You are on page 1of 5

Giới thiệu Cotton On là một chuỗi bán lẻ hoạt động tại Úc , New Zealand , Hồng Kông , Malaysia ,Singapore

, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Đức , Nam Phi và Hoa Kỳ . [ 1 ] Lịch sử Cotton On được thành lập vào năm 1991 , với các cửa hàng đầu tiên được mở tại Geelong , Australia. Tính đến năm 2010, Cotton On có hơn 800 cửa hàng trên toàn thế giới. [ 3 ] Nó đã có hơn 800 cửa hàng ở bảy quốc gia và năm 2011 l khoảng 5.500 nhân viên. Đội ngũ thiết kế trong văn phòng của công ty Úc thiết lập chi tiết kỹ thuật các bước kiểm soát quy hoạch sản xuất hàng hóa, và sản xuất gia công ở khoảng 150 nhà máy ở châu Âu và châu Á. Các cơ sở này được sử dụng để phân chia theo chiều ngang của lao động chứ không phải là được tích hợp. Công ty được thành lập vào năm 1991 bởi Nigel Austin ở Geelong , Úc , tại thời điểm nó chỉ bán quần áo phụ nữ. The Cotton On đã cung cấp mở rộng thành công chi nhánh, quần áo ngủ và Activewear với Cotton On cơ thể, thời trang trẻ em với Cotton On em, giày dép với giày Rubi và quà tặng và văn phòng phẩm với Typo. Tháng hai năm 2012, The Cotton On thông báo kế hoạch mở một cửa hàng Elizabeth Street 3 ở trung tâm thành phố Melbourne [ 5 ] Thương hiệu Cotton On cũng hoạt động dưới tên thương hiệu Cotton On Body (đồ lót của phụ nữ và quần áo ngủ), Cotton On trẻ em , Rubi Giày dép (giày dép, túi xách, jewellry và các phụ kiện) và Typo(đồ gia dụng, thủ công và văn phòng phẩm). [ 6 ] [ 7 ] Công ty trên toàn thế giới Số lượng cửa hàng của Cotton On trên thế giới (2-8-2011) Châu Phi: Châu Á:

*Nam Phi(2)

Trun g Quốc (3)  Mala ysia(75)  Sing apore(48)

Trung Đông:

Châu Âu: Châu Đại Dương:

Nam Mỹ

* Đức(3 United ) Arab Emirates Bắc Mỹ: (2)

Aust ralia(650)

Hoa

New Zealand(22 5)

Để duy trì điều này. bảng màu và các điểm giá cả. Điều này đảm bảo rằng mỗi cửa hàng Cotton On là không thể nhầm lẫn. Tuy nhiên. Anh. nhóm sản phẩm được liên tục tiếp xúc với xu hướng thị trường địa phương và thị trường định cư ở nước ngoài phản ánh cơ sở lối sống và cốt lõi khách hàng của công ty. Nhóm sản phẩm của công ty thường xuyên đi đến châu Âu. tất cả để làm cho kết quả cuối cùng là đứng một mình trong môi trường bán lẻ. cung cấp một bầu không khí mà khách hàng của công ty sẽ trở lại liên tục. Sản phẩm của chúng tôi tập trung vào yếu tố chính như màu sắc. liên tục tìm nguồn cung ứng các mặt hàng mà chúng phản ánh khách hàng của công ty. Hình ảnh công ty của công ty được đại diện bởi một tiêu chuẩn cao trực thuộc bán hàng. với một kinh nghiệm tích cực và hạnh phúc. Trung Quốc và Ấn Độ. Các cửa hàng của công ty có một sự hiện diện mạnh mẽ và sự rung cảm. gồm quần áo thời trang mà giản dị với giá cả phải chăng. Khi khách hàng truy cập vào Cotton On. Điều này hỗ trợ với chất lượng sản phẩm. Trọng tâm chính của họ là đảm bảo rằng tất cả các khách hàng của công ty để cảm thấy và tìm kiếm tốt. cũng như các thành viên của chúng tôi. họ không chỉ đi vào một cửa hàng mà họ còn đang bước vào một thương hiệu. . Cotton On đã xác định được một mục tiêu đáng kể trên thị trường đặc biệt. cảm ứng và mức giá để khách hàng không bị nhầm lẫn. tất cả đều rất siêng năng và làm cho vị trí của họ rất nghiêm túc. trình bày một khuôn mặt phù hợp cho người tiêu dùng. Đội trẻ của công ty.Hon g Kong (8)  Kỳ(90 ) Văn hóa Một yếu tố quan trọng của Cotton On là câu chuyện thành công từ sức mạnh và cam kết của những người nhân viên để duy trì và cải thiện các tiêu chuẩn của sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng của họ. Mỹ.mua sắm được thực hiện nhanh hơn bao giờ hết những ngày này và quyết định được thực hiện ngay tại chỗ. Tuần được dành làm việc phù hợp. trong thị trường âm lượng là rất quan trọng mà sản phẩm của chúng tôi nói cho chính nó .

