You are on page 1of 5

Để bà ta nằm đó, tôi tiến tới phía đứa con gái.

Đôi mắt đẫm nước của nó mở to hoảng sợ, đầy cầu khẩn. "Có gì phải cầu xin đâu. Tao chỉ muốn làm cho mày sung sướng thôi mà. Có khi lát nữa mày còn phải cầu xin tao cái điều trái ngược như mày đang nghĩ nữa là đằng khác" - Tôi nghĩ.

Đối với đứa con gái thì mọi việc dễ dàng hơn. Tôi gí con dao vào cổ nó, bắt nó mở mồm ra. Chắc nó sợ són đái nên vội vang há miệng ra cho tôi búng viên thuốc vào trong. Tôi cho nó một ngụm nước để nuốt. Thế là xong. Viên thuốc tôi vừa cho nó uống là một viên thuốc kích dục.

Ở trong hoàn cảnh này tôi mới hiểu tại sao con mèo lại vờn con chuột thật lâu trước khi giết chết. Đó là một cảm giác thật khó tả. Tôi cũng vậy. Tôi cũng muốn vờn con mồi của tôi một lúc trước khi "ăn thịt" nó.

Tôi cúi xuống dưới chân con bé để tháo đôi giày, sau đó ngồi dậy, tháo chiếc cúc quần bò của nó ra và kéo nhẹ chiếc phécmơtuya xuống dưới đũng. Tôi bắt đầu lột chiếc quần bò đó ra, như bóc vỏ một quả chuối vậy. Chiếc quần bị lột đến đâu là từng khoảng da thịt trắng bóc lại đập vào mắt tôi đến đấy. Chiếc quần xi líp màu đỏ của nó càng làm tôn thêm nước da mịn màng của gái mới lớn. Cuối cùng, cặp giò thon dài trắng muốt của nó cũng được phơi bày ra trước mặt tôi một cách trọn vẹn khiến tôi phải nuốt ực miếng nước bọt một cách thòm thèm.

Tiếp theo, tôi vòng ra đằng sau lưng nó, khé vén chiếc áo phông của nó lên đến ngang lưng, rồi tôi cởi chiếc móc của chiếc áo con nó đang mặc. Nó mặc một cái coóc-sê không dây, cho nên tôi có thể lột nó ra mà không gặp bất kz khó khăn nào.

Còn chiếc áo phông tính sao đây? Vì tay nó bị trói ngược lên trên mà. O.K. Tôi cũng bắt đầu "bóc vỏ chuối"! Nhưng lần này tôi làm thật nhanh. Tuột một phát lên qua đầu con bé, buộc nó vào trên hai cổ tay để nó khỏi rơi xuống. Trong khi cởi áo con bé, tôi cố tình nhắm mắt lại, để giành cho mình một sự kích thích bất ngờ. Xong xuôi, tôi lùi lại một bước và mở mắt ra:

Trước mặt tôi là một bức tranh, một bức tranh hành hình thời trung cổ thì đúng hơn: Một thiếu nữ thân hình cân đối, làn da trắng mịn màng, đôi bầu vú mới nảy nở hất ngược lên trên với hai núm vú nhỏ xíu, đỏ hồng. Cặp giò thon dài hơi khép vào nhau như cố gắng che đi phần nào sự loã lồ của thân thể. Trên chiếc cổ trắng ngần là một khuôn mặt ngây thơ thấm đẫm nước mắt, đôi mắt mở to chứa đựng một câu hỏi lớn: Tại sao anh lại làm thế???...

