Đây là bộ sưu tập DVD của mình, bao gồm các DVD lên tinh thần, sống có mục

đích và nghị lực hơn. Cho đến những DVD học làm giàu, được xây dựng từ các chuyên gia, các doanh nhân thành đạt ở Việt Nam và trên thế giới. Bộ DVD này thực sự là một sự đúc kết của những tinh hoa mà những người thành công muốn chia sẽ và để lại cho chúng ta. Những công thức làm giàu, những bài học đỉnh cao, nghệ thuật ứng xử và giao tiếp mà chúng ta không được học khi chúng ta ngồi trên ghế nhà trường, đại học. Ngay cả tôi cũng dám nghĩ như vậy, nhiều khi nó còn mang cho chúng ta nhiều kinh nghiệm, bài học thiết thực hơn. Và tôi cũng rất mong chúng ta học hỏi và bắt tay hành động “take action” cho niềm đam mê của mình, bắt đầu đặt bước chân đầu tiên để đến nơi mình muốn. Câu sologan nổi tiếng của NIKE: “JUST DO IT”
Hay của triệu phú trẻ nổi tiếng Adam Khoo:

"Tôi luôn luôn nói với mọi người rằng, nếu các bạn học càng nhiều, ứng dụng càng nhiều, thì cơ hội để các bạn thành công và giàu có càng cao”.

Xem thêm thông tin tại đây: http://phimhd.com.vn/thu-vien-ky-nang-mem/tai-lieu-dvd-hoi-thao.html

www.PhimHD.Com.vn

#1 New York Times Best Seller Secrets of the Millionaire Mind Tác giả cuốn sách bán chạy nhất “Bí mật Tư duy triệu phú”

DVD này được ghi lại trong hội thảo bàn về cách làm giàu và suy nghĩ về làm giàu của T. Harv Eker và được dịch ra tiếng việt (Vietnamese subtitle) DVD này thực sự là một sự chia sẽ rất cặn kẽ về làm giàu và cách suy nghĩ của một triệu phú(điều mà các họ nghĩ hoàn toàn khác biệt so với chúng ta, họ sống có mục đích và đam mê) Các bí quyết và công thức họ đã áp dụng, và những khó khan trong bước đầu khởi nghiệp kinh doanh đã thách thức họ, và họ đã vượt qua như thế nào? Tham dự trong hội thảo là các doanh nhân, các bạn trẻ muốn vươn lên trong cuộc sống. Và nội dung DVD này nằm trong các hội thảo học làm giàu đang được tổ chức rầm rộ.

www.PhimHD.Com.vn

Ông sẽ dẫn dắt bạn từ vị trí hiện tại đến vị trí bạn mong muốn. tạo ra những cơ hội. 20/20. www. hết khả năng. chia sẽ những điều hay.Ông đã đi toàn cầu để truyền đạt. Mọi người đều chào đón và khuyến khích những thành tựu đạt được nhằm nâng cao doanh thu.…. những điều tốt đẹp đến mọi người và lần này địa chỉ ông đến là Việt Nam trong chương trình Người Đương Thời Video này được ghi hình tại khách sạn Victoria. NBC Nightly News.Com. Today Show. mở rộng khả năng sang tạo và cải thiện dịch vụ khách hang. đã tham dự hơn 800 show truyền hình như: Oprah. Inside Edition.PhimHD.vn . Kinh doanh thời hiện đại đòi hỏi chúng ta thể hiện hết mình. Bí quyết thành công vẫn còn là một bí mật của những con người thành đạt nhất trên thế giới Jack đưa ra những nguyên tắc để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc của bạn hay bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống. Những thành tích này vừa mang tính cá nhân vừa mang tính chuyên nghiệp. Jack Canfield là nhân vật của năm và được tạp chí Time bình chọn là hiện tượng xuất bản trong 10 năm qua với series Chicken Soup Ông đã tạo ra một làn song trên thế giới.

