BÍ MẬT LUẬT HẤP DẪN

Bí mật này có thể cho bạn mọi thứ bạn muốn: Hạnh phúc, sức khỏe và sự giàu có.

1. Luật hấp dẫn là gì?
- Tất cả mọi thứ đến với bạn trong cuộc sống, là do chính bạn là người cuốn hút chúng đến. Và chúng bị hấp dẫn tới bạn bằng những hình ảnh tưởng tượng mà bạn đang lưu giữ trong tâm trí mình, đó là những gì mà bạn đang suy nghĩ. Tất cả những gì bạn nhìn thấy đều đang diễn ra trong tâm trí của bạn, chính bạn đang hấp dẫn chúng đến với mình. - Nếu bạn thấy nó ở trong tâm trí, thì bạn sẽ giữ chặt nó trong tay bạn. - SUY NGHĨ – TRỞ THÀNH – HIỆN THỰC

Nghĩ về những gì chúng ta thật sự muốn, làm cho những hình ảnh đó trở nên thật rõ ràng trong tâm trí của mình. Thường bạn sẽ đạt được điều giống với điều bạn hay nghĩ nhất, điều mà bạn nghĩ về nhiều nhất.

Giải thích: Suy nghĩ hay tư tưởng có tính chất thường xuyên, mọi suy nghĩ đều có một tần số riêng, nên chúng ta có thể đo lường được suy nghĩ. Nếu như bạn đang nghĩ về điều đó, hết lần này đến lần khác, tức là bạn đang tạo ra một tần số trên một nền tảng nhất quán, không đổi. Suy nghĩ đang gửi đi tín hiệu hấp dẫn, những tín hiệu có chung tần số sẽ quay trở lại bạn. Bất cứ lúc nào bạn đang có một dòng suy nghĩ, thì Luật Hấp Dẫn cũng đang hoạt động, cho dù những ý nghĩ đó là có ý thức hay vô thức.Trí não định hình những thứ mà nó đang tưởng tượng. Note: - Những suy nghĩ tích cực mạnh gấp mấy trăm lần một suy nghĩ tiêu cực

tôi tin và tôi thấy nó đang trên đường đến với tôi” Bước 3: Đón nhận Bắt đầu cảm thấy tuyệt vời với điều bạn muốn. Tự nó sẽ được bày ra trước mắt. và bạn muốn mình thật sự vui với lựa chọn đó. Và bạn phải có cảm xúc mạnh mẽ. . viết nó ở thì hiện tại. Bạn cảm thấy tuyệt vời hơn. Chúng ta không thể kiểm soát hết mọi suy nghĩ của mình. khi gắn liền với những gì bạn mong muốn.  Bạn phải lựa chọn suy nghĩ một cách cẩn thận. Viết ra giấy điều bạn thực sự muốn. “Tôi biết. Vd: “Tôi thật hạnh phúc và biết ơn bởi vì + định nghĩa cuộc sống bạn mong muốn…” Bước 2:Tin rằng điều đó đã là của bạn Tin tưởng tuyệt đối.. Suy nghĩ tích cực khiến ta dễ chịu. hãy cảm nhận như thể điều bạn mong mỏi đã có. 2. Cảm nhận ngay trong hiện tại.Chúng ta có thời gian trì hoãn để cho phép ta đánh giá lại. Không cần phải biết làm thế nào để chúng xảy ra. Bạn sẽ có được chính xác những gì bạn đang cảm nhận thấy chứ không phải quá nhiều so với những gì bạn nghĩ. Không cần biết cách Vũ Trụ sắp xếp như thế nào. Làm thế nào để sử dụng Luật Hấp Dẫn: Bước 1: Yêu cầu thứ bạn muốn Mở cuốn Catalog “Vũ Trụ” và đặt hàng cho nó. Suy nghĩ tiêu cực kiến ta không thoải mái. để thực hiện một lựa chọn mới. cách tốt hơn là kiểm soát cảm xúc của mình.