phân phối sản phẩm. Các chủ sở hữu. quản lý và đào tạo nhân lực. Nigel và Tania Austin giám sát các nhóm cá nhân. đảm bảo chất lượng. Tính nhất quán 2.Cotton On đầu tư trong tương lai để đảm bảo tiếp tục thành công. Tập trung vào tác phẩm nghệ thuật sáng tạo và phong cách. 1. Phương pháp tiếp cận độc đáo Cotton On của thiết kế đã tìm thấy một khoảng cách đủ lớn để tạo ra tiếng động thu hút sự chú ý. Đáp ứng nhu cầu cho khách hàng 3. Nhóm thiết kế Đội ngũ tài năng của chúng tôi mang đến cho bảng năm kinh nghiệm kết hợp trong ngành công nghiệp thời trang. ở cả Australia và ở nước ngoài. và denim tiêm một cuộc sống hoàn toàn mới vào sản phẩm cốt lõi của chúng tôi. may mặc hàng đã được nghĩ kỹ lưỡng. Mục tiêu chính của chiến lược bất động sản của chúng tôi được định vị và phát triển các cửa hàng cung cấp một môi trường mua sắm thoải mái và cửa hàng bầu không khí tích cực sẽ cho phép khách hàng cảm thấy những niềm vui của thời trang mua. vì nó phản ánh sản phẩm hiện đại và thời trang với giá cả phải chăng. Tiêu chuẩn phạm vi của chúng tôi đã tạo ra một vị trí thích hợp cho thương hiệu. Điều này phong cách tiên tiến được áp dụng cho chương trình mỗi ngày cơ bản chẳng hạn như xương sườn. Đổi mới . một bộ quần áo nhưng tính thương mại cao duy nhất được tạo ra. Trình bày cửa hàng được theo dõi liên tục và một cửa hàng chiến lược nâng cấp liên tục đảm bảo rằng các tiêu chuẩn yêu cầu cao luôn luôn được duy trì. tay đua. tees. Chúng tôi tìm đến các lĩnh vực thiết kế cửa hàng. hỗ trợ và phê duyệt tất cả các thiết kế. đội ngũ thiết kế tập trung rất nhiều vào những gì họ tin là điều lớn tiếp theo trong đồ họa và phong cách và tận dụng hơn nữa khi một cảm giác thời trang quan tâm và đánh giá cao tài năng để sản phẩm may mặc phong cách và địa điểm với nhau. sự nhấn mạnh đặc biệt vào các yếu tố sau đây. và trong thời trang thương mại và cao cả. Thay vì thiết kế những gì thị trường đã có.

Chúng tôi thu hút người tiêu dùng từ surfwear & thị trường dạo phố cũng như thời trang một lối sống ý thức của người tiêu dùng thương hiệu. tập trung vào hướng thời trang và hiệu suất sản phẩm. Ông biết tại Cotton On rằng ông không thể đi sai.oh yeah và một đôi quần jean '. mặt khác. đồ họa và Buôn Bán đi du lịch rộng rãi ở nước ngoài để giám sát các thị trường đang chuyển động. Thương hiệu của chúng tôi là miễn phí cho tất cả ba thị trường.Đội Thiết kế. cô biết rằng cô có thể có được những cái nhìn mới nhất tại một mức giá cô ấy hạnh phúc với. lấy và làm theo cách của mình vào phòng thử đồ. Sản phẩm mà làm cho thương hiệu đặc biệt. không đọc cho. ông biết mình muốn gì. . Người tiêu dùng là thời trang nhận thức. Cô lớp lên vấn đề cơ bản của mình và kết thúc với một đầu thời trang. Phụ nữ mặc bao gồm vấn đề cơ bản và hàng may mặc thời trang xu hướng cao đối với cuộc sống thường ngày Cô. không có thể giúp mình được chạm vào. Y phục nam giới có cái nhìn hướng nao nam tính trong trang phục của đô thị hiện đại Ông cảm thấy thoải mái trong cửa hàng của chúng tôi. Họ được khéo léo tìm cách để đạt được cái nhìn của mùa giải mà không có thẻ giá thiết kế. Khách hàng hồ sơ Khách hàng của chúng tôi là không dễ dàng xác định. Từ nguồn cảm hứng bắt nguồn họ tạo ra cái nhìn và cảm nhận cho từng hàng hóa mùa. Chúng tôi là cẩn thận để cung cấp sản phẩm có thể thích ứng để sử dụng riêng của những người thân của quần áo như thể hiện bản thân và nâng cao hình ảnh của mình thông qua thời trang. Bằng cách nhập vào cửa hàng của chúng tôi. một tee in với một zip qua . Cotton On chủ yếu là một thương hiệu thanh niên tập trung nhắm mục tiêu 18 . thậm chí không có đối tác của mình.30 tuổi tuổi khung. Cửa hàng với chúng tôi liên tục và cho tiêm hàng tuần của sản phẩm mới. thời trang và mặc. Ông là hạnh phúc để thực hiện các bông Trên túi với sự tự tin.

Cotton On tại liên quan đến tiếp thị như một yếu tố quan trọng trong tăng trưởng trong tương lai của nó. cũng như cập nhật trang web. công ty dựa vào tiếp thị thương mại rất ít và để trình bày sản phẩm và cửa hàng làm việc nói chuyện. Khu vực này đang phát triển hàng ngày với một chiến dịch quảng cáo hoạt động trong giai đoạn phát triển của nó. .Khách hàng của chúng tôi đánh giá cao những thiết kế sáng tạo. chương trình khuyến mãi. và trong cửa hàng POS. Cotton On được coi là một người chơi chính trong thị trường thời trang giản dị đương đại. Chúng tôi cảm thấy điều này là bắt buộc để đảm bảo rằng sự toàn vẹn thương hiệu được phát triển một cách thích hợp và với một tốc độ phù hợp. màu sắc. và hơn nữa rất thích sản phẩm may mặc trực quan hấp dẫn tại một giá trị cho giá tiền. sử dụng các loại vải. và đã thực hiện một chương trình quan hệ công chúng. Ban đầu. Tiếp thị Năm 2005. đồ họa.