Đây là câu nói bắt đầu cho DVD này.Com.những anh hùng thời đại. đầy cảm hứng. từ những diễn giả tinh thần đến ngôi sao điện ảnh. từ nhiều tầng lớp khác nhau .PhimHD.… đây là cơ hội lớn cho bạn thu thập những kiến thức thực tiễn từ những con người đầy năng động.vn . LÀM và CÓ bất cứ thứ gì mình muốn bất kể hoàn cảnh của bạn. Từ những chính trị gia đến nhà vô địch thể thao. họ muốn chia sẻ với bạn các chiến lược để bạn cũng có thể học hỏi. Và bây giờ. thì cơ hội thành công của bạn sẽ đến. sống thành công và chuyển giao cho thế hệ sau. www. nó khẳng định bạn sẽ có mọi thứ nếu bạn đã có mục tiêu và tập trung nhắm vào mục tiêu.Bạn có thể TRỞ THÀNH.

Để tham gia buổi diễn thuyết này. bạn phải tốn không dưới 1000USD.Com. giúp người tham dự khai phá tiềm năng bản thân. www. Bài diễn thuyết "Khoa học làm giàu" là một trong những bài nói chuyện nổi tiếng của Bob Proctor về đề tài vận dụng luật hấp dẫn trong làm giàu. Ông được xem là diễn giả thuộc hàng đắt giá nhất thế giới về thành công và làm giàu. phá vỡ tư duy lối mòn để trở thành một thỏi nam châm hút tiền.vn . DVD "Khoa học làm giàu" chính là cơ hội để bạn tiếp cận những tư tưởng làm giàu của Bob Proctor ngay tại nhà mình.PhimHD.Bob Proctor là một trong những diễn giả chính trong bộ phim tài liệu gây tiếng vang lớn "The secret".

phá vỡ tư duy lối mòn để trở thành một thỏi nam châm hút tiền.vn . Bob Proctor là một trong những diễn giả chính trong bộ phim tài liệu gây tiếng vang “The Secret” và “The xxx Secret”.Bạn sẽ được bậc thầy làm giàu hướng dẫn: . Ông được xem là diễn giả thuộc hàng đắt giá nhất thế giới về thành công và làm giàu.Những nguyên lý tư duy hiệu quả.Lập trình tiềm thức tạo dựng và duy trì hình ảnh thành công của bản thân và vận dụng luật hấp dẫn để thay đổi vận mệnh.PhimHD.Com. Video này giúp bạn tiếp cận những tư tưởng làm giàu của Bob Proctor. Bài diễn thuyết “Khoa học Làm giàu” là một trong những bài nói chuyện nổi tiếng của Bob Proctor về đề tài vận dụng Luật hấp dẫn trong làm giàu. . . www.Cách xác lập mục tiêu. giúp bạn khai phá tiềm năng bản thân.

www. Adam Khoo đã đào tạo hơn 350. nhà quản lý. Adam Khoo cũng được biết đến như là một trong những diễn giả hàng đầu của Singapore và châu Á. phương pháp thay đổi hành vi tâm lý hiện đại và nhiều lĩnh vực đào tạo khác như khởi nghiệp kinh doanh.Adam Khoo tốt nghiệp loại ưu ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Quốc gia Singapore (National University of Singapore – NUS). dành cho những sinh viên xuất sắc nhất. Khi còn là sinh viên. Trong vòng 15 năm. kỹ năng thuyết trình và giao tiếp hiệu quả. sinh viên phương pháp Lập trình Ngôn ngữ Tư duy (NLP).PhimHD.Com.vn .000 chuyên gia. doanh nhân. anh luôn nằm trong số một phần trăm sinh viên giỏi nhất của trường và cũng là tiên phong trong chương trình Phát triển Tài năng. nhân viên. giáo viên và học sinh. phương pháp học tập tăng tốc. chiến lược tiếp thị và bán hàng.