Nó bắt đầu vặn vẹo thân. Tôi vòng tay ra đằng sau. Cảm giác được áp mặt vào bờ mu mềm mại mịn màng của nó sẽ khiến tôi không bao giờ quên. bởi vì dương vật của tôi cũng đang cương cứng. Tay tôi day.tôi tự nhủ. ấn. tay kia đưa xuống úp vào *** nó. Tôi bắt đầu thấy nó rên nhẹ. Trong khi đó. Và nước từ khe suối của nó bắt đầu trào ra. người nó lại giạt lên một cái như bị xung điện.và tấn công vào đó liên tục. khẽ ngoái nhẹ mấy cái. mắt nó dần ngây đi. úp mặt vào chiếc quần xi líp. hai tay tôi bắt đầu nắm lấy cạp quần và kéo xuống. Bất chợt. lúc sang *** nọ. "Chắc thuốc bắt đầu ngấm rồi đây" . rồi trượt dần lên bụng. tôi khẽ lách vào cái khe giữa. lúc sang *** này. sau đó dùng lưỡi. Đầu tiên là liếm xung quanh hai bờ mu. khát khao đòi tung pha trận mạc. Tôi đứng ép vào người con bé. Rồi tôi nghe thấy tiếng nó ư ử rên. đầu vú nó ngay lập tức cương lên. đến từng chi tiết. Tôi cứ tiếp tục kích thích nó một lúc. rồi sau đó mút nhẹ. . Còn tay tôi lại đưa xuống hạ bộ con bé. trơn ướt. Tôi lấy mũi mình cạ nhẹ vào mu nó. Trước mắt tôi hiện ra một bờ mu căng bóng. sau đó to dần. Kiệt tác này là của tôi. hít thật sâu mùi trinh nguyên của con bé. rồi bất chợt nhớ ra việc mình cần phải làm. miệng há ra ngậm nhẹ vào một đầu vú nhỏ nhỏ xinh xinh của nó mà liếm. Cao dần. Còn hai tay tôi thì ra sức bóp mông nó. có hai mép thịt đỏ hồng và được phân chia bỏi một cái khe thiên nhiên huyền ảo hẹp tý chạy dài suốt đến hai bờ mu. lưỡi tôi gặp một vật cản nhỏ bằng hạt đỗ. do tôi tạo ra.Tôi cứ đứng ngây ra nhìn một lúc. Thật là một cảm giác tuyệt vời: Vú nó rắn đanh. "Trung tâm nữ tính đây rồi" . Cặp mông nó rất săn chắc nên cũng khiến cho tôi có cảm giác vô cùng. cao dần. rồi không kìm chế được. Mỗi khi tôi nhấn vào âm hạch của nó. một tay vòng ra đằng sau hông. Thật nhạy cảm. và bây giờ đã đến lúc tôi phải thưởng thức nó. Cho đến khi bàn tay của tôi úp trọn lên bầu ngực mới nảy nở của nó. Bắt đầu tôi thấy mặt nó đoe hồng dần lên. tôi bắt đầu liếm. chạy dọc khe. VÀ có một điều đặc biệt: con bé không hề có một cọng lông. Tôi đưa ngón tay cái khẽ day đầu vú nó. Tôi quz xuống. thám hiểm nơi cấm địa. ôm lấy cặp mông săn chắc của nó và ép *** nó vào sát mặt mình. kèm theo hơi thở dồn dập nóng bừng. Vì thế nên *** con bé được phơi ra trước mắt tôi càng rõ ràng hơn. Tôi cúi xuống ngực nó.tôi thầm nghĩ. mịn và mượt như nhung. hơi thở bắt đầu dồn dập. miết trên mu và cái hột le của nó.

