Những lời chúc-những ước mơ

Chúng tôi, các cộng tác viên của HHF, đã thực sự gắn bó với những em nhỏ bị bệnh Hemophilia cũng như bố mẹ của các em. Tình cảm của chúng tôi cho những số phận kém may mắn đó không chỉ dừng lại ở ngày 17/04 vừa rồi; nó sẽ tiếp tục cháy, tiếp tục tỏa nhiệt để các em, các anh chị không bao giờ cảm thấy cô độc. Rằng việc chữa trị căn bệnh hiểm nghèo này còn có các TNV, CTV của HHF! Dưới đây là những lời chúc chân thành nhất mà các cộng tác viên gửi tới người nhà bệnh nhân Hemophilia. Tôi sẽ không ghi tên của ai cả, vì dường như những lời chúc này đều đến từ trái tim của mọi thành viên của HHF rồi.

Chị ơi, chị và gia đình hãy kiên trì chữa trị cho cháu vì bây giờ chị đang là chỗ dựa vững chắc nhất cho cháu. Thương con thì mình phải ráng lên chị ạ! Cháu cần chị chăm sóc. Rồi mọi việc sẽ ổn thôi chị ạ! Em hy vọng lần tới chúng mình gặp nhau chị sẽ cười nhiều hơn nữa. Mình cứ cố gắng hết sức chạy chữa bệnh cho em. Trời không phụ long người bao giờ đâu ạ. Mọi nỗ lực rồi cũng sẽ được đền đáp. Em mong chị sẽ vẫn giữ tinh thần lạc quan để thêm sức mạnh cho cháu chống lại bệnh tật. Rồi sẽ có ngày cháu sẽ khỏe lại và vui chơi như trước đây thôi. Chị ơi, em rất mừng vì hôm nay đã được nghe chị chia sẻ câu chuyện của bé và gia đình. Anh chị và gia đình cố gắng giữ gìn sức khỏe để chăm sóc bé cho tốt. Quỹ chúng em cũng sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ gia đình được nhiều hơn, để gia đình đỡ vất vả hơn. Em cám ơn chị nhiều ạ.

Cố gắng lạc quan lên chị ạ! Cuộc đời công bằng sẽ không phụ tấm lòng và sự cố gắng của chị đâu. Em hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cháu.

Tôi mong rằng người nhà của những em nhỏ bị bệnh hemophilia sẽ đọc được điều này. Rằng mỗi lần tôi nhìn thấy các anh chị, các anh chị sẽ luôn tươi cười, sẽ không có những đôi mắt đỏ hoe, không có những dáng đi nặng trĩu nữa. Rằng một thập kỉ tới đây, căn bệnh Hemophilia, hay Thalassemia, hay các căn bệnh di truyền về máu khác sẽ có thuốc đặc trị. Các bé, các anh chị hãy luôn nỗ lực, hi vọng nhé!

Huy Hoàng

Sign up to vote on this title
UsefulNot useful