sinh viên sau khóa học đã vươn lên đứng đầu lớp. bạn bè và đồng nghiệp. Nếu bạn muốn biết cuộc đời của Adam Khoo ra sao. “Patterns of Excellence” (Những mô thức thành công). “How to Multiply your Child’s Intelligence”.Những khóa học nổi tiếng do Adam Khoo xây dựng và trực tiếp giảng dạy như: “I’m Gifted!” (Tôi tài giỏi). bạn có thể làm được như vậy không và bằng cách nào? www. Adam Khoo đã tới Việt Nam và có một buổi diễn thuyết tại Khách sạn Grand Plaza mang tên “Tâm thức người chiến thắng”. “Clueless in Starting a Business” và gần đây nhất là quyển “Profit from the Panic”. Hàng ngàn người đã có những biến đổi ngoạn mục trong cuộc sống cả về tinh thần. Rất nhiều người đã tăng thu nhập của họ một cách chóng mặt để xây dựng cuộc sống sung túc bằng những kiến thức và kỹ năng chia sẻ của Adam Khoo.PhimHD. Những học sinh. Ngày 02/01/2011.vn . “Secret of Building Multi-Million Dollar Business” (Bí quyết gầy dựng cơ nghiệp bạc tỷ). Adam Khoo cũng là tác giả của 9 quyển sách bán chạy nhất tại Singapore và trong khu vực bao gồm “The Secret of Self-Made Millionaires” (Bí quyết tay trắng thành triệu phú). vợ chồng. “Secrets of Millionaire Investors”. sức khoẻ cũng như tài chính. thậm chí toàn trường. Tất cả nội dung buổi diễn thuyết đã được ghi lại vào 2 đĩa DVD. Họ xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp và bền vững hơn với gia đình.Com. anh đã vượt lên và thành công như thế nào. “Wealth Academy” và “Millionaire Business Academy” đã giúp hàng trăm nghìn người khai phá được tiềm năng bản thân và vươn lên đạt được những đỉnh cao trong mọi mặt của cuộc sống.

PhimHD. www. Tuy nhiên cũng có những người bỏ cuộc trước khi tự cho mình một cơ hội. Nhiều…Lần Trong Công Việc Bán Hàng Của Bạn Với Thời Gian Ngắn Nhất.vn . Bán hàng là một trong những yếu tố quyết định SỰ SỐNG CÒN của mỗi doanh nghiệp và NGƯỜI THÀNH CÔNG là người phải biết BÁN HÀNG.“Làm Thế Nào Để Đạt Doanh Số Hoặc Thậm Chí Vượt Ngưỡng Mong Đợi Gấp Nhiều..” Chỉ Với 1 DVD này Sẽ Làm Thay Đổi Cuộc Đời Bạn Mãi Mãi! Đa số những người muốn thành công đều theo đuổi sự nghiệp bán hàng.Com.

PhimHD.vn . Bạn sẽ không hối tiếc khi xem DVD này.Đây là một số nội dung bạn sẽ được học trong DVD này: Phương pháp lập mục tiêu Kỹ thuật kiểm soát cảm xúc của người bán hàng Phát hiện nhu cầu và tạo ra nhu cầu cho khách hàng Một trăm kỹ thuật để tăng cường doanh số bán hàng Nghệ thuật đặt câu hỏi để chốt hợp đồng Thời điểm nào nên kết thúc thương vụ bán hàng Và còn nhiều hơn thế nữa…. www.Com.

4. 6 giá trị sống. Menu. 11. nghệ thuật sống mà còn là cách để bạn học hỏi phong cách của một diễn giả hot nhất hiện nay. Clip Adamkhoo. 9. Cam kết hết mình. 5.vn . Tổng kết 6 giá trị. 7. quản lý tài chính. 8. Biết ơn cuộc sống. 6. Nghĩ lớn. Sẽ có rất nhiều điều giá trị trong bộ 9 DVD tâm huyết này: Đĩa “6 bí mật của người giàu” gồm các phần: 1. 10. 3. 2.Com. xây dựng các mối quan hệ trong cuộc sống.Không những học được cách làm giàu. thời gian. bạn vốn hoàn hảo. Vũ trụ dư dật. bạn có quyền giàu. Giới thiệu. khởi sự từ việc nhỏ. Là chính mình.PhimHD. Phục vụ để giàu có. www.