Không quan trọng kích cỡ bao nhiêu. Luật Hấp Dẫn trong tài chính “Tôi tuyên bố rằng tôi sẽ đặt niềm tin vào điều này. tin là bạn xứng đáng với những thứ đó và hãy tin rằng điều đó khả thi đối với bạn. Khi bạn hình dung. tôi sẽ hành động như thể điều này là có thật và sẽ thực hiện nó”. bạn có nó ngay. Mỗi ngày hãy nhắm mắt lại trong vài phút và hình dung ra bạn đang có những gì bạn muốn và cảm nhận cảm giác khi bạn có được chúng. tập trung vào những gì mà bạn đang trân trọng. khi bạn có linh cảm thôi thúc trong bản thân mình. Quay về với hiện thực. Sự tưởng tượng Não bộ không thể phân biệt được là bạn đang thực sự hành động hay là bạn chỉ tưởng tượng thôi. Hãy thật sự tận hưởng chúng. 4. thì chắc chắn chúng có ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. nhắm mắt lại và hình . Một khi bạn có thể tưởng tượng được thì bạn cũng có thể làm được. Và khi bạn thấy có cơ hội. có một cái gì đó thúc đẩy bạn. khi bạn có những hình ảnh lặp đi lặp lại trong trí não mình. hãy tin rằng bạn có thể có được nó. Nếu bạn có cảm giác có nó ngay. 3. Mỗi ngày. Hãy quyết định xem bạn muốn gì. Đó là nhiệm vụ của bạn. đưa mình vào trạng thái đang sở hữu điều mà bạn muốn. Cảm xúc thật sự mới tạo nên sự hấp dẫn. Note: Cần bao lâu thời gian? Câu trả lời là Bạn hòa hợp với Vũ Trụ đến mức nào. biết ơn. ở ngay hiện tại. Bạn phải cảm thấy thoải mái. Nguyên lý và ứng dụng của Luật Hấp Dẫn là tìm cách giúp bạn tạo ra cảm xúc với những gì mà mình muốn có ngay bây giờ. Hãy Hành Động. vui và hạnh phúc.

5. Luật hấp dẫn trong sức khỏe Nếu bạn có một căn bệnh. chẳng hạn như niềm hạnh phúc. sự thanh thản. Những người xung quanh (ba mẹ. Bạn cần theo đuổi niềm vui nội tâm. hơn là những ý kiến từ bên ngoài. niềm vui. Sự giàu có là vấn đề của não trạng. thì bạn đã làm chủ được cuộc sống của mình. bạn sẽ yêu quý những người khác. Luật hấp dẫn đối với thế giới Khi giọng nói và tầm nhìn ở bên trong bạn. Hãy nói rõ bạn muốn bao nhiêu. đừng bận tâm với điều bạn không muốn. cuộc sống phong phú và thịnh vượng đều luôn có sẵn và có thừa . rõ ràng hơn và to hơn. Và khi bạn yêu quý bản thân mình. hướng tâm trí về điều bạn muốn xảy đến cho mình.dung ra những mục tiêu như thể bạn đã có được nó. hãy nhìn bản thân mình như đang sống trong một cơ thể cực kỳ khỏe mạnh. chồng con. Chỉ có môt người có thể làm cho bạn vui. hay tình yêu. và rồi tất cả mọi thứ bên ngoài sẽ đến với bạn. hay những người thân nhất…) không thể điều khiển việc tạo ra sự hạnh phúc của bạn. Niềm vui nằm ngay trong bạn. trở nên sâu sắc hơn. Luật hấp dẫn trong mối quan hệ Bạn phải yêu quý bản thân mình. giàu có bên trong trước. 7. Tất cả những gì bạn muốn có. Cơ thể sẽ tự chữa lành. Hãy để bác sĩ lo phần chữa bệnh. Học cách trấn tĩnh bản thân. hạnh phúc đó là chính bạn. và bạn phải tin vào điều đó. hình dung việc đạt được mục tiêu cuộc sống lúc đó như thế nào. 6. con số mà bạn muốn 25 ngàn đô la thu nhập bất ngờ trong vòng 30 ngày tới hoặc bất cứ điều gì.

và một khi bạn có đủ quyết tâm và nỗ lực để đạt cho bằng được điều mình muốn.cho bạn. Bạn phải thực lòng hướng niềm khao khát về nó. Để có được điều mình muốn. bạn phải quyết tâm có nó. Vũ trụ sẽ mang đến cho bạn mọi điều bạn muốn. bạn phải thực sự ao ước nó. mong thứ tốt đẹp đều đang đợi bạn đưa tay đón lấy. chúc lành và ca ngợi chúng. Hãy nhìn những điều tốt đẹp và kỳ diệu quanh bạn. .

Sign up to vote on this title
UsefulNot useful