và ép người nó vào thân cây. "Đây rồi!" Tôi thầm reo khi đầu cặc của mình đã tách được khe của con bé ra và chui được đầu vào. Mặt nó vẫn đờ đẫn như không biết chuyện gì đang xảy ra. vì có một bức tường vô hình đang nằm cản ngay đường đi. Trượt ra ngoài mất rồi. Cái *** đỏ au. Tôi quz xuống ngay cửa mình con bé. "Cần gì phải trói nó nữa nhỉ! Nó chạy đâu cho thoát khỏi tay mình. Nóng!!! Tôi cảm thấy một cảm giác nóng rực nơi đầu khất. vì nó đang bị thuốc làm cho mụ người đi mà. Nhục dục đang chảy duộn cuộn trong người tôi. Tôi bắt đầu nhấn nhẹ. Cả đầu khất của tôi đã thâm nhập vào nơi thâm cung. Tôi đỡ nó nằm ngửa ra thảm cỏ phía dưới. Một nửa đầu khất của tôi đã thâm nhập được vào *** trong rồi!!! Thêm một chút nữa. Tôi cảm thấy nứng vô cùng khi nghĩ rằng mình sắp được bóc trinh con bé. và cũng để cho âm hộ của nó giãn ra đều.để cho *** nó quen với cảm giác mới. Rồi tôi bắt đầu tiến sâu hơn một chút. Tôi lại rút nhẹ ra.tôi tự nhủ. Nhưng không thể tiến sâu hơn được. Tôi muốn con bé cũng phải cùng tận hưởng khoái cảm với tôi cơ. Thì đúng là không biết thật. nhưng miệng thì vẫn rên. miệng rên ư ử. Được giải phóng. Và tôi bắt đầu nhấn nhẹ. trơn tuột. một chút nữa. tôi không muốn làm một cú thật bạo lực. Tôi cứ làm thế mấy lượt . tôi biết rằng nó cũng nứng vô cùng rồi. Tôi làm lại. thấm đẫm dâm thuỷ phơi bày toàn bộ ra trước mắt tôi khiến chút nữa tôi cảm thấy điên lên vì ham muốn. Con bé khẽ nhăn mặt vì đau. Mắt nó vẫn nhám nghiền. lúc này khi nó lại còn phải quấn lấy mình ý chứ" Nghĩ thế nên không do dự. gào thét đòi hỏi tôi phải chiếm đoạt thân thể trinh trắng non tơ mơn mởn kia ngay lập tức. Thế thì còn gì sung sướng nữa. sau đó lại đẩy vào đến đúng chỗ lúc nãy. Đến lúc này thì 1/3 con cu của tôi đã tiến-lùi dễ dàng hơn trong âm hộ nó. Cứ tiến được một chút tôi lại rút ra. Tôi cầm hai chân nó banh ngược ra hai ***. không được chậm chễ. hướng đầu cặc tôi vào cái khe hở thấp thoáng nơi cửa mình con bé. Như thế chắc chắn sẽ ăn. Tôi khéo léo hướng đầu cặc của mình vào khe *** con bé và nhấp khẽ. tôi với tay lên cởi trói cho nó. thế nhưng nếu làm đột ngột thế có thể con bé sẽ vì đau quá mà ngất đi. rồi lại tiến tiếp."Đủ rồi đấy! Bắt đầu thôi" . "Đã đến phút quyết định rồi đây" . Nghe thấy hơi thở hổn hển của con bé. Nước nhờn con bé ra nhiều quá. Tôi cúi xuống ôm xốc hai chân con bé lên cho nó quấn ngang hông tôi. Khe con bé nhỏ quá. Chặt quá!!! Không thể dễ dàng tiến sâu đựoc nữa. tay nó buông thõng xuống hai *** hông. Lại trượt. . Chắc là do mỏi quá.tôi nghĩ. Hơn nữa. Thật ra. Tư thế này làm tôi dễ dang hơn lúc trước nhiều.