diễn giả Quách Tuấn Khanh đã chuyển tải những bài học sâu sắc về cách thành công.DVD 1: Sống là sáng tạo.Bộ đĩa “Khởi bước thành công” là những chủ đề mà diễn giả Quách Tuấn Khanh đã diến thuyết cho các bạn trẻ bao gồm sinh viên.DVD 4: Kiến tạo tương lai. .vn . Với suy nghĩ “Hãy làm đúng ngay từ đầu để rút ngắn chặng đường đi đến thành công”. những người mới đi làm và những ai khao khát đưa cuộc đời mình lên những cung bậc cao hơn để không hoài phí tiềm năng bản thân. Bí mật của người thành đạt.PhimHD. làm giàu bắt đầu từ đâu? www. cách tránh thất bại.DVD 2: Quy luật để thành công. . . Đây là bộ đĩa làm nền tảng cho những bạn khởi bước trên chặng đường đi đến thành công của mình: Bí quyết thành công nhanh. cách sáng tạo cuộc đời… và chia sẻ những bí mật khác của thành công và giàu có. Sống là sáng tạo.Com. cách nhanh chóng về đích.DVD 3: Bí mật của người thành công. Vì sao bạn vẫn thất bại? Làm giàu bắt đầu từ đâu? Đĩa “Khởi bước thành công” gồm 4 DVD: .

vn . Tập trung vào mục tiêu.PhimHD. Với cách tư duy và ky năng thuyết phục đó. Rèn luyện tinh thần vững mạnh. Số lượng người tham gia kinh doanh theo mạng ngày càng nhiều cả trên Thới Giới lẫn Việt Nam. Bộ đĩa tạo sức hút thành công trong kinh doanh theo mạng là món quà dành tặng cho những ai dám theo đuổi ước mơ tự do tài chính và biết nắm bắt cơ hội của ngành kinh doanh phát triển nhất thế kỉ 21. Suy nghĩ tích cực. Ngoài ra những người thành công trong kinh doanh theo mạng là nhựng bậc thầy về thuyết phục trong bán hàng. www. trong chia sẽ cơ hội kinh doanh. lẫn trong tuyển dụng tuyến dưới. họ tạo được sức hút mãnh liệt trước người khác.Com. Nhưng không phải ai theo ngành kinh doanh này cũng đều gặt hài thành công rực rỡ. cợ hội mở ra cho mọi người nhưng chỉ một số người biết cách biến nó thành vận may của đời mình vì họ biết:     Thay đổi tư duy theo kiểu kinh doanh theo mạng. Từ đó xậy dựng được cho mình một hệ thống kinh doanh theo mạng rộng lớn.Kinh doanh theo mạng được xem là ngành kinh doanh phát triển nhanh nhất trong thế kỉ 21 và đã tạo ra rất nhiều triệu phú.

Qua tấm gương của Nick Vujicic. www.Biết rằng mình không đơn độc trong cuộc hành trình đời mình.PhimHD. .Tìm thấy nghị lực để vượt lên mọi hoàn cảnh.Khơi dậy sức mạnh vô biên và bất tận của tâm linh. Hãy xem cuộc đời của Nick Vujicic. bạn tuyệt vọng trong thất bại hay cảm giác cô đơn khi không có ai bên cạnh.Biết ơn cuộc sống với vô vàn cơ hội mở ra cho bạn. sự hứng khởi. nghe bài nói chuyện của anh để còn thấy mình may mắn và còn rất nhiều cơ hội thành công trong đời. . .Không ít lần trong cuộc sống bạn cho rằng đời mình kém may mắn. bạn sẽ: .vn .Com. cống hiến và tình yêu cuộc sống. một diễn giả vượt qua nghịch cảnh để sống trọn đời với niềm vui.

Ông tin rằng mình sẽ hồi phục và tự mình bước ra khỏi bệnh viện mà không cần nhờ đến máy móc – Một điều không tưởng.PhimHD. Hãy theo dõi cuộc hành trình của Morris Goodman để khám phá bí mật đã giúp “NGƯỜI ĐÀN ÔNG KỲ TÍCH” làm chủ số mệnh của mình. 8 tháng sau thảm kịch. có sống được cũng chỉ là một phế nhân cả đời trên xe lăn. Gần như toàn bộ xương trên cơ thể gãy nát. Theo các bác sĩ chỉ có 1/1000 cơ hội sống sót. điều đó đã thành sự thực. www.vn . cơ hoành bị dập. bất chấp những giới hạn và hoàn cảnh xung quanh. Vậy mà Morris đã qua khỏi nhờ vào niềm tin mãnh liệt và phương pháp hình dung trí não. hệ thần kinh tổn thương nghiêm trọng. thậm chí.Com.10/03/1981 là một ngày định mệnh với Morris Goodman khi chiếc máy bay chở ông đột ngột ngừng hoạt động và lao xuống đất.

