo quyền lợi trả tiền mặt định kỳ nếu bạn chọn thời điểm bắtđầu nhận quyền lợi bảo hiểm này là lúc 60 tuổi: Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng: Vào ngày đáo hạn hợp đồng ở tuổi 70(nếu bạn chọn thời điểm bắt đầu nhận quyền lợi tiền mặt là năm bạn đạt55 tuổi) hay tuổi 75(nếu bạn chọn thời diểm bắt đầu nhận quyền lợi tiềnmặt là năm 60 tuổi) bạn sẽ nhận được 100% xố tiền bảo hiểm như mộtmón quà mừng thọ và an tâm vui sống cùng con cháu cho đến trọn đời.1. Một số thông tin cần biết về sản phẩm: Có tham gia chia lãi(có bảo tức tích lũy – có giá trị hoàn lại).-Độ tuổi khi tham gia bảo hiểm: + Người được bảo hiểm: 18 – 45 tuổi hoặc 18 -50 tuổi (tùy thuộc độ tuổichọn nghỉ hưu)+ . liên tiếp trong vòng15 năm và tăng dần trong 2 năm. bạn có thể tự thưởng cho mình một chuyến du lịch cùng ngườithân sau những tháng ngày làm việc vất vả hoặc thực hiện những dựđịnh khác mà bạn hằng ấp ủ. Trong thời gia này 100% số tiền bảo hiểm cộng với BTTLsẽ được chi trả nếu Người được bảo hiểm khôngmay bị tử vong haythương tật toàn bộ vĩnh viễn. Quyền lợi bảo vệ trong suốt thời giantham gia bảo hiểm: khách hàng chỉđóng phí đến năm 55 hoặc 60 tuổi nhưng lại được bảo vệ đến năm 70hoặc 75 tuổi. bắt đầu từ năm mà bạn đã chọn.

-Tuổi khi đáo hạn hợp đồng: 99-Thời hạn hợp đồng: 44 – 99 năm. Trong trường hợp không có rủi ro xảy ra: Khách hàng cũng sẽ chỉ đóng phí đến ngày kỷ niệm hợp đồng đầu tiên kể từ khi đạt tuổi 65. công ty sẽ chi trả một phần số tiền bảohiểm tùy theo độ tuổi.Vào ngày kỷ niệm hợp đồng đầu tiên kể từ khi đạt tuổi 99(đây cũng làngày đáo hạn hợp đồng) khách hàng sẽ được trả một lần toàn bộ số tiền bảo hiểm cộng với BTTL. khách hàngsẽ được chi trả quyền lợi này nếu Người được bảo hiềm bị thương tậttoàn bộ và vĩnh viễn trước tuổi 60. Một số thông tin cần biết về sản phẩm: -Có tham gia chia lãi (có bảo tức tích lũy – có giá trị hoàn lại)-Độ khi tham gia bảo hiểm: 0 -55 tuổi.Bên mua bảo hiểm: từ 18 tuổi trở lên.-Khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm kèm theo/bổ trợ.Trong trường hợp người được bảo hiểm là trẻ em dưới 4 tuổi tử vonghoặc bọ thương tật vĩnh viễn.13 Phú – Hòa Nhân An: .12 Phú – Trường An: Lưu ý: Đối với những hợp đồng phát hành trước ngày 15/8/2003.-Khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm kèm theo/ bổ trợ. 1.+ Thời hạn hợp đồng: 10 đến 57 năm. Sau đókhách hàng được miễn đóng phí nhưng hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tũccó hiệu lực.+ Tuổi tối đa khi đáo hạn hợp đồng: 70 hoặc 75 tuổi. 1.

không có giá trị hoàn lại)-Độ tuổi khi tham gia bảo hiểm từ 15 đến 60 tuổi. Một số thông tin cần biết về sản phẩm: -Không tham gia chia lãi ( không có BTT.Mang đến cho khách hàng sự an tâm thanh thản vì đã được bảo vệ an toàntài chính chỉ với một mức phí bảo hiểm vừa phải.-Tuổi tối đa khi đáo hạn hợp đồng : 65 tuổi. Lưu ý: Đối với những hợp đồng phát hành trước ngày 15/08/2003. do đó sau khi đáo hạn hợp đồngkhách hàng vẫn xem như đã tiết kiệm được một khoản tiến đáng kể. kháchhàng sẽ được chi trả quyển lợi này nếu Người được bảo hiểm bị thươngtật toàn bộ và vĩnh viễn trước tuổi 60. Các quyền lợi chính: -Trường hợp tử vong: khách hàng dẽ được chi trả một lần toàn bộ số tiền bảo hiểm.Hầu hết khách hàng tham gai bảo hiểm đều được bình an.- . không gặp phảirủi ro nào phải yêu cầu đền bù bảo hiểm. Khoản tiền bảohiểm chưa chi trả hết(tính đến thời điểm đáo hạn hợp đồng hoặc đến khingười được bảo hiểm qua đời) sẽ được chi trả một lần. khách hàng sẽ được trả một lần toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng trong suốt thời hạn hợp đồng. chia làm 10 lần trong 10 năm.-Trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: khách hàng được chi trảtoàn bộ số tiền bảo hiểm. -Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng: Nếu trước đó không xảy ra rủi ro nào phải yêu cầu đền bù bảo hiểm.

-Khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm kèm theo .Thởi hạn hợp đồng 5 hoặc 8 năm.

Sign up to vote on this title
UsefulNot useful