phạch. từng đợt vào sâu trong *** con bé. Những tiếng "ót. cảm nhận vị mặn mặn của nước mắt nới đầu lưỡi. bạch" phát ra không ngừng. hình như nó không hề cảm thấy đau mà lại còn có vẻ rất thích nữa là đằng khác... tôi liền hơi nhịp nhanh hơn một chút.. mắt mở to hoang dại. Tôi tiếp tục rút cu ra thêm vài phân nữa. cặp mắt long lên ngây dại. Tôi bắt đầu cảm thấy mọi việc dễ dàng hơn khi nước *** của nó tiếp tục chảy ra ngày càng nhiều.. VÀ cuối cùng. Không.phạch" . Tôi đưa cả hai tay ra mà bóp..phạch. mạnh như vũ bão. khẽ ngoái nhẹ vào lỗ tai. con bé đã như mê đi với cảm giác mà lần đầu tiên trong đời nó được hưởng. nhưng rồi nó cũng bắt đầu đưa lưỡi ra chạm vào đầu lưỡi của tôi.vào. Thấy thế. Đến lúc này. ấm áp thì đúng hơn. Tôi thấy nó cất tiếng rên khẽ. Tôi kiên nhẫn thực hiện các động tác thật chậm.vào.. bạch. Tôi bắt đầu hơi nhấc người lên để con cu tôi trườn nhẹ ra ngoài một chút. từng đợt. hai tay bấu chặt lấy lưng tôi đến bặt ... mà nhào. rồi sau đó hai cái lưỡi xoắn xuýt với nhau trong nụ hôn tưởng dài như vô tận.ra. Tôi sắp sửa đi tới đỉnh điểm của khoái lạc mất rồi. tôi cúi xuống âu yếm nó. Vậy là được rồi. Tôi biết phụ nữ rất thích cảm giác này. dùng lưỡi tách cặp môi đáng yêu đó ra và tìm lưỡi nó..phạch.Tôi nhấp thật nhanh. Nó khẽ rướn người lên... Được một lát. Và từ hai khoé mắt của nó trào ra hai dòng nước mắt. "Đi!!!" TRong lần đẩy sau cùng. Đến lúc này có ai chĩ súng vào đầu chắc tôi cung không dừng lại được nữa. Ở *** dưới tôi thục liện tục. Thoáng bỡ ngỡ vì cảm giác mới mẻ. Nó cũng rên ầm ỹ. Rồi tôi liếm quanh vành tai nó. Chắc là vẫn còn đau. "Phạch. rồi lại nhích vào.ét.vào. tôi thấy con bé thét lên một tiếng đinh tai. Tôi cảm thấy trong người lâng lâng như bay bổng trên không trung. ngập đến gần cuống. Tôi liền tăng tốc. điều gì đến cũng phải đến. thở mạnh ra một tiếng rên dài và trút toàn bộ tinh khí của tôi.. mà nặn hai trái đào tiên tuyệt vời của nó. Tôi nhổm dậy nắc liên tục. Tôi cảm thấy toàn bộ con cặc của tôi được bó chặt lại và được bao phủ bởi một luồng khí nóng bỏng. Lạ thay. Cùng lúc đó. "Ót!" Con cặc của tôi đã xuyên thủng màng trinh con bé. Tôi le lưỡi liếm lên mắt nó. miệng thở hổn hển không ra hơi.. Ra.. Vấn để nguyên con cặc của tôi trong âm hộ nó. Nó đã bắt đầu nhập cuộc. hòng làm tan đi cảm giác đau đớn vừa rồi của nó.ra. vừa xoa vừa kích thích đầu vú nó.ra. Cơn sướng đã đẩy lui cơn đau rồi.vào. Con bé quằn quại rên lên ầm ỹ vì sướng. Tôi nắc nhanh xốc liên tục..ra. thế nhưng bây giừo bắt đầu là lúc cơn đau và sướng trộn lại làm một. ra vào liên tục trong cái quãng đường mà tôi đã "khai phá" trước đó.v ào. Con bé cũng trân người lên. Tôi hoảng hốt bịt miệng nó lại. tôi gồng mình.r a. đến lúc này tôi cũng không thể kìm chế được nữa. Hai tay nó đưa lên ghì chặt lấy lưng tôi mà ép vào vú nó. tôi thấy hơi thở của nó đã lại trở nên dồn dập. Nó dãy dụa.ra. tôi không thụt lại nữa mà thẳng tiến.tôi vùi hoa hái nhuỵ không thương tiếc. phạch.vào. Tôi cúi xuống hôn ngấu nghiến lấy bờ môi mềm mại của nó. Miệng nó không ngớt rên la. Bàn tôi cũng bắt đầu xoa đều lên ngực nó. Tôi biết nó đã qua cơn đau và bắt đầu ham muốn trở lại..vào.

. Được một lúc. "Chao ôi! Ai mà nghĩ được kết quả sẽ tuyệt vời như thế này chứ.". tôi thấy hơi thở của nó đều đều. Sau khi chắc chắn rằng mình đã không để quên bất kz "tang vật" nào lại hiện trường (tất nhiên là trừ tinh trùng của tôi). Từng thớ thịt trên mặt nó đã giãn ra trở lại..Chặc. rồi huýt sáo theo một bản nhạc vu vơ và cất bước rút khỏi "trận chiến". Tôi nhẹ nhàng ngồi dậy... Rồi tôi vuốt ve người nó. Và nó cũng bật ra một tiếng rên lớn y như tôi. Một dòng tinh khí trắng đục của tôi theo đà rỉ ra hai *** mép thịt hồng hào. Trước khi đi tôi ngoái cổ nhìn sang phía bà mẹ: bà ta vẫn đang ngủ say như chết. "Mình đã nhẫn tâm cướp đi cuộc đời trinh trắng của nó"! " Thế nhưng mình đã đưa nó lên đỉnh cao của khoái cảm mà không phải đứa con gái nào cũng có được trong lần đầu tiên"tôi tự nhủ. "Giá mà mình được làm tình với em thêm một lần nữa. Chắc là nó đã kiệt sức sau một trận mây mưa long trời lở đất.máu. Nó đã ngủ thiếp đi từ lúc nào.. tôi với lấy chiếc áo phông đắp lên ngực con bé. rút cặc ra khỏi *** con bé.. Vậy là nó cũng đã ra một lượt với tôi. Giá mà tôi được chứng kiến cảnh bà ta tỉnh dậy!!! Khẽ mỉm cười với những hình ảnh tưởng tượng. ." Tôi đưa tay xoa lên tóc con bé. hôn nhẹ vào đôi mắt đang nhắm nghiền. Tôi mặc quần áo.chặc. Đến lúc này thì tôi lại cảm thấy hơi thương thương con bé. thu dọn chến trường thật kỹ. nhìn nó thở dài một cách nuối tiếc.