Com.DVD DVD DVD DVD DVD DVD DVD DVD DVD DVD DVD DVD DVD DVD DVD DVD DVD Bí Mật (Luật Hấp Dẫn) Bất Tử Tinh Thần Nhà Vô Địch Diễn Giả Không Chân Tay Bản Giao Hưởng Người Đàn Ông Kỳ Tích Học Thành Công Từ Những Bậc Thầy Quyền Năng Vô Hạn Khoa Học Làm Giàu Sống Chậm Khí Phách Anh Hùng Sức Mạnh Của Lời Nói Bí Mât Siêu Hình Động Lực Từ Những Ước Mơ Và Khát Vọng Khơi Nguồn Sức Mạnh Vô Biên Nuôi Dưỡng Năng Lượng Tích Cực Rèn Luyền Tinh Thần Để Trở Thành Nhà Vô Địch (2DVD) DVD DVD DVD DVD DVD DVD DVD Chiến Dịch Tạo Mưa Tiền (Adam Khoo) Thay Đổi Tư Duy Để Thành Công Vượt Trội (Nguyễn Duy Cương) Nghệ Thuật Bán Hàng Đỉnh Cao (Francis Hùng) 6 Bí Mật Của Người Giàu (Quách Tuấn Khanh) Khởi Bước Thành Công (Quách Tuấn Khanh) Tạo Sức Hút Để Thành Công Trong Kinh Doanh Theo Mạng (Quách Tuấn Khanh)(4DVD) Bộ Chiến Lược Kinh Doanh Trong "Làm Giàu Không Khó" (2DVD) (4DVD) www.PhimHD.vn .

trên xe bus (đây là phong cách mình học được rất nhiều khi làm việc với người nước ngoài. bạn không phải lo lắng cho việc tìm kiếm tài liệu.Ducan (Hài hước.DVD DVD DVD DVD DVD DVD DVD Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Nỗi Bật Tự Do Tài Chính Nâng Cao Năng Lực Lãnh Đạo La Bàn Định Hướng Thành Công Con Đường Làm Giàu Bí Quyết Truyền Thông Cho Lãnh Đạo Bí Quyết Khởi Nghiệp DVD Bộ Sách Nói (Audio Book) (11DVD) Gồm tất cả các ebook và audio sách.Từ cơ bản đến nâng cao www.Com.vn . đặc biệt là sinh viên Nhật) rất tiết kiệm thời gian và học thông minh hơn. IELT) DVD Dạy PhoToShop CS3 . Các audio bạn có thể chép vào điện thoại. đáp ứng cho nhu cầu đọc sách. các cuốn sách được chia theo thể loại. TOEFL.PhimHD. (Tôi luôn nghe audio tiếng anh và nghệ thuật bán hàng khi đi trên đường và thực sự rất hiệu quả) DVD Bộ DVD Học Tiếng Anh "English Today" (26DVD) Sắp xếp đủ mọi trình độ từ dễ đến khó Học Tiếng Anh Với MR.CS4 3 DVD 26 DVD Luyện Tập Yoga . máy nghe nhạc để bạn nghe trong lúc xếp hàng. vui nhộn. phương pháp học từ độc đáo) Bộ tài liệu English (TOEIC.

