Welcome to Scribd. Sign in or start your free trial to enjoy unlimited e-books, audiobooks & documents.Find out more
P. 1
AVR Dieu Khien Ma Tran Led

AVR Dieu Khien Ma Tran Led

Ratings:
(0)
|Views: 3,887|Likes:
Published by thehoanh
The Hoanh
The Hoanh

More info:

Published by: thehoanh on Apr 20, 2012
Copyright:Attribution Non-commercial

Availability:

Read on Scribd mobile: iPhone, iPad and Android.
download as DOC, PDF, TXT or read online from Scribd
See more
See less

08/20/2013

pdf

text

original

 
1 The Hoanh
LỜI CẢM ƠN
Để có được thời gian thực tập và làm việc hiểu quả đầu tiên cho em xin gửi lời cảmơn chân thành đến Trường Đại Học Công Nghệ và Truyền Thông – Bộ môn Công NghệKỹ Thuật Máy Tính đã tạo điều kiện tốt nhất cho em có thể hoàn thành tốt đợt thực tậpcủa mình.Bên cạnh đó, em xin cảm ơn sự hướng dẫn tận tình của cô Lưu Thị Liễu đã giúp đỡ em hoàn thành tốt đợt thực tập này.
 
Thiếu sự giúp đỡ của cô em không thể có được kết quảnhư ngày hôm nay.Trong quá trình thực tập, cũng như trong qúa trình làm báo cáo, em khó tránh khỏisai sót. Rất mong các thấy cô trong bộ môn và cô giáo Lưu Thị Liễu bỏ qua và chỉ dẫnthêm cho em.Em xin chân thành cảm ơn. 
 
2 The Hoanh
Lời Nói Đầu
Trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, cùng với sự phát triển vượt bậc về công nghệ là các ứng dụng của kỹ thuật vi điều khiển, với tốc độ phát triển nhanhchóng kỹ thuật vi điều khiển đã mang đến những thay đổi trong khoa học công nghệ cũngnhư trong đời sống hàng ngày, các sản phẩm của vi điều khiển ngày càng nhiều hơn vàđược ứng dụng rộng rãi hơn trong tất cả các lĩnh vực sinh hoạt hàng ngày.Biển quảng cáo điện tử chỉ là một ứng dụng rất nhỏ trong những ứng dụng của vi điềukhiển và cũng đã góp phần không nhỏ đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của con ngườicũng như trong lĩnh vực quảng cáo. Và biển quảng cáo điện tử đã trở thành một phần quantrọng trong lĩnh vực quảng cáo vì nó có thể thu hút được sự chú ý của mọi người, và độ bền hơn hẳn các biển quảng cáo thông thường khác.
 Đề tài
“Ứng dụng AVR thiết kế biển quảng cáo cho cửa hàng BOOK NEW tại Hà Nội”là một phần nhỏ để phục vụ trong việc thiết kế biển quảng cáo. Thông qua đề tài này trướctiên em có thể thiết kế được biển quảng cáo cho cửa hang BOOK NEW, sau em có thể vậndụng những gì đã học để thiết kể biển quảng cáo điển tử với nhiều hình thức khác nhau vànhưng ứng dụng của vi điều khiển AVR vào thực tế một các đễ dàng và tiện lợi hơnDo trình độ và kinh nghiệm trong thực tế của em còn nhiều non kém, nên đề tài của emchắc chắn còn nhiều thiếu sót. Vì vậy em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý bàu của các thầy cô và toàn thể các bạn..
 
3 The Hoanh
CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN
1.1
Giới thiệu hệ thống biển quảng cáo.
1.1.1 Quảng cáo
Hàng ngày, dù ở bất cứ đâu chúng ta cũng đều bắt gặp những loại hình quảng cáokhác nhau : trong nhà thì là trên ti vi, đài radio, internet … còn ngoài trời thì là các băngrôn, bảng, biển quảng cáo và thậm chí là cả tờ rơi nữa. Vậy quảng cáo là gì và tại sao lại phải quảng cáo ?Quảng cáo là hình thức tuyên truyền, giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ,công ty hay ý tưởng. Quảng cáo là những nỗ lực nhằm tác động tới hành vi, thói quen muahàng của người tiêu dùng hay khách hàng bằng cách cung cấp những thông điệp bán hàngtheo cách thuyết phục về sản phẩm hay dịch vụ của người bán. Các nhà hàng, công ty,doanh nghiệp … tham gia các hoạt động quảng cáo không ngoài mục đích quảng bá hìnhảnh, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thông tin … của họ để từ đó thu hút được thêm cáckhách hàng tiềm năng, nâng cao tính cạnh tranh và đem lại nhiều nguồn lợi cho công ty.Các loại hình quảng cáo phổ biến hiện nay :
Truyền hình.
Internet.
Báo chí.
Phát thanh.
Quảng cáo trực tuyến.
Quảng cáo bằng sử dụng biển quảng cáo
………
1.1.2 Quảng cáo sử dụng biển quảng cao bằng ma den led.

Activity (52)

You've already reviewed this. Edit your review.
1 hundred reads
Phạm Quyền Anh liked this
kudoi57 liked this
Nymphetamine Anh liked this
Phạm Quyền Anh liked this
Kọp Zà liked this
hoanganqn liked this
Trịnh Văn Tuấn liked this
Le Cuong liked this
Lang Khac Duc liked this

You're Reading a Free Preview

Download
scribd
/*********** DO NOT ALTER ANYTHING BELOW THIS LINE ! ************/ var s_code=s.t();if(s_code)document.write(s_code)//-->