Tập Hợp Các DVD trong các seminar ở nước ngoài Đây là bộ sưu tập của mình.English 2 DVD Baby First ..Vietnamese 4 DVD Hát Cùng Bé Xuân Mai. chim bồ câu.English 4 DVD Những Câu Chuyện Ngày Xửa Ngày Xưa . uốn người về phía trước. uốn xương sống.Vietnamese www. IM là một trong những đam mê của mình. Những động tác này đem lại cho bạn sự sảng khoái tuyệt vời sau một ngày mệt mỏi với bộn bề công việc. động tác tam giác. uốn cong.English DVD Bé Yêu Nhận Chữ Cái .English 2 VCD BÉ Yêu Vui Đùa .English 4 DVD Baby Genius (Bé Yêu Thông Minh Hơn) .English 11 DVD Bé Học Tiếng Anh .English DVD Bé Yêu Nhận Biết Màu Sắc .English DVD Bé Yêu Nhận Biết Hình Dạng .Vietnamese 5 DVD Thomas & Friends . nếu bạn biết cách khai thác sức mạnh của nó cho công việc kinh doanh của mình thì bạn sẽ rất bất ngờ với những gì nó mang lại cho bạn (DVD and all book in English) 26 DVD Baby Einstein (Cho bé từ 1 -> 6 tuổi) . Kết hợp nhịp thở với những động tác khởi động.Com.English 5 DVD Bé Yêu Biết Đọc .. Mặc dù là luyện tập nhưng cũng là thời gian bạn thư giãn tinh thần rất tốt.English DVD Bé Yêu Nhận Biết Số .vn .Đây là một bộ đĩa tuyệt vời cho sự lựa chọn đối với những người mới bắt đầu luyện tập Yoga.PhimHD. Bạn sẽ được hướng dẫn cách hít thở làm sao cho lồng ngực và phổi có sự đan kết với nhau.

Braham. DVD n{y sử dụng “Phương ph|p học đọc đa gi|c quan” của tiến sĩ Titzer. phương tiện giao thông.. cái chén.Những cô bé cậu bé xinh xắn cùng những con rối ngộ nghĩnh thể hiện sách phim rất sinh động 5 DVD Bé Yêu Biết Đọc . Bé có thể học được c|ch sử dụng ngôn ngữ chỉ trong một thời gian ngắn. logic. Mozart.Vietnamese 4 DVD Hát Cùng Bé Xuân Mai. Âm nhạc. “ Bé yêu biết đọc!” l{ bộ DVD đầu tiên được thiết kế đặc biệt d{nh cho c|c bé học đọc từ 3 th|ng tuổi. Bộ DVD “Bé yêu biết đọc!” giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất từ sớm. bé của bạn sẽ được học đọc theo một phương ph|p có tính giải trí v{ tương t|c cao..Vietnamese 4 DVD Những Câu Chuyện Ngày Xửa Ngày Xưa . đồ vật. thế giới động vật quanh bé. mà các bé nhìn thấy hàng ngày như: quả táo.. sinh vật. đơn giản. www. con cá. đồ vật.. âm thanh tràn ngập những bản giao hưởng nổi tiếng của Bach. động vật.. chiếc mũ.Vietnamese Bé yêu biết đọc – Bộ DVD ph|t triển ngôn ngữ cho bé từ 3 th|ng đến 5 tuổi – Sản phẩm của ABBOTT ( Học viện IQ cho bé yêu vượt trội) Dựa trên những nghiên cứu mới về phương ph|p gi|o dục cho trẻ.Với nhiều năm kinh nghiệm & đạt được nhiều giải thưởng có chất lượng về học & chơi cho trẻ em. màu sắc.. Chopin. Baby Enstein là bộ sách phim giáo dục lôi cuốn và kích thích dành cho trẻ (từ 3 tháng – 5 tuổi) khám phá thế giới thông qua các đồ chơi bắt mắt. cây cỏ… Bộ sách phim này sẽ giúp trẻ cách tiếp cận với thế giới một cách rất khoa học. thơ ca.PhimHD. Trên thực tế dưới 5 tuổi bé học đọc sẽ dễ d{ng hơn..vn . hình ảnh minh hoạ sinh động. Việc học biết v{ đọc cũng sẽ dễ d{ng v{ tự nhiên như ngôn ngữ nói.Com..

Chép toàn bộ chỉ 500k Đây còn là một món quà thật ý nghĩa cho con cái.vn .454. Quận 10.Com.Vậy làm sao để bạn có được bộ tài liệu này? Cách 1: Ghi ra DVD (30k/DVD) Cách 2: Chép vào ổ cứng.856 – Mr. HCM “Stay Hungry.654. bạn bè. laptop.PhimHD. người thân.… Rất tiết kiệm cho bạn (10k/DVD) Đặc Biệt .… LIÊN HỆ Mr.689 440 Nhật Tảo. Stay Foolish” www. Anh 0906. Vũ 